Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 25-02-2024

Tử vi tháng 8/2022 cung Thiên Bình: Sao Kim hỗ trợ vượt qua sóng gió

Tử vi tháng 8/2022 cung Thiên Bình bắt đầu một tháng với sao Mộc ngược dòng trong ngôi nhà thứ 7, đối đầu với Mặt trời trong ngôi nhà thứ 11 của bạn.

Xem thêm

tử vi tháng 8/2022 cung thiên bình

Tử vi tháng 8/2022 cung Thiên Bình cho hay trong tháng mới, một lần nữa Thiên Bình có nhiều suy tư cuốn bản thân mình vào vòng xoáy công việc.

Tổng quan tử vi tháng 8 năm 2022 cung Thiên Bình

Tử vi tháng 8/2022 cung Thiên Bình bắt đầu một tháng với sao Mộc ngược dòng trong ngôi nhà thứ 7, đối đầu với Mặt trời trong ngôi nhà thứ 11 của bạn. Một người quen trong quá khứ của bạn có thể sắp tới trở thành người yêu hoặc tri kỉ của Bình Nhi. 

Cả hai có với nhau nhiều niềm vui, nhiều kỷ niệm hơn với nhau và những chuyến đi để trải nghiệm cuộc sống. Với sự kết hợp của sao Hỏa, sao Thiên Vương và Kế Đô, chòm sao này nhận thấy mình đang có quá nhiều hóa đơn phải trả hoặc nhiều món nợ phải trả. Nếu tích quá nhiều món nợ hay các hóa đơn này sẽ khiến bạn rơi vào tình trạng túng quẫn.

Ngày 20/8, sao Hỏa di chuyển đến ngôi nhà thứ 9 của Thiên Bình và bạn sẽ cần phải chú ý đến những sự kiện xảy ra trong khoảng thời gian này. Đây là một bài học mạnh mẽ cho chòm sao này trong cuộc sống.

Tại thời điểm này, nếu Thiên Bình đăng ký vào một trường đại học mơ ước hoặc có một chuyến đi xa thì sao Hỏa có thể làm rối tung những nguyện vọng này nếu bạn không có những sự chuẩn bị trước. Do đó mà việc quan trọng nhất là bạn phải lên kế hoạch trước khi điều đó thực sự xảy ra.

Chiêm tinh cho hay Sao Hỏa ngược dòng và chiếm ngôi nhà thứ 9 của bạn cho đến đầu năm sau. Đây là một khoảng thời gian quá dài để cho hành tinh này làm bất cứ điều gì mà nó muốn với cuộc sống của Thiên Bình. Đừng lo lắng, bạn chỉ cần làm tốt tất cả mọi chuyện trong khả năng của mình và tất cả mọi chuyện sẽ ổn thôi. 

Cuộc sống không phải chỉ có những điều ngọt ngào, nhưng cũng không phải được cấu tạo hoàn toàn bằng cay đắng. Bằng chứng cho điều là sao Kim mang đến cho những người cung Thiên Bình sự trợ giúp tại nhà thứ 11 của bạn vào ngày 12 tháng 8 và xoa dịu nỗi đau của chòm sao này.

Một thời điểm đáng nói khác là lúc sao Thủy đạt đỉnh tại ngôi nhà thứ 12 của bạn vào ngày 13 tháng 8. Sao Thủy sẽ hỗ trợ Thiên Bình giải quyết những hóa đơn còn đang tồn đọng bằng cách tam hợp với Hỏa, sao Thiên Vương và La Hầu trong ngôi nhà thứ 8 của bạn.

Cung hoàng đạo này xuất hiện nhiều ý tưởng để kiếm tiền trang trải cho cuộc sống thí dụ như nhận thêm nhiều job làm work from home kể từ khi sao Thủy chuyển đến ngôi nhà thứ 12 của bạn. 

Thiên Bình trải qua thời kỳ đặc biệt khó khăn bởi vì bạn không được nhận nhiều sự trợ giúp từ bên ngoài đến từ những người xung quanh do đó khi có bất kỳ sự trợ giúp nào thì Bình Nhi hãy tận dụng nó tối đa để có những bước chuyển mình tốt nhé.

tử vi tháng 8/2022 cung thiên bình

Khi sao Hỏa di chuyển đến nhà thứ 9 của bạn, nó sẽ ảnh hưởng đáng kể đến các lựa chọn của bạn liên quan đến nơi ở nước ngoài hoặc giáo dục đại học, chẳng hạn như trường đại học hoặc các phần bí truyền và tâm linh trong cuộc sống của bạn.

Dưới tác động của sao Hỏa tại ngôi nhà thứ 9, các lựa chọn của Thiên Bình liên quan đến việc đi du lịch ở nước ngoài hoặc giáo dục đại học, chẳng hạn như chọn trường đại học hoặc các thế giới tâm hồn của bạn trong cuộc sống.

Có 2 sự kiện chiêm tinh quan trọng nhất về mặt trăng diễn ra trong tháng là Trăng tròn vào ngày 11/8 và Trăng non xảy ra vào ngày 27 tháng 8.

Trăng tròn xảy ra ở nhà thứ 5 của Thiên Bình và di chuyển đến gần sao Thổ, tạo thành vị trí đối đỉnh với Mặt trời ở nhà thứ 11 của bạn. 

Với những Thiên Bình đang chuẩn bị có con, tốt hơn hết là bạn nên hoãn việc này lại bởi vì sao Thổ và Mặt trăng kết hợp với sao Hỏa trong ngày 8 của bạn, cho thấy tình hình tài chính của Thiên Bình chưa đủ để nuôi con.

Nếu bạn đang thật sự mong muốn có một đứa con hoặc mang thai quá đột ngột thi tốt nhất là bạn nên kiểm tra sức khỏe của mình và đừng quá căng thẳng về vấn đề tiền bạc nếu như đang mắc vào một số món nợ. Đừng hoảng sợ về những trường hợp này, hãy thoải mái đón nhận tin vui này như một món quà từ trên cao.

Vào cuối tháng, Trăng mới và Mặt trời sẽ cùng nhau di chuyển đến ngôi nhà thứ 12 của bạn. Đồng thời, lúc này sao Thủy cũng sẽ di chuyển đến ngôi nhà đầu tiên của bạn để tam hợp với sao Hỏa và sao Thổ

Thiên Bình có thể cảm nhận thấy bản thân đang phải chịu một áp lực lớn nhưng đi cùng với đó là sức mạnh và ý chí bên trong để tập trung nhiều hơn về việc hoàn thiện mục tiêu của chính bản thân mình. 

Trong khoảng thời gian này, Thiên Bình dường như sẽ hiểu được những gì mà bạn mong muốn trong cuộc sống thậm chí chòm sao này có thể bắt đầu một khóa học mới đi sâu hơn trong con đường học vấn của bản thân. 

Đây sẽ là một tháng để bạn học thêm cái mới và khám phá bản thân. Hãy chắc chắn rằng tất cả các câu trả lời bạn cần đã có trong con người bạn.

tử vi tháng 8/2022 cung thiên bình

Tử vi tháng 8/2022 cung Thiên Bình chi tiết

Tử vi tháng 8/2022 cung Thiên Bình cho hay theo các nghiên cứu chiêm tinh học tử vi tháng 8 sẽ thấy chòm sao này có một vài sự thay đổi nhỏ trong công việc nhưng nó sẽ không làm cho cuộc sống của bạn xáo trộn.

Ngoài ra  Thiên Bình còn nhận được những lời khuyên hữu ích từ những người xung quanh để cải thiện chính công việc cũng như tình yêu của chính mình tốt hơn. Tuy nhiên sức khỏe của cung hoàng đạo này có vẻ tốt hơn tháng qua.

Tử vi cung Thiên Bình tháng 8 năm 2022 tình yêu

Đánh giá: 

Thiên Bình hiện đang ấp ủ những kế hoạch hấp dẫn trong tương lai: thành lập gia đình, chuyển đến sống một nơi mà bản thân thích, hoặc thậm chí chuẩn bị đón một đứa con. 

Chòm sao này đang có một người bạn đồng hành có những đồng điệu cùng mặt cảm xúc và chung chí hướng, quan điểm sống. Tuy nhiên, hãy dành thời gian để khám phá thế giới nội tâm của bản thân nếu Thiên Bình cảm thấy áp lực cuộc sống ngày càng gia tăng. 

Hãy tin tưởng vào sự lôi cuốn cũng như sức mạnh của sự quyến rũ và quyết tâm không lay chuyển của mình để biến đổi cuộc sống của bản thân trở nên tốt đẹp hơn. 

Đẩy nhanh chu kỳ của sự biến đổi này nhưng bạn cũng đừng tạo áp lực cho bất kỳ ai xung quanh mình. Cách tốt nhất để tránh rắc rối là lắng nghe những gì người thân chia sẻ với bạn và truyền tải thông điệp của bản thân mình một cách nhẹ nhàng.

Chuyện tình cảm lứa đôi trong tháng này khiến cho Thiên Bình thỏa mãn. Nửa kia của cung hoàng đạo này có thể tận dụng cơ hội này để gắn kết cả hai lại khăng khít hơn nữa và tại nên một khoảng thời gian tuyệt vời.

Với những Thiên Bình còn đang độc thân thì sẽ không khó để được chú ý. Sức hấp dẫn của chòm sao này đang hành động một cách tự nhiên và hầu như bạn không cần phải nỗ lực để thực hiện điều này. Một tương lai đầy hứa hẹn đang chờ bạn ở phía trước tuy nhiên bạn đừng quá kén chọn và mọi thứ để sẽ ổn thôi. 

Tử vi cung Thiên Bình tháng 8/2022 sự nghiệp

Đánh giá: 

Sao Mộc tiếp tục ủng hộ sự nghiệp của Thiên Bình và bạn được hưởng lợi khá nhiều từ sự hỗ trợ của hành tinh này. Những khách hàng và đối tác cũ vẫn tiếp tục ủng hộ bạn trong công việc. 

Nhưng đừng phá hoại sự hỗ trợ của Mộc Tinh bằng cách ép mọi người nghe theo bạn một cách không cần thiết. Khai thác các nguồn tài nguyên sẵn có của bản thân mình để tạo ra nguồn năng lượng cho phép bạn vượt qua tất cả các rào cản.

Chòm sao này đang ghi nhiều dấu ấn trong công việc và không gì có thể làm chậm tiến độ công việc của bạn được. Tuy nhiên Thiên Bình lại đang cảm thấy nghi ngờ bản thân mình đang bị đẩy vào một góc và cô lập tại nơi làm việc. 

Bạn có thể sẽ phải đối mặt với một số thách thức trong công việc hằng ngày. Tin vui trong tháng 8 là một số Thiên Bình có thể được thăng chức trong công việc, nhưng điều đó có thể không mang lại cho những người này sự hài lòng. 

Bạn có thể nhận được một số trợ giúp gián tiếp để giải quyết các vấn đề đang tồn tại của bản thân mình. Bạn cũng có thể vượt qua một số khó khăn, trở ngại trước mắt bằng cách nói ra mọi thứ một cách cởi mở tại nơi làm việc.

Tài lộc của Thiên Bình trong tháng 8/2022

Đánh giá: 

Thiên Bình đang có một cuộc sống thoải mái, dễ chịu. Chòm sao này đang mong đợi được khen thưởng cho những ý tưởng và dự án hoàn thiện tốt của bản thân mình. Nhưng Libra cũng nên nhớ đừng làm hỏng cơ hội của bản thân bằng cách áp đặt cách suy nghĩ của mình lên người khác. 

Với những Thiên Bình đang thiếu tiền thì bạn có thể tận dụng khả năng của bạn thân để đi vay mượn người khác nhằm mục đích vượt qua sự khủng hoảng tài chính. 

Tuy nhiên, cũng tuyệt đối đừng lạm dụng quyền hạn của mình. Những sáng kiến ​​khả thi của bạn để đạt được hiệu quả cao hơn trong công việc sẽ được đền đáp. Tuy nhiên, sao Thổ lại đang hạn chế tiềm năng của Thiên Bình. 

tử vi tháng 8/2022 cung thiên bình

Tử vi tháng 8 năm 2022 cung Thiên Bình sức khỏe

Đánh giá: 

Tử vi tháng 8/2022 cung Thiên Bình cho hay trong khoảng thời gian này, sức khỏe thể chất của bạn đang được cải thiện rõ rệt. Có lẽ nhờ công việc đã đi vào ổn định và tình yêu lại phát triển tốt hơn mà tinh thần và sức khỏe của chòm sao này cũng ổn định lại.

Tuy nhiên Thiên Bình vẫn nên dành thời gian để điều chỉnh lại sinh hoạt và dinh dưỡng của bản thân bởi vì bạn đang mắc phải nhiều vấn đề liên quan thể chất đấy nhé như là thức khuya, ăn nhiều đồ ngọt và dùng các đồ uống kích thích.

Khai vận

Con số may mắn của Thiên Bình trong tháng 7/2022: 1, 8, 14

Những ngày may mắn trong tháng : 1, 10, 11, 23, 28

Lời khuyên

Thiên Bình trong tháng 8 này có nhiều cơ hội để tiếp thu những kiến thức mới, hỗ trợ cho công việc và đơn giản là giúp cho bạn có nhiều cơ hội khẳng định mình. Vấn đề tài chính của chòm sao này cũng có vài biến động nho nhỏ.

Thiên Bình nên cẩn thận nếu không muốn để vuột mất đi cơ hội kiếm tiền và bù đắp một khoản lớn vào những sai lầm do sự bất cẩn của bản thân gây ra. Hãy lên kế hoạch chi tiêu khoa học hoặc ghi chép lại những khoản cần phải bỏ ra. Như vậy Thiên Bình sẽ kiểm soát được tình hình tài chính của chính mình.

Xem thêm: Tử vi tháng 8/2022 cung Bọ Cạp

Với những thông tin về Tử vi tháng 8/2022 cung Thiên Bình mong rằng những dự định của bạn sẽ được tiến hành thuận lợi, vượt qua được những khó khăn cận kề sắp xảy ra. Tử Vi Số chúc cho tháng mới của bạn sẽ thật nhiều niềm vui, may mắn trong cuộc sống.

Hải Thư

Hải Thư

Chào các bạn, tôi là Hải Thư chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả về những bài viết trong trên trang web Tử Vi Số. Mong những bài viết của tôi giúp ích và mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top