Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 23-09-2023

Tử vi tháng 8/2022 cung Sư Tử: Cảm xúc như tàu lượn siêu tốc

Tử vi tháng 8/2022 cung Sư Tử dễ bị sa đà vào những mâu thuẫn liên quan đến chuyện tình cảm, hoặc trong các quan hệ xã giao. Một tháng mà cảm xúc của bạn cứ như tàu lượn siêu tốc vậy!

Xem thêm

tử vi tháng 8/2022 cung sư tử

Theo Tử vi tháng 8/2022 cung Sư Tử, bạn sẽ tập trung để giải quyết các vấn đề riêng tư. Sao Mộc sẽ ảnh hưởng đến nhiều đến mặt tâm lý của bạn, cuộc sống sẽ nhiều màu sắc hơn nữa.

Chiêm tinh tháng 8/2022 cho cung Sư Tử

Ảnh hưởng từ góc vuông 3 gồm sao Hỏa – Thiên Vương – nút Bắc

Sư Tử sẽ bắt đầu tháng này với Mặt trời trong nhà 1, đối góc với Mặt trăng và sao Thổ đang trong nhà 7. Cộng thêm góc vuông của bộ 3 sao Hỏa, sao Thiên Vương và nút phía bắc trong ngôi nhà thứ 10 của bạn. Thời khắc này mang đến sự căng thẳng, sẽ có những xung đột liên quan đến tư tưởng của bạn và của người khác.

Trong công việc hay tình cảm, có thể bạn sẽ mâu thuẫn với đồng nghiệp và người ấy của mình. Bạn cần tự mình đối mặt và tìm ra cách giải quyết thay vì cố gắng kêu gọi sự trợ giúp từ người khác.

Tuy nhiên, không lâu nữa, Mặt Trăng sẽ đi sang một cung khác và sao Kim sẽ tiến vào nhà 1 từ ngày 12 tháng 8, giúp Sư Tử giải quyết những khúc mắc này.

Ảnh hưởng từ sao Thủy

Trong khoảng đầu tháng, sao Thủy tiến vào cung Sư Tử, chắc chắn nhiều may mắn về công việc và cơ hội kiếm tiền sẽ ập đến với bạn như vũ bão. Hãy tận hưởng khoảng thời gian này và sử dụng một cách hợp lý để mang về thật nhiều lợi nhuận nhé! Chưa kể cùng lúc này, sao Kim cũng đang ở tại nhà 1 sẽ nhân đôi lên sức thu hút và khả năng giao tiếp của bạn. Sư Tử có thể đạt được mọi thứ mà bạn muốn!

Ảnh hưởng từ sao Hỏa

Nhìn chung, tháng 8 cũng không phải là một tháng dễ dàng cho các chú Sư Tử mạo hiểm và kiêu ngạo. Dự báo chiêm tinh cho thấy trước ngày 20/8, sao Hỏa chuyển đến nhà thứ 11 và xáo tung các mối quan hệ xã giao của bạn lên.

Hãy hết sức kiên nhẫn với bản thân và những người khác vì bất cứ xung đột nào xảy ra vào thời điểm này có thể sẽ bùng phát lại khi sao Hỏa nghịch hành, như chiếc boomerang vậy. Hãy lắng nghe trái tim và tâm trí của bạn để tìm kiếm sự cân bằng, và đừng để bản thân bị ảnh hưởng bởi những hành vi sai trái bên ngoài.

Ảnh hưởng từ mặt trăng

Khi nói đến những thời điểm quan trọng nhất của tháng này, Leos sẽ hơi choáng ngợp về mặt cảm xúc vào ngày 11/8 vì Mặt trăng sẽ đối góc với Mặt trời ở ngôi nhà 1, đến ngày 12/8 thì Mặt trăng trùng tụ với sao Thổ.

Góc đối chọi này có thể khiến tâm trí bạn chao đảo khắp nơi, đặc biệt là Mặt trăng lại còn đang nằm tại Bảo Bình nữa. Sẽ hơi khó để Sư Tử có thể tập trung hết tinh thần của mình trong ngày này.

Để đối phó với tình hình không mấy thoải mái, chòm sao này cần lưu ý hãy cư xử thận trọng với người ấy của bạn vì quá cảnh này có thể khơi mào lên những cuộc trò chuyện gay gắt. Bạn hoặc đối phương có thể mất kiên nhẫn với nhau vào lúc này và gây ra những hậu quả không đáng có.

Nếu đây là một tình huống liên quan đến kinh doanh, công việc của bạn sẽ bị trì hoãn, hoặc trở nên lộn xộn. Trong mọi trường hợp, Sư Tử vẫn sẽ luôn nâng bản thân mình cao hơn người khác, bạn sẽ phải trả giá vì điều này. Hãy thử nghĩ xem như thế có xứng đáng hay không.

Ảnh hưởng từ trăng non cuối tháng

Tháng này sẽ kết thúc một cách tốt đẹp với mặt trăng non ngày 27/8, và Mặt trời tại nhà thứ 2. Bây giờ sẽ có nhiều trợ giúp hơn mang tới nguồn tài chính dồi dào cho bạn.

Mặt trời sẽ mang đến cho bạn sự quyết tâm và tập trung vào việc nâng cao thu nhập, và sao Thủy tại nhà 3, sẽ tam hợp với sao Hỏa và sao Thổ, cho bạn một khoảng thời gian ngắn để tạo mối liên kết với tất cả mọi người. Tuy nhiên, thời điểm này không tốt cho những chuyến đi, khi sao Thủy nhà 3 đối góc với sao Mộc  nhà 9 sẽ tạo ra nhiều rắc rối. Hành trình đi chơi sẽ thú vị và thuận lợi hơn nếu bạn đợi cho sao Thủy tiến vào nhà 5 ngày 17/11.

Tử vi tháng 8/2022 cung Sư Tử chi tiết

Tình cảm

Đánh giá:

Được sao Kim ưu ái, Sư Tử sẽ sống trong mật ngọt. Bạn gặp được những người đồng quan điểm, hoặc truyền cảm hứng, tận hưởng những thế giới mới. Bạn cũng sẽ thể hiện bản thân mình rất xuất sắc, nhận được sự chú ý từ mọi người, khiến ai nấy đều có ấn tượng mạnh mẽ.

Tuy vậy hãy có giới hạn, đừng thể hiện quá nhiều, đừng đẩy cái tôi của mình lên quá cao. Đặc biệt với người đã có đôi có cặp, hãy lùi lại một bước, nhường nhịn đối phương hơn là cố lấn lướt người ấy. Bạn sẽ hiểu nhiều hơn về bản thân mình cũng như học được cách ứng xử.

Sự nghiệp

Đánh giá:

Sao Mộc giúp bạn mở rộng tầm nhìn và hiện thực hóa các tham vọng của bạn. Vào đầu tháng, bạn có đầy đủ sự táo bạo, quyết tâm, trí tưởng tượng, sáng kiến độc đáo và những chiến lược mạnh mẽ để hoàn thành công việc. Hãy tập trung cao độ để đưa dự án của mình đi đúng hướng.

Nếu bạn đang muốn thay đổi chỗ làm của mình, hãy tận dụng khoảng thời gian này để suy nghĩ và định hướng. Chú ý đến những lợi thế và bất lợi của một sự thay đổi như vậy. Cẩn thận một chút sẽ giúp bạn đỡ phải hối hận về sau.

Tài chính

Đánh giá:

Nếu bạn là người đang nắm quyền hạn cao hơn người khác, đừng lạm dụng quyền lực để bắt người khác phải nhất nhất theo mình. Hãy đưa ra những yêu cầu hợp lý, nếu không bạn sẽ khiến mọi người cảm thấy bất bình và khó chịu.

Tin vui là các hành tinh sẽ giúp bạn kiếm được nhiều tiền hơn trước. Vận may đang đến với chòm sao này. Một số bạn sẽ kiếm thêm thu nhập thông qua bạn bè của mình giới thiệu. Đây cũng có thể là tháng thích hợp để bạn đầu tư vào thị trường chứng khoán. Bạn có thể nhận được lời khuyên từ một người lớn tuổi về các vấn đề tài chính.

Sức khỏe

Đánh giá:

Đây là một tháng tuyệt vời cho vấn đề thể chất và tinh thần của Sư Tử. Bạn không cần phải tập luyện quá nhiều mà cơ thể vẫn hoạt động tốt, kết hợp với chế độ ăn uống lành mạnh sẽ nâng cao tinh thần của Sư Nhi hơn nữa. Bạn không trở nên năng động và tràn đầy năng lượng trong suốt cả tháng mà còn giữ một tinh thần minh mẫn.

Số may mắn: 3, 12, 15

Những ngày quan trọng trong tháng 8: 3, 9, 13, 26, 28

Vào đầu tháng, một người có ảnh hưởng mạnh mẽ đến các kế hoạch cá nhân và nghề nghiệp của bạn sẽ xuất hiện. Ban đầu, sự hiện diện của họ sẽ khiến bạn khó chịu, nhưng sau bao khó khăn, bạn sẽ nhận thấy đó là một người tốt và hữu ích. Hãy nhớ rằng, đánh giá ai đó qua bề ngoài la fmột sai lầm, vì vậy bạn cần tìm hiểu kỹ về họ trước khi đưa ra nhận định về người đó.

Bạch Trà

Bạch Trà

Mình là Bạch Trà, là một người có đam mê tìm hiểu sâu về các lĩnh vực Tử vi, Nhân tướng và Phong thủy. Mình hy vọng việc vận dụng những kiến thức này sẽ mang đến thuận lợi và bình an cho bạn!


Cùng Chuyên mục

Back to top