Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 29-11-2023

Tử vi tháng 8/2022 cung Song Tử: Gió chiều nào nghiêng chiều ấy

Tử vi tháng 8/2022 cung Song Tử sẽ hướng sự quan tâm của mình đến gia đình nhiều hơn. Chòm sao này khá bận rộn trong tháng này, điều này là để chuẩn bị cho khoảng thời gian thoải mái hơn sau này.

Xem thêm

tử vi tháng 8/2022 cung song tử

Theo tử vi tháng 8/2022 cung Song Tử, sao Mộc sẽ như một kẻ lang thang khắp bầu trời trong cả tháng này. Nếu Song Tử vẫn giữ được bình tĩnh và tự chủ, vào cuối tháng, bạn sẽ thấy rằng mọi đổi thay đều mang đến những kết quả rất tốt!

Chiêm tinh tháng 8/2022 cho cung Song Tử

Ảnh hưởng từ sao Mộc

Những bạn Song Tử sinh vào ban ngày sẽ có nhiều thay đổi tích cực nhất trong số 2 cung hoàng đạo do sao Thủy cai trị trong năm nay. Điều này là do sao Mộc - hành tinh may mắn nhất của bạn – sẽ hỗ trợ cho bạn rất nhiều trong suốt cả năm.

Cho dù sao Mộc đang nghịch hành, nó cũng sắp đi vào ngôi nhà thứ 10 chủ sự nghiệp của bạn, và tái mở rộng hơn nữa con đường quan lộ thênh thang của Song Nhi, mang đến danh tiếng tốt và sự uy tín cho bạn đó.

Ảnh hưởng từ sao Thủy

Chỉ đứng sau sao Mộc, sao Thủy cũng sẽ có nhiều màn trình diễn trong tháng này. Và điều tốt về sao Thủy là nó là một hành tinh trung lập. Vì vậy, cho dù bạn được sinh ra vào ban ngày hay ban đêm thì cũng không có gì khác biệt.

Sau ngày 4/8, sao Thủy sẽ tiến vào ngôi nhà thứ 4 của bạn về nền móng, sự hoàn thiện và cuộc sống gia đình. Vì thế, Song Tử sẽ hướng sự quan tâm của mình nhiều hơn đến những người thân yêu.

Trong khi đó, bạn cũng cần dàn xếp lại một số thứ, chịu khó bận rộn một chút để tận hưởng sự thoải mái sau này. Sao Thủy cũng đại diện cho mối quan hệ với cha, nên khả năng sẽ có một sự cải thiện nào đó sẽ giúp gắn kết tình cảm của bạn với cha của mình hơn.

Ảnh hưởng từ sao Hỏa

Theo Tử vi tháng 8/2022 cung Song Tử, sao Hỏa sẽ đi vào nhà 1 của bạn vào ngày 20/8. Cũng từ ngày này, nhiều điều bất ngờ dễ phát sinh, đặc biệt là về sức khỏe. Những người đã có tiền sử bệnh hoặc có sao Hỏa tại Song Tử trong biểu đồ ngày sinh lại càng dễ bị mắc lại hơn. Vì Song Tử cũng đại diện cho hệ thống hô hấp, nên bạn phải chú ý hơn nữa đến vấn đề này.

Với những Song tử sinh vào ban ngày sẽ có những biểu hiện thể chất như ở trên. Còn với các bạn sinh vào ban đêm thì sẽ cảm thấy ức chế hoặc kìm nén cơn giận dữ. Bạn sẽ cần đến một buổi tụ tập với bạn bè để giải tỏa sự căng thẳng này.

Ảnh hưởng từ trăng tròn

Trăng tròn trong nhà thứ 3 sẽ làm nổi bật những mặt hạn chế liên quan đến đam mê của bạn. Bạn cần xem xét lại liệu thứ mà mình đang theo đuổi liệu có đúng đắn không, có hợp với mình không…

Lời khuyên của Tuviso đó là hãy thư giãn và dần dần tìm kiếm những con đường mới, đưa ra cho mình lựa chọn phù hợp. Bởi Mặt Trăng này được cai trị bởi Sao Thổ, tác động này sẽ còn diễn ra lâu dài. Vì thế đừng quá thúc ép bản thân, đưa ra quyết định vội vàng làm gì cả. Hãy kiên nhẫn.

Ảnh hưởng từ trăng non

Khác với trăng tròn đầy xúc cảm thì Trăng non dễ chịu hơn nhiều. Những suy nghĩ tích cực và sáng suốt luôn được bạn tận dụng tối đa. Vì sao Hỏa nằm trong nhà thứ nhất của Song Tử, bạn cũng chú ý nhiều hơn đến việc hành động thay vì chỉ ngồi một chỗ. Nhưng cũng hãy dành ra một vài phút để kiểm kê lại mọi thứ mà bạn làm, tránh để xảy ra sai sót nhé!

Tháng 8 là một tháng hỗn độn, nhưng đối với một Song Tử - một cơn gió dễ thay đổi, thì cảm giác của bạn lại như trở về lại ngôi nhà của chính mình. Chúc may mắn, Song Tử!

Tử vi tháng 8/2022 cung Song Tử chi tiết

Tình cảm

Đánh giá:

Sao Mộc và sao Kim tháng này sẽ giúp cho Song Tử có thêm niềm tin và tình yêu và những kế hoạch dài hạn mà bạn cùng người ấy đặt ra trong tương lai. Chòm sao này biết cách gây bất ngờ cho đối phương bằng những món quà lãng mạn hoặc một chuyến đi xa đâu đó.

Trong các mối quan hệ, Song Tử rất muốn rằng người ấy có thể thấu hiểu nhân sinh quan của bạn, cùng với đó là sự chung thủy, thành thật trong tình cảm vợ chồng, và có thể cùng nhau nỗ lực trong cuộc sống hôn nhân. Tháng này, cả hai bạn đã thực sự hòa với nhau làm một. Ngày 22 là một ngày đẹp trời cho các cặp đôi.

Đối với những Geminis độc thân, có nhiều khả năng trong tháng này bạn có thể bắt đầu một mối quan hệ nghiêm túc. Thế nhưng dường như chòm sao này đang chưa được sẵn sàng cho lắm. Hãy xem xét chuyện tình cảm một cách nghiêm túc, nó có tiềm năng lớn cho tương lai.

Sự nghiệp

Đánh giá:

Tử vi tháng 8/2022 cung Song Tử đánh giá, bạn có khả năng hướng mọi người đến một mục tiêu chung để cùng nhau phấn đấu. Tuy nhiên, bạn cần phân chia nhiệm vụ một cách phù hợp, không phải theo sở thích của mọi người. Bạn biết kết hợp sức mạnh và tính toán chấp nhận rủi ro để cải thiện dự án của mình.

Trong công việc, không thể đạt được sự hòa thuận tuyệt đối. Bạn vẫn có nhiều đối thủ cạnh tranh và nhiều thử thách cần vượt qua. Nhưng Song Nhi đừng bỏ cuộc. hãy cứ tiến lên và đừng cố cãi cọ với người khác làm gì.

Tài chính

Đánh giá:

Sao Hỏa và Kim sẽ khiến cho sức quyến rũ quanh Song Tử thêm phần đậm đặc. Nhưng bạn phải chú ý đừng khiến cho người khác, đặc biệt là cấp trên hiểu nhầm ý định xin tăng lương thưởng của bạn. Hãy lưu ý về những giới hạn không nên và không thể vượt qua.

Tài chính của bạn tháng 8/2022 đang ở mức trung bình, khéo thu vén sẽ đủ ăn đủ tiêu. Nhưng những người trong lĩnh vực viết lách, diễn xuất và mỹ thuật có thể tạo ra thu nhập tốt. Những người tham gia vào hoạt động ngoại thương cũng có thể hy vọng kiếm được thu nhập đáng kể. Tuy nhiên, bạn sẽ phải làm việc chăm chỉ để đạt được mục tiêu của mình.

Sức khỏe

Đánh giá:

Vận sức khỏe trong tháng này không được các hành tinh hỗ trợ cho nhiều, vì thế hãy hết sức cẩn thận. Bạn dễ bị căng thẳng, mệt mỏi dẫn đến nhiều vấn đề. Bạn nên tìm kiếm lời khuyên y tế, ngay cả trong trường hợp bị thương nhẹ.

Sức khỏe của bạn nên được ưu tiên hàng đầu. Trong tháng này, bạn cần chăm sóc cơ thể thật tốt để làm việc hiệu quả. Nếu là người chú ý đến hình thức, hãy cố gắng ăn uống healthy, đủ chất để làm chậm quá trình lão hóa của mình.

Đã đến lúc Song tử bắt tay vào công việc quan tâm hơn đến sức khỏe tinh thần của mình. Tránh xa những tình huống khiến bạn căng thẳng và trầm cảm. Luôn đảm bảo rằng bạn có được sự an tâm.

Những con số quan trọng: 9, 11, 13

Những ngày quan trọng trong tháng 8: 2, 4, 6, 9, 20

Tử vi tháng 8/2022 cung Song Tử khuyên bạn hãy cân nhắc chi tiêu, đừng mua vội những thứ đắt tiền vì bạn sẽ gặp rắc rối về tài chính và những tiện ích đắt tiền sẽ không giúp ích được gì cho bạn.

Cuối cùng, Tử Vi Số chúc các quý độc giả cung Song Tử sẽ gặp thật nhiều may mắn trong tháng 6 này!

Bạch Trà

Bạch Trà

Mình là Bạch Trà, là một người có đam mê tìm hiểu sâu về các lĩnh vực Tử vi, Nhân tướng và Phong thủy. Mình hy vọng việc vận dụng những kiến thức này sẽ mang đến thuận lợi và bình an cho bạn!


Cùng Chuyên mục

Back to top