Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 03-03-2024

Tử vi tháng 8/2022 cung Nhân Mã: Tỏa sáng dưới sự giúp sức từ Sao Mộc

Tử vi tháng 8/2022 cung Nhân Mã cho biết đối với những người thuộc chòm sao này sẽ có một sức khỏe tốt vào thời gian tới. Vào đầu tháng, khi sao Kim trú ngụ trong ngôi nhà thứ 6 tạo nên một cuộc cách mạng cải thiện về sức khỏe của bạn.

Xem thêm

tử vi tháng 8/2022 cung nhân mã

Tử vi tháng 8/2022 cung Nhân Mã cho hay đây là thời điểm tuyệt vời để bạn tập trung phát triển bản thân và có thể gặt được nhiều thành công trong lĩnh vực này.

Tổng quan tử vi tháng 8 năm 2022 cung Nhân Mã

Khoảng thời gian trước đây, sao Kim và sao Mộc đã hỗ trợ Nhân Mã trong sự sáng tạo và mối quan hệ của bạn với mọi người, từ anh chị em, bạn bè cho đến những người quan trọng khác. Sang tháng 8, sao Hỏa tiếp nối hỗ trợ bạn trên phương diện này.

Sao Hỏa trong nhà thứ 6 của bạn mang lại nhiều ưu thế hơn sao Kim, Mặt trời và sao Thủy trong việc phát triển mối quan hệ. Sau đó, sao Hỏa đi vào ngôi nhà thứ 7 của bạn và trú ngụ ở đó cho đến tháng 3 năm 2023. Trong khi tất cả những điều này đang xảy ra, sao Mộc và sao Kim mất dần đi năng lực của mình hòa hợp và giao tiếp với mọi người.

Tháng này, sao Kim đảm nhận các công việc khó khăn trong cuộc sống của Nhân Mã. Là một hành tinh được sao Mộc cai trị và chịu sự ảnh hưởng của sao Hỏa nghịch hành khiến bạn có cảm giác đang “dejavu” từ tháng trước.

Do ngôi nhà thứ 5 bao gồm các chủ đề về lãng mạn, tình cảm, sự sáng tạo và khả năng thể hiện bản thân, sự sáng tạo và việc thể hiện cái tôi cá nhân, điển hình như những hiểu lầm, thiếu lãng mạn và không hòa hợp trong các mối quan hệ xung quanh sẽ là những điều Nhân Mã sẽ phải đối mặt trong tương lai. 

Điều kỳ diệu của những người cung Nhân Mã là khả năng độc đáo để luôn có thể ngẩng cao đầu và mang theo sự tích cực mọi lúc mọi nơi. Đây là thời điểm hoàn hảo để Mã Mã sử dụng siêu năng lực đó.

Sự kết hợp giữa Sao Hỏa - La Hầu - Thiên Vương trong ngôi nhà thứ 6 của bạn làm gia tăng thói quen làm việc. Sau đó, khi sao Thủy di chuyển vào ngôi nhà thứ 10 của bạn mang lại sự tập trung và tổ chức cho cuộc sống cá nhân và môi trường làm việc của bạn.

Sao Hỏa có trách nhiệm quản lý mọi thứ bởi vì nó là một trong những "hành tinh hoàng đạo đầu tiên". Sao hỏa đóng vai trò như là người anh cả, đảm bảo mọi người tuân theo luật lệ của mình nếu không sẽ cáu giận.

Khi sao Hỏa xuất hiện, nó sẽ làm chủ hầu hết mọi tính cách của bạn khiến bạn trở thành một người khó tính và hống hách khiến mọi người đều tránh như bệnh dịch. Ngược lại nếu bạn sinh vào ban đêm, sao Kim và sao Hỏa kết hợp sẽ đảm bảo rằng bạn sẽ nhận được một số phần thưởng cho những nỗ lực mà bạn đã bỏ ra.

tử vi tháng 8/2022 cung nhân mã

Nếu Nhân Mã sinh vào ban ngày thì sẽ trở nên thất thường hơn. Sao Hỏa là một hành tinh quyền năng, nó có thể từ chối tất cả các hành tinh. Và thời điểm này phúc tinh của bạn Sao Mộc đang bị Sao Hỏa kìm kẹp. Nên sao Kim đang nỗ lực để cứu bạn khỏi cơn cuồng nộ của Hỏa tinh.

Vào ngày 20/8, sao Hỏa đi vào ngôi nhà thứ 7 của bạn và Nhân Mã đang phải gồng mọi thứ lên. Thật không may, chòm sao này có thể tin vào một số nguồn thông tin sai lệch gây nên nhiều hiểu lầm, tranh cãi và tạo nên những điều không thoải mái

Sao Kim và Mặt Trời đối đỉnh với sao Thổ trong ngôi nhà thứ 3 của bạn, và trăng tròn tam hợp với sao Thổ vào ngày 11/8. Đây có thể là đỉnh điểm của lần trăng non cuối cùng trong ngôi nhà thứ 9 mà bạn đã trải qua vào tháng trước. 

Du lịch, đối ngoại, triết học và tôn giáo có thể là những triển vọng dành cho con đường sự nghiệp của bạn. Có được điều này là do sự chiếu sáng của Trăng Tròn mang lại.

Sao Thổ và Mặt trời có thể biểu thị "sự khôn ngoan an toàn" và mặt trăng đối nghịch với hành tinh của sự hài hòa và hành tinh của trí tuệ trên ngôi nhà của tâm trí con người. 

Mặt trăng này cũng có thể cung cấp cho bạn một số thông tin chi tiết về cách đối phó tốt hơn với quãng thời gian sao Mộc nghịch hành. Chính vì vậy mà Nhân Mã hãy đảm bảo giữ cho các giác quan của bản thân mình luôn nhạy bén!

Trăng non sẽ diễn ra vào ngày 26/8. Do đó, Mặt Trăng sẽ tái sinh và bắt đầu một chủ đề mới liên quan đến cuộc sống, sự nghiệp và nhận thức của tất cả mọi người. Đây có thể không phải là một chu kỳ tốt đẹp bởi vì sao Thủy đang có dấu hiệu “nhặt nhạnh từng thứ một” dưới tác động của mặt trăng

Trên thực tế, sao Hỏa sẽ kìm hãm Mặt Trăng tại ngôi nhà thứ 10. Do đó mà Nhân Mã hãy dành thời gian để chiêm nghiệm lại cuộc sống. Thư giãn và hít thở sâu, và hơn hết bạn hãy nhớ rằng đoạn quá cảnh này chỉ là tạm thời. 

Trăng non sẽ cho bạn cái nhìn sâu sắc về những chuyện sắp tới xảy ra cho nên bạn hãy chú ý theo dõi. Giữ tâm trí và trái tim của bạn  luôn rộng mở. Lấy cái tốt, thở ra cái xấu va mọi thứ sẽ tốt thôi.

tử vi tháng 8/2022 cung nhân mã

Tử vi tháng 8/2022 cung Nhân Mã chi tiết

Tử vi tháng 8/2022 cung Nhân Mã cho biết nếu như tháng 7 vừa qua là một tháng có nhiều biến động đối với cung hoàng đạo này  thì tháng 8 tới Xạ Thủ lại càng phải cố gắng hơn trong sự nghiệp, tình cảm cũng như trong sức khỏe của mình. Nếu như bạn không chịu cố gắng hơn nữa thì sẽ mất tất cả và buộc phải bắt đầu lại từ con số không.

Vì thế đây sẽ là một tháng quan trọng cho những người cung Nhân Mã với nhiều chuyển biến rất bất ngờ. Còn về chuyện tình cảm thì mọi thứ đã ổn định hơn, dường như cả 2 đã hiểu và có sự cảm thông dành cho nhau hơn. Vấn đề tình cảm bây giờ không còn quan trọng lắm với bạn mà thứ người này đang cần chính là sự thành công vượt qua được chính mình.

Tử vi cung Nhân Mã tháng 8 năm 2022 tình yêu

Đánh giá: 

Sao Mộc giúp cho mặt tình cảm của Nhân Mã thăng hoa trong tháng này. Thế giới tình cảm của bạn tràn đầy hạnh phúc, ấm áp và đầy mê hoặc. Hãy dựa vào sao Kim để làm nổi bật lên những khát vọng của bạn về những khoảnh khắc thân thiết với bạn bè. 

Nhưng hãy xoa dịu sự thiếu kiên nhẫn và bất ổn bên trong nội tâm của bạn. Điều này sẽ rất thuận lợi nếu Nhân Mã nhận được thông điệp đến từ trái tim một cách nhẹ nhàng. Nhưng nếu bạn hình thành mong muốn của bản thân mình một cách quá độc đoán, thì không chắc rằng Nhân Mã sẽ được nhất trí chấp nhận. 

Để cải thiện cuộc sống gia đình, hãy trở thành một người ngoại giao tốt để không làm mất đi thiện cảm của mọi người.

Đôi khi bướng bỉnh, đôi khi đam mê và tức giận, người ấy luôn đem đến cho bạn những sắc thái tuyệt vời và Nhân Mã cần có sự linh hoạt trong các hành vi của mình. Do đó mà mối quan hệ của bạn và nửa kia trở nên hài hòa và khiến bạn luôn ngập tràn hạnh phúc. Tới ngày 13, sự phục hưng tình cảm bắt đầu và chòm sao này thấy cuộc sống tràn ngập màu hồng và cả người bạn đời của bạn nữa.

Một trò ảo thuật nhỏ và các mối quan hệ của bạn trở nên có từ tính. Sức mạnh quyến rũ của Nhân Mã đang tăng lên. Nếu chòm sao này không đi tìm kiếm một viên ngọc trai quý hiếm và nâng cao tiêu chuẩn đi tìm bạn đời thì Nhân Mã sẽ tối đa hóa được cơ hội tìm thấy tình yêu đích thực. Các hành tinh đang ủng hộ chuyện tình cảm lứa đôi của bạn.

Tử vi cung Nhân Mã tháng 8/2022 sự nghiệp

Đánh giá: 

Hãy tin tưởng vào sao Mộc để tăng cường khả năng sáng tạo và mong muốn tỏa sáng gây nhiều ấn tượng tốt với tất cả mọi người nhưng bạn cũng đừng xem đây là một điều hiển nhiên.

Với những Nhân Mã đang có công việc ổn định vào tháng 8, bạn sẽ không thể chịu được bất kỳ sự chậm trễ hoặc trở ngại nào có thể làm hạn chế khả năng sáng tạo, khát khao đổi mới, nổi bật của bạn. Hay thậm chí là giải phóng bản thân ra khỏi những quy tắc cụ thể. Hãy kiềm chế tính bốc đồng của bạn để không làm tổn hại đến lợi ích của cá nhân mình.

Cách cư xử và các sáng kiến ​​của Nhân Mã đưa ra sẽ không hấp dẫn đối với khách hàng và chủ đầu tư. Chòm sao này hãy dựa vào năng lượng chiến đấu từ sao Hỏa để khai thác tiềm năng bên trong bản thân mình.

Với những Nhân Mã đang đi kiếm việc làm sẽ có cơ hội nhận được nhiều lời mời làm việc tốt và vươn lên vị trí cao. Bạn cũng có thể hy vọng vào công việc hiện tại có chiều hướng thăng tiến. Nhưng hãy cẩn thận trong khi đưa ra các yêu cầu với cấp trên. 

Ngoài ra, bạn có thể gặp phải những trở ngại nhỏ trên con đường gia tăng danh tiếng của bản thân nên chính vì vậy hãy thận trọng với chúng. Nhưng tài hùng biện của Nhân Mã sẽ dẫn chòm sao này đi đến thành công.

tử vi tháng 8/2022 cung nhân mã

Tài lộc của Nhân Mã trong tháng 8/2022

Đánh giá: 

Sao Mộc đang làm nổi bật tài năng của Nhân Mã và thu hút mọi người chú ý đến bạn. Hãy tận dụng lợi thế do hành tinh chủ quản mang lại này để nhận phần thưởng xứng đáng với bản thân mình nhưng bạn nên nhớ đừng quá cố chấp với phần thường. 

Trong cuộc sống hàng ngày, bạn luôn lên kế hoạch hành động cụ thể để mọi chuyện luôn diễn ra thuận lợi. Nếu lợi ích tài chính đang bị đe dọa thì Mã Mã cùng đừng ép buộc bất cứ ai phải nghe theo bạn nhé.

Các hành tinh dường như đang được đặt ở vị trí thuận lợi, và nhờ đó mà bạn có khả năng được hưởng nguồn tài chính ổn định. Xạ Thủ có thể đảm nhận một công việc hay nhiều công việc làm thêm khác để tăng thu nhập và điều này có thể mang lại cho bạn lợi ích lâu dài. 

Có thể các vấn đề chi tiêu của bạn tại thời điểm này không nhiều cho nên Nhân Mã có thể dùng tiền phục vụ cho những mục đích giải trí cá nhân. Nhìn chung, có nhiều cơ hội tươi sáng về một nguồn tài chính ổn định đầy hứa hẹn đang chờ đón bạn trong tháng này. 

tử vi tháng 8/2022 cung nhân mã

Tử vi tháng 8 năm 2022 cung Nhân Mã sức khỏe

Đánh giá: 

Tử vi tháng 8/2022 cung Nhân Mã cho biết đối với những người thuộc chòm sao này sẽ có một sức khỏe tốt vào thời gian tới. Vào đầu tháng, khi sao Kim trú ngụ trong ngôi nhà thứ 6 tạo nên một cuộc cách mạng cải thiện về sức khỏe của bạn. Những căn bệnh cũ trở nên tốt hơn và những bệnh cảm cúm lặt vặt cũng sẽ không ghé thăm bạn.

Tuy nhiên, các vấn đề liên quan đến sức khỏe của Cung Thủ lại có chiều hướng gia tăng vào từ giữa tháng. Bạn cố gắng cho bản thân tránh bị căng thẳng về mặt tinh thần, stress. Khối lượng công việc nặng gây nhiều áp lực có thể ảnh hưởng đến sức khỏe của Mã Mã. 

Trong thời gian này, bạn thường xuyên cảm thấy bực bội, nóng giận vô cớ, một số người nặng hơn có thể dẫn đến trầm cảm. Chiêm tinh hoàng đạo khuyên chòm sao này nên dành ra cho riêng mình thời gian nghỉ ngơi và thư giãn.

Sửa bỏ thói quen thức khuya và sử dụng các thực phẩm không lành mạnh. Thiền và yoga có thể giúp Mã Nhi thư giãn đầu óc, khiến tâm trí trở nên thoải mái.

Cải thiện sức khỏe của bản thân mình bằng việc đi kèm với đời sống tinh thần tốt cũng như rèn luyện về thể lực. Tránh ăn quá no vào buổi tối cũng như ôm khư khư máy tính, điện thoại, máy chơi game. Thay vào đó hãy chọn cho bản thân mình 1 môn thể thao nhẹ nhàng, hoặc đi dạo quanh khu phố mà mình đang sống.

Khai vận

Con số may mắn của Nhân Mã trong tháng 8/2022: 2, 4, 10

Những ngày may mắn trong tháng : 3, 8, 11, 21, 22

Lời khuyên: 

Nhân Mã luôn muốn trở thành người giỏi nhất và trở thành trung tâm của câu chuyện, dẫn đầu và giành chiến thắng. Từ ngày 20/8 trở đi, cung hoàng đạo này hãy chú ý kiểm soát tính hiếu chiến đang tiềm ẩn bên trong bạn và dành thời gian để xóa bỏ những thói quen không tốt hằng ngày để tham gia những hoạt động giải phóng bản thân. Tập trung vào việc theo đuổi một lý tưởng sống nhiều hơn là việc đắm chìm vào những thứ vô bổ. 

Xem thêm: Tử vi tháng 8/2022 cung Ma Kết

Với những thông tin về Tử vi tháng 8/2022 cung Nhân Mã mong rằng những dự định của bạn sẽ được tiến hành thuận lợi, vượt qua được những khó khăn cận kề sắp xảy ra. Tử Vi Số chúc cho tháng mới của bạn sẽ thật nhiều niềm vui, may mắn trong cuộc sống.

Hải Thư

Hải Thư

Chào các bạn, tôi là Hải Thư chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả về những bài viết trong trên trang web Tử Vi Số. Mong những bài viết của tôi giúp ích và mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top