Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 04-10-2023

Tử vi tháng 8/2022 cung Ma Kết: Dựa vào sao Kim, mọi chuyện đều ổn

Tử vi tháng 8/2022 cung Ma Kết cho biết nếu chòm sao này cần tiền để hoàn thành một dự án thì hãy cố gắng dựa vào khả năng của bản thân để gây ảnh hưởng đến những người xung quanh

Xem thêm

tử vi tháng 8/2022 cung ma kết

Tử vi tháng 8/2022 cung Ma Kết cho hay khoảng thời gian này gia đình, người thân và bạn bè của bạn sẽ đưa ra nhiều đòi hỏi cao và muốn được chú ý đến. Do đó mà chòm sao này cần phải biết cách kết hợp và hài hòa các vấn đề của gia đình và công việc.

Tổng quan tử vi tháng 8 năm 2022 cung Ma Kết

Tử vi tháng 8/2022 cung Ma Kết cho hay Sao Kim hợp với Mặt Trời ở ngôi nhà thứ 8 của bạn trong khi đó Trăng tròn hợp với sao Thổ ở ngôi nhà thứ hai của bạn. Những đoạn quá cảnh này bắt đầu cho cuộc tranh chấp ai là người giỏi nhất. 

Sao Hỏa trong ngôi nhà thứ 5 và sao Thủy trú ngụ ở ngôi nhà thứ 9 đã bổ sung nguồn năng lượng cho nhau và cố gắng giúp cho Ma Kết tập trung hơn. Vào cuối tháng, sao Hỏa tiến vào ngôi nhà thứ 6 chủ về sức khỏe, vật nuôi và thói quen sinh hoạt cho thấy có lẽ chòm sao này đang làm việc chăm chỉ hơn. 

Cuối tháng, trăng non bắt đầu một chu kỳ mới trong ngôi nhà thứ 9 của bạn.

Sao Hỏa đại diện cho sự hung hăng, hành động và cố chấp, ảnh hưởng đến những gì mà bạn mà làm, lẫn cách để bạn đạt được điều đó. Sao Hỏa thường xông lên trước mọi chuyện, bốc đồng và mạnh mẽ. Thế nhưng với Ma Kết thì hành tinh này luôn giám sát mọi thứ, sao Hỏa sẽ phát triển theo nhiều chiều hướng hơn. 

Hành tinh của hành động này vẫn sẽ thúc đẩy mọi thứ nhưng bây giờ, nó còn kèm theo sự bình tĩnh lẫn chiều hướng tới những mục tiêu trực tiếp. Thực sự điều này mang lại cho Sao Hỏa sức mạnh tuyệt đối.

Sao Hỏa đang di chuyển sang ngôi nhà thứ năm - ngôi nhà của sự lãng mạn, tình dục và sự sáng tạo. Sự thay đổi diễn ra tại đây vào ngày 12 tháng 8 khi sao Kim đi vào ngôi nhà thứ 8 của bạn và tạo thành góc vuông với sao Hỏa. 

Điều này có nghĩa là theo một cách nào đó thì nguồn năng lượng của sao Hỏa đang kiềm chế sao Kim. Cùng với sự hiện diện của Mặt Trời, bạn đang có nhu cầu muốn nối lại sự kết nối với những người bạn xưa cũ!

Cũng trong đoạn quá cảnh này, bạn có cảm giác ngứa ngáy khi say mê những thứ huyền bí.

Sao Thủy sẽ ở trong ngôi nhà thứ 9 của bạn trong cả tháng nói ngụ ý bạn sẽ nhận được khá nhiều nguồn năng lượng tốt. Nếu chuyện tình cảm không phải là chủ đề hứng thú với cung hoàng đạo này thì hãy chuyển nguồn năng lượng đó sang những hoạt động thú vị hơn

Sự kết hợp của Sao Thủy trong ngôi nhà số 9 và sao Hỏa tại ngôi nhà số 5 thực sự tuyệt vời đối với những Ma Kết đang trên đường tìm kiếm "kiến thức". 

Nếu chòm sao này đang nghĩ đến việc đăng ký thêm một khóa học chuyên môn, đọc thêm một cuốn sách hay tạo nên một dự án mới thì hãy làm nó ngay từ bây giờ nhé.

tử vi tháng 8/2022 cung ma kết

Vào cuối tháng, sao Hỏa đi vào ngôi nhà thứ 6 của bạn, nơi thể hiện khả năng hành động của hành tinh này. Tuy nhiên, dưới sự tác động của sao Thủy, Ma Kết đang gặp quá tải trong mọi chuyện.

Ma Kết có thể phải đi công tác xa, tăng ca hay gặp nhiều công việc phải giải quyết tại nơi làm việc mà quên chăm sóc bản thân. Điều quan trọng nhất là bạn phải dành thời gian cho bản thân mình nhiều hơn nhất là khi có sự góp mặt của sao Thổ bởi sao Thổ cai trị sự lo lắng

Vì vậy, Kết Kết hãy hít thở sâu và thực hành các kỹ thuật thiền hay yoga có thể làm bạn thư giãn tin thần ngay lập tức. Nhiệm vụ quan trọng nhất của tháng 8 vẫn là việc chòm sao này đảm bảo bản thân lúc nào cũng trong trạng thái tốt nhất.

Sao Kim là điều mà bạn mong muốn nhất lúc này. Đặc biệt là khi kết hợp với sao Mộc nghịch hành sẽ mang lại cho bạn nhiều tin vui. 

Do ngôi nhà thứ 3, 4 và 12 bị ngược dòng nên các vấn đề về tình cảm gia đình của bạn đang bị ảnh hưởng. Cả sao Kim và sao Mộc đều đang cố gắng kéo bạn ra khỏi đống rắc rối này.

Sự di chuyển của sao Thổ và Mặt Trời gây nên cho Ma Kết nhiều rắc rối về mặt tài lộc. Sao Kim xuất hiện làm giảm bớt một số căng thẳng và thậm chí sẽ khuếch trương nguồn năng lượng của Trăng tròn vào ngày 11 tháng 8 lên!

Trăng tròn có mối liên hệ với việc đưa những bí mật trong bóng tối ra ánh sáng và "soi sáng" suy nghĩ của chúng ta. Đây là thời điểm bạn nhận được nhiều lời khuyên về tài chính hoặc tập hợp một kế hoạch để vượt qua những biến động của vật giá ngày nay.

Vào ngày 26 tháng 8, Trăng non xuất hiện trong ngôi nhà thứ 9 của bạn. Chu kỳ mặt trăng này đánh dấu sự khởi đầu của cuộc hành trình tại nhà thứ 6 của sao Hỏa bởi vì hành tinh này sẽ ở đây cho đến cuối tháng 3 năm 2023.

Ma Kết chịu nhiều ảnh hưởng của Sao Thổ và Sao Hỏa. Thế nhưng bạn hãy vui vẻ, sống tự do và hoang dại. Cùng lúc đó hãy để dành những món quà mà sao Kim mang lại để đối phó với quá trình ngược dòng của sao Mộc. Tận hưởng tất cả những gì bạn đang có cho đến tháng sau.

tử vi tháng 8/2022 cung ma kết

Tử vi tháng 8/2022 cung Ma Kết chi tiết

Bước vào tháng 8, tháng mở đầu cho mùa Thu. Bây giờ, Ma Kết được bao bọc xung quanh với nhiều ước mơ và hoài bão cần được thực hiện. Chắc chắn cung hoàng đạo này đã lên lịch trong chính đầu óc của Kết Kết về những bước đi trong tháng này và tương lai.

Tháng 8 mang đến nhiều thử thách hơn cho những người cung Ma Kết. Tuy nhiên bạn hãy cứ tự tin lên nhé, mọi chuyện rồi sẽ ổn cả thôi.

Tử vi cung Ma Kết tháng 8 năm 2022 tình yêu

Đánh giá: 

Ma Kết luôn khao khát gia tăng tình cảm gia đình, cải thiện được môi trường sống của chính bản thân mình. Hãy tin tưởng vào sao Kim để thay đổi mọi chuyện. Một chiến lược nhẹ nhàng sẽ giúp bạn thực hiện được các dự án quan trọng cho nên đừng kiểm soát mọi chuyện quá kẻo xôi hỏng bỏng không.

Yêu nhau từ cái nhìn đầu tiên là một quyết định nhanh chóng thậm chí có phần sắc bén được Ma Kết thực hiện trên phương diện tình yêu khiến cho bầu không khí cuộc sống của bạn trở nên sôi động. Nếu chòm sao này khao khát thay đổi mọi thứ về mặt tình cảm thì bạn  đừng để bản thân bị choáng ngợp bởi những cảm xúc xáo trộn. 

Trong tháng 8 tới, bạn hãy lắng nghe con tim mình và đi từng bước nhẹ nhàng về phía đối phương nếu không cánh cửa tình duyên có thể đóng lại.

Có vẻ trong khoảng thời gian tới, Ma Kết cần phải thay đổi kế hoạch tương lai của bản thân và nhớ đừng quên thảo luận trước mọi thứ với người ấy nhé. Tâm trạng tốt sẽ tạo nên những khoảnh khắc đẹp của cả hai, đồng thời xúc tiến thanh tiến độ tình cảm một cách tích cực. Hai bạn có thể dành cho nhau 1 buổi hẹn hò, một kỳ nghỉ hè lãng mạn, nóng bỏng.

Người độc thân luôn mong muốn có thể tìm được người bạn đời như ý. Nhưng trước khi tiến tới chuyện yêu đương, hai bạn cần tìm hiểu nhau thật kỹ càng trước đã. Có thể tìm kiếm thông qua kênh tin tức bạn bè. 

Tử vi cung Ma Kết tháng 8/2022 sự nghiệp

Đánh giá: 

Ma Kết là người năng động và sẵn sàng ủng hộ sự nghiệp chung của tập thể bằng tất cả những gì bản thân có. Bạn sẽ được tin tưởng để tham gia vào quá trình mở rộng của công ty. Tuy nhiên, chòm sao này sẽ đặt tham vọng của bản thân lên trước lợi ích tập thể cho nên Kết Kết hãy biết kiểm soát đúng mức, đừng để dã tâm nuốt chửng con người bạn.

Bất chấp ý chí và mong muốn mạnh mẽ của bạn để thể hiện tiềm năng và sức mạnh của mình, Ma Kết có thể gặp phải những trở ngại khó vượt qua trên con đường hoàn thành mục tiêu của bản thân. Đó có thể là sự thiếu hụt tài nguyên hoặc giới hạn tạm thời mà bạn được yêu cầu chấp nhận, nhưng bạn sẽ phải đối phó với nó.

Những người đang làm trong các công ty, tập đoàn thì sẽ nhận được nhiều lời khen ngợi của cấp trên, trong khi một số người có thể được giao phó những trọng trách mới. Xuất hiện nhiều cơ hội cho những Ma Kết đang đi tìm kiếm việc làm có được một công việc như ý, đãi ngộ tốt vào cuối tháng. Nhìn chung, bạn có thể được rất nhiều việc với sự tập trung cao độ ngay bây giờ.

tử vi tháng 8/2022 cung ma kết

Tài lộc của Ma Kết trong tháng 8/2022

Đánh giá: 

Tử vi tháng 8/2022 cung Ma Kết cho biết nếu chòm sao này cần tiền để hoàn thành một dự án thì hãy cố gắng dựa vào khả năng của bản thân để gây ảnh hưởng đến những người xung quanh. Chòm sao này cần được chú ý để tạo ấn tượng khi đi kêu gọi vốn. 

Sự điên rồ của bạn chiếm ưu thế hơn so với nhu cầu đảm bảo nguồn tài chính ổn định của bạn. Tuy nhiên, Ma Kết không cần phải bực bội khi tháng 8 này, bạn sẽ đạt được tự do tài chính mà bản thân mong muốn.

Tình hình tài chính của chòm sao này đang dần trở nên khả quan hơn. Nếu Ma Kết đang phải đối mặt với bất kỳ vấn đề pháp lý nào liên quan đến tài sản thì có thể giải quyết một cách êm đẹp trong tháng 8. Cung hoàng đạo này có thể thắng được các vụ kiện liên quan đến tài sản và nhận được về cho bản thân những khoản tiền hậu hĩnh. Điều này giúp cải thiện nền kinh tế của bạn.

Tử vi tháng 8 năm 2022 cung Ma Kết sức khỏe

Đánh giá: 

Tử vi tháng 8/2022 cung Ma Kết cho biết Tháng đầu Thu mang đến cho cung hoàng đạo này một sức khỏe. Bạn không quá mệt mỏi cũng chẳng có năng lượng dư thừa cho các chuyến đi xa. Để thư giãn tinh thần Ma Kết hãy chọn 1 người bạn tâm giao mà hiểu cậu, sắp xếp 1 cuộc hẹn, hãy cùng uống trà và ngồi tâm sự với nhau. Chắc chắn bạn sẽ cảm thấy tốt hơn.

Đi kèm với đó là đời sống tinh thần tốt thay đổi. Bạn cần phải rèn luyện về thể lực. Tránh ăn quá nhiều vào các buổi tối hay quá khuya cũng như ôm khư khư các thiết bị công nghệ hiện đại khác. Thay vào đó hãy chọn cho bản thân mình 1 môn thể thao nhẹ nhàng, hoặc đi dạo quanh khu phố của chính mình.

tử vi tháng 8/2022 cung ma kết

Khai vận

Con số may mắn của Ma Kết trong tháng 8/2022: 3, 4, 11

Những ngày may mắn trong tháng : 1, 2, 8, 14, 24

Lời khuyên:  

Một vài kẻ tiểu nhân muốn chơi xấu nên đã tung tin đồn thất thiệt về bạn. Cũng như đang muốn cố gắng phá hoại những thành quả mà bạn có được. Nhưng hãy bình tĩnh và đừng hoang mang kẻo bản thân có thể gây ra nhiều lỗi để người khác bắt thóp được. Đây là lúc Ma Kết thể hiện tài ngoại giao của bản thân để xử lý tất cả mọi chuyện.

Giữ vững tâm lý và đừng để cảm xúc làm ảnh hưởng đến tất cả cuộc nói chuyện của bản thân. Lời khuyên từ những người lớn tuổi sẽ giúp bạn vượt qua được khó khăn trong tháng 8.

Xem thêm: Tử vi tháng 8/2022 cung Bảo Bình

Với những thông tin về Tử vi tháng 8/2022 cung Ma Kết mong rằng những dự định của bạn sẽ được tiến hành thuận lợi, vượt qua được những khó khăn cận kề sắp xảy ra. Tử Vi Số chúc cho tháng mới của bạn sẽ thật nhiều niềm vui, may mắn trong cuộc sống.

Hải Thư

Hải Thư

Chào các bạn, tôi là Hải Thư chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả về những bài viết trong trên trang web Tử Vi Số. Mong những bài viết của tôi giúp ích và mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top