Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 06-12-2023

Tử vi tháng 8/2022 cung Bảo Bình: Sao Thổ đặt ra giới hạn bản thân

Tử vi tháng 8/2022 cung Bảo Bình cho biết trong tháng này, bạn sẽ cần phải chăm sóc sức khỏe của mình thật tốt. Một chế độ ăn khoa học và tuân theo kỷ luật được đặt ra là điều bắt buộc

Xem thêm

tử vi tháng 8/2022 cung bảo bình

Tử vi tháng 8/2022 cung Bảo Bình cho hay hiện tượng chiêm tinh có sao Hỏa đan xen với sao Hải Vương tạo nên một vị trí không thuận lợi biến cung hoàng đạo này thành một người khó tính, cầu toàn và ưa xét nét.

Tổng quan tử vi tháng 8 năm 2022 cung Bảo Bình

Theo Tử vi tháng 8/2022 cung Bảo Bình, sao Kim và sao Mộc cho chòm sao này cảm giác sáng tạo và hòa nhập với xã hội hơn. Vào cuối tháng, sao Hỏa và Mặt trời cùng kìm hãm nguồn năng lượng của sao Kim và sao Thủy khiến cho bạn phải xem xét sự cân bằng giữa công việc và cuộc sống gia đình.

Tháng này, Bảo Bình cần phải tập trung vào các ranh giới trong các mối quan hệ của bạn do Mặt trời và sao Thủy bắt đầu đối đỉnh và sao Thổ vẫn còn nằm trong cung Mọc của bạn.

Bạn cũng gặp nhiều vấn đề liên quan đến tiền bạc khi sao Thủy và Mặt trời di chuyển qua ngôi nhà thứ 8 và sao Mộc ngược dòng trú ngụ tại ngôi nhà thứ hai của bạn.

Điều này rất quan trọng đối với phương diện tài chính của Bảo Bình bởi vì cả hai ngôi nhà này đều liên quan đến tiền và tài nguyên. Sao Mộc - Hành tinh may mắn đang bị kiềm chế hiện đang trú ngụ trong ngôi nhà của vật chất và giá trị bản thân mang đến nhiều tin tức không hay đến với bạn.

Ngày 28/7, Sao Mộc quá cảnh tại ngôi nhà thứ 3 của bạn không thể hoàn toàn hỗ trợ Bảo Bình trong cuộc sống. Do đó mà những rủi ro khi chòm sao này gặp lúc đi du lịch và lỗi giao tiếp với mọi người xung quanh của bạn có thể trở nên phổ biến hơn không trong khoảng thời gian này.

Thậm chí, Bảo Bình có cảm giác những chủ đề này đang trải qua một phần nào đó bị đảo ngược, bởi vì bạn vừa trải qua một sự thúc đẩy tốt đẹp trong khi sao Mộc di chuyển trực tiếp từ trong ngôi nhà thứ 2 của bạn.

Sao Thổ di chuyển vào ngôi nhà thứ 12 của bạn trước khi đi vào ngôi nhà thứ nhất! Do đó mà chủ đề "từ chối và loại trừ" của sao Thổ đã được bình thường hóa đặc biệt là đối với sở thích của bạn và giúp bạn chống lại thế giới để theo đuổi đam mê. Ngay cả khi bạn không dám kể điều đó với người khác.

Mặt Trời đi qua nhà thứ 7 đối nghịch trực tiếp với sao Thổ trong ngôi nhà đầu tiên của Bảo Bình đồng nghĩa với việc Trăng tròn vào ngày 11 tháng 8 sẽ xảy ra ở ngôi nhà đầu tiên của bạn. 

Bởi vì Sao Thổ tượng trưng cho ranh giới, giới hạn và kết tinh. Đây là hành tinh cuối cùng có thể nhìn bằng mắt thường, đại diện cho sự kết thúc của Hệ mặt trời, điểm mà phiên bản thực tế của mỗi người kết thúc. Do đó mà lần chuyển nhà này của sao Thổ mang một ý nghĩa khác biệt.

Qua con mắt của người khác, Bảo Bình nhận ra được điều gì đó về bản thân - sức mạnh, khả năng phục hồi, ranh giới của bạn và sự trưởng thành của chòm sao này.

Trăng tròn trong tháng này có thể làm nổi bật những khía cạnh tiêu cực trong các mối quan hệ của Bảo Bình, khiến cho bạn cần phải xem xét lại mọi thứ theo cách khó chịu và chiều hướng tiêu cực.

Tuy nhiên sau đó Sao Kim mang lại lợi ích lớn hơn cho những người cung Bảo Bình sẽ đối nghịch với sao Thổ và hỗ trợ Mặt trời, sao Thủy và sao Hỏa cho đến ngày 4 tháng 9 năm 2022. Đây sẽ là một cơ hội hoàn hảo để cung hoàng đạo này giải quyết ổn thỏa mọi thứ với chính bản thân mình. Bạn cần thể hiện tình yêu đối với chính mình và mọi người xung quanh.

Vào ngày 26 tháng 8, Mặt trăng sẽ tái sinh từ dưới Mặt trời khi di chuyển qua ngôi nhà thứ 8 của bạn. Đây sẽ là bản xem trước của các quá trình di chuyển của các chòm sao mà bạn sẽ phải trải qua trong tháng 9

Hãy chú ý đến tất cả những điều thoải mái và không thoải mái đang xảy ra đối với bạn, đặc biệt là khi chúng liên quan đến các vấn đề giao tiếp và tiền bạc. Sao Thủy nghịch hành trong cùng một ngôi nhà và sẽ rất hữu ích nếu Bảo Bình biết rõ đâu là chủ đề mà hành tinh này ảnh hưởng nhiều nhất đối với bản thân mình.

Đây là thời gian để bạn lắng nghe, kết nối và thấu hiểu những người khác. Là một đứa trẻ của Sao Thổ, bạn có thể cảm thấy hơi choáng ngợp bởi vì sao Thổ cần sự hỗ trợ từ các hành tinh khác mà nó không muốn thừa nhận.

Sử dụng những bài học mà Bảo Bình đã học được từ sao Thổ kể từ khi nó xâm nhập vào ngôi nhà thứ 12 của bạn. Hãy dành chút thời gian cho bản thân khi bạn bị choáng ngợp bởi tất cả mọi thứ.

 Nhận một số hợp chất truyền thần kinh chảy qua bất kỳ hoạt động nào giúp kết nối cơ thể với tâm trí của những người cung Thủy Bình và loại bỏ mọi năng lượng khó chịu theo cách có tính xây dựng. Nhưng trên hết, hãy đi tìm kiếm sự giúp đỡ của những người xung quanh. 

Thật thông minh khi có thể dựa vào chính mình, nhưng thật khôn ngoan hơn khi biết cách tìm kiếm sự giúp đỡ của người khác khi bạn cần.

Tử vi tháng 8/2022 cung Bảo Bình chi tiết

Tháng 8 mang đến cho những người cung Bảo Bình bầu không khí mát hơn bởi vì những cơn mưa kéo dài nhiều giờ. Bầu trời do đó mà cũng trở nên âm u hơn vì nắng hạ đã nhạt đi rất nhiều. Tuy trời âm u thế nhưng cung hoàng đạo này cảm thấy thoải mái hơn về mặt tinh thần và tự dệt mộng cho những kế hoạch đi khám phá.

Trong tháng 8 này, Bảo Bình sống 1 cách trọn vẹn bởi vì không có nhiều biến động lớn trong sự nghiệp và tình yêu của bạn đã chớm nở cũng như phát triển lên 1 bậc so với tháng trước.

Tử vi cung Bảo Bình tháng 8 năm 2022 tình yêu

Đánh giá: 

Sao Kim mời gọi những người Bảo Bình lắng nghe người khác, gần gũi với nửa kia hoặc thiết lập nên những mối quan hệ chặt chẽ với mọi người xung quanh nhưng đừng cố gắng kiểm soát bất kỳ ai. 

Tử vi tháng 8/2022 cung Bảo Bình khuyên chòm sao này nên thiện chí của bản thân vào công việc và cả gia đình. Cho dù đó chỉ là một hành động nhỏ hay là một quyết định khiến cho bạn cảm thấy không thoải mái nhưng tuyệt đối không làm bạn thất vọng! 

Đồng thời, Bảo Bảo hãy đề phòng nguy cơ xảy ra mâu thuẫn với những người xung quanh. Thái độ có phần cứng nhắc của chòm sao này sẽ gây ra những rắc rối trong gia đình, nơi ảnh hưởng trực tiếp đến tâm trạng u ám của bạn. Hơn hết, bạn hãy cùng nhau tiến bước để không có một kết thúc buồn.

Bạn không lập kế hoạch cho tương lai, không phải vì bạn không muốn mà vì bạn đang hạnh phúc tại thời điểm hiện tại. Bạn không cảm thấy cần phải có ai đó bảo vệ bản thân mình. Bạn đang thỏa mãn với câu chuyện tình cảm với gia đình và người ấy.

Với những Bảo Bình đang FA thì có vẻ như bạn thích tận hưởng cuộc sống độc thân và không muốn đi tới mối quan hệ mới. Giữa những chuyến đi chơi và những lời mời hẹn hò ăn uống, bạn chỉ nghĩ đến sức khỏe của mình. 

Tử vi cung Bảo Bình tháng 8/2022 sự nghiệp

Đánh giá: 

Sao Mộc trợ giúp Bảo Bình giúp cho chòm sao này dễ dàng bắt chuyện với người khác và mang đến cho bạn sự mạnh mẽ và vẻ rạng rỡ thu hút mọi người xung quanh thậm chí là những người đang nói chuyện với bạn. 

Bạn tạo được sự ấn tượng tuyệt vời đối với mọi người và có được sự ủng hộ của họ dành cho những đề xuất, ý tưởng của mình. Tuy nhiên, bạn nên tránh gây áp lực cho bất kỳ ai bởi vì Bảo Bình không thiếu sự thiện chí góp sức của những người xung quanh vào sự nghiệp trong tháng 8. 

Chỉ cần sự linh hoạt, ứng phó đối với mọi thứ và ý thức ngoại giao đã trợ giúp cho bạn rất nhiều trong công việc. Đặc biệt là giúp bạn hoàn thiện nhiệm vụ được cấp trên giao phó một cách nhanh chóng và hiệu quả cao nhất.

Bảo Bình cần phải làm việc chăm chỉ để hoàn thành xuất sắc công việc của bản thân mình. Điều này khiến cho cấp trên ấn tượng với công việc của bạn; Tuy nhiên, họ cũng có thể chỉ ra những điểm đang còn thiếu sót của bạn. Vì vậy, hãy khoan dung trong vấn đề này và cố gắng thay đổi bản thân để biến điểm yếu hiện có thành điểm mạnh.

Những người mang nước có thể đạt được thành tựu thông qua các chuyến đi công tác và được giao cho những trách nhiệm mới. Tuy nhiên, bạn có thể phải kiên nhẫn đợi thêm một thời gian nữa để có thể được thăng chức tăng lương.

Tài lộc của Bảo Bình trong tháng 8/2022

Đánh giá: 

Tử vi tháng 8/2022 cung Bảo Bình cho biết trong tháng này, những khoản hợp đồng đã được ký kết và các thỏa thuận đưa ra được chấp nhận. Bí quyết của điều này là không đưa ra yêu cầu quá nhiều để không bị đánh giá là quá tham lam. Dường như tháng 8 chủ yếu là bạn đang dành thời gian và công sức cho việc quản lý các thay đổi trong cuộc sống nhằm thu hút sự chú ý của mọi người. Và điều này khiến cho Bảo Bình trở nên bận rộn hơn.

Với những Bảo Bình làm việc trong lĩnh vực y tế, luật và viết lách có thể kiếm được thu nhập đáng kể trong tháng này. Bạn cũng có thể thêm nhờ những hoạt động hiệu quả đến từ sự sáng tạo của bản thân mình.

Những nhà đầu tư tài chính cũng có thể hy vọng thu được lợi nhuận tốt. Bạn cũng có thể tiến hành thực hiện thêm các khoản đầu tư kinh doanh mới. Nhìn chung, đây có thể là thời điểm mà nhiều ước mơ của bạn được thực hiện.

Tử vi tháng 8 năm 2022 cung Bảo Bình sức khỏe

Đánh giá: 

Tử vi tháng 8/2022 cung Bảo Bình cho biết trong tháng này, bạn sẽ cần phải chăm sóc sức khỏe của mình thật tốt. Một chế độ ăn khoa học và tuân theo kỷ luật được đặt ra là điều bắt buộc đối với bạn. Đừng bất cẩn với các vấn đề liên quan đến dạ dày, thay vào đó thì Bảo Bình cần phải đến gặp bác sĩ sớm nhất khi có những triệu chứng đến từ cơ thể.

Nếu bạn không nghiêm túc với thói quen sinh hoạt hàng ngày của mình, bạn có thể sẽ là nạn nhân tiếp theo của những căn bệnh về lối sống. Vào cuối tháng, Bảo Bình có thể bị căng thẳng về tinh thần do sự di chuyển của Mặt Trời trong ngôi nhà thứ sáu.

Trong khoảng thời gian này, Bảo Bình cần phải kiềm chế những cơn nóng giận của bản thân mình. Những trận cãi vã với đồng nghiệp, hàng xóm hoặc những người sống xung quanh có thể đẩy căng thẳng của bạn lên cao. 

Điều này cũng có thể ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn. Điều quan trọng là chòm sao này phải luôn cảnh giác và duy trì khoảng cách với những kẻ tiểu nhân muốn hãm hại bạn. 

Thiền hoặc Yoga có hiệu quả giảm bớt căng thẳng do khối lượng công việc gây ra. Sự thất vọng hay tuyệt vọng đều không tốt cho sức khỏe của Bảo Bình nên bạn hãy cố gắng chia sẻ những tâm sự đang cất giấu trong lòng với bạn bè, người thân.

Khai vận

Con số may mắn của Bảo Bình trong tháng 8/2022: 4, 8, 13

Những ngày may mắn trong tháng : 7, 9, 21, 27, 30

Lời khuyên: 

Còn rất nhiều công việc và trách nhiệm đang chờ đợi Bảo Bình ở phía trước, nhưng đừng quên bạn có gia đình ở phía sau. Không quan tâm đến gia đình sẽ khiến cho bạn gặp nhiều rắc rối hơn đó.

Trau dồi những khả năng của bản thân, khai thác tiềm năng đang có bên trong và giữ cho tâm trí của bạn luôn bình yên. Có như thế, bạn mới thoát khỏi màu xám của môi trường xung quanh và thoát ra khỏi vỏ bọc của mình. Và nếu không có gì cám dỗ bạn, thì bạn hãy thử mở lòng của mình ra hơn.

Xem thêm: Tử vi tháng 8/2022 cung Song Ngư

Với những thông tin về Tử vi tháng 8/2022 cung Bảo Bình mong rằng những dự định của bạn sẽ được tiến hành thuận lợi, vượt qua được những khó khăn cận kề sắp xảy ra. Tử Vi Số chúc cho tháng mới của bạn sẽ thật nhiều niềm vui, may mắn trong cuộc sống.

Hải Thư

Hải Thư

Chào các bạn, tôi là Hải Thư chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả về những bài viết trong trên trang web Tử Vi Số. Mong những bài viết của tôi giúp ích và mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top