Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 25-09-2023

Tử vi tháng 7 cung Bảo Bình - Nỗ lực nhiều ắt gặt quả chín

Tử vi tháng 7 cung Bảo Bình nói rằng mọi việc thành công đều xuất phát từ sự cố gắng của bạn. Cho nên muốn sự nghiệp trong tháng 7 này có được thuận lợi thì phải nỗ lực hết mình. Chúng ta cần phải tận dụng các điểm mạnh của mình, áp dụng vào công việc để có được may mắn nhất

Xem thêm

Tử vi tháng 7 cung Bảo Bình

TỬ VI THÁNG 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung Hoàng Đạo: Bảo Bình Tinh tượng: Mặt Trăng lưỡi liềm
Sự nghiệp:      Tài vận:     
Tình cảm:      Sức khỏe:     
Số may mắn: 8 Màu may mắn: Xanh, đỏ
Quý nhân: Bọ Cạp, Nhân Mã Tiểu nhân: Thiên Yết, Song Tử
Ngày may mắn trong tháng: 16, 18, 26 Ngày xui rủi trong tháng: 12, 4, 19

Bảo Bình thân mến, tháng này mang đến cho bạn cơ hội để tiến hành những thay đổi cần thiết, miễn là bạn tận dụng được sự ưu ái và những cơ hội mà người khác mang lại cho bạn.

Hãy nhớ rằng, khi thời gian trôi qua, nếu bạn bỏ qua các nhiệm vụ đang chờ xử lý của mình, sẽ rất khó để đảo ngược tiến trình của mọi thứ sau này.

Tử vi tháng 12 cung hoàng đạo dự báo sự nghiệp và tài chính của bạn mọi thứ đang diễn ra tốt đẹp. Nếu nhu cầu của bạn được giữ ở mức hợp lý, thì Bảo Bình sẽ dễ dàng hoàn thành các mục tiêu của mình hơn.

Sự nghiệp

Tử vi tháng 7 cung Bảo Bình nói rằng mọi việc thành công đều xuất phát từ sự cố gắng của bạn. Cho nên muốn sự nghiệp trong tháng 7 này có được thuận lợi thì phải nỗ lực hết mình. Chúng ta cần phải tận dụng các điểm mạnh của mình, áp dụng vào công việc để có được may mắn nhất.

Sự nghiệp của bạn khá tốt trong tháng này, con đường thăng tiến đang rộng mở. Bạn cũng có tâm trạng làm việc hơn. Tuy nhiên Bảo Bình nên học cách kiểm soát các biểu cảm và phản ứng của mình trước mặt cấp trên.

Nói chung đối với người không thể đối đầu thì chúng ta cần phải cố gắng kiềm chế bản thân. Đối với cấp trên thì không nên đối đầu, đồng nghiệp cũng không nên gay gắt quá.

Một vài dự án trong tháng của Bảo Bình có thể chậm trễ, cho nên chúng ta cần chuẩn bị tâm lý trước để dự liệu trước công việc của mình.

Tài vận

Tử vi tháng 7 cung Bảo Bình dự báo tài chính của bạn sẽ cải thiện và giảm bớt bạn khỏi áp lực mà bạn đang cảm thấy, cũng như giúp bạn ổn định công việc chuyên môn. Với quyền quản lý được bảo lưu, bạn có thể tiếp tục làm tốt.

Tình hình tài chính khá lên giúp cho tâm trạng của Bảo Bình khá lên. Bạn không còn quá nhiều căng thẳng áp lực với những mối lo cơm áo gạo tiền nữa. Cho nên chúng ta lại có thể chuyên tâm làm việc, từ đó có thể kiếm nhiều tiền hơn.

Bố trí phong thủy cửa nhà giúp gia chủ hanh thông đường tài lộc
Bố trí phong thủy cửa nhà giúp gia chủ hanh thông đường tài lộc
Bố trí phong thủy cửa nhà giúp gia chủ hanh thông đường tài lộc

Trong mỗi gia đình thường sẽ có một số loại cửa như cửa ra vào, cửa phòng khách, cửa phòng ngủ, cửa bếp, cửa nhà vệ sinh và cửa phòng làm việc. Theo phong thủy nhà ở thì cửa ra vào của ngôi nhà là vị trí được xem là quan trọng như khẩu hình của một người.

Tình cảm

Tử vi 12 cung hoàng đạo nói chuyện tình cảm tháng này của bạn sẽ tương đối. Một mặt, bạn sẽ cảm thấy cần phải kiểm soát mọi thứ, mặt khác mong muốn này của bạn sẽ làm bạn căng thẳng, vì vậy bạn sẽ không biết bạn thực sự cần gì.

Chuyện tình cảm không thực sự đúng như mong đợi của Bảo Bình. Nhu cầu của bạn và mong muốn của bạn sẽ bị xung đột. Bạn và người ấy dường như có nhiều mâu thuẫn mà khó lòng giải quyết. Bảo Bình tháng này nên dành thời gian cho mình để bản thân bình tâm lại.

Nếu bạn còn độc thân, đây là thời điểm tốt để mở rộng các mối quan hệ xã hội của bạn và đến gần với những người khác. Suy nghĩ lại về tiêu chuẩn của bạn và bạn sẽ thấy rằng tình yêu không còn xa với bạn nữa.

Sức khỏe

Đầu tháng có thể tâm tình của Bảo Bình không tốt, cho nên có thể bạn sẽ gặp stress, dẫn đến ăn uống không ngon miệng, tinh thần suy yếu.

Tuy nhiên khi mối lo tài vận dần được giải quyết, thì tình hình sức khỏe cũng ổn lên, bạn có tinh thần, ăn uống nghỉ ngơi điều độ.

Bảo Bình tháng này tốt nhất vẫn nên hạn chế thức khuya và ăn đồ ăn ngoài. Tiền dễ kiếm thật nhưng chúng ta nên cẩn thận đến sức khỏe của mình. Bảo Bình cần quan tâm cái dạ dày của mình nhiều hơn là số tiền mà bạn kiếm được.

Trên đây là tử vi tháng 7 cung Bảo Bình chi tiết nhất. Hãy theo dõi thêm những thông tin bổ ích khác trên fanpage hoặc website Tử Vi Số của chúng tôi. Chúc bạn sẽ có một tháng mới tốt lành và ngập tràn may mắn!

Khả Duyên

Khả Duyên

Mình là Khả Duyên, một người có đam mê và nhiệt huyết tìm hiểu về tử vi số học. Với những kiến thức được học hỏi, hy vọng sẽ gửi tới bạn đọc nhiều thông tin hữu ích trong đời sống.


Cùng Chuyên mục

Back to top