Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 28-09-2023

Tử vi tháng 7 âm lịch năm 2022 tuổi Tị: Qua giông bão đón bình an

Tử vi tháng 7 âm lịch năm 2022 tuổi Tị cát lành nhiều hơn hung hiểm. Mặc dù tháng 7 vốn là một tháng không có lợi theo truyền thuyết dân gian, tuy nhiên người tuổi Tỵ lại có bố cục vô cùng thuận với Nguyệt Lệnh.

Xem thêm

tử vi tháng 7 âm lịch năm 2022 tuổi tị

Tử vi 12 con giáp tháng 7 âm lịch rơi vào khoảng thời gian từ 29/7 - 26/8 dương lịch. Lúc này Thân Kim cai quản Nguyệt Lệnh, có 5 ngày Mậu Thổ, 5 ngày Nhâm Thủy tọa trường sinh vận và 20 ngày Canh Kim tọa tháng.

Tử vi tháng 7 âm lịch năm 2022 tuổi Tị

Trước khi đi vào chi tiết Tử vi tháng 7 âm lịch năm 2022 tuổi Tị, quý bạn có thể tham khảo một số thông tin quan trọng trong tháng mới như sau:

TỬ VI THÁNG tuổi Tị
Dương lịch: Ngày 29 tháng 7 năm 2022 - 26 tháng 8 năm 2022
Can Chi: Ngày Quý Mùi - Ngày Tân Hợi, tháng Mậu Thân, năm Nhâm Dần
Thiên Can: Mậu Thổ Địa chi: Thân Kim
Đặc trưng: Thiên khắc Địa xung Tuổi: Tị Hỏa

Tử vi tháng 7 âm lịch năm 2022 tuổi Tị có vận trình 8 phần cát 2 phần hung, quý nhân tọa mạng, yên tâm làm ăn. Mặc dù tháng 7 vốn là một tháng không có lợi theo truyền thuyết dân gian, tuy nhiên người tuổi Tị lại có bố cục vô cùng thuận với Nguyệt Lệnh. Thái Âm cát tinh ngụ ý bạn nên gần gũi và giao lưu làm ăn với nữ giới thì sẽ cát lợi.

Đầu tháng Tỷ Kiên lâm vượng, vị thế cạnh tranh trong công việc của bạn tốt hơn, dễ dàng giành được nhiệm vụ tốt. Cuối tháng Thiên Ấn lâm suy ngụ ý con đường sự nghiệp có trắc trở, cần bản mệnh vững vàng hơn.

  • Cát vận

Nhị hợp: Nhị hợp được coi là mối quan hệ “Ám hợp”, tức là đây chính là quý nhân âm thầm đứng trong bóng tối giúp đỡ bạn. Mang ý nghĩa hòa hợp, giúp đỡ trong âm thầm.

Thiên Đức: Tinh tú mang đến điềm lành, vận khí hòa hợp, làm việc gì cũng thuận lợi.

Sự nghiệp

Đầu tháng: 29/7 - 12/8

Đánh giá:

Tử vi tuổi Tị đầu tháng cô hồn sự nghiệp nhiều thách thức. Tỷ Kiên trong Thập Thần ngụ ý nhiều vận cạnh tranh trong công việc. Bạn được Tỷ Kiên ban tặng tinh thần tranh chấp cao hơn người khác. Không có khó khăn nào có thể đánh gục bạn. Dù là học hành, công việc hay cuộc sống hàng ngày bạn vẫn đem tới tinh thần vươn lên đầy sức sống.

Cuối tháng: 13/8 - 26/8

Đánh giá:

Vào khoảng thời gian cuối tháng sự nghiệp lâm Thiên Ấn suy địa nên không thuận. Người có Thiên Ấn thì khá chậm chạp, suy nghĩ không nhanh nhẹn. Công việc thường gặp khó mà bỏ, làm việc cứng nhắc tự mình làm khó cho mình. Là người lười tư duy, ngại tìm ra cách giải quyết nên tuần này người tuổi Tị không được mọi người ủng hộ về công việc.

Tháng 7 vốn là một tháng đặc biệt, người tuổi Dần nên có phương án hóa giải kịp thời để hạn chế khó khăn cho vận trình của mình. Mời quý bạn tham khảo thêm nội dung Dự báo vận tài lộc tháng cô hồn cho 12 con giáp để có thêm kiến giải cho vận trình của mình.

Tài lộc

Đầu tháng: 29/7 - 12/8

Đánh giá: 

Đầu tháng Thân âm lịch mặt tài vận Tỷ Kiên lâm vượng vận người tuổi Tị nhận được nhiều sự giúp đỡ về tài chính của bạn bè và đồng nghiệp. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm mà phát triển vận tài lộc của mình. Đồng thời người này cũng rất biết mình biết ta, biết bỏ xuống cái tôi của mình để cùng đồng đội hướng tới mục tiêu rực rỡ hơn.

Cuối tháng: 13/8 - 26/8

Đánh giá:

Tử vi tuổi Tị cuối tháng 7 âm lịch vận tài lộc không phát triển. Bạn không được nhanh nhạy trong tư duy tiền bạc. Thời gian này người tuổi Tị gặp khó khăn trong việc tính toán chi tiêu, mua sắm. Suy nghĩ cô độc nên bạn thường tự mình giải quyết khó khăn không muốn phiền lụy người khác. Nên công việc kiếm tiền tương đối đơn côi.

Tình cảm

Đầu tháng: 29/7 - 12/8

Đánh giá:

Lúc này tình cảm khá sôi động. Vận nhân duyên được Tỷ Kiên tọa mạng lại lâm thế vượng nên khá sôi động. Người tuổi Tị dễ dàng có thêm nhiều bạn bè, chiến hữu nhờ tính cách ưa giao thiệp, ưa nói chuyện. Bạn rất thích nói chuyện với mọi người đồng thời còn biết cách quan tâm người thân trong nhà. Có thể thấy vận tình cảm của bạn tương đối khả quan.

Ngũ hành cung mạng được tương sinh lại thêm quan hệ quý nhân lục hợp nên chuyện tình cảm cũng thuận lợi hơn. Người có gia đình thì tình cảm đồng nhất, hai người biết cổ vũ và chia sẻ khó khăn với nhau. Nếu xuất hiện khác biệt về suy nghĩ thì cũng biết cách thấu hiểu cho nhau.

Chủ yếu do người tuổi Tị biết đứng về phía đối phương mà suy nghĩ, biết giành khoảng không gian  tự do cho người ấy. Nên chuyện tình cảm vô cùng thuận hòa và bình an. Người độc thân thì biết bao dung lại khéo ăn nói nên dễ dàng được nhiều người để ý.

Cuối tháng: 13/8 - 26/8

Đánh giá:

Tử vi tuổi Tị tháng 7 âm lịch mặt tình cảm không hòa đồng. Thiên Ấn rơi vào hãm địa khiến người tuổi Tị khá là khép kín. Người độc thân lười tham gia các hoạt động xã hội, các buổi gặp mặt bạn bè nên nhân duyên khó mà vượng. Người có gia đình thì hơi khó tính, xét nét nên không khí gia đình lúc nào cũng căng thẳng và chán nản.

Bạn có quý nhân Thái Âm che chở nên cơ hội kiếm tiền cũng khá nhiều. Thái Âm là quý nhân thuộc giới tính nữ nên cấp trên là nữ, đối tác là nữ sẽ đem tới nhiều may mắn về tiền bạc cho người này. Đồng thời cá tính hướng nội cùng với sự cẩn thận trong suy nghĩ mà mọi việc quanh bạn đều sẽ được giải quyết dễ dàng. Tư duy lý giải mạnh không vấn đề gì khó mà cản trở được bạn.

Tuổi Tị sinh tháng nào xấu? Sinh tháng 11, đột ngột gặp xui
Tuổi Tị sinh tháng nào xấu? Sinh tháng 11, đột ngột gặp xui
Tuổi Tị sinh tháng nào xấu? Sinh tháng 11, đột ngột gặp xui

Tuổi Tị sinh tháng nào xấu? Người tuổi Tị sinh vào tháng 11 âm lịch, tháng này là tháng Tý, cục diện Tý - Tị rơi vào Kiếp Sát. Người sinh tháng này số gặp hung vận, bị tiểu nhân quấy nhiễu. Họ yêu thích vật chất nhưng lại không quá nhiệt tình trong công việc, thiếu kiên nhẫn và hay đổi việc.

Sức khỏe

Đánh giá: 

Đầu tháng

Về mặt sức khỏe, đầu tháng 7 âm lịch rơi vào tiết khí Tiểu Thử. Người tuổi Tị tốt nhất nên tiến hành vận động trong nhà, trong phòng. Hoặc tập thể dục vào sáng sớm hoặc chiều muộn, khi nhiệt lượng ngoài trời giảm đáng kể.

Đây là thời điểm tiềm tàng bệnh cao huyết áp, bệnh tim nên buổi tối vận động sẽ an toàn  hơn. Ngoài ra đây là khoảng thời gian mà thời tiết cực đoan hay xuất hiện, sấm chớp bất ngờ, mưa rào nhiều. Nếu không chuẩn bị người tuổi Tị sẽ dễ nhiễm hàn tà, cảm lạnh mà mắc bệnh.

Cuối tháng

Vào cuối tháng sức khỏe tuổi Tị tháng 7 âm lịch chịu ảnh hưởng từ tiết khí Đại Thử. Hỏa khí quá vượng khiến tâm tình bạn trở nóng nảy. Để khai vận cho sức khỏe tinh thần người tuổi Tị nên đến những nơi nhiều nước để thư thái, nghỉ ngơi.

Ví dụ như đi ra biển, ra bờ hồ … ở đây bạn hít thở thật nhiều năng lượng tốt, giúp cải thiện mặt sức khỏe của mình.

Tử vi từng tuổi Tị tháng 7 âm lịch

Quý Tị | 2013

Quý Tị hiểu chuyện, thấu tình đạt lý nên có thêm nhiều mối quan hệ tốt.

Tân Tị | 2001

Người tuổi Tân Tị sẽ có nhiều cơ hội về tình cảm, vận Đào Hoa đang rất thắm.

Kỷ Tị | 1989

Kỷ Tị làm việc có quý nhân che chở và giúp đỡ nên rất thuận lợi.

Đinh Tị | 1977

Bản mệnh vận động vừa phải, ăn uống khoa học nên sức khỏe được đảm bảo tốt hơn.

Phong thủy

Tuổi Tị gồm các năm sinh: 1953, 1965, 1977, 1989, 2001, 2013

Tử vi tháng 7 âm lịch năm 2022 tuổi Tị về mặt phong thủy có ngôi sao Ngũ Hoàng ảnh hưởng mang tới nhiều điềm xui xẻo. Ngôi sao xấu này đặc biệt gây họa cho tuổi Tị nữ mạng, nó mang về điềm đau ốm và tai nạn va chạm rất xấu. Trong công việc người tuổi Tị sẽ bị ràng buộc mà cản trở sự sáng tạo vốn có.

Tháng cô hồn này, may mà phi tinh tháng được phi tinh năm là Tứ Lục cát tinh kìm hãm không thể phát huy hết hung vận của mình. Tháng này người tuổi Tị nên đặt trong nhà thật nhiều cây xanh, nhất là ở hướng Đông Nam. Nếu có hể trang trí thêm ở đây chậu hoa, hoặc tranh ảnh là phong cảnh cây cối là tốt nhất.

Khai vận

  • Số may mắn: 6, 7
  • Quý nhân: Tuổi Thìn, tuổi Thân
  • Tiểu nhân: Tuổi Ngọ
  • Ngày may mắn: 26, 27

>>> Xem thêm: Tử vi tháng 7 âm lịch năm 2022 tuổi Ngọ

Trên đây là Tử vi tháng 7 âm lịch năm 2022 tuổi Tị, hy vọng quý độc giả đã có được cho mình những thông tin hữu ích về vận mệnh của tháng này. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết. Mong quý bạn sẽ khởi sự một tháng mới tốt lành và nhiều may mắn!

Bạch Trà

Bạch Trà

Mình là Bạch Trà, là một người có đam mê tìm hiểu sâu về các lĩnh vực Tử vi, Nhân tướng và Phong thủy. Mình hy vọng việc vận dụng những kiến thức này sẽ mang đến thuận lợi và bình an cho bạn!


Cùng Chuyên mục

Back to top