Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 26-09-2023

Tử vi tháng 7 âm lịch năm 2022 tuổi Dậu: Bách Việt mang tới vận may

Tử vi tháng 7 âm lịch năm 2022 tuổi Dậu cho hay, người tuổi này trải qua một tháng cô hồn vô cùng bình lặng. Cung mệnh không có hung tinh, duy có cát tinh Bách Việt mang tới chút vận may về tài chính cho bạn.  

Xem thêm

tử vi tháng 7 âm lịch năm 2022 tuổi dậu

Tử vi 12 con giáp tháng 7 âm lịch rơi vào khoảng thời gian từ 29/7 - 26/8 dương lịch. Lúc này, Thân Kim cai quản Nguyệt Lệnh, có 5 ngày Mậu Thổ, 5 ngày Nhâm Thủy tọa trường sinh vận và 20 ngày Canh Kim tọa tháng.

Có thể thấy bố cục tháng 7 âm lịch này sẽ nảy sinh quan hệ sinh khắc trực tiếp. Bở Thiên Tài tọa Mậu Thổ cạnh tranh trực tiếp với Nhâm Thủy Thiên Ấn. Ngụ ý dù nam hay nữ nếu căn khí mạnh thì sẽ cát lợi. Còn nếu năng lượng bản thân yếu thì sẽ không thuận lợi. 

Thời điểm này những người mạng Mộc e là đa sầu đa cảm, nội tâm nhiều mâu thuẫn. Mặt công việc không thuận, vì do dự không quyết đoán nên dễ mất cơ hội tốt. Người mạng Kim, mạng Thủy thì đại cát; trí tuệ và năng lực lĩnh ngộ tốt nên dễ đạt thành công.   

Tử vi tháng 7 âm lịch năm 2022 tuổi Dậu

TỬ VI THÁNG TUỔI Dậu
Dương lịch: Ngày 29 tháng 7 năm 2022 - 26 tháng 8 năm 2022
Can Chi: Ngày Quý Mùi - Ngày Tân Hợi, tháng Mậu Thân, năm Nhâm Dần
Thiên Can: Mậu Mộc Địa chi: Thân Kim
Đặc trưng: Thiên sinh địa khắc Tuổi: Dậu Kim

Tử vi tháng 7 âm lịch năm 2022 tuổi Dậu cho hay, người tuổi này trải qua một tháng cô hồn vô cùng bình lặng. Cung mệnh không có hung tinh, duy có cát tinh Bách Việt mang tới chút vận may về tài chính cho bạn.  

Đầu tháng Thương Quan lâm vượng, vận sự nghiệp của bạn đối diện với nhiều sự ràng buộc, kèm cặp. Nhưng cuối tháng Kiếp Tài lâm vượng nhờ trí tuệ linh hoạt mà người tuổi Dậu tạo ra thành tích đáng kể. 

Cát tinh

Bách Việt: Hóa giải vận xui, mang quý nhân đến để vượt qua hiểm cảnh đặc biệt là trên phương diện tài chính.

Sự nghiệp

Đầu tháng 

Thời gian: 29/7 - 12/8

Theo Tử vi tuổi Dậu tháng 7 âm lịch năm 2022, vào đầu tháng cô hồn sự nghiệp của người cầm tinh con gà gặp hung. Thương Quan tinh chịu khắc nên bản mệnh gặp tương đối nhiều khó khăn trong công việc. Tính cách ham hư vinh không thực tế của người tuổi này cũng khiến cho hiệu suất công việc bị giảm đi khá nhiều. 

Tâm lý phản nghịch lớn nên khá kiêu ngạo không coi ai ra gì nên mặt quan hệ xã giao của bạn cũng chịu nhiều tổn thất. Khi làm việc người tuổi Dậu lại không có quý nhân giúp đỡ nên sự nghiệp càng thêm nhiều khó khăn.

Cuối tháng 

Thời gian: 13/8 - 26/8

Vào khoảng thời gian cuối tháng, sự nghiệp của người tuổi Dậu gặp vượng. Người này có Kiếp Tài lâm cục mệnh, chủ về tinh thần và sức sống dồi dào. Bản mệnh có được lòng nhiệt tình và sự thẳng thắn trong công việc. 

Ý chí mạnh mẽ và không chịu khuất phục trước khó khăn nên vận công việc của người cầm tinh con gà tương đối thuận lợi trong khoảng thời gian này. Đặc biệt bạn đang có một trong 6 điềm báo xui xẻo tháng cô hồn thì càng phải cẩn thận.

Tài vận 

Đầu tháng 

Thời gian:  29/7 - 12/8

Đầu tháng Thân âm lịch, phương diện tài lộc của người tuổi Dậu chịu khá nhiều tổn thương do vận ngũ hành gặp trắc trở. Việc kiếm tiền không có quý nhân giúp đỡ, bản thân lại tự cho mình giỏi không lắng nghe người khác. 

Vì thế mà tài chính của bản mệnh bị kẻ khác chơi xấu, lúc lâm nguy không ai ứng cứu. Nếu không thay đổi tính cách này thì người tuổi Dậu sẽ khó mà giàu có được.

Cuối tháng: 

Thời gian: 13/8 - 26/8

Tử vi tuổi Dậu vào cuối tháng 7 âm lịch về tiền bạc Kiếp Tài trong tứ trụ luận mạng đại diện cho người thân và nam giới của nữ mạng. Có thể thấy vận tài chính của bản mệnh trong khoảng thời gian cuối tháng sẽ có liên quan đến những người này.

Có thể một khoản làm ăn đầu tư nào đó bị người thân, anh rể hoặc bạn bè đồng nghiệp tranh mất. Do đó mà vận cạnh tranh trong tiền tài của người tuổi Dậu tương đối mạnh mẽ trong khoảng thời gian này.

Tình cảm 

Đầu tháng: 

Thời gian:  29/7 - 12/8

Vào đầu tháng cô hồn, Thương Quan lâm vận nhưng không được tiết khí ủng hộ, người tuổi Dậu gặp nhiều thất bại về tình yêu trong khoảng thời gian này. Thương Quan kỵ thần khiến bạn phải sống trong dằn vặt và đau khổ.

Bởi người tuổi Dậu không chấp nhận nổi cuộc sống thường nhật phàm tục hiện nay. Bạn mong mỏi một đoạn tình cảm bay bổng và đầy lãng mạn. Với người tuổi này, hiện thực như một sợi dây trói, bó buộc trái tim tự do của mình.

Cuối tháng: 

Thời gian: 13/8 - 26/8

Tử vi tuổi Dậu vào tháng 7 âm lịch chuyện tình cảm gặp xấu. Kiếp Tài tọa vượng địa e là người này thiếu đi lý trí trong cảm xúc. Cuộc sống thường ngày hay nổi nóng thất thường, hành xử lỗ mãng tự mình gây ra nhiều tranh cãi với người thân và bạn bè. Tình cảm bất ổn do chính bạn không làm chủ được cảm giác của bản thân mình.

Tháng 7 vốn là một tháng đặc biệt, người tuổi Dậu nên có phương án hóa giải kịp thời để hạn chế khó khăn cho vận trình của mình. Mời quý bạn tham khảo thêm nội dung Những địa điểm không nên đi trong tháng cô hồn kẻo tai bay vạ gió để có thêm kiến giải cho vận trình của mình.

Xem thêm: Tử vi tháng 7 âm lịch năm 2022 tuổi Tuất

tử vi tháng 7 âm lịch năm 2022 tuổi dậu

Sức khỏe

Đầu tháng: 

Thời gian:  29/7 - 12/8

Về mặt sức khỏe, đầu tháng 7 âm lịch rơi vào tiết khí Tiểu Thử. Hiện tượng thời tiết nóng nực cơ thể người tuổi Dậu xuất hiện tình trạng ngoài nóng trong lạnh. 

Nên dễ có hiện tượng ra mồ hôi nhiều, dạ dày hay bị chướng, không có cảm giác ăn ngon miệng … Được gọi là hiện tượng Tỳ vị hư hàn. Là một trong những loại bệnh lý nổi trội trong tiết khí Tiểu Thử.

Vậy nên người tuổi Dậu nên thận trọng không nên để bản thân quá đói hoặc quá no. Khi quá đói thì năng lượng cho cơ thể bạn không đủ, dẫn tới tình trạng khí huyết không đủ, cơ thể mệt mỏi, sức đề kháng đi xuống. 

Nếu quá đói thì tỳ vị lại phải hoạt động nhiều, gây ra những hiện tượng quá tải liên quan tới hô hấp và vận động; không tốt cho sức khỏe bản mạng.  

Cuối tháng: 

Thời gian: 13/8 - 26/8

Vào cuối tháng, sức khỏe tuổi Dậu tháng 7 âm lịch chịu ảnh hưởng từ tiết khí Đại Thử. Lúc này Hỏa khí vượng chèn ép Kim khí nên người tuổi Thân cần đề phòng cảm xúc nóng giận thất thường. 

Về chuyện ăn uống bạn có thể ăn nhiều rau xanh, uống nước đỗ đen, đỗ xanh để giải nhiệt “phóng hỏa”.  

Tử vi từng tuổi Dậu

Ất Dậu | 2005

Ất Dậu vốn là đứa trẻ mang bản tính linh hoạt, tinh tế, tuy vậy bản chất của người tuổi này là hay thay đổi. Nên đôi khi bạn sẽ gặp bất lợi về học hành trong tháng 7 âm lịch năm 2022.

Quý Dậu | 1993

Quý Dậu 1993 không nên đầu tư và mở rộng hoạt động. Nên mềm mỏng trong giao tiếp, tránh tranh luận và phản ứng mạnh, dù cho có gặp bất đồng, ganh ghét và đố kỵ do tiểu nhân.

Tân Dậu | 1981

Tuổi Tân Dậu 1981 là người có tài hùng biện, có thể dùng lời lẽ của mình để lấn át được miệng lưỡi của đối thủ và giành được nhiều lợi ích trong khoảng thời gian này.

Kỷ Dậu | 1969

Được quý nhân chỉ điểm nên người tuổi Kỷ Dậu có thể đưa ra quyết định đúng đắn trong tháng cô hồn.

Phong thủy tuổi Dậu tháng 7 âm lịch  

Phong thủy tuổi Dậu tháng 7 âm lịch gặp khá nhiều may mắn. Mặc dù ngôi sao năm là Thất Xích đang kìm hãm vận trình của bạn, nhưng tháng này Bát Bạch sẽ “cứu bồ”. Nhìn chung vận trình người tuổi Dậu sẽ gặp nhiều may mắn về tiền bạc. Nhất là những người tuổi Dậu có nhà nằm  ở hướng Bắc. 

Lợi lộc về tài chính luôn có nhưng bạn không được quên Thất Xích hung tinh của năm ngự trị tại đây. Gia chủ cần thêm ngũ hành Thủy để tiêu hao năng lượng của Thất Xích. Bạn có thể cắm hoa tươi, mặc đồ màu xanh nước biển và uống  thật nhiều nước để cải vận tháng 7. 

Khai vận

  • Số may mắn: 2, 5, 8, 6

  • Màu may mắn: Màu nâu, màu da cam, màu xám

  • Quý nhân: Tuổi Thìn, tuổi Tỵ, tuổi Sửu

  • Tiểu nhân: Tuổi Tuất, tuổi Mùi

  • Ngày may mắn: 22, 25

Kết luận

Trên đây là Tử vi tháng 7 âm lịch năm 2022 tuổi Dậu với các thông tin liên quan đến cuộc sống của bạn, tử vi số hy vọng quý độc giả sẽ có được cho mình những thông tin hữu ích về mà chúng tôi cung cấp.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết. Chúc các bạn khởi động một tháng mới tốt lành và nhiều may mắn!

Hải Thư

Hải Thư

Chào các bạn, tôi là Hải Thư chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả về những bài viết trong trên trang web Tử Vi Số. Mong những bài viết của tôi giúp ích và mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top