Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 25-09-2021

Tử vi tháng 7 âm lịch năm 2021 tuổi Tị: Thận trọng trong từng bước đi

Xem thêm

Tử vi tháng 7 âm lịch năm 2021 tuổi Tị lại vô cùng khác biệt, 5 ngày đầu tiên của tháng cô hồn vận thế được xem là vô cùng may mắn. Nhưng cuối tháng ngũ hành lâm suy vận, làm gì cũng trở nên khó khăn. Thất Sát, Thiên Tài lâm nguy người tuổi Tị làm gì cũng phải thận trọng.

tử vi tháng 7 âm lịch năm 2021 tuổi tị

Tử vi tháng 7 âm lịch năm 2021 tuổi Tị

Tử vi tháng tuổi tị
Đánh giá:
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Quý nhân: Tuổi Thìn, tuổi Tuất, tuổi Mùi Tiểu nhân: Tuổi Mão, tuổi Sửu
Ngày may mắn trong tháng: 9, 19 Ngày xui rủi trong tháng: 16, 24

Tử vi 12 con giáp tháng 7 âm lịch rơi vào khoảng thời gian từ 8/8 - 6/9 dương lịch. Lúc này Thân Kim cai quản Nguyệt Lệnh, có 5 ngày Mậu Thổ, 5 ngày Nhâm Thủy tọa trường sinh vận và 20 ngày Canh Kim tọa tháng.

Là tháng Bính Thân theo Thiên Can Địa Chi thì thiên sinh địa sinh, ngụ ý Chính Tài thần được ủng hộ. Nó mang tới một tháng có thắng lợi về sự nghiệp. Là sự ẩn giấu của phúc khí và năng lực phong phú. 

Và khi Chính Tài tọa Nguyệt Lệnh nó nhắc nhở chúng ta cần phải biết đủ là phúc. Cần cù chăm chỉ, nỗ lực thì sẽ thành công. 

Tử vi số dự báo thời gian này những người mạng mộc dễ lâm vào bế tắc, mạng Hỏa bị kìm hãm như kẻ tù nhân không được ra ngoài. Người mạng Thổ thì an yên, lấy cái tĩnh để mà hành xử. Có người mạng Kim, mạng Thủy thì thịnh vượng làm gì cũng dễ dàng nhanh gọn.  

Tử vi tháng 7 âm lịch năm 2021 tuổi Tị lại vô cùng khác biệt, 5 ngày đầu tiên của tháng cô hồn vận thế được xem là vô cùng may mắn. Nhưng cuối tháng ngũ hành lâm suy vận, làm gì cũng trở nên khó khăn. Thất Sát, Thiên Tài lâm nguy người tuổi Tị làm gì cũng phải thận trọng.

Ngũ hành vận khí bất lợi, người Tỵ chỉ có thể dựa vào quan hệ Lục hợp giữa tuổi và Nguyệt Lệnh. Sự tự tin và thông minh của ngũ hành Kim sẽ giúp đỡ bạn vượt qua khó khăn. Nhớ không được quá thiển cận, chỉ nhìn thấy cái lợi trước mắt. 

Làm gì cũng nên suy tính kỹ càng, không được bồng bột, thay đổi thất thường, ngũ hành Hỏa sẽ đồng hành để nhắc nhở và khích lệ bạn. Tinh thần lạc quan dám đón nhận thách thức và cạnh tranh sẽ là điểm sáng trong vận sự nghiệp của bạn lúc này. 

Hung vận

Nhị hợp: Nhị hợp được coi là mối quan hệ “Ám hợp”, tức là đây chính là quý nhân âm thầm đứng trong bóng tối giúp đỡ bạn. Mang ý nghĩa hòa hợp, giúp đỡ trong âm thầm. 

Thiên Đức: Thiên Đức quý nhân dù là nam hay nữ mệnh thì đều là cát tinh. Đại diện cho tính cách lương thiện. Hành sự chí công vô tư, thẳng thắn. 

Cát vận

Thái Âm: Thái Âm là cát tinh trong Tử Vi đẩu số, nó là tinh tú nằm giữa trời mây không nhập vào Nam Bắc Đẩu. 

Sự nghiệp

Đầu tháng: 

Thời gian: 8/8 - 22/8

Tử vi tuổi Tị đầu tháng 7 âm lịch, sự nghiệp rơi vào suy vận. Thất Sát hung tinh chủ về quyền uy, về những việc được gánh vác. Nhưng nếu không gánh vác được đối phương sẽ phụ lòng bạn. Có nghĩa rằng vận công việc trong tuần này không được thuận lợi. Có đồng nghiệp muốn bỏ rơi bạn, hoặc bạn sẽ phải tự mình giải quyết một vấn đề nào đó. 

Cuối tháng: 

Thời gian: 23/8 - 6/9

Tử vi tháng 7 âm lịch năm 2021 tuổi Tị dự báo vào khoảng thời gian cuối tháng Thiên Tài lâm hãm địa khiến sự nghiệp gặp trắc trở. Người có Thiên Tài thường có ưu điểm khảng khái, rộng lượng. Nhưng vì ngũ hành không thuận nên người tuổi Thìn trở nên khó tính và xét nét. Mọi người cảm thấy bạn rất khó khăn khi làm việc nhóm. Tính tình thiếu vị tha khi đồng nghiệp gặp một lỗi nhỏ nhặt.  

Tử vi tháng mới tuổi Tỵ dự báo sự khó khăn khiến bạn cần dựa vào Thiên Đức quý nhân để cải thiện vận mạng của mình. Bởi Thiên Đức quý nhân dù là nam hay nữ mệnh thì đều là cát tinh. Nó mang tới tính cách lương thiện, hành sự chí công vô tư, thẳng thắn. 

Nên vận thế của bạn sẽ có nhiều người giúp đỡ, lúc gặp khó khăn cũng không quá bi đát. Cần phát huy có tấm lòng từ bi, làm gì cũng cần có sự cảm thông thì sẽ đem tới quý khí và phúc phận. Kinh Dịch đã nói rằng: "Thiên Đức tích thiện gia, tất dư khánh". Tức là mệnh chủ sẽ gặp hung hóa cát. 

Tài vận 

Đầu tháng: 

Thời gian: 8/8 - 22/8

Đầu tháng Thân âm lịch, vận tài lộc phụ thuộc khá nhiều vào chính hai đôi bàn tay của người tuổi Tị. Bởi gánh nặng từ công việc đưa ra rất lớn, khiến người này phải vác trên mình con số lớn hơn bạn tưởng tượng. KPI, doanh thu, lợi nhuận cứ ngày một dồn ép; nếu có thể dùng bản lĩnh và lòng kiên cường để vượt qua thì vận tài chính của bạn mới có hi vọng. 

Cuối tháng: 

Thời gian: 23/8 - 2/9

Tử vi tháng 7 âm lịch năm 2021 tuổi Tị mặt tài lộc của bạn tiêu tốn khá nhiều cho những buổi gặp mặt, tụ tập ăn uống. Thiên Tài lâm suy vận khiến người tuổi Tị trở nên sĩ diện, thích dùng tiền để mua quan hệ với mọi người. Bản tính khó khăn, hay soi mói giấy tờ sổ sách nên mặt kiếm tiền không được ủng hộ nhiều. Kiếm tiền khó mà chi tiền càng khó khăn, nhiều ràng buộc khiến bạn cảm thấy không được thoải mái về tiền bạc.

tử vi tháng 7 âm lịch năm 2021 tuổi tị

Tình cảm 

Đầu tháng: 

Thời gian: 8/8 - 22/8

Tử vi 12 con giáp dự báo lúc này chuyện tình cảm của tuổi Tị không thuận. Bởi khi Thất Sát xuất hiện nó khiến chúng ta trở thành một người ba phải. Mọi người đúng, bạn chẳng bao giờ đúng cả, lại còn hay thay đổi quyết định. Người tuổi Tị khá đa nghi nên hay có thái độ xa cách với người thân bạn bè. Cuộc sống này đôi lúc nên học cách tin tưởng để trong lòng mình thêm thanh thản bạn ạ. 

Cuối tháng: 

Thời gian: 23/8 - 2/9

Tử vi tháng 7 âm lịch năm 2021 tuổi Tị chuyện tình cảm gặp sóng gió. Người độc thân thì ham chơi, thích gặp gỡ qua loa hơn là thật sự động trái tim mình. Người có gia đình bị Thiên Tài ảnh hưởng nên quá xét nét và khó tính với mọi người xung quanh. Không khí trong nhà luôn căng thẳng, người thân áp lực và không chia sẻ với nhau.

Ngũ hành vận khí bất lợi, người tuổi Tị chỉ có thể dựa vào quan hệ Lục hợp giữa tuổi và Nguyệt Lệnh. Sự tự tin và thông minh của ngũ hành Kim sẽ giúp đỡ bạn vượt qua khó khăn. Nhớ không được quá thiển cận, chỉ nhìn thấy cái lợi trước mắt. Làm gì cũng nên suy tính kỹ càng, không được bồng bột, thay đổi thất thường, ngũ hành Hỏa sẽ đồng hành để nhắc nhở và khích lệ bạn. Tinh thần lạc quan dám đón nhận thách thức và cạnh tranh sẽ là điểm sáng trong vận sự nghiệp của bạn lúc này. 

Xem thêm: Tử vi tháng 7 âm lịch năm 2021 tuổi Ngọ

Sức khỏe

Đánh giá: 

Tử vi tháng 7 âm lịch năm 2021 tuổi Tị Lập Thu là một trong những khoảng thời gian đẹp nhất trong năm, là sự kiện đánh dấu sự chuyển giao giữa mùa hè và mùa thu. 

Đối với những người cần bổ sung tiết nạp khí Kim thì thời điểm này họ nên tăng cường sự tập trung, tư duy sắc bén, thành công trong công việc, tài vận hanh thông. Đối với những người kỵ hành Kim có thể bị các bệnh liên quan đến hô hấp, xương khớp và gan mật, công việc và tài vận bất lợi và trì trệ.

Tử vi tuổi Tị tháng 7 dự báo bạn cần phải chăm chỉ rèn luyện, luyện tập thể dục thể thao để nâng cao sức khỏe. Tránh đi ra đường khi không cần thiết. Trong những tháng dịch bệnh căng thẳng như thế này thì chúng ta không nên chủ quan khinh dịch.

Tử vi từng tuổi Tị

Quý Tị | 2013

Quý Tỵ ưa cuộc sống biến đổi, biến động, thích đi đây đó nên khá hoạt bát và nghịch ngợm.

Tân Tị | 2001

Có nhiều mâu thuẫn, làm gì cũng suy tính trước sau quá lâu dễ lỡ mất cơ hội.

Kỷ Tị | 1989

Nhờ tính tình tốt bụng nên dễ có được thiện cảm từ mọi người, từ đó thúc đẩy vận quý nhân hanh thông.

Đinh Tị | 1977

Tính tình thất thường gây nhiều áp lực cho mọi người xung quanh, hay cáu gắt vô cớ.

Phong thủy

Phong thủy tuổi Tị tháng 7 âm lịch chủ yếu sẽ được ngôi sao số 8 thống trị, mang tới sự giàu có và sung túc ở vị trí trung tâm căn nhà của bạn. Ở đây hãy giữ cho không gian luôn sáng sủa, đông người tụ tập và đặc biệt là hãy bật điện thật sáng. 

Tài vận 

Ngôi sao phản bội và mất mát bay vào hướng Đông Nam trong tháng này. Điều này đặc biệt tồi tệ vì nó còn tương tác với ngôi sao xui rủi thứ 5. Một tháng nguy hiểm cho các khoản đầu tư và bất cứ điều gì liên quan đến tiền bạc. Những người cư trú trong hướng Đông Nam của ngôi nhà, hãy thận trọng tránh đầu cơ rủi ro, không đánh bạc! 

Một cách để hóa giải vận rủi của lĩnh vực này là quyên góp tiền hoặc làm từ thiện và giữ cho lĩnh vực này yên tĩnh trong tháng này.

Gia đình 

Ngôi sao số 3 ảnh hưởng đến phương Nam trong tháng này. Nếu hướng Nam của nhà bạn là vị trí của cửa trước, phòng ngủ, phòng làm việc thì phải thận trọng. Nó có thể khiến các mối quan hệ của bạn trở nên căng thẳng. 

Bạn có thể trở nên quá nhạy cảm, luôn nói những điều sai trái hoặc phản ứng một cách bất thường. Các cuộc tranh cãi trong gia đình có thể nóng lên. Điều tồi tệ nhất, những người làm việc trong lĩnh vực này có thể gặp phải một số vấn đề pháp lý nghiêm trọng và căng thẳng. 

Sự nghiệp

Hướng Đông trong căn bạn sẽ may mắn hơn khi ngôi sao Tứ Lục ngự trị. Nó mang lại vận may và sự công nhận. Những người sống ở căn nhà hướng Đông có thể mong đợi sự cải thiện trong may mắn sự nghiệp.

Khai vận

Số may mắn: 0, 2, 5, 8, 1

Màu may mắn: Màu xanh nước biển, màu nâu, vàng da cam

Quý nhân: Tuổi Thìn, tuổi Tuất, tuổi Mùi

Tiểu nhân: Tuổi Mão, tuổi Sửu

Ngày may mắn: Thứ 2, thứ 5

Kết luận

Trên đây là Tử vi tháng 7 âm lịch năm 2021 tuổi Tị với các thông tin liên quan đến cuộc sống của bạn, tử vi số hy vọng quý độc giả sẽ có được cho mình những thông tin hữu ích về mà chúng tôi cung cấp.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết. Chúc các bạn khởi động một tháng mới tốt lành và nhiều may mắn!

Theo Bác Quân Nhất Tiêu

Cùng Chuyên mục

Back to top