Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 25-09-2021

Tử vi tháng 7 âm lịch năm 2021 tuổi Thân: Đến ngày hái quả ngọt

Xem thêm

Tử vi tháng 7 âm lịch năm 2021 tuổi Thân, sự nghiệp của bản mệnh hanh thông. Thực Thần đối với mạng chủ là một loại tương sinh, nên sẽ đem tới điềm thuận lợi.

tử vi tháng 7 âm lịch năm 2021 tuổi thân

Tử vi tháng 7 âm lịch năm 2021 tuổi Thân

TỬ VI THÁNG TUỔI Thân
Dương lịch: Ngày 8 tháng 8 năm 2021 - 6 tháng 9 năm 2021
Can Chi: Ngày Mậu Tý, Tháng Bính Thân, Năm Tân Sửu - Ngày Đinh Tỵ, Tháng Bính Thân, Năm Tân Sửu
Thiên Can: Bính Hỏa Địa chi: Thân Kim
Đặc Trưng: Thiên sinh địa sinh Tuổi: Thân Kim
Ngày may mắn trong tháng: 16,17 Ngày xui rủi trong tháng: 9, 23

Tử vi 12 con giáp tháng 7 âm lịch rơi vào khoảng thời gian từ 8/8 - 6/9 dương lịch. Lúc này Thân Kim cai quản Nguyệt Lệnh, có 5 ngày Mậu Thổ, 5 ngày Nhâm Thủy tọa trường sinh vận và 20 ngày Canh Kim tọa tháng.

Là tháng Bính Thân theo Thiên Can Địa Chi thì thiên sinh địa sinh, ngụ ý Chính Tài thần được ủng hộ. Nó mang tới một tháng có thắng lợi về sự nghiệp. Là sự ẩn giấu của phúc khí và năng lực phong phú. 

Và khi Chính Tài tọa Nguyệt Lệnh nó nhắc nhở chúng ta cần phải biết đủ là phúc. Cần cù chăm chỉ, nỗ lực thì sẽ thành công. 

Thời gian này những người mạng mộc dễ lâm vào bế tắc, mạng Hỏa bị kìm hãm như kẻ tù nhân không được ra ngoài. Người mạng Thổ thì an yên, lấy cái tĩnh để mà hành xử. Có người mạng Kim, mạng Thủy thì thịnh vượng làm gì cũng dễ dàng nhanh gọn.  

Tử vi tháng 7 âm lịch năm 2021 tuổi Thân được coi là con giáp khá may mắn. Mất 5 ngày đầu tháng ngũ hành gặp bất lợi gây chút khó khăn, còn lại trong tháng Thực Thần, Thiên Ấn lâm vượng địa. Vận thế người tuổi Thân vô cùng sung túc, đủ đầy.

Hung vận

Thái Tuế: Thái Tuế tọa mệnh chủ nhiều chuyện không thuận lợi, là hung thần đem tới nhiều xui rủi. Có người cố tình khiêu khích đem tới họa tiểu nhân tiềm tàng.

Cát vận

Thanh Long: Vận thế người này còn được Thanh Long tinh nhập mạng, có điềm đại cát. 

Sự nghiệp

Đầu tháng: 

Thời gian: 8/8 - 22/8

Tử vi tháng 7 âm lịch năm 2021 tuổi Thân, sự nghiệp của bản mệnh hanh thông. Thực Thần đối với mạng chủ là một loại tương sinh, nên sẽ đem tới điềm thuận lợi. Nó cho phép người cầm tinh con khỉ được tùy ý, thoải mái thể hiện bản ngã của chính mình. Về mặt công việc bạn mang trong mình hi sinh nỗ lực hết sức mình. Suy nghĩ không đòi hồi đáp sẽ khiến vận quý nhân càng thêm rực rỡ.

Cuối tháng: 

Thời gian: 23/8 - 6/9

Vào khoảng thời gian cuối tháng Thiên Ấn gặp vượng nên năng lực làm việc được đảm bảo. Thiên Ấn đại diện cho khả năng học vấn và tư duy lĩnh ngộ mạnh mẽ. Người tuổi Thân sẽ có được khả năng làm việc linh hoạt và giỏi giang. 

Bạn dễ dàng tìm ra lối thoát hoặc cách giải quyết cho các vấn đề khó. Tư chất thông tuệ, nhiều mánh khóe nên vận sự nghiệp của người tuổi Thân luôn được giải quyết trôi chảy.

Tài vận 

Đầu tháng 

Thời gian: 8/8 - 22/8

Đầu tháng Thân âm lịch, mặt tài lộc Thực Thần mang ý nghĩa tài lộc hùng hậu, phong phú. Nó cũng khiến người tuổi Thân rất độ lượng, hào phóng trong chuyện chi tiêu, mua sắm. Nó có ý nghĩa những người này  làm được nhiều mà chi tiêu cũng nhiều. Lại thêm ưu điểm hiếu thuận, biết lo nghĩ cho gia đình nên mặt mua sắm tuần này chủ yếu dành cho gia đình.

Cuối tháng: 

Thời gian: 23/8 - 6/9

Tử vi tháng 7 âm lịch năm 2021 tuổi Thân, vận tài lộc trong tuần này của con giáp này che chở nên khá thuận lợi. Năng lực kiếm tiền của bạn cũng được đảm bảo nhờ trí thông minh xuất thần. Không có con số hay sổ sách nào có thể làm khó bạn. 

Đặc biệt với sự lém lỉnh của mình bạn luôn có cơ hội kiếm tiền bằng nghề phụ, từ đó vận tiền bạc có thêm nhiều nguồn thu bất ngờ.

Tình cảm 

Đầu tháng: 

Thời gian: 8/8 - 22/8

Lúc này chuyện tình cảm thiên về gia đình. Người tuổi Thân là người biết lễ nghĩa, hiếu thuận với cha mẹ họ hàng. Người độc thân được mọi người giới thiệu đối tượng xem mắt. Sự mực thước và đàng hoàng của người cầm tinh con khỉ  rất được lòng đối phương.

Cuối tháng: 

Thời gian: 23/8 - 6/9

Tử vi tháng 7 âm lịch năm 2021 tuổi Thân, tình cảm thân thiết. Sự nhạy cảm của Thiên Ấn khiến bạn rất biết cách quan tâm và chăm sóc người khác. Người độc thân thì hấp dẫn hơn nhờ trí thông minh,  hoạt bát. Người có gia đình thì tự mình tạo thêm không khí ấm cúng, yêu thương với mọi người.

Vận thế người này còn được Thanh Long tinh nhập mạng, có điềm đại cát. Làm việc, kiếm tiền đều có người giúp đỡ, vận tiền tài hanh thông. Bạn mang trong mình hoài bão lớn lao, trí tuệ ưu việt, năng lực nhạy bén. Cơ hội kiếm tiền lên chức không phải là ít. Tính cách vui vẻ hòa đồng, tinh thần lạc quan truyền lửa giúp bạn ghi điểm tốt trong mắt lãnh đạo, đồng nghiệp. 

Xem thêm: Tử vi tháng 7 âm lịch năm 2021 tuổi Dậu

Sức khỏe

Đánh giá: 

Theo tử vi tháng 7, tình hình dịch bệnh đang diễn biến phức tạp nên người tuổi Thìn cần phải tự biết bảo vệ bản thân mình và tuân theo các chỉ thị của chính phủ.

Tử vi tháng 7 âm lịch dự báo vào tiết Thời gian này là tiết khí Lập Thu ứng với phế, phế ở chí là bi (buồn), buồn rầu dễ làm tổn thương phế, khí phế suy khả năng chịu đựng những yếu tố kích thích không tốt của cơ thể sẽ giảm xuống, tinh thần dễ ủ rũ, chán chường. 

Muốn cho nội tâm yên tĩnh, tinh thần vui vẻ, tâm trạng thoải mái, thì người tuổi Thân tuyệt đối không nên đau buồn phiền muộn. Cho dù gặp phải chuyện đau buồn cũng nên chủ động hóa giải, tránh sát khí mùa thu. Bên cạnh đó cần thu thần khí để thích ứng với khí thu bình hòa.

Tử vi từng tuổi Thân

Bính Thân | 2016

Phụ huynh nên theo dõi và quan tâm Bính Thân nhiều hơn, đừng để chúng hành động quá sốc nổi.

Giáp Thân | 2004

Giáp Thân thường có suy nghĩ tiêu cực, hiếu thắng trong đầu. Bạn luôn nhìn nhận vấn đề theo cách của mình mà không màng tới ý kiến của những người khác, tự cho mình là đúng và nổi khùng lên mỗi khi có bất đồng. Bạn bè vì vậy mà dễ xa lánh người này.

Nhâm Thân | 1992

Nhâm Thân có thể sẽ vì cẩu thả mà làm sai chuyện gì đó và phải trả giá bằng chính tiền bạc của mình. Tài lộc trong ngày không phải dư dả, chỉ đủ ăn đủ tiêu.

Canh Thân | 1980

Canh Thân cần cù và chăm chỉ, tuy nhiên lại thiếu quyết đoán vào những lúc cần thiết. Khi cảm thấy thiếu tự tin, hay đang phân vân vấn đề nào đó thì hãy hỏi ý kiến cả những người có kinh nghiệm đi trước, chắc chắn bản mệnh sẽ thấy có nghị lực hơn nhiều.

Phong thủy

Phong thủy tuổi Thân tháng 7 âm lịch chủ yếu sẽ được ngôi sao số 8 thống trị, mang tới sự giàu có và sung túc ở vị trí trung tâm căn nhà của bạn. Ở đây hãy giữ cho không gian luôn sáng sủa, đông người tụ tập và đặc biệt là hãy bật điện thật sáng. 

Tài vận 

Ngôi sao phản bội và mất mát bay vào hướng Đông Nam trong tháng này. Điều này đặc biệt tồi tệ vì nó còn tương tác với ngôi sao xui rủi thứ 5. Một tháng nguy hiểm cho các khoản đầu tư và bất cứ điều gì liên quan đến tiền bạc. Những người cư trú trong hướng Đông Nam của ngôi nhà, hãy thận trọng tránh đầu cơ rủi ro, không đánh bạc! 

Một cách để hóa giải vận rủi của lĩnh vực này là quyên góp tiền hoặc làm từ thiện và giữ cho lĩnh vực này yên tĩnh trong tháng này.

Gia đình 

Ngôi sao số 3 ảnh hưởng đến phương Nam trong tháng này. Nếu hướng Nam của nhà bạn là vị trí của cửa trước, phòng ngủ, phòng làm việc thì phải thận trọng. Nó có thể khiến các mối quan hệ của bạn trở nên căng thẳng. 

Tử vi tháng 7 âm lịch năm 2021 tuổi Thân có thể trở nên quá nhạy cảm, luôn nói những điều sai trái hoặc phản ứng một cách bất thường. Các cuộc tranh cãi trong gia đình có thể nóng lên. Điều tồi tệ nhất, những người làm việc trong lĩnh vực này có thể gặp phải một số vấn đề pháp lý nghiêm trọng và căng thẳng. 

Sự nghiệp

Hướng Đông trong căn bạn sẽ may mắn hơn khi ngôi sao Tứ Lục ngự trị. Nó mang lại vận may và sự công nhận. Những người sống ở căn nhà hướng Đông có thể mong đợi sự cải thiện trong may mắn sự nghiệp.

Khai vận

  • Số may mắn: 6, 7
  • Màu may mắn: Màu xám, màu vàng chanh, màu trắng
  • Quý nhân: Tuổi Tị, tuổi Tý, tuổi Thìn
  • Tiểu nhân: Tuổi Hợi, tuổi Tị
  • Ngày may mắn: 6,17

Kết luận

Trên đây là Tử vi tháng 7 âm lịch năm 2021 tuổi Thân với các thông tin liên quan đến cuộc sống của bạn, tử vi số hy vọng quý độc giả sẽ có được cho mình những thông tin hữu ích về mà chúng tôi cung cấp.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết. Chúc các bạn khởi động một tháng mới tốt lành và nhiều may mắn!

Theo Đông Đông

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Back to top