Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 25-09-2021

Tử vi tháng 7 âm lịch năm 2021 tuổi Sửu: Thách thức số phận

Xem thêm

Tử vi tháng 7 âm lịch năm 2021 tuổi Sửu cung mạng lâm suy trong cả 3 vòng Nguyệt Lệnh báo hiệu một khoảng thời gian vô cùng khó khăn. Đây sẽ là những thách thức cho bạn trong tháng này.

tử vi tháng 7 âm lịch năm 2021 tuổi sửu

Tử vi tháng 7 âm lịch năm 2021 tuổi Sửu

TỬ VI THÁNG TUỔI sửu
Dương lịch: Ngày 8 tháng 8 năm 2021 - 6 tháng 9 năm 2021
Can Chi: Ngày Mậu Tý - Ngày Đinh Tị, tháng Bính Thân, năm Tân Sửu
Thiên Can: Bính Hỏa Địa chi: Thân Kim
Đặc trưng: Thiên sinh địa sinh Tuổi: Sửu Thổ
Ngày may mắn trong tháng: 8, 15 Ngày xui rủi trong tháng: 26, 28

Tử vi 12 con giáp tháng 7 âm lịch rơi vào khoảng thời gian từ 8/8 - 6/9 dương lịch. Lúc này Thân Kim cai quản Nguyệt Lệnh, có 5 ngày Mậu Thổ, 5 ngày Nhâm Thủy tọa trường sinh vận và 20 ngày Canh Kim tọa tháng.

Là tháng Bính Thân theo Thiên Can Địa Chi thì thiên sinh địa sinh, ngụ ý Chính Tài thần được ủng hộ. Nó mang tới một tháng có thắng lợi về sự nghiệp. Là sự ẩn giấu của phúc khí và năng lực phong phú. Và khi Chính Tài tọa Nguyệt Lệnh nó nhắc nhở chúng ta cần phải biết đủ là phúc. Cần cù chăm chỉ, nỗ lực thì sẽ thành công.

Thời gian này những người mạng mộc dễ lâm vào bế tắc, mạng Hỏa bị kìm hãm như kẻ tù nhân không được ra ngoài. Người mạng Thổ thì an yên, lấy cái tĩnh để mà hành xử. Có người mạng Kim, mạng Thủy thì thịnh vượng làm gì cũng dễ dàng nhanh gọn.

Tử vi tháng 7 âm lịch năm 2021 tuổi Sửu lại cùng thất bại, cung mạng lâm suy trong cả 3 vòng Nguyệt Lệnh báo hiệu một khoảng thời gian vô cùng khó khăn. Chính Quan, Chính Ấn lâm vào suy vận mọi chuyên vô cùng khó khăn, đặc biệt là quan hệ mẹ chồng nàng dâu.

Cát vận

Tử Vi: Tử Vi là cát tinh chủ về quyền uy và phú quý, sự nghiệp tôn quý, có sức mạnh để vươn lên.

Hung vận

Vong Thần: Mang tính chất phá hoại bất ngờ, công việc đang trôi chảy đột nhiên bị phá hoặc do đối thủ hoặc hoàn cảnh thay đổi làm cho mất tiền của, hao tốn tài lộc.

Sự nghiệp

Đầu tháng: 

Thời gian: 8/8 - 22/8

Tử vi tuổi Sửu đầu tháng 7 âm lịch, sự nghiệp bất lợi. Chính Quan trong Bát Tự Thập Thần là chính khắc ta, kìm chế ta. Có thể thấy người tuổi Sửu làm việc khá là quy tắc và cẩn thận. Vận ngũ hành lâm hãm địa nên hành vi thận trọng này lại mang tính tiêu cực. Bạn dường như đang bị quá bó buộc vào lý thuyết và quy định trong công ty. Vận công việc của Sửu đang ngày một khô khan, đơn điệu.

Cuối tháng: 

Thời gian: 23/8 - 6/9

Vào khoảng thời gian cuối tháng sự nghiệp không thuận buồm xuôi gió. Chính Ấn tinh xuất hiện nhưng không được tiết khí ủng hộ. Có thể thấy người tuổi Sửu hoàn toàn chịu ảnh hưởng tiêu cực từ Ấn thần. Bản tính ích kỷ không muốn giúp đỡ ai khiến vận quý nhân tiêu điều. Làm việc gì cũng nghĩ quá đẹp, quá mộng mơ nên thiếu thực tế khi thực hiện.

Tài vận 

Đầu tháng: 

Thời gian: 8/8 - 22/8

Đầu tháng Thân âm lịch, mặt tài vận Chính Quan lâm nhược địa, nó khiến người tuổi Sửu trở nên nhát gan, sợ trách nhiệm. Một phần cũng vì trí tuệ của bạn bị ngũ hành hạn chế bản thân do không chắc chắn nên không dám đứng lên gánh vác công việc được giao. Cục diện này là một đòn chí mạng vào vận tài chính của bạn trong tuần mới này.

Cuối tháng: 

Thời gian: 23/8 - 6/9

Tử vi tuổi Sửu cuối tháng 7 âm lịch Chính Ấn không được ngũ hành của tháng ủng hộ nên vận tài lộc khá eo hẹp. Mặt tiêu cực của Ấn Thần ấy là bản tính tiết kiệm, bạn hạn chế chi tiêu đến mức mọi người cảm thấy bạn thật keo kiệt. Tính cách lười biếng nhưng lại ích kỷ nên bạn không muốn san sẻ tài chính của mình với bất cứ ai. Lười nên sẽ nảy sinh tính tham lam, Chính Ấn lại mang tới suy nghĩ ngây thơ nên người tuổi Sửu cần phải thận trọng không bị lừa gạt về tiền bạc trong tuần này.

Tình cảm 

Đầu tháng: 

Thời gian: 8/8 - 22/8

Lúc này tình cảm nhiều trắc trở. người tuổi Sửu chịu chi phối từ Chính Quan khiến tính tình gian xảo, hay giở trò thông minh vặt. Tính xấu này khiến quan hệ xã giao của bạn gặp rắc rối nghiêm trọng. Người có gia đình xuất hiện họa người thứ 3, tính tình tùy hứng khiến đối phương chán ghét.

Cuối tháng: 

Thời gian: 23/8 - 6/9

Tử vi tuổi Sửu tháng 7 âm lịch chuyện tình cảm chịu khắc chế. Chính Ấn lâm vào vận suy của người tuổi Sửu gây áp lực trên đường tình duyên. người tuổi Sửu có suy nghĩ khá ngây thơ trong tình yêu. Mơ mộng về một mối tình không có thật chỉ khiến bạn thêm thất vọng vào thực tế. Có điều tính tự tôn quá mạnh mẽ, ưa sỹ diện nên người tuổi Sửu không chịu đối diện với thực tế khó khăn này.

Thời gian này khi mọi thứ khó khăn người tuổi Sửu cần phải tận dụng cát tinh Tử Vi để vực dậy vận mạng của mình. Ưu điểm của tinh tú này là tinh thần quật cường, hành sự ổn định, thông minh trí tuệ đầy năng lực. Với sự nhiệt tình tích cực trong công việc và cuộc sống bạn dễ dàng thay đổi được khó khăn trước mắt, chuyển bại thành thắng.

Sức khỏe

Đánh giá: 

Tử vi tháng 7 âm lịch rơi vào tiết Lập Thu, là khoảng thời gian chuyển giao giữa mùa hạ và mùa đông. Vì thế, bắt đầu từ thời điểm này, thời tiết trở nên dễ chịu hơn hẳn. Nhiệt độ vẫn khá cao nhưng không còn cảm giác gay gắt, nóng rát. Ban ngày nắng hanh vàng, chiều tối và đêm gió mát, hơi se nhưng không quá lạnh lẽo.

Thời tiết vào thu có sự chuyển biến rõ rệt khiến người ta dễ mắc bệnh. Đặc biệt là người già và trẻ nhỏ cần chú ý phòng tránh các bệnh cúm mùa, sức khỏe suy nhược. Cần bổ sung nước, chất dinh dưỡng đầy đủ và giữ ấm cho cơ thể.

Nên giữ tinh thần thoải mái, kiềm chế bản thân và đừng để cảm xúc lấn át lý trí. Nếu không, lâu dần sinh ra u uất, buồn phiền, cơ thể cảm thấy khó chịu.

Với những người làm nông, vào mùa thu hoạch nên công việc khá vất vả, bận rộn. Họ phải cập nhật thời tiết thường xuyên để có biện pháp ứng phó với các cơn bão bất ngờ.

Tử vi từng tuổi Sửu

Kỷ Sửu | 2009

Người tuổi Kỷ Sửu tâm lý thất thường, nhiều thay đổi về mặt nhận thức.

Đinh Sửu | 1997

Tuổi Đinh Sửu lúc gặp áp lực dễ dàng nghĩ ngợi lung tung mà hành động hồ đồ.

Ất Sửu | 1985

Tuổi Ất Sửu làm nhiều mà thu hoạch thì ít, không xứng với công lao bỏ ra.

Quý Sửu | 1973

Tuổi Quý Sửu vận sức khỏe khá kém, nội bộ gia đình dễ có lục đục.

Phong thủy 

Tử vi tháng 7 âm lịch năm 2021 tuổi Sửu về mặt phong thủy chủ yếu sẽ được ngôi sao số 8 thống trị, mang tới sự giàu có và sung túc ở vị trí trung tâm căn nhà của bạn. Ở đây hãy giữ cho không gian luôn sáng sủa, đông người tụ tập và đặc biệt là hãy bật điện thật sáng.

Tài vận

Ngôi sao phản bội và mất mát bay vào hướng Đông Nam trong tháng này. Điều này đặc biệt tồi tệ vì nó còn tương tác với ngôi sao xui rủi thứ 5. Một tháng nguy hiểm cho các khoản đầu tư và bất cứ điều gì liên quan đến tiền bạc. Những người cư trú trong hướng Đông Nam của ngôi nhà, hãy thận trọng tránh đầu cơ rủi ro, không đánh bạc!

Một cách để hóa giải vận rủi của lĩnh vực này là quyên góp tiền hoặc làm từ thiện và giữ cho lĩnh vực này yên tĩnh trong tháng này.

Gia đình

Ngôi sao số #3 ảnh hưởng đến phương Nam trong tháng này. Nếu hướng Nam của nhà bạn là vị trí của cửa trước, phòng ngủ, phòng làm việc thì phải thận trọng. Nó có thể khiến các mối quan hệ của bạn trở nên căng thẳng.

Bạn có thể trở nên quá nhạy cảm, luôn nói những điều sai trái hoặc phản ứng một cách bất thường. Các cuộc tranh cãi trong gia đình có thể nóng lên. Điều tồi tệ nhất, những người làm việc trong lĩnh vực này có thể gặp phải một số vấn đề pháp lý nghiêm trọng và căng thẳng.

Sự nghiệp

Hướng Đông trong căn bạn sẽ may mắn hơn khi ngôi sao Tứ Lục ngự trị. Nó mang lại vận may và sự công nhận. Những người sống ở căn nhà hướng Đông có thể mong đợi sự cải thiện trong may mắn sự nghiệp.

Xem thêm: Tử vi tháng 7 âm lịch năm 2021 tuổi Dần

Khai vận

Số may mắn: 9

Màu may mắn: Màu đỏ, màu hồng  

Quý nhân: Tỵ, Ngọ

Tiểu nhân: Mão, Dần

Trên đây là Tử vi tháng 7 âm lịch năm 2021 tuổi Sửu, hy vọng quý độc giả đã có được cho mình những thông tin hữu ích về vận mệnh của tháng này. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết. Mong quý bạn sẽ khởi sự một tháng mới tốt lành và nhiều may mắn!

Theo Bạch Trà

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Back to top