Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 27-09-2021

Tử vi tháng 7 âm lịch năm 2021 tuổi Mão: Một tháng truân chuyên

Xem thêm

Tử vi tháng 7 âm lịch năm 2021 tuổi Mão cả tháng phải vất vả vì tiền nong, công việc. Chính Quan, Thương Quan lâm nguy ngụ ý đường sự nghiệp truân chuyên, vất vả.

tử vi tháng 7 âm lịch năm 2021 tuổi mão

Tử vi tháng 7 âm lịch năm 2021 tuổi Mão

TỬ VI THÁNG TUỔI mão
Dương lịch: Ngày 8 tháng 8 năm 2021 - 6 tháng 9 năm 2021
Can Chi: Ngày Mậu Tý - Ngày Đinh Tị, tháng Bính Thân, năm Tân Sửu
Thiên Can: Bính Hỏa Địa chi: Thân Kim
Đặc trưng: Thiên sinh địa sinh Tuổi: Mão Mộc
Ngày may mắn trong tháng: 8, 15 Ngày xui rủi trong tháng: 26, 28

Tử vi 12 con giáp tháng 7 âm lịch rơi vào khoảng thời gian từ 8/8 - 6/9 dương lịch. Lúc này Thân Kim cai quản Nguyệt Lệnh, có 5 ngày Mậu Thổ, 5 ngày Nhâm Thủy tọa trường sinh vận và 20 ngày Canh Kim tọa tháng.

Là tháng Bính Thân theo Thiên Can Địa Chi thì thiên sinh địa sinh, ngụ ý Chính Tài thần được ủng hộ. Nó mang tới một tháng có thắng lợi về sự nghiệp. Là sự ẩn giấu của phúc khí và năng lực phong phú. Và khi Chính Tài tọa Nguyệt Lệnh nó nhắc nhở chúng ta cần phải biết đủ là phúc. Cần cù chăm chỉ, nỗ lực thì sẽ thành công.

Thời gian này những người mạng mộc dễ lâm vào bế tắc, mạng Hỏa bị kìm hãm như kẻ tù nhân không được ra ngoài. Người mạng Thổ thì an yên, lấy cái tĩnh để mà hành xử. Có người mạng Kim, mạng Thủy thì thịnh vượng làm gì cũng dễ dàng nhanh gọn. 

Tử vi tuổi Mão tháng 7 âm lịch cũng là một trong những con giáp đen đủi nhất tháng cô hồn. Cung mạng lâm hãm địa, cả tháng phải vất vả vì tiền nong, công việc. Chính Quan, Thương Quan lâm nguy ngụ ý đường sự nghiệp truân chuyên, vất vả.

Hung vận

Tiểu Hao: Tiểu Hao ngũ hành Hỏa chủ tiểu nhân quấy rối, hao tài, mất mát tiền bạc. Tiền kiếm được nhưng không biết giữ tiền. Làm việc tiêu tốn nhiều thời gian, không có hiệu suất làm việc.

Cát vận

Thiên Hỷ: Bạn sẽ trở nên xinh đẹp, tính cách cũng trở nên ôn hòa hơn. Tài lộc tăng thêm, hôn nhân có điềm lành, có thể có thai, đường quan lộc cũng rộng mở.

Sự nghiệp

Đầu tháng 

Thời gian: 8/8 - 22/8

Tử vi tuổi Mão đầu tháng 7 âm lịch, sự nghiệp bất lợi. Chính Quan trong Bát Tự Thập Thần là chính khắc ta, kìm chế ta. Có thể thấy người tuổi Mão làm việc khá là quy tắc và cẩn thận. Vận ngũ hành lâm hãm địa nên hành vi thận trọng này lại mang tính tiêu cực. Bạn dường như đang bị quá bó buộc vào lý thuyết và quy định trong công ty.

Cuối tháng: 

Thời gian: 23/8 - 6/9

Vào khoảng thời gian cuối tháng sự nghiệp xấu. Ngũ hành bất lợi Thương Quan tinh lại trở thành hung tinh với người tuổi Mão. Bạn trở nên ngang tàng, cố chấp không làm việc tuân theo quy củ nào. Khi nói chuyện thì chỉ thích nói những kế hoạch cao xa, thiếu thực tế khiến hiệu suất công việc giảm đi rất nhiều. Tính phản nghịch mạnh mẽ, hành xử tương đối hồ đồ thiếu suy nghĩ nên dễ gặp thất bại khi làm việc.

Tài vận 

Đầu tháng 

Thời gian: 8/8 - 22/8

Đầu tháng Thân âm lịch, mặt tài vận Chính Quan lâm nhược địa, nó khiến người tuổi Mão trở nên nhát gan, sợ trách nhiệm. Một phần cũng vì trí tuệ của bạn bị ngũ hành hạn chế bản thân do không chắc chắn nên không dám đứng lên gánh vác công việc được giao. Cục diện này là một đòn chí mạng vào vận tài chính của bạn trong tuần mới này.

Vì ngũ hành bất lợi, người này cần phải thận trọng Tiểu Hao gây họa. Tiểu Hao ngũ hành Hỏa chủ tiểu nhân quấy rối, hao tài, mất mát tiền bạc. Tiền kiếm được nhưng không biết giữ tiền. Làm việc tiêu tốn nhiều thời gian, không có hiệu suất làm việc.

Cuối tháng: 

Thời gian: 23/8 - 6/9

Tử vi tuổi Mão cuối tháng 7 âm lịch vận tài lộc của người tuổi Mão không được tốt do Thương Quan lâm suy vận. Tính tình ngang ngược không chịu lắng nghe lời khuyến khiến bạn sẽ bị chơi xấu trong tài chính. 

Tình cảm 

Đầu tháng:

Thời gian: 8/8 - 22/8

Lúc này chuyện tình cảm nhiều trắc trở. người tuổi Mão chịu chi phối từ Chính Quan khiến tính tình gian xảo, hay giở trò thông minh vặt. Tính xấu này khiến quan hệ xã giao của bạn gặp rắc rối nghiêm trọng. Người có gia đình xuất hiện họa người thứ 3, tính tình tùy hứng khiến đối phương chán ghét.

Cuối tháng: 

Thời gian: 23/8 - 6/9

Tử vi tuổi Mão tháng 7 âm lịch mặt tình cảm không được tốt. Thương Quan khiến Mão trở nên quá nhạy cảm, chỉ một lời trách móc nhẹ cũng khiến bạn cảm thấy tổn thương. 

Cũng may bạn có Thiên Hỷ cát tinh ủng hộ, là ngũ hành Dương Thủy, chủ điềm cát lành về tình cảm hôn nhân, có tác dụng hóa hung thành cát. Người có Thiên Hỷ nhập mạng là người thật thà, thẳng tính nên được mọi người yêu quý. Nam mạng trọng chữ tín, là chỗ dựa vững chắc cho mọi người. Nữ mạng tình cảm phong phú, nhân duyên tốt nên dễ cải thiện vận tình cảm.

Sức khỏe

Đánh giá: 

Tử vi tháng 7 âm lịch rơi vào tiết Lập Thu, là khoảng thời gian chuyển giao giữa mùa hạ và mùa đông. Vì thế, bắt đầu từ thời điểm này, thời tiết trở nên dễ chịu hơn hẳn. Nhiệt độ vẫn khá cao nhưng không còn cảm giác gay gắt, nóng rát. Ban ngày nắng hanh vàng, chiều tối và đêm gió mát, hơi se nhưng không quá lạnh lẽo.

Thời tiết vào thu có sự chuyển biến rõ rệt khiến người ta dễ mắc bệnh. Đặc biệt là người già và trẻ nhỏ cần chú ý phòng tránh các bệnh cúm mùa, sức khỏe suy nhược. Cần bổ sung nước, chất dinh dưỡng đầy đủ và giữ ấm cho cơ thể.

Nên giữ tinh thần thoải mái, kiềm chế bản thân và đừng để cảm xúc lấn át lý trí. Nếu không, lâu dần sinh ra u uất, buồn phiền, cơ thể cảm thấy khó chịu.

Với những người làm nông, vào mùa thu hoạch nên công việc khá vất vả, bận rộn. Họ phải cập nhật thời tiết thường xuyên để có biện pháp ứng phó với các cơn bão bất ngờ.

Tử vi từng tuổi

Tử vi Tân Mão (2011)

Tân Mão có vận học tập không mấy tiến triển vì cảm thấy quá khô khan, đơn điệu.

Tử vi Kỷ Mão (1999)

Kỷ Mão độc thân e khó mà gặp được chân ái trong tuần này nếu cứ giữ tính cách ngang tàng tự do.

Tử vi Đinh Mão (1987)

Tử vi dự báo tuổi Đinh Mão có sẽ tự giằn vặt mình bởi hôn nhân trong tưởng tượng khác xa với cuộc hôn nhân hiện tại của mình.

Tử vi Ất Mão (1975)

Ất Mão suy nghĩ viển vông nên chi tiêu hoang phí, không có mục đích.

Phong thủy

Tử vi tháng 7 âm lịch năm 2021 tuổi Mão về mặt phong thủy chủ yếu sẽ được ngôi sao số 8 thống trị, mang tới sự giàu có và sung túc ở vị trí trung tâm căn nhà của bạn. Ở đây hãy giữ cho không gian luôn sáng sủa, đông người tụ tập và đặc biệt là hãy bật điện thật sáng.

Tài vận

Ngôi sao phản bội và mất mát bay vào hướng Đông Nam trong tháng này. Điều này đặc biệt tồi tệ vì nó còn tương tác với ngôi sao xui rủi thứ 5. Một tháng nguy hiểm cho các khoản đầu tư và bất cứ điều gì liên quan đến tiền bạc. Những người cư trú trong hướng Đông Nam của ngôi nhà, hãy thận trọng tránh đầu cơ rủi ro, không đánh bạc!

Một cách để hóa giải vận rủi của lĩnh vực này là quyên góp tiền hoặc làm từ thiện và giữ cho lĩnh vực này yên tĩnh trong tháng này.

Gia đình

Ngôi sao số #3 ảnh hưởng đến phương Nam trong tháng này. Nếu hướng Nam của nhà bạn là vị trí của cửa trước, phòng ngủ, phòng làm việc thì phải thận trọng. Nó có thể khiến các mối quan hệ của bạn trở nên căng thẳng.

Bạn có thể trở nên quá nhạy cảm, luôn nói những điều sai trái hoặc phản ứng một cách bất thường. Các cuộc tranh cãi trong gia đình có thể nóng lên. Điều tồi tệ nhất, những người làm việc trong lĩnh vực này có thể gặp phải một số vấn đề pháp lý nghiêm trọng và căng thẳng.

Sự nghiệp

Hướng Đông trong căn bạn sẽ may mắn hơn khi ngôi sao Tứ Lục ngự trị. Nó mang lại vận may và sự công nhận. Những người sống ở căn nhà hướng Đông có thể mong đợi sự cải thiện trong may mắn sự nghiệp.

Xem thêm: Tử vi tháng 7 âm lịch năm 2021 tuổi Thìn

Khai vận

  • Số may mắn: 3, 4, 1
  • Màu may mắn: Màu xanh lá cây, màu xanh nước biển, xanh dương
  • Quý nhân: Tuổi Tị, tuổi Ngọ
  • Tiểu nhân: Tuổi Mão, tuổi Dần
  • Ngày may mắn: Thứ 3, thứ 2

Kết luận

Trên đây là Tử vi tháng 7 âm lịch năm 2021 tuổi Mão với các thông tin liên quan đến cuộc sống của bạn, tử vi số hy vọng quý độc giả sẽ có được cho mình những thông tin hữu ích về mà chúng tôi cung cấp.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết. Chúc các bạn khởi động một tháng mới tốt lành và nhiều may mắn!

Theo Bạch Trà

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Back to top