Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 01-03-2024

Tử vi tháng 7/2022 cung Sư Tử: Tài chính đầy hứa hẹn

Tử vi tháng 7/2022 cung Sư Tử được dự báo sẽ là một khóa đào tạo cho những gì sắp xảy ra vào tháng 8. Nếu bạn đang cảm thấy bối rối hay lo lắng, hãy tạm dừng một bước để nghỉ ngơi và chuẩn bị sẵn sàng.

Xem thêm

tử vi tháng 7/2022 cung sư tử

Tháng 7 này, Sư Tử sẽ can đảm và mạnh dạn hơn khi nắm bắt mọi thứ. Bạn “chiếm sóng” trên mọi mặt trận và mang ánh sáng của mình đến muôn nơi.

Chiêm tinh tháng 7/2022 cho cung Sư Tử

Bạn đã có một chặng dừng khá lâu sau những ngày tạm nghỉ cùng các hiện tượng mang tính trì hoãn. Cộng với việc sao Thổ ở nhà 7 từ năm 2021, bạn cảm thấy mệt khi phải cộng tác với người khác. Nhưng từ khi sao Mộc tiến vào Bạch Dương, nhiều Leo sẽ cảm thấy tò mò và ham học hỏi hơn, chủ động hơn trong mọi việc.

Với những bạn sinh vào ban ngày, chòm sao này thường để im cho người khác làm điều họ muốn, đó là một điều rất khôn ngoan. Vào cuối tháng, bạn sẽ bận rộn hơn một chút khi sao Mộc đi ra khỏi vị trí tốt cho bạn.

Sao Mộc và sao Hỏa tại nhà 9 chủ về trí tuệ sẽ giúp bạn mạnh dạn hơn trong mọi tình huống. Sư Tử sẽ có những động thái táo bạo và mang tính quyết định. Trong tháng vừa rồi và tuần đầu tháng 7, dường như chòm sao này đã kịp quay lại đường đua sự nghiệp – ưu tiên lớn nhất trong cuộc đời của họ.

Nhưng từ 5/7 trở đi, sao Hỏa sẽ đi vào một vị trí gây ra nhiều khó khăn và cản trở khả năng của bạn. Sư Tử sẽ khó để thực hiện những hành động mang đến sự thay đổi, mọi thứ diễn ra chẳng theo cách mà bạn muốn.

Từ ngày 13/7, trong tuần trăng này, Sư Tử sẽ đóng vai trò hỗ trợ cho người khác nhiều hơn. Bạn đã được mọi người hỗ trợ cho nhiều rồi và đây là lúc bạn cần học cách để giúp họ.

Trăng non ngày 28/7 sẽ mang đến nhiều rung cảm mạnh mẽ. Đây cũng là tháng của Sư Tử, nên bạn có phần nhạy cảm và bị ảnh hưởng sâu hơn bình thường. Sau mùa trăng của tháng 7, các bạn Sư Tử sẽ có những bước chuyển mình nổi bật hơn trong năm, với những tác động mạnh mẽ.

Nếu Leo sinh vào ban ngày, bạn sẽ cần thêm tiền tiết kiệm để phòng thân đó, vì sao Hỏa trong mùa trăng này dự báo những thay đổi, hoặc mâu thuẫn trong công việc. Nó sẽ làm bạn phải cân nhắc thêm liệu nơi làm việc hiện tại của mình có còn phù hợp nữa không.

Sao Mộc sẽ quay trở lại nhà thứ 8 của bạn trong thời gian này, dự báo tháng 7 cho thấy có thể bạn sẽ trở lại với các dự án cũ hơn hoặc nhắc nhở về những khoản vay.

Nói chung, tháng 7 sẽ là một khóa đào tạo cho những gì sắp xảy ra vào tháng 8. Nếu bạn đang cảm thấy bối rối hay lo lắng, hãy tạm dừng một bước để nghỉ ngơi và chuẩn bị sẵn sàng. Hãy tận dụng lợi thế của bản thân: đó là sự chủ động và giàu năng lượng để đối đầu với cơn bão tố sắp tới, nó sẽ giúp bạn vượt lên trước nhiều người.

Tử vi tháng 7/2022 cung Sư Tử

Tình cảm

Đánh giá:

Trong tháng này, tình cảm không phải là một vấn đề quá nổi trội. Nhưng sức hấp dẫn của Sư Tử vẫn không hề thuyên giảm, đặc biệt là từ ngày 22 trở đi. Khi gặp những vấn đề về tình cảm, bạn sẽ âm thầm giải quyết những trở ngại đó và muốn thử những điều gì đó khác. Từ ngày 26 mới là thời điểm tình yêu lên ngôi.

Sự nghiệp

Đánh giá:

Góc chiếu của các hành tinh không mang đến nhiều thuận lợi hay thúc đẩy gì quá mạnh mẽ. Khối lượng công việc của bạn sẽ tăng lên nhiều, và hãy đảm bảo là dự án bạn đang thực hiện sẽ sinh lời. Bầu không khí tại nơi làm việc khá yên bình và dễ chịu. Lưu ý Sư Tử cần hạn chế mọi hoạt động bất hợp pháp, điều này có thể khiến bạn gặp nhiều tai họa.

Tài chính

Đánh giá:

Thế nhưng, tử vi tháng 7 cho thấy đây lại là một tháng hứa hẹn về khả năng tài chính dồi dào. Bạn có cơ hội kiếm thêm nhờ được một người lớn tuổi nào đó giúp đỡ.

Chòm sao này cũng sẽ gặp may trong những mối quan hệ của mình, đặc biệt là với đối tác là phụ nữ. Tình hình đang rất thuận lợi cho việc đầu tư hoặc tung ra các dự án kinh doanh mới, bạn nên mạnh dạn đưa những dự án này vào thực hiện.

Sức khỏe

Đánh giá:

Sư Tử sẽ được hưởng một mức năng lượng tuyệt vời trong đầu tháng, nhưng về cuối tháng, mọi thứ sẽ trở nên tồi tệ hơn. Hệ thống miễn dịch của bạn rất mỏng manh, và nếu bạn không chăm sóc tốt, tình hình có thể xấu đi nhanh chóng do các lựa chọn lối sống của bạn.

Đừng để bệnh tật làm ảnh hưởng đến công việc và sinh hoạt thường ngày của mình. Để đảm bảo sức khỏe tốt cho bản thân, bạn cần chủ động đề phòng chúng.

Số may mắn: 1, 8, 15

Ngày may mắn: 7, 10, 11, 22, 25

>>> Xem thêm:

Trong thời gian ngắn, bạn sẽ phải đối mặt với những vấn đề cá nhân, và người hỗ trợ tốt nhất cho bạn sẽ là những người thuộc cung Ma Kết hoặc Cự Giải. Họ không chỉ hiểu hoàn cảnh của bạn, vì họ cũng có những trải nghiệm tương tự, mà còn cho bạn những lời khuyên bổ ích.

Cuối cùng, Tử Vi Số chúc các quý độc giả cung Sư Tử sẽ gặp thật nhiều may mắn trong tháng 7 này!

Bạch Trà

Bạch Trà

Mình là Bạch Trà, là một người có đam mê tìm hiểu sâu về các lĩnh vực Tử vi, Nhân tướng và Phong thủy. Mình hy vọng việc vận dụng những kiến thức này sẽ mang đến thuận lợi và bình an cho bạn!


Cùng Chuyên mục

Back to top