Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 02-07-2022

Tử vi tháng 7/2022 cung Song Ngư: Nương náu trong những giấc mơ

Tử vi tháng 7/2022 cung Song Ngư cho hay đây là giai đoạn để Song Ngư có những đóng góp vì lợi ích cộng đồng. Bạn không chỉ quan tâm đến chính bản thân mình mà còn luôn để ý đến người thân, bạn bè, quan tâm đến hạnh phúc của cả những người xa lạ.

Xem thêm

tử vi tháng 7/2022 cung song ngư

Tử vi tháng 7/2022 cung Song Ngư cho hay những chú cá sẽ có một khoảng thời gian yên bình và tuyệt vời. Tuy nhiên, bạn đừng để mất động lực khi đang làm việc nhé!

Tổng quan tử vi tháng 7 năm 2022 cung Song Ngư

Song Ngư được dự đoán là một trong 4 cung hoàng đạo có sự bứt phá mạnh mẽ vào năm 2022 và tháng 7 tới đây mang theo nhiều cơ hội cũng như thách thức đến với cung hoàng đạo này. Bạn chỉ nên tập trung vào một hoặc hai dự án, không nên ôm đồm quá nhiều và dồn hết tâm sức để hoàn thành chúng đến mức hoàn hảo nhất có thể.

Sao Mộc di chuyển vào ngôi nhà đầu tiên của bạn vào giữa tháng 12 năm ngoái, theo như chiêm tinh học thì đây là một đoạn quá cảnh mang lại may mắn cho Ngư Nhi.

Kể từ tháng 5, sao Mộc thực sự đã rời khỏi chòm Song Ngư để chuyển sang chòm Bạch Dương. Điều này không làm giảm đi vận may của bạn mà chỉ chuyển hóa nó sang một dạng khác. Tháng Bảy là một trong những tháng quan trọng để những người cung Song Ngư phát triển sự nghiệp cá nhân của mình.

Vào cuối tháng, sao Mộc nghịch hành và quay lại ngôi nhà đầu tiên của Song Ngư và mang lại cho bạn phước lành và đạt đến đỉnh điểm vào khoảng tháng Tư năm sau. Mặc dù chu kỳ này chỉ chính thức diễn ra vào tháng 10 nhưng cuộc hành trình đã bắt đầu ngay từ bây giờ

Vì sao Mộc đang ở trong ngôi nhà thứ 2 của bạn, nhiều phước lành mà hành tinh này mang lại liên quan đến giá trị, tiền bạc và tài nguyên. Quan trọng nhất cần lưu ý bởi vì nhiều lợi nhuận về tài chính mà bạn có thể đã trải qua trong khoảng thời gian trước bắt đầu ít đi trong tháng này.

Tuy nhiên, điều này không cần phải lo lắng sao Mộc nghịch hành sẽ sớm thuận hành nhưng vì lợi ích của chính mình cho nên tốt hơn hết là Song Ngư cần có kế hoạch quản lý tài chính thật tốt cho đến khi khi sao Mộc rời khỏi ngôi nhà thứ 2 của bạn.

Thậm chí Trăng tròn diễn ra vào ngày 13 tháng 7 có thể giúp bạn thư giãn bởi vì nó đang diễn ra trong ngôi nhà thứ 11 của hy vọng, ước mơ và các mối quan của bạn. Điều này giúp Song Ngư có được mức độ chắc chắn hơn về người xứng đáng được gọi là tri kỷ của bạn.

Điều này là do nguồn năng lượng của chu kỳ mặt trăng này gắn liền với ngôi nhà thứ 12 của Song Ngư. Theo chiêm tinh học cổ xưa, ngôi nhà này đại diện cho những kẻ thù giấu mặt, nhưng trong thời đại ngày nay thì nó còn đại diện cho những mối quan hệ xưa cũ, cho những người bạn đã từng thân.

Một "người bạn" có thể sẽ lộ ra bộ mặt thật của họ và một vài điều mâu thuẫn, tranh cãi sắp đến với bạn.

Trong suốt thời gian này, sao Thủy ở trong ngôi nhà thứ 5 của niềm vui và sự sáng tạo, hỗ trợ Song Ngư trong các sự kiện, dự án trở nên tự tin, thoải mái trong giao tiếp.

Trong trường hợp tồi tệ nhất, đây sẽ là một thỏa thuận để giải quyết các tình huống gây tranh cãi. Nhưng để sao Mộc sẵn sàng đi ngược dòng thì đây chính là cơ hội để Ngư Nhi giải quyết những vấn đề liên quan. Tuy nhiên, điều này không liên quan đến tiền bạc mà nhiều hơn là nằm ở giá trị thời gian của bạn.

Tuy nhiên, Trăng non vào ngày 28 có một chút khác biệt. Điều này có được là do, vào thời điểm này, Sao Mộc sẽ ngừng di chuyển trên bầu trời. Điều này sẽ đặc biệt quan trọng nếu trong bản đồ sao của bạn có bất kỳ hành tinh nào ở khoảng 5-10 độ của chòm Bạch Dương

Song Ngư có thể nhận lấy một cú đánh lớn đầu tiên, gần như thể bạn mất đi động lực đi tiếp và trở thành chính mình nhưng trên thực tế thì hoàn toàn ngược lại. Bởi vì sao Mộc là hành tinh cai trị của Song Ngư cho nên đến lúc đó, bạn sẽ được tham gia những khóa học về các kỹ năng mềm và cũng là lúc để tích hợp lại những gì mà bạn đã học. 

Đối với những người cung Song Ngư, tháng 7 là một tháng cho những thay đổi lớn đối với bản thân. Bây giờ cung hoàng đạo này đang bắt đầu cuộc hành trình thay đổi mới và bạn cần dành thời gian để suy ngẫm về những gì bạn muốn  từ thế giới để bắt đầu tiến lên một lần nữa. 

Mỗi sự kiện nhỏ và cuộc trò chuyện với mọi người vào thời điểm này đều có sức mạnh làm rung chuyển thế giới của bạn, vì vậy hãy thắt dây an toàn và bắt đầu chuyến hành trình của riêng mình.

Tử vi tháng 7/2022 cung Song Ngư chi tiết

Tử vi tháng 7/2022 cung Song Ngư cho hay cung hoàng đạo này khá khó tính và không phải là một người bản lĩnh để có thể giải quyết hết những vấn đề xung quanh cuộc sống theo những cách tốt nhất. Sự nóng giận và mất bình tĩnh luôn tồn tại trong bạn.

Khi mất bình tĩnh, Song Ngư sẽ không chịu nhường nhịn người khác và cũng chẳng sợ ai. Do đó mà có khá nhiều mâu thuẫn với những người cung Song Ngư không thích hoặc hay làm khó chòm sao này.

tử vi tháng 7/2022 cung song ngư

Tử vi cung Song Ngư tháng 7 năm 2022 tình yêu

Đánh giá: 

Nếu Song Ngư đang cảm thấy bản thân đang có quan điểm khác biệt với đối phương. Đừng lo lắng vì điều này Sao Kim củng cố từ tính của bạn để tỏa ra và tạo nên sức quyến rũ. Chòm sao này sẽ ngạc nhiên và thu hút bất cứ ai bạn muốn bởi vì bạn khác biệt, không giống như người khác.

Theo Tử vi tháng 7/2022 cung Song Ngư, đây là giai đoạn để Song Ngư có những đóng góp vì lợi ích cộng đồng. Bạn không chỉ quan tâm đến chính bản thân mình mà còn luôn để ý đến người thân, bạn bè, quan tâm đến hạnh phúc của cả những người xa lạ. Nhờ đó mà cung hoàng đạo này có được sự ủng hộ từ bạn bè, đồng nghiệp trên mọi chặng đường. 

Tử vi cung Song Ngư tháng 7/2022 sự nghiệp

Đánh giá: 

Song Ngư có thể tin tưởng vào tài năng thuyết phục của chính mình, nhưng hãy cẩn thận đừng đòi hỏi quá nhiều để không xa lánh. Chòm sao này có thể tin tưởng vào những ý tưởng và đề xuất khác thường của bản thân mình để tạo ấn tượng tích cực với mọi người trong nửa đầu tháng. Điều này sẽ giúp ích rất nhiều trên con đường phát triển sự nghiệp của bạn.

Với "hậu thuẫn" từ sao Mộc, Song Ngư sẽ có tháng 7 đáng để mong chờ. Bạn có nhiều cơ hội phát triển cả về bản thân lẫn sự nghiệp. Đời sống của Ngư Nhi sẽ được cải thiện. Và những tham vọng, dự án mà Song Ngư luôn ấp ủ có khả năng mang lại nhiều thành công lớn. Những mục tiêu tưởng chừng xa tầm với của bạn sẽ đến gần với những chú cá hơn bao giờ hết.

Tài lộc của Song Ngư trong tháng 7/2022

Đánh giá: 

Sao Mộc đảm bảo thu nhập của Song Ngư tăng lên nhưng không  làm phung phí tiền bạc của bạn. Theo dự báo Tử vi tháng 7/2022 cung Song Ngư, chòm sao này sẽ có một tháng dồi dào tài lộc. Bạn giống như là một đứa "con cưng" của vũ trụ vậy! Điều quan trọng nhất là Song Ngư cần lắng nghe trái tim, làm mọi việc với tâm trong sáng cũng như mạnh dạn theo đuổi ước mơ.

Nhờ đó mà khả năng của Song Ngư cần được cải thiện nhưng chớ đừng vội vàng trong lúc này, những bạn đang đi làm thêm, làm công ăn lương có thể học hỏi từ cấp trên của mình.  

Tử vi tháng 7 năm 2022 cung Song Ngư sức khỏe

Đánh giá: 

Tháng 7 là một tháng bạn không thể thức khuya. Song Ngư có thể phát triển cơ thể bằng cách nghỉ ngơi đầy đủ, làm việc theo chế độ sống khoa học và đừng sống lười biếng nữa.

Làm việc nhà, giữ môi trường sống và làm việc sạch sẽ, ngăn nắp sẽ mang lại cho những chú cá một tâm trạng tốt.

Vào tháng 7, Song Ngư không cần phải lo lắng quá nhiều bởi các hành tinh đang chúc phúc cho sức khỏe của bạn. Với những người bị bệnh mãn tính như thấp khớp hay các bệnh về đường tiêu hóa, đầy hơi cũng sẽ thuyên giảm đáng kể. 

Nếu tình trạng rụng tóc của Ngư Nhi ngày càng trầm trọng hơn, bạn có thể đi khám bác sĩ. Đồng ý, chòm sao này cũng nên chú ý đến việc giảm căng thẳng, stress và điều chỉnh tâm trạng để cơ thể luôn được thoải mái.

Khai vận

Con số may mắn của Song Ngư trong tháng 7/2022: 3, 7, 8

Những ngày may mắn trong tháng : 2, 3, 9, 27, 29

Lời khuyên: 

Đặc biệt trong khoảng thời gian này,  Song Ngư đừng quên dành thời gian cho những người thân yêu. Ngư Ngư tận dụng cơ hội để đem đến hạnh phúc, bình yên cho gia đình bạn bởi đây chính là nguồn cội hạnh phúc của bạn.

Đây là lúc để cung hoàng đạo này thử thách bản thân theo những cách mà bạn chưa từng nghĩ đến. Trau dồi thế giới nội tâm của bạn để thoát khỏi những căng thẳng và giảm bớt áp lực của cuộc sống. Bạn đang sống nương náu trong những giấc mơ của mình trong khi phải chấp nhận sự thật rằng chúng có thể không thành hiện thực ngay lập tức.

Xem thêm: Tử vi tháng 7/2022 cung Bạch Dương

Với những thông tin về Tử vi tháng 7/2022 cung Song Ngư mong rằng những dự định của bạn sẽ được tiến hành thuận lợi, vượt qua được những khó khăn cận kề sắp xảy ra. Tử Vi Số chúc cho tháng mới của bạn sẽ thật nhiều niềm vui, may mắn trong cuộc sống.

Tin liên quan

Hải Thư

Hải Thư

Chào các bạn, tôi là Hải Thư chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả về những bài viết trong trên trang web Tử Vi Số. Mong những bài viết của tôi giúp ích và mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top