Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 04-07-2022

Tử vi tháng 7/2022 cung Cự Giải: Sao Mộc bảo kê

Tử vi tháng 7/2022 cung Cự Giải khuyên bạn đừng quá phụ thuộc vào người khác mà hãy tự tin vào khả năng tự lập của bản thân. Hiện tại, đang có rất nhiều nguồn năng lượng tốt đến với bạn!

Xem thêm

tử vi tháng 7/2022 cung cự giải

Vào tháng 7 năm 2022, cảm xúc của Cự Giải sẽ chiếm ưu thế so với lý trí. Tuy nhiên, bạn phải kiểm soát tình cảm của mình vì tháng này phụ thuộc nhiều vào sự tiếp xúc của bạn với người khác.

Chiêm tinh tháng 7/2022 cho cung Cự Giải

Cự Giải đang ở trong một tháng khá tốt, và tháng 7 cũng chính là tháng sinh nhật của chòm sao này. Biểu đồ của bạn đang có nhiều hành tinh may mắn chiếm cứ, vì thế hãy bắt tay ngay vào việc thôi nào!

Tác động lớn nhất đối với Cự Giải trong cả tháng này là từ sao Mộc, tiếp tục di chuyển qua ngôi nhà 10 của hành động và sự nghiệp của bạn. Những tháng vừa qua, may mắn sẽ bùng nổ và công việc của bạn phát triển rất tích cực.

Đối với những người thuộc cung Cự Giải sinh vào ban ngày, sao Mộc có thể khiến bạn hơi căng thẳng khi mọi thứ diễn ra nhanh hơn mức bạn có thể theo kịp. Tin tốt là bạn sẽ thư giãn hơn chút sau ngày 5 tháng 7.

Trăng tròn ngày 13/7 sẽ ngôi nhà cai quản các mối quan hệ thân thiết của bạn. Bởi vì vị trí rất gần với sao Diêm Vương, đây có thể là thời điểm khá căng thẳng, mặc dù khi mọi thứ được đẩy lên cao không có nghĩa là tiêu cực.

Đôi khi, sao Diêm Vương buộc chúng ta phải đến gần hơn với bạn bè, đối tác và thậm chí là kẻ thù. Bạn có thể khó chịu vì muốn có không gian riêng cho bản thân. Nhưng nếu cố gắng quan sát một chút, bạn sẽ hiểu được vì sao sao Diêm Vương lại đẩy bạn đến nước đường này, và đâu là nguyên nhân gây ra sự biến động trong một mối quan hệ.

Mặt khác, hiện tượng Trăng non cuối tháng này sẽ chuẩn bị cho chúng ta có sẵn sàng với những biến chuyển mạnh mẽ và có phần căng thẳng trong tháng 8. Vì nó diễn ra tại nhà thứ 2, nên có lẽ bạn sẽ có nhiều vướng mắc với tiền nong và vật chất.

Tin tốt là bất chấp sự căng thẳng trong quá trình này, bạn sẽ được sao Kim và sao Mộc bảo vệ. Là hành tinh cai quản khu vực gia đình và bạn bè, sao Kim sẽ giúp bạn có được sự hỗ trợ quan trọng từ các đồng nghiệp để giúp bạn ổn định tài chính.

Sao Mộc khuyên bạn đừng quá phụ thuộc vào người khác mà hãy tự tin vào khả năng tự lập của bản thân.

Khả năng cao rằng bạn cũng dễ bị xảy ra xung đột vì lý do tài chính. Nếu bạn đang ở độ 19, 31, 43, 55 hoặc 67 tuổi, Cự Giải sẽ dễ gặp phải một tranh chấp pháp lý thực tế về tài sản thừa kế, các khoản vay hoặc hỗ trợ tài chính của chính phủ.

Nếu đúng như vậy, hãy nhớ hoàn thành mọi thủ tục cần thiết trước ngày 5/7. Điều này là do ngay sau hôm đó, sao Hỏa sẽ di chuyển đến ngôi nhà thứ 11 của bạn, tạo thành một góc vuông với sao Thổ. Mọi thứ sẽ rắc rối và mâu thuẫn sẽ dễ xảy ra hơn.

Cao trào của sự bức bối này sẽ bị đẩy đến đỉnh cao nhất vào tháng 8. Nhưng đừng quá bất an hay lo lắng, bởi bạn đã biết trước về chúng để có sự chuẩn bị rồi. Miễn là bạn hoàn thành được những công việc quan trọng trong đầu tháng, bạn sẽ chạm đến sự thành công. Chúc may mắn, Cự Giải!

Top 3 chòm sao bốc đồng nhất nơi công sở
Top 3 chòm sao bốc đồng nhất nơi công sở
Top 3 chòm sao bốc đồng nhất nơi công sở

Như người ta thường nói, "bốc đồng là ma quỷ", nhưng khi bạn sống tình cảm, rất khó kiểm soát, nhưng bất kỳ quyết định nào được đưa ra trong điều kiện bốc đồng có thể sai, và sau khi bạn bình tĩnh lại, bạn cũng sẽ tìm hiểu làm thế nào bạn ngớ ngẩn và trẻ con. Ví dụ, những người trong các chòm sao này thuộc loại rất dễ cáu kỉnh và dễ bị bốc đồng, đặc biệt là tại nơi làm việc, nếu gặp phải điều gì đó không thỏa đáng, họ có thể từ chức ngay lập tức.

Tử vi tháng 7/2022 cung Cự Giải

Tình cảm

Đánh giá:

Cự Giải đang giữ trong mình nguồn nhiệt huyết dâng trào. Sức quyến rũ từ sao Kim sẽ khiến bạn trở nên vô cùng hấp dẫn. Tuy nhiên, đừng lạm dụng nó nhé! Hãy sử dụng đúng cách, đúng chỗ như là thể hiện tài năng của bạn chẳng hạn.

Bạn biết cách kết nối mọi người với nhau. Nhưng hãy chú ý đến mặt tài chính mà thôi, trong nhiều mối quan hệ, vấn đề này vô cùng nhạy cảm. Vì thế, Giải Nhi hãy có cách xử lý khéo léo trong vấn đề tiền nong này kẻo rạn nứt tình cảm của bạn.

Sự nghiệp

Đánh giá:

Sao Mộc ủng hộ đang ủng hộ những trò phiêu lưu mạo hiểm của bạn. Nhưng đừng áp đặt những ý tưởng và phương pháp của bạn lên mọi người, thay vào đó hãy tìm cách để được thăng tiến, bảo vệ tốt cho lợi ích của mình. Cự Giải đang theo đuổi những mục tiêu có thể thay đổi vận mệnh của bạn và tạo cho nó một hướng đi mới.

Đối với những người đã chán công việc hiện tại thì đây là thời điểm tốt nhất để chuyển đổi nghề nghiệp. Bạn luôn mong muốn điều tốt nhất cho bản thân và tin tưởng vào tương lai tốt hơn.

Tarot tiết lộ chòm sao khó theo đuổi nhất trong tình yêu
Tarot tiết lộ chòm sao khó theo đuổi nhất trong tình yêu
Tarot tiết lộ chòm sao khó theo đuổi nhất trong tình yêu

Nhiều người trong số họ hỏi nhau họ có thích bản thân họ không? Thực tế, có những người như vậy trong chòm sao, đặc biệt nếu họ không hiểu mối quan hệ. Thật khó để xác định ý định của bên kia khi bạn hòa hợp với nhau. Đến với Tarot để tiết lộ những bí mật, chòm sao nào khó theo đuổi nhất trong tình yêu?

Tài chính

Đánh giá:

Từ ngày 22 trở đi, Cự Giải đừng ngại chủ động để đòi hỏi những phần thưởng mà bạn xứng đáng được nhận vì công sức đã bỏ ra. Nhưng bạn cũng đừng quên những người xung quanh đã giúp đỡ bạn ra sao và hãy trả ơn cho họ nhé! Đồng thời, cũng đừng yêu cầu quá cao, hãy biết đâu là điểm dừng.

Sức khỏe

Đánh giá:

Đây sẽ là một tháng tuyệt vời, bạn có thể ngồi lại và tận hưởng mà không cần phải nỗ lực nhiều. Nhờ việc ăn uống healthy mà bạn có được rất nhiều lợi ích. Những bà bầu cũng sẽ khỏe mạnh hơn trong tháng này.

Cự Giải không chỉ sẽ khá năng động và tràn đầy năng lượng trong suốt cả tháng, mà còn giữ một tinh thần minh mẫn trong một cơ thể khỏe mạnh. Ngoài một số vấn đề nhẹ ngoài da (có thể là mụn) thì không có gì quá nặng nề.

Số may mắn: 4, 8, 9

Ngày may mắn: 2, 14, 15, 19, 25

>>> Xem thêm:

Vào đầu tháng, hãy vui lên vì bạn sẽ nhận được tin vui về sự thăng tiến. Tuy nhiên đừng an phận với vòng nguyệt quế của mình vì nếu không thể hiện được bản thân, bạn sẽ nhanh chóng bị tụt hạng. Thành công lâu dài phụ thuộc vào sự siêng năng của bạn.

Cuối cùng, Tử Vi Số chúc các quý độc giả cung Cự Giải sẽ gặp thật nhiều may mắn trong tháng 7 này!

Tin liên quan

Bạch Trà

Bạch Trà

Mình là Bạch Trà, là một người có đam mê tìm hiểu sâu về các lĩnh vực Tử vi, Nhân tướng và Phong thủy. Mình hy vọng việc vận dụng những kiến thức này sẽ mang đến thuận lợi và bình an cho bạn!


Cùng Chuyên mục

Back to top