Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 02-07-2022

Tử vi tháng 7/2022 cung Bạch Dương: Thử thách trong tình yêu

Tử vi tháng 7/2022 cung Bạch Dương cho biết sao Hỏa đang can thiệp vào tài chính của bạn khiến cho nhiều khoản chi bột phát. Nhưng hãy yên tâm vì chúng đến từ tinh thần kinh doanh và sự sáng tạo.

Xem thêm

tử vi tháng 7/2022 cung bạch dương

Tháng 7 là một tháng bận rộn đối với tất cả các cung hoàng đạo. Tuy nhiên, bằng một cách nào đó, Bạch Dương vẫn khéo xoay sở để đón nhiều may mắn hơn cho mình. Chỉ cần hãy suy nghĩ kỹ một chút trước khi quẹt thẻ trả tiền, bạn sẽ ổn thôi.

Chiêm tinh tháng 7/2022 cho cung Bạch Dương

Tháng 7 là lúc chúng ta tạm biệt những may mắn mà sao Mộc mang lại, vì nó sắp sửa nghịch hành. Nhưng hiện tượng này phải đến ngày 28/7 gần cuối tháng mới diễn ra, vì thế bạn sẽ có nhiều thời gian để chuẩn bị cho mình. Trọng tâm của tháng này chính là sự chuẩn bị.

Bạch Dương cũng cần chú ý đến hiện tượng Trăng tròn ngày 13/7. Nó diễn ra trong ngôi nhà về tầm nhìn, quyền uy và sự nghiệp của bạn.

Sao Hỏa tại ngôi nhà thứ 2 về tài nguyên và tiền bạc sẽ cố gắng hỗ trợ cho bạn. Nhưng vì sao Mộc cũng đang ở đây, nên sự giúp đỡ của sao Hỏa sẽ bị hạn chế. Tài chính của chòm sao này cũng dễ bị phát sinh thêm các khoản chi tiêu phụ.

Trăng non ngày 28/7 sẽ đẩy mạnh những ảnh hưởng này. Sau đó vài hôm sẽ diễn ra sự kết hợp của bộ ba sao Hỏa, sao Thiên Vương và nút Bắc mà nhiều nhà chiêm tinh và những người yêu thiên văn đang nóng lòng mong đợi.

Tử vi tháng 7 năm 2022 thông bao một tin tốt, rằng sẽ có một khoảng thời gian thư giãn nằm tại nhà thứ 5 của bạn – ngôi nhà của trẻ em, niềm vui, những trò chơi và cả ham muốn và nhu cầu cá nhân. Vì vậy điều này cũng đi kèm với cả những thử thách.

Trong tháng này và tháng sau, sao Hỏa đang can thiệp vào tài chính của bạn khiến cho nhiều khoản chi bột phát. Nhưng hãy yên tâm vì chúng đến từ tinh thần kinh doanh và sự sáng tạo. Bạn sẽ có những lợi nhuận lâu dài hơn.

Những ẩn ức của 12 chòm sao trong tình cảm, ngậm đắng nuốt cay chôn chặt tận đáy lòng
Những ẩn ức của 12 chòm sao trong tình cảm, ngậm đắng nuốt cay chôn chặt tận đáy lòng
Những ẩn ức của 12 chòm sao trong tình cảm, ngậm đắng nuốt cay chôn chặt tận đáy lòng

Ẩn ức khó nói trong tình yêu của 12 chòm sao hiếm ai biết và có thể chia sẻ được với họ. Vậy nên ở nơi đông người vẫn tỏ ra vui vẻ, nhưng đến lúc một mình, họ mới cởi bỏ lớp mặt nạ và sống đúng với cảm xúc của mình.

Tử vi tháng 7/2022 cung Bạch Dương

Tình cảm

Đánh giá:

Khi Bạch Dương đã kỳ vọng và theo đuổi một điều gì đó, đến khi đạt được nó, bạn sẽ dễ thấy chán chường. Đó không phải là sự phản bội trong tình yêu, đó là bản chất của con người. Chòm sao này không phải là người lăng nhăng và có xu hướng thay người yêu như thay áo, nhưng Bạch Dương cũng không thích có một tình yêu trống rỗng.

Trong tháng 7 này, điều Bạch Dương quan tâm nhất trong lúc này chính là sự tự do, có lẽ tình yêu của mình đã khiến họ cảm thấy hơi vướng bận. Một khi đã quyết định, họ sẽ không dễ dàng thay đổi. Với suy nghĩ đơn giản, Bạch Dương quyết định không để ý đến chuyện tình cảm nữa.

Sao Mộc tôn lên hào quang và những ảnh hưởng của bạn, nhưng đừng vì thế mà lạm dụng quyền hạn của mình. Sao Kim giúp bạn chăm sóc tốt hơn cho bản thân, nhưng đừng vì thế mà nghĩ mình là ông chủ. Bạn đang khao khát thay đổi mọi thứ về môi trường xung quanh, nhưng bạn vẫn phải trình bày và chia sẻ ý tưởng của mình với người thân trước đó để tránh những tổn thương không cần thiết.

Hãy thẳng thắn trò chuyện, giúp cho gia đình bạn hiểu rằng: những thay đổi sắp tới không hề tác động xấu đến cuộc sống gia đình của bạn sau này.

Sự nghiệp

Đánh giá:

Sao Hỏa mang lại cho Bạch Dương năng lượng để bảo vệ sự nghiệp của bạn. Để được tăng lương, hãy ghi dấu ấn về tài năng và công lao của mình. Từ ngày 22, Mặt trời và sao Mộc sẽ khiến cho Dương Dương sáng tạo nhiều hơn và dễ đạt được thành công hơn. Còn sao Thiên Vương sẽ giúp bạn khai thác được những tiềm năng mới lạ.

Vào cuối tháng, Bạch Dương hãy tránh đặt ra quá nhiều yêu cầu đòi hỏi, nếu không bạn sẽ gây nên khó chịu cho nhiều người.

Và nếu tình hình công việc hiện tại của bạn gây ra căng thẳng trong gia đình, hãy tìm cách xoa dịu nó thay vì nóng nảy và gây ra hành động thiếu sáng suốt.

Tài chính

Đánh giá:

Bạch Dương muốn được nhận được phần thưởng cho tài năng và sự nỗ lực của bạn. Bạn có quyền đòi hỏi nhưng đừng quá nhiều. Đồng thời, hãy đưa ra những bằng chứng cho thấy bạn hoàn toàn xứng đáng với điều đó. Hơn cả những vấn đề về tài chính, bạn cũng đang gặp sự cạnh tranh về quyền lực. Trong thời gian này, hãy cố gắng tránh các cuộc đối đầu, kẻo lại bị tiêu hao về tiền bạc.

Sức khỏe

Đánh giá:

Trong tháng 7 này, Bạch Dương có khả năng cao mắc bệnh, có thể bị ốm, sốt hoặc ho, đau đầu. Tuy nhiên, những bệnh nhẹ này chỉ kéo dài trong khoảng một tuần. Bạn đừng quá lo lắng mà chỉ cần cố gắng uống thuốc và ăn uống điều độ là được.

Lời khuyên của Tử Vi Số là hãy tập những môn thể thao nhẹ nhàng, không nên tập bộ môn nào quá sức. Bạn có thể đi bộ, chơi cầu lông hoặc đạp xe quanh công viên để tận hưởng không khí yên bình và trong lành.

Số may mắn: 5, 7, 11

Ngày may mắn: 3, 5, 9, 17, 18

>>> Xem thêm:

Trong tháng này hãy luôn chú ý thận trọng. Bởi nhờ đó, bạn sẽ đưa ra một quyết định rất đúng đắn giúp bạn đi đúng hướng về lâu và dài. Dù bận rộn nhưng nhớ đừng bỏ bê sức khỏe nhé!

Tin liên quan

Bạch Trà

Bạch Trà

Mình là Bạch Trà, là một người có đam mê tìm hiểu sâu về các lĩnh vực Tử vi, Nhân tướng và Phong thủy. Mình hy vọng việc vận dụng những kiến thức này sẽ mang đến thuận lợi và bình an cho bạn!


Cùng Chuyên mục

Back to top