Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 25-07-2021

Tử vi tháng 7/2021 cung Thiên Bình: Con cưng của ông trời

Xem thêm

Tử vi tháng 7/2021 cung Thiên Bình: Sao Mộc kết hợp với sao Thiên Vương vào ngày 3/7, nó tạo ra một bầu không khí hoàn hảo thần thánh để Thiên Bình tận hưởng hương vị của những điều mới mẻ.

tử vi tháng 7/2021 cung thiên bình

Chiêm tinh tháng 7 cung Thiên Bình

Tử vi tháng 7/2021 cung Thiên Bình không chỉ đơn giản là trải nghiệm niềm hạnh phúc riêng tư đến từ các mối quan hệ, mà họ còn trải rộng sự cân bằng của mình đến cả những người họ yêu thương nhất. Thiên Bình là một cung hoàng đạo có giá trị cốt lõi liên quan đến khái niệm tình bạn và sự thống nhất, vì vậy nếu bạn ở gần một Thiên Bình trong tháng 7, hãy mong đợi họ đối xử với bạn bằng tình yêu và sự tôn trọng. Thiên Bình sẽ mở ra cánh cửa cho bất kỳ cung hoàng đạo nào muốn cảm nhận được trạng thái cân bằng của họ.

Khi sao Mộc tự xếp hàng ngang với sao Thiên Vương, nó hình thành cho con người bạn mong muốn dấn thân vào những điều chưa biết. Sao Mộc kết hợp với sao Thiên Vương vào ngày 3/7, nó tạo ra một bầu không khí hoàn hảo thần thánh để Thiên Bình tận hưởng hương vị của những điều mới mẻ.

Học cách nhanh chóng đưa ra quyết định mạnh mẽ có thể đưa Thiên Bình đến những nơi mà trái tim của bạn luôn muốn đến nhưng không bao giờ có thể tìm thấy con đường đến đó. Với ảnh hưởng của sự vĩ đại của sao Mộc và sự tìm kiếm sự thật của sao Thiên Vương, Thiên Bình có thể kiểm tra trái tim của mình đang muốn làm điều gì trong hè này.

Khi sao Thủy đi vào cung Cự Giải trực giác và giàu cảm xúc, Thiên Bình sẽ thấy mình tự đẩy cảm xúc của mình vào lòng người khác một cách vô duyên. Thiên Bình nên nhớ, dù bạn rất thân thiện và cởi mở nhưng không phải ai cũng có tấm lòng bao dung được như bạn.

Trí óc phức tạp của bạn đang được tiếp thêm sức mạnh với tốc độ cực kỳ nhanh chóng và vô số ý tưởng sáng tạo bùng phát trong tâm trí bạn khi sao Thủy cư ngụ trong cung Cự Giải. Những người xung quanh bạn sẽ bị thu hút bởi những câu chuyện và sự lôi cuốn của Thiên Bình, bạn có thể tìm thấy một người không ngại nghe bạn nói luyên thuyên về lâu dài.

Tử vi tháng 7/2021 cung Thiên Bình

Tử vi tháng 12 cung hoàng đạo
Cung Hoàng Đạo: Thiên Bình Tinh tượng: Sao Hỏa vuông góc sao Thổ
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 4 Màu may mắn: Tím nhạt
Quý nhân: Nhân Mã Tiểu nhân: Song Ngư
Ngày may mắn trong tháng: 6, 12, 18 Ngày xui rủi trong tháng: 11, 19, 22

Trong những ngày sao Thủy đi vào bầu khí quyển của bạn, Pallas cũng sẽ phát huy tác dụng. Pallas là con gái của sao Mộc, một hành tinh của nam tính và những ý tưởng vĩ đại. Vì vậy, khi Pallas bắt đầu chuyển năng lượng của mình theo chiều ngược lại, cung hoàng đạo Thiên Bình sẽ cảm thấy dễ bị tổn thương vì những người thân yêu của họ.

Nếu đang yêu một người cung Thiên Bình, bạn phải cân bằng tình cảm hết mức có thể khi Pallas ngược dòng, nếu không nguy cơ tan vỡ mối quan hệ có thể xảy ra khi tiểu hành tinh của các mối quan hệ gia đình tan thành mây khói.

Khi tiêu hành tinh Vesta bước vào lãnh địa của bạn vào ngày 19/7, bạn sẽ thấy mình giống như Ma Kết hoặc Xử Nữ. Tôi mong các bạn Thiên Bình hãy sử dụng năng lượng này để làm lợi thế của mình và tìm kiếm những cơ hội mà trái tim bạn khao khát.

Khi Vesta nhập vào Thiên Bình, nó mang lại cho cung hoàng đạo này động lực họ cần để dấn thân vào những lựa chọn nghề nghiệp mới, cạnh tranh và chinh phục bất cứ điều gì họ đặt ra. 

Những chuyển động của hành tinh này có lợi cho Thiên Bình và bạn đã giúp đỡ rất nhiều bạn bè và gia đình của bạn trong suốt chặng đường dài. Điều này mang lại hiệu quả xuất sắc cho bạn, bởi vì khi tháng 8 đến, bạn sẽ cần tất cả sự hỗ trợ từ những người thân thiết nhất của mình. Trong Trăng khuyết cuối cùng, hãy tự vỗ về mình và trau dồi những bài học và kỹ thuật mà bạn có được trong thời gian ở cùng Cự Giải.

Sự nghiệp

Tử vi tháng 7/2021 cung Thiên Bình chiêm tinh đây sẽ là một tháng tuyệt vời mà trong đó ảnh hưởng của những người khôn ngoan, uyên bác sẽ giúp ích rất nhiều cho triển vọng nghề nghiệp của bạn. Làm bạn với một số người có năng khiếu về học thức và nghệ thuật sẽ nâng bạn lên một tầm cao mới.

Một số Thiên Bình tháng 7 có thể tiếp tục ghi dấu ấn với những đóng góp của mình trong công việc tôn giáo hoặc xã hội. Những Bình Nhi đang làm nhà văn, nhà khoa học xã hội, nhà kinh tế cũng sẽ đạt được những dấu ấn đáng nhớ. Môi trường làm việc sẽ vẫn tuyệt vời, không có dấu vết của căng thẳng hoặc chính trị trong môi trường làm việc. Một tháng tuyệt vời để cố gắng và làm điều gì đó thực sự xuất sắc đó Thiên Bình!

Tháng này có thể tốt cho Thiên Bình về mặt chuyên môn, vì các hành tinh sẽ mang đến một số dự án mới cho bàn làm việc của bạn. Các hành tinh này làm cho bạn may mắn thông qua việc giao tiếp của bạn. Bạn có thể mong đợi có lợi nhuận tốt ngay bây giờ và thậm chí có thể được thăng chức trong tháng 7.

Các hành tinh sẽ giúp bạn sử dụng trí thông minh và sự sáng tạo của mình trong công việc và hoàn thành xuất sắc nó. Sếp của bạn có thể thích hiệu suất làm việc ủa bạn và giúp bạn thăng chức.

Ngôi nhà thứ 10 nằm dưới sự ngự trị của sao Hỏa sẽ mang lại thành công cho Thiên Bình về mặt chuyên môn. Bạn sẽ nỗ lực hết mình và nhận lại quả ngọt.

Tuy nhiên, cần lưu ý rằng sao Hỏa đang suy nhược và đang bị ảnh hưởng bởi sao Thổ, điều này có thể mang lại một số khó khăn bất ngờ. Thiên Bình có thể trở thành con mồi cho một số cuộc tranh cãi hoặc tranh luận trong thời gian này. Cũng có nhiều khả năng xảy ra tranh cãi giữa bạn và các quan chức cấp cao của bạn. Cố gắng kiểm tra sự thật trước khi đưa ra bất kỳ nhận xét nào về bất cứ điều gì. Cố gắng giữ tâm lý ổn định nhé.

Những người đang kinh doanh sẽ phải làm một số công việc nặng nhọc quá mức trong thời gian này. Vào ngày 20/7, sao Hỏa sẽ đi vào ngôi nhà thứ 11 của bạn. Nó bước vào ngôi nhà của lợi nhuận khiến mọi khó khăn liên quan đến công việc kinh doanh của bạn chấm dứt. Lợi ích sẽ chảy vào tay bạn.

Tài lộc

Tháng 7 này có nhiều khả năng là Thiên Bình sẽ có một số cơ hội để thúc đẩy triển vọng tài chính của mình. Các bạn là nhà văn, họa sĩ, nhà điêu khắc và những người thực hành các môn nghệ thuật khác sẽ có một khoảng thời gian cực kỳ thỏa mãn không chỉ về mặt tài chính mà còn về sản lượng sáng tạo.

Các bạn làm lĩnh vực tài chính cũng sẽ tạm biệt xui xẻo và nhận được lợi nhuận. Khí hậu khá thuận lợi cho việc đầu tư và ra mắt các dự án kinh doanh mới. Hơn nữa, sự kết hợp với những người uyên bác có tầm vóc tinh thần sẽ mang lại lợi ích không chỉ về bản chất vật chất mà còn mang lại cho cuộc sống của Thiên Bình một chiều hướng thỏa mãn cao độ.

Sẽ không có căng thẳng về tinh thần vì tiền, những ai đang kinh doanh sẽ có thêm thu nhập ngoài. Bạn có thể dành một số tiền cho con cái hoặc gia đình của bạn. Tin vui là Bình Nhi có thể trả hết các khoản vay của mình, trút được gánh nặng.

Xét về khía cạnh kinh tế, tháng này được dự đoán sẽ vẫn còn nhiều thăng trầm nhưng lợi nhuận cũng nằm trong tay bạn. Sao Mộc đang khao khát ngôi nhà thu nhập của bạn. Các nguồn kiếm tiền mới sẽ có sẵn cho bạn.

Bạn sẽ duy trì trạng thái tinh thần vui vẻ vì điều kiện kinh tế khá giả. Nhưng cũng không nên quên rằng Ketu đang hiện diện trong ngôi nhà thứ 2 của bạn, bởi vì nó sẽ khiến một số thách thức xuất hiện. Tiền bạc chắc chắn sẽ chảy vào tay bạn nhưng bạn sẽ khó giữ nó ổn định. Thiên Bình sẽ khó tiết kiệm được một khoản tiền lớn. Tuy nhiên, bạn nên tiếp tục cố gắng vì chỉ khi đó điều kiện kinh tế của bạn mới khởi sắc.

Tình cảm

Tử vi tháng 7 năm 2021 cho thấy rằng sao Kim và sao Hỏa sẽ có ảnh hưởng lớn. Trong tuần cuối cùng của tháng, nhục dục sẽ chiếm ưu thế.

Tháng này hãy vứt sự nghiệp qua một bên trong vài ngày để cùng người ấy đi du lịch. Những người độc thân sẽ có được sự động viên từ sao Hỏa trong hành trình tìm kiếm nửa kia. Bạn có những cơ hội rất tốt cho tình yêu và hôn nhân trong suốt cả tháng 7.

Tình yêu có thể là trọng tâm của Thiên Bình trong tháng này, các hành tinh sẽ khiến bạn đưa ra những quyết định sáng suốt trong các vấn đề tình yêu và các mối quan hệ. Nếu bạn còn độc thân, bạn sẽ tìm thấy tình yêu nhờ bạn bè mai mối.

Bạn và nửa kia có thể cùng nhau đi du lịch xa. Vị trí của các hành tinh nói rằng bạn sẽ ở gần vợ / chồng của mình và sẽ thực hiện các kế hoạch trong tương lai với anh ấy / cô ấy. Có thể không có tranh cãi trong tháng này, nhưng bạn cần về nhà nhiều hơn. Cố gắng cân bằng giữa công việc và gia đình. Mối quan hệ của bạn với con cái có thể được cải thiện, vì các hành tinh sẽ mang bạn đến gần con cái hơn.

Từ quan điểm của cuộc sống tình yêu, tháng này được dự đoán sẽ vẫn thuận lợi. Hành tinh Sao Mộc nằm trong nhà thứ 5 sẽ cung cấp sức mạnh cho các mối quan hệ tình yêu.

Tình cảm và sự phát triển trong một mối quan hệ sẽ tăng lên và cả hai bạn sẽ luôn trung thành với nhau. Đây cũng là thời điểm rất tốt để kết hôn. Tuy nhiên những người đã kết hôn có thể gặp phải một số thời điểm khó khăn vì sao Hỏa đang ở trong trạng thái suy nhược. Tuyệt đối không chia sẻ bí mật riêng tư của bạn với bất kỳ ai nhé.

Sau khi sao Hỏa di chuyển trong nửa cuối tháng, tình hình sẽ được cải thiện nhưng bạn sẽ phải cố gắng nỗ lực để cuộc hôn nhân của mình bền chặt hơn bao giờ hết. Người bạn đời của bạn cũng có thể tình cờ thu được một số lợi nhuận lớn.

Sức khỏe

Một tháng tốt lành, khá thuận lợi cho công việc của Thiên Bình, các hành tinh sẽ ban phước lành cho bạn. Tuy nhiên, bạn nên nhớ rằng môi trường xung quanh bạn nói chung sẽ đóng một vai trò quan trọng trong việc xác định tình trạng sức khỏe của bạn.

Tử vi tháng 7/2021 cung Thiên Bình là một tháng thuận lợi, không có gì xui xẻo được chỉ ra, nhưng bạn phải đề phòng tránh xa những người và địa điểm khó chịu. Điều này sẽ giúp ích rất nhiều trong việc duy trì sức khỏe của bạn trong tương lai. 

Sự tham vọng lẫn nhau của Sao Thổ và Sao Hỏa nằm ở nhà thứ 4 và thứ 10. Do đó, nhiều Thiên Bình có khả năng bị đau ngực và thắt lưng, xuất hiện một số dấu hiệu khó chịu ở vùng ngực. Nếu bạn nào trước đây từng bị đau lưng mãn tính thì cơn đau có thể xuất hiện trở lại.

Rahu hiện diện trong ngôi nhà thứ 8 của Thiên Bình sẽ tạo ra một thói quen không cân bằng. Gia tăng bệnh tật là điều có thể xảy ra. Các bệnh mãn tính có thể làm phiền bạn một lần nữa. Bạn phải hết sức tỉnh táo trong nửa đầu tháng. Mặc dù sẽ không có vấn đề gì lớn, nhưng sự cảnh giác là cần thiết.

Xem thêm: Tử vi tháng 7/2021 cung Bọ Cạp

Kết luận

Trên đây là Tử vi tháng 7/2021 cung Thiên Bình. Hy vọng tử vi số đã cung cấp cho các bạn được những thông tin cơ bản và hữu ích về tử vi trong tháng 7.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết, hãy cùng đón đọc những thông tin bổ ích khác trên trang web của chúng tôi nhé. Chúc các bạn một ngày vui vẻ và thành công!

Theo Ly Ly

Cùng Chuyên mục

Tử vi tháng 8/2021 cung Sư Tử: Tài vận lên hương, trăm đường sung sướng
Tử vi tháng 8/2021 cung Sư Tử: Tài vận lên hương, trăm đường sung sướng
Tử vi tháng 8/2021 cung Sư Tử: Tài vận lên hương, trăm đường sung sướng
12 cung hoàng đạo

Tử vi tháng 8/2021 cung Sư Tử dự báo bạn sẽ trở nên táo bạo và thông minh, ấm áp và can đảm. Bạn sẽ trở thành một nhà lãnh đạo và sẵn sàng cho mọi thủ thách. Thời gian này Sư Tử được trời phú cho lòng tự trọng cao, bạn sẽ được sở hữu những điểm đáng ghen tị mà người khác không thể nào có được.

Back to top