Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 29-07-2021

Tử vi tháng 7/2021 cung Kim Ngưu: Quét sạch tàn dư quá khứ

Xem thêm

Tử vi tháng 7/2021 cung Kim Ngưu có giai đoạn Trăng non cuối cùng, xuất hiện vào ngày mùng 1. Đối với Kim Ngưu, đó sẽ là một khởi đầu mới sẽ quét sạch những tàn dư trong quá khứ.

tử vi tháng 7/2021 cung kim ngưu

Chiêm tinh tháng 7/2021 cung Kim Ngưu

Kiên nhẫn và thực tế, Kim Ngưu là cung hoàng đạo của nguồn năng lượng và sự tin cậy. Bạn rất xuất sắc trong việc dành sự quan tâm cho những người thân yêu và quan trọng nhất là cho chính mình. Bạn không ngừng cố gắng hết sức để cải thiện những người đi ngang qua đời của bạn, giúp họ trở nên tốt hơn.

Mặt trăng sẽ mọc trong giai đoạn Trăng non cuối cùng, xuất hiện vào ngày mùng 1. Đối với Kim Ngưu, đó sẽ là một khởi đầu mới sẽ quét sạch những tàn dư trong quá khứ. Đối với những người có trách nhiệm và ưa sự ổn định, đây là giai đoạn mà bạn loại bỏ những thói quen cũ không phù hợp với mình trong thực tế. Thay đổi là liều thuốc tốt nhất cho Kim Ngưu. Việc tìm ra những phương pháp mới phù hợp với bản thân là lý do khiến bạn được bạn bè tìm đến để xin lời khuyên.

Khi kỳ Trăng khuyết diễn ra, bạn sẽ bắt đầu hình thành cho mình một tinh thần mới từ bên trong. Điều này có thể đòi hỏi một chút lột xác, đây cũng là một trải nghiệm thú vị đối với Kim Ngưu. Bất kỳ việc gì khiến bạn cảm thấy khó chịu và mệt mỏi, bạn sẽ gạt bỏ nó không chút nuối tiếc.

Tử vi tháng 7/2021 cung Kim Ngưu

Tử vi tháng cung kim ngưu
Cung Hoàng Đạo: Kim Ngưu Tinh tượng: Sao Hỏa vuông góc sao Thổ
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 15 Màu may mắn: Da cam
Quý nhân: Ma Kết Tiểu nhân: Bảo Bình
Ngày may mắn trong tháng: 7, 12, 13, 27 Ngày xui rủi trong tháng: 17, 29, 30

Tháng này sẽ rất tốt cho những người thuộc cung hoàng đạo Kim Ngưu. Bạn không phải nhiều khó khăn trong nhiều lĩnh vực của cuộc sống. Tháng này sẽ tốt về mặt kinh doanh. Lợi ích và lợi nhuận sẽ chảy đều vào túi bạn.

Tử vi tháng 7/2021 cung Kim Ngưu cũng sẽ ổn về mặt học hành vì học sinh sẽ chú tâm hơn đến việc học của mình. Mặc dù có một số trở ngại, bạn vẫn có khả năng đạt được thành công trong lĩnh vực giáo dục. Một người có chuyên môn giỏi sẽ giúp bạn vượt qua các kỳ thi cạnh tranh. Cuộc sống gia đình sẽ có nhiều kết quả trái chiều trong tháng này. Trong gia đình luôn có sự bình yên và hạnh phúc.

Tuy vậy, Kim Ngưu có thể có một số vấn đề với anh chị em. Sức khỏe của bố mẹ bạn nhìn chung khá tốt, tuy nhiên đến cuối tháng thì mẹ bạn có thể sẽ gặp một số vấn đề nhỏ về thể chất. Đời sống tình cảm của bạn sẽ xuất hiện một số vấn đề phức tạp, có lúc mặn nồng ngọt ngào, có lúc không. Những người đã kết hôn có thể gặp một số rắc rối trong cuộc sống vợ chồng.

Sức khỏe của vợ / chồng của những Ngưu Ngưu có thể vẫn ở trong tình trạng tinh thần sút kém. Một số cuộc đụng độ cũng có thể xảy ra, đó là lý do tại sao bạn cần phải kiên nhẫn, nếu không mọi thứ có thể trở nên tồi tệ.

Tình hình tài chính của bạn sẽ ổn trong tháng này. Nếu bạn đẩy nhanh nỗ lực của mình, thì chắc chắn bạn sẽ gặp may mắn và có được những cơ hội sinh lời. Nếu Ngưu Nhi tham gia vào bất kỳ giao dịch nào với chính phủ, thì bạn sẽ được hưởng lợi từ nó. Tháng này mặt sức khỏe của bạn cũng khá bình thường.

Sự nghiệp

Có nhiều dấu hiệu cho thấy sự nghiệp của bạn sẽ tiến triển tốt trong tháng 7 này. Sao Mộc đang hiện diện trong ngôi nhà thứ mười sẽ củng cố sự nghiệp của bạn. Ngoài ra, sao Hỏa là chỉ huy của các hành tinh, đang trú ngụ trong ngôi nhà thứ ba, sẽ cung cấp cho bạn sự can đảm cần thiết để thực hiện mọi việc.

Bạn sẽ cần phải cố gắng để cải thiện sự nghiệp của mình. Bạn có thể đưa ra một quyết định táo bạo trong công việc kinh doanh của mình, điều này có thể mang lại lợi ích cho bạn sau này. Những giao dịch của Ngưu Ngưu cũng sẽ mang lại rất nhiều cơ hội sinh lời.

Vào ngày 16 của tháng này, Mặt trời sẽ di chuyển vào ngôi nhà thứ 3 trong tử vi của bạn. Tình huống này rất tốt cho các chuyên gia kinh doanh, những người tự kinh doanh và những người làm văn phòng. Có nhiều cơ hội tốt để đạt được thành công ở đây.

Trên thực tế, tháng này có thể sẽ là là một thời kỳ buồn tẻ. Không khí làm việc có lẽ cũng không được dễ chịu cho lắm. Tuy nhiên, bạn có thể gặp được một số quý nhân, họ là những người uyên bác hoặc có liên kết với mặt tâm linh sẽ giúp đỡ bạn. Kiên nhẫn chính là liều thuốc tốt nhất trong hoàn cảnh này.

Tài chính

Tử vi tháng 7/2021 cung Kim Ngưu dự báo mặt tài chính của Ngưu Ngưu trong tháng này khá thuận lợi. Thu nhập của bạn sẽ tăng lên và bạn cũng có thể nhận được một số trợ giúp kinh tế từ một số nguồn cũ. Sao Thổ hiện đang nằm trong ngôi nhà thứ chín của bạn, cũng là ngôi nhà may mắn của bạn.

Sao Thổ đang hướng đến ngôi nhà thứ mười một, là ngôi nhà của lợi nhuận và thu nhập. Vị trí này do sao Thổ đảm nhận sẽ giúp bạn có được sự hỗ trợ của vận may. Do đó, dòng thu nhập của bạn sẽ tăng lên.

Cùng với đó, sự hiện diện của sao Hỏa trong nhà thứ 4 và Mặt trời chuyển động trong ngôi nhà thứ 3 của bạn vào ngày 16 tháng 7 sẽ đóng góp tích cực vào nguồn thu nhập hiện có của bạn.

Nhưng bạn sẽ phải làm việc thực sự chăm chỉ để đạt được thành tích này. Cũng có khả năng bạn thu được lợi nhuận từ khu vực chính phủ và những người có chức vụ và quyền lực.

Tình trạng tài chính của bạn nên được kiểm soát. Bạn cũng có thể kiếm lợi nhuận bằng cách đầu tư vào các doanh nghiệp mới. Mở rộng hoạt động kinh doanh hiện tại hoặc cũ cũng có thể có lợi. Dự báo một số những người tự kinh doanh có thể tạo ra thu nhập chỉ sau khi làm việc chăm chỉ. Một số ít có cơ hội mua đất nông nghiệp hoặc xe cộ. Nhưng bạn có thể không thể tự do hoạt động trong các vấn đề tài chính do sự can thiệp của đối tác và điều này có thể khiến bạn thất vọng.

Tình cảm

Tháng 7/2021 sẽ mang lại một số kết quả trái chiều khi nói đến đời sống tình cảm của bạn. Nếu bạn đang ở trong một mối quan hệ với ai đó, thì lời khuyên là nên thận trọng. Tình cảm yêu thương giữa những chú Trâu Vàng yêu nhau sẽ ngày càng thăng hoa. Vì hành tinh Ketu hiện diện trong ngôi nhà thứ 7 của bạn, bạn sẽ phải chứng kiến ​​một số thăng trầm trong mối quan hệ của mình. Tình yêu và sự va chạm sẽ song hành trong thời gian này. Do đó, bạn nên kiên nhẫn một chút.

Đối với những người đã kết hôn thuộc chòm sao này, tháng 7 có phần nhạy cảm. Người bạn đời của bạncó thể gặp phải một số vấn đề sức khỏe và làm liên đới, khiến bạn cũng khó khăn hơn. Vào ngày 28 tháng 7, sao Hỏa sẽ di chuyển vào nhà thứ 4 của bạn, do đó có thể xảy ra xung đột giữa bạn và người bạn đời của mình.

Một vấn đề nhỏ nhặt có thể gây ra các cuộc tranh luận giữa hai bạn. Bạn không có giải pháp thay thế nào khác ngoài sự kiên nhẫn và bình tĩnh trong thời gian này. Hãy nhớ nói rằng cẩn thận luôn là lựa chọn tốt nhất có sẵn trước mắt bạn.

Dự đoán của Tử vi tháng 7 năm 2021 về các mối quan hệ tình yêu của Kim Ngưu cho thấy tình yêu sẽ rất đáng mong đợi cho đến tận tuần cuối cùng của tháng. Sao Hỏa sẽ ảnh hưởng đến các mối quan hệ trong giai đoạn này. Trong tuần cuối cùng, các mối quan hệ sẽ tràn đầy hạnh phúc, hiện thực và nhẹ nhàng do sức ảnh hưởng của sao Hỏa.

Trong tháng, cả Mặt trời và sao Thủy sẽ khiến Kim Ngưu trở nên hài hòa và dễ chịu. Tình yêu cũng sẽ nóng bỏng hơn nhiều. Sau ngày 23, cuộc sống hôn nhân sẽ có nhiều cơ hội tốt để mọi người cải thiện cảm xúc.

Những người độc thân sẽ kiên trì sau ngày 22 trong việc bồi đắp mối quan hệ với một ai đó. Cho đến thời điểm đó, bạn sẽ thu hút những người bằng tính cách hấp dẫn của mình. Sao Hỏa sẽ cung cấp cho bạn động lực trong tháng 7 này.

Sức khỏe

Tử vi tháng 7/2021 cung Kim Ngưu cho rằng, đây là một tháng mà các vì sao đang giúp cho bạn có một sức khỏe tốt và bạn thực sự không có gì phải lo lắng nhiều. Ngay cả những người bị rối loạn mãn tính như thấp khớp và các bệnh về đường tiêu hóa cũng sẽ thuyên giảm đáng kể.

Tháng này như đã đề cập là khá thuận lợi, nhưng bạn vẫn nên lưu ý rằng nếu môi trường xung quanh không thuận lợi cũng sẽ ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của bạn. Do đó, hãy tránh xa những người tiêu cực và những môi trường sống bất lợi càng nhanh càng tốt, vì điều này sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của bạn. Nếu bị viêm họng, hãy điều trị kịp thời. Ngoài điều này ra thì bạn sẽ thuận buồm xuôi gió.

Sự chuyển dịch của các hành tinh cho thấy tháng này khá ổn định với Kim Ngưu về mặt sức khỏe. Bạn có thể gặp một số vấn đề nhỏ như cảm, ho và đôi khi cảm thấy hơi mệt mỏi do nóng bức, nhưng bạn sẽ không mắc phải bất cứ căn bệnh phiền toái nào.

Tuy nhiên, lời khuyên dành cho bạn là hãy giữ đúng thói quen và lịch trình của mình. Đừng quá bất cẩn với thói quen ăn uống, nếu không các vấn đề do lối sống kém có thể khiến bạn khó chịu. Duy trì hoạt động thể chất và tinh thần. Các bài tập yoga sẽ giúp bạn giữ được vóc dáng cân đối, vì vậy hãy duy trì các bài tập yoga thường xuyên. Thực hiện đúng thói quen sẽ tốt hơn cho sức khỏe của bạn.

Lưu ý đặc biệt

- Các số quan trọng: 8, 10, 12

- Các ngày quan trọng trong tháng 7: 4, 17, 23, 26, 28

- Lưu ý đặc biệt của Tử vi tháng 7: Cuối tháng 7 sẽ có sự bình an trong các vấn đề liên quan đến tài chính nên bạn sẽ có thể lấy lại được một chút thư giãn cho mình.

Xem thêm: Tử vi tháng 7/2021 cung Song Tử

Trên đây là những thông tin chi tiết của Tử vi số về Tử vi tháng 7/2021 cung Kim Ngưu. Hãy tận dụng những may mắn và cơ hội của mình một cách tối đa, và chăm sóc nhiều hơn cho sức khỏe của mình nhé! Tử vi số chúc bạn có một tháng mới tốt lành!

Theo Bạch Trà

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Back to top