Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 25-07-2021

Tử vi tháng 7/2021 cung Cự Giải: Nỗ lực để thay đổi vận mệnh

Xem thêm

Tử vi tháng 7/2021 cung Cự Giải dự báo bạn sẽ tiến về phía trước dựa trên những nỗ lực và cải tiến của bản thân. Nếu bạn bắt tay vào kinh doanh thì bạn sẽ nhận được kết quả tốt.

tử vi tháng 7/2021 cung cự giải

Tử vi tháng 7/2021 cung Cự Giải

Tử vi tháng 12 cung hoàng đạo
Cung Hoàng Đạo: Cự Giải Tinh tượng: Trăng Hạ Huyền
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 7, 10, 15 Màu may mắn: Vàng
Quý nhân: Song Ngư Tiểu nhân: Thiên Bình
Ngày may mắn trong tháng: 9, 12, 14, 22, 26 Ngày xui rủi trong tháng: 16, 24

Tử vi tháng 7/2021 cung Cự Giải dự báo bạn sẽ tiến về phía trước dựa trên những nỗ lực và cải tiến của bản thân. Nếu bạn bắt tay vào kinh doanh thì bạn sẽ nhận được kết quả tốt.

Bạn sẽ tập trung cao độ vào việc học của mình nhưng những trở ngại nhất định sẽ tiếp tục chờ đợi bạn. Những người đang chuẩn bị cho các kỳ thi cạnh tranh có thể phải đợi một thời gian thì mới có thể thành công. Trong tuần thứ hai và thứ tư của tháng, bạn có thể có cơ hội xuất ngoại, học tập.

Cuộc sống gia đình sẽ vẫn thuận lợi khi tình yêu thương và tình cảm giữa các thành viên trong gia đình bạn sẽ ngày càng tăng lên. Tuy nhiên tình yêu đôi lứa thì không được duy trì tình trạng tốt đẹp, đó là lý do tại sao bạn được khuyên nên cẩn thận. 

Những Cự Giải đã lập gia đình sẽ vẫn nhận được những kết quả trái chiều, quan hệ hôn nhân vừa tốt vừa xấu trong tháng này. Bạn nên chăm sóc nhiều hơn cho người bạn đời của mình. 

Nếu nói về mặt kinh tế, tháng này sẽ trở nên thuận lợi vì kinh tế của Cự Giải đang khá ổn định. 

Liên quan đến sức khỏe, cung hoàng đạo Cự Giải nên hết sức thận trọng vì có thể bị nhiều chứng rối loạn. Đừng quên đến gặp bác sĩ và tìm kiếm hướng dẫn y tế ngay lập tức.

Lúc 5h40’ cùng ngày Mặt Trăng Hạ Huyền xuất hiện tại Bạch Dương, là ngày chúng ta được thấy một nửa Mặt Trăng khác hay còn gọi là Trăng Bán Nguyệt cuối tháng. Cũng có lúc nó được gọi là Trăng Bán Nguyệt cuối cùng bởi lúc này Mặt Trăng đã đi được ¾ chặng đường quỹ đạo của nó hay là nó đi vào phần tư cuối của chặng đường. Nửa vầng trăng này còn được gọi là Trăng hạ huyền (ngày 22, 23, 24 của tuần trăng).

Bây giờ là lúc để tha thứ, giải tỏa sự phẫn uất và hối tiếc, đồng thời xóa bỏ bất cứ thứ gì không còn phục vụ bạn - quần áo, đồ trang điểm cũ, thậm chí cả tình bạn đang đè nặng bạn. Tạo một phương tiện sạch sẽ có không gian cho những biểu hiện mới bén rễ trong cuộc sống của bạn.

Sự nghiệp

Đánh giá: 

Tử vi tháng 7/2021 cung Cự Giải dự báo công việc của bạn không hề ổn một chút nào. Có khả năng xảy ra căng thẳng và khác biệt nghiêm trọng về quan điểm với cấp trên của bạn. Bạn nên cố gắng lường trước những điểm rắc rối và làm việc chăm chỉ để ngăn chặn các vấn đề đó.

Sẽ có rất nhiều công việc khó khăn, nhưng ngay cả điều này cũng không đảm bảo nhận được lợi nhuận mong đợi. Nhìn chung mọi việc đều sẽ khó khăn, mâu thuẫn với đồng nghiệp ngày càng nghiêm trọng là một trong những lý do khiến bạn chán ghét công việc hiện tại.

Tử vi tháng dự báo bạn dễ bị căng thẳng trong công việc, bạn hoàn thành kế hoạch công việc nhưng căng thẳng vẫn tiếp tục và có các tác động tiêu cực ảnh hưởng đến bạn.

Bạn sẽ không nhận được kết quả mong muốn của quá trình làm việc chăm chỉ của mình. Điều này cũng có thể khiến cấp trên đặt câu hỏi về năng lực của bạn.

Tuy nhiên, tình hình sẽ được cải thiện trong nửa cuối tháng khi sao Hỏa sẽ di chuyển vào ngôi nhà thứ hai của bạn vào ngày 20 tháng 7. Cự Giải sẽ dần tìm được những thành tựu trong công việc. Tình hình của bạn sẽ được cải thiện một cách chuyên nghiệp và danh tiếng của bạn cũng sẽ tăng lên. Cấp trên hài lòng với bạn, điều này cũng có thể giúp bạn thăng tiến.

Sao Thổ hiện diện trong ngôi nhà thứ 7 của bạn, điều này cho thấy sự thành công trong lĩnh vực kinh doanh. Việc kết hợp với người khác sẽ giúp cho Cự Giải sẽ thành công hơn công việc hiện tại.

Tử vi cung Cự Giải năm 2022 tình cảm: Công khai tình cảm, tiến tới hôn nhân
Tử vi cung Cự Giải năm 2022 tình cảm: Công khai tình cảm, tiến tới hôn nhân
Tử vi cung Cự Giải năm 2022 tình cảm: Công khai tình cảm, tiến tới hôn nhân

Tử vi cung Cự Giải năm 2022 tình cảm dự báo sẽ có một sự cám dỗ để tạo ra một kết nối ở bên. Tuy nhiên, những mối quan hệ bí mật của Cự Giải sẽ nhanh chóng được công khai, điều này có thể khiến cuộc hôn nhân của bạn rơi vào ngõ cụt.

Tài vận

Đánh giá: 

Tử vi tháng 7/2021 cung Cự Giải dự báo tình hình kinh tế của bạn khá tốt. Sao Thủy và sao La Hầu đang ở trong nhà số 11 của bạn. Do đó, nguồn thu tài chính của Cự Giải tương đối mạnh mẽ. Thu nhập từ tiền lương ổn định, thu nhập từ các nghề tay trái cũng nhiều hơn. Bạn sẽ có cơ hội được tăng lương, phụ cấp trong tháng.

Tuy kiếm được khá nhiều nhưng các khoản chi của Cự Giải cũng tăng nhẹ do ảnh hưởng của Mặt Trời. Vào ngày 16, Mặt Trời sẽ tiến vào cung hoàng đạo Cự Giải, điều này cũng giúp giảm chi phí và tăng thu nhập. Vào ngày 20, sao Hỏa sẽ đến ngôi nhà thứ hai của bạn, điều này sẽ dẫn đến thành công một phần trong lĩnh vực kinh tế.

Vào ngày 25 tháng 7, sao Thủy sẽ đi vào Cự Giải, vì vậy bạn cũng có khả năng thu được lợi ích từ các nguồn nước ngoài. Tử vi tháng dự báo nếu công việc của bạn có liên quan đến nước ngoài, thì bạn có khả năng sẽ được hưởng lợi nhuận tốt. 

Khi bạn làm công việc xuất nhập khẩu, công việc kinh doanh sẽ tăng tốc, kéo theo đó là thu nhập của bạn. Người thân ở nước ngoài cũng sẽ gửi tiền về nhiều hơn trong tháng này.

Tử vi tháng 7 năm 2021 của cung hoàng đạo Cự Giải dự báo những khoảng thời gian khó khăn đối với những người kinh doanh. Các thương nhân và nhà xuất khẩu sẽ không thành công trong hoạt động của bạn và không tạo ra lợi nhuận tốt. Những người trong lĩnh vực sáng tạo sẽ cảm thấy khó khăn trong việc cân đối ngân sách của bạn. Nguyên nhân là dịch bệnh phức tạp, các hoạt động kinh tế có thể bị cản trở nhiều hơn, nhất là các ngành xuất nhập khẩu.

Tử vi số khuyên Cự Giải đây không phải là thời điểm thích hợp để dấn thân vào các dự án mới. Đầu tư vào chứng khoán sẽ không mang lại lợi nhuận như mong đợi. Các cơ quan tài chính sẽ không bảo lãnh bạn thoát khỏi tình trạng khó khăn.

Xem thêm: Tử vi tháng 7/2021 cung Sư Tử

Tình yêu

Đánh giá: 

Tử vi tháng 7/2021 cung Cự Giải dự báo về các mối quan hệ tình cảm của bạn thì khá có lợi. Bạn thích kiểm soát mối quan hệ cho đến ngày 23 và điều này sẽ tạo ra các vấn đề trong các mối quan hệ. Giao tiếp giữa các cặp vợ chồng rất quan trọng để duy trì sự hòa hợp trong tháng này.

Cự Giải sẽ rất lãng mạn trong tuần cuối cùng của tháng. Các hoạt động kinh doanh sẽ gắn liền với tình yêu trong tháng này. Vào tuần thứ 2 của tháng, những Cự Giải độc thân có thể tìm thấy nửa kia của mình thông qua công việc hiện tại.

Bên cạnh đó, những người độc thân có cơ hội rất tốt để kết duyên trong thời gian cuối tháng. Mặc dù sao Hỏa sẽ cung cấp cho bạn động lực vào đầu tháng, nhưng hành tinh này sẽ khiến bạn trở nên độc đoán và điều này sẽ không giúp ích cho việc hình thành các mối quan hệ tình cảm

Xem bói cho hay nếu bạn đang trong một mối quan hệ yêu đương, thì bạn có thể phải cực kỳ thận trọng. Sự ảnh hưởng của sao Thủy sẽ là một thách thức cho cuộc sống tình yêu của bạn. Giữa hai bạn sẽ có sự thiếu thấu hiểu và tương đồng. Cả hai bạn cũng sẽ khó đạt được điểm chung trong mọi việc.

Tử vi tháng dự báo những vấn đề nhỏ nhặt cũng có thể gây ra xích mích giữa hai bạn. Hãy cố gắng giữ bình tĩnh trong mọi việc bạn nhé. 

Vào ngày 28 tháng 7, sao Hỏa sẽ di chuyển đến ngôi nhà thứ hai của bạn và đối diện với ngôi nhà thứ 5 của bạn, do đó, một số khó khăn có thể xảy ra nhưng bạn nên kiên nhẫn. Với những Cự Giải đã kết hôn, đây là thời điểm để hâm nóng mối quan hệ.

Mặc dù một vài vấn đề có thể xảy ra ở đầu tháng nhưng mọi chuyện sẽ ổn vào cuối táng. Cự Giải và người ấy sẽ có khoảng thời gian hạnh phúc bên nhau. Tháng này, sức khỏe của đối phương sẽ không tốt, cho nên bạn cần lưu ý một chút.

Phong thủy cung Cự Giải năm 2022: Muốn vượng tài đi hướng Đông, muốn lụi bại về hướng Bắc
Phong thủy cung Cự Giải năm 2022: Muốn vượng tài đi hướng Đông, muốn lụi bại về hướng Bắc
Phong thủy cung Cự Giải năm 2022: Muốn vượng tài đi hướng Đông, muốn lụi bại về hướng Bắc

Phong thủy cung Cự Giải năm 2022 là gì, dù vận mệnh tốt hay xấu, thực tế ngoài việc thuận theo bản mệnh thì cũng có thể dựa vào các yếu tố bên ngoài, nhưng là tận dựng phong thủy để hóa giải khó khăn, mang lại may mắn.

Sức khỏe

Đánh giá: 

Tử vi tháng 7/2021 cung Cự Giải dự báo sức khỏe của bạn không tốt trong tháng này. Sự hiện diện của sao Hỏa và sao Kim khiến sức khỏe có vấn đề. Các bệnh liên quan đến tuổi tác của bạn sẽ nhiều hơn, đặc biệt nên lưu ý việc đi ra đường vì có thể gặp tai nạn.

Ngày 20/7, sao Hỏa tiến vào Cự Giải, bạn nên cẩn thận các chứng bệnh dạ dày, khó tiêu, mất nước. Thậm chí là tình trạng nặng hơn như loét dạ dày. 

Tử vi tháng 7 năm 2021 khuyên Cự Giải cần hết sức cẩn thận, ăn uống điều độ và đầy đủ. Duy trì lối sinh hoạt điều độ, đừng để công việc xáo trộn thời gian biểu của mình bạn nhé.

Thời tiết nóng bức khiến bạn uống nhiều nước lạnh hơn, hãy cẩn thận các chứng đau họng và các kích thích do việc uống nhiều đá lạnh bạn bé.

Con số may mắn: 7, 10, 15

Ngày quan trọng trong tháng: 9, 12, 14, 22, 26

Kết luận

Trên đây là Tử vi tháng 7/2021 cung Cự Giải hy vọng tử vi số đã cung cấp cho các bạn được những thông tin cơ bản và hữu ích về tử vi trong tháng của cung Cự Giải.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết, hãy cùng đón đọc những thông tin bổ ích khác trên trang web của chúng tôi nhé. Chúc các bạn một ngày vui vẻ và thành công!

Theo Bác Quân Nhất Tiêu

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Tử vi tháng 8/2021 cung Sư Tử: Tài vận lên hương, trăm đường sung sướng
Tử vi tháng 8/2021 cung Sư Tử: Tài vận lên hương, trăm đường sung sướng
Tử vi tháng 8/2021 cung Sư Tử: Tài vận lên hương, trăm đường sung sướng
12 cung hoàng đạo

Tử vi tháng 8/2021 cung Sư Tử dự báo bạn sẽ trở nên táo bạo và thông minh, ấm áp và can đảm. Bạn sẽ trở thành một nhà lãnh đạo và sẵn sàng cho mọi thủ thách. Thời gian này Sư Tử được trời phú cho lòng tự trọng cao, bạn sẽ được sở hữu những điểm đáng ghen tị mà người khác không thể nào có được.

Back to top