Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 18-05-2022

Tử vi tháng 7/2021 cung Bảo Bình: Tình có đẹp cũng là tình đã lỡ

Tử vi tháng 7/2021 cung Bảo Bình có thể đầy thăng trầm cho chuyện tình cảm của chòm sao này. Mặt trời sẽ có mặt ở ngôi nhà thứ năm trong nửa đầu tháng.

Xem thêm

tử vi tháng 7/2021 cung bảo bình

Tử vi tháng 7/2021 cung Bảo Bình

Tử vi tháng 12 cung hoàng đạo
Cung Hoàng Đạo: Bảo Bình Tinh tượng: Trăng Hạ Huyền
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 11 Màu may mắn: Xanh dương
Quý nhân: Thiên Bình Tiểu nhân: Bạch Dương
Ngày may mắn trong tháng: 11, 14, 15 Ngày xui rủi trong tháng: 2, 6, 17

Chiêm tinh tháng 7

Bảo Bình là cung hoàng đạo rất thông minh và có trực giác sâu sắc nhưng lại thấy bản thân mình hơi rụt rè và tạo nên xa cách với mọi người xung quanh.

Tử vi tháng 7/2021 cung Bảo Bình cho hay trong suốt cuộc sống của những người mang nước ở nhà thứ 4, Thủy Bình sẽ thấy rằng mối liên hệ của bạn với những người thân thiết trong cuộc sống cần được củng cố. Mối quan hệ của Bảo Bình đang nhận được sự kích thích để có được sức mạnh.

Bất cứ khi nào xuất hiện Trăng Hạ Huyền trên bầu trời thì nó sẽ bắt đầu một kỷ nguyên để Bảo Bình khám phá bản thân.

Đã đến lúc để chòm sao này xác định việc nào cần được ưu tiên làm trước và những việc nào bạn cần trì hoãn. Đối với một Bảo Bình, dòng nước chỉ đi theo một hướng, khiến họ không ngừng tìm kiếm sự đổi mới để hướng tới tương lai.

Đối với một số cung hoàng đạo, Trăng Hạ Huyền là sự phản ánh những việc làm trong quá khứ của họ. Nhưng đặc biệt với ảnh hưởng của Cự Giải, Bảo Bình phản ánh những kỷ niệm trong quá khứ khiến tương lai của chòm sao này trở nên mạnh mẽ hơn.

Tiểu hành tinh Pallas nam tính và cao quý đại diện cho các mối liên hệ gia đình và trẻ con sẽ đảo ngược năng lượng của chúng vào ngày 14. Điều này sẽ gây ra căng thẳng trong các mối quan hệ nhất định của Bảo Bình.

Đối với cung hoàng đạo này, điều quan trọng là bạn phải nhận ra rằng bây giờ không phải là lúc để yêu cầu không gian cá nhân riêng tư. Đó chỉ đơn giản là thời điểm không tốt. Gia đình và bạn bè của Thủy Bình sẽ cần bạn hơn bao giờ hết bất cứ khi nào nữ thần mối quan hệ này gặp khó khăn.

Thật khó để trở thành một người bạn tốt nhưng đôi khi bạn cũng đang thiếu năng lượng để tương tác với người khác.

Tuy nhiên, trong Trăng bán nguyệt đầu tháng vào ngày 17, Bảo Bình sẽ học cách ổn định sự kích thích của bản thân và sử dụng năng lượng của nó với bạn bè và gia đình. Người mang nước sẽ hào phóng, bạn sẽ thấy rằng các mối quan hệ của mình đang phát triển nhanh chóng dưới ảnh hưởng của giai đoạn mặt trăng này.

Sao Mộc, vị thần khí được biết đến với tầm vóc khổng lồ, sẽ đi ngược dòng vào ngày 28. Một lực kéo mạnh hơn Pallas và chắc chắn không liên quan đến gia đình, Sự ngược dòng của Sao Mộc sẽ xảy ra trong ngôi nhà của Bảo Bình. Bởi vậy, chòm sao này hãy mong đợi sự ngược dòng này sẽ ảnh hưởng đến cốt lõi của bạn.

Tử vi tháng 7/2021 cung Bảo Bình khuyên bạn đừng nghĩ bản thân có lỗi khi chọn tiết kiệm năng lượng của mình trong thế giới căng thẳng mà chúng ta đang sống.

Những người này đang có những hành động đẩy gia đình và bạn bè xa rời bản thân. Và bạn nhận ra con đường hành vi của mình ảnh hưởng đến người khác đã khiến bạn trở thành một trong những người tốt!

Bảo Bình cần xử lý cảm xúc của bản thân và cảm xúc của người khác một cách duyên dáng. Trong vòng cuối cùng của Trăng khuyết lần 2 xung quanh cung hoàng đạo của bạn, Bảo Bình sẽ nhận ra tâm hồn mình đã phát triển đến mức nào khi được kích thích.

Tổng quan

Đánh giá: 

Tử vi tháng 7/2021 cung Bảo Bình có thể được dự đoán là sẽ tốt hơn mức trung bình đối với những người thuộc cung hoàng đạo này. Đầu tháng sẽ là khoảng thời gian bạn hơi chậm về mặt vận hành.

Kinh doanh có thể giữ cho tâm trí của bạn lạc quan. Sẽ có sự lười biếng và nhầm lẫn. Những Bảo Bình được tuyển dụng cần có tâm với công việc của mình. Xu hướng viện lý do phải được làm trái, nếu không bạn có thể gặp rắc rối.

Các điều kiện cuộc sống của Thủy Bình sẽ bắt đầu được cải thiện trong nửa sau của tháng. Chòm sao này sẽ tham gia vào công việc kinh doanh và bạn sẽ dần có ý thức với công việc của mình. Điều quan trọng là Bảo Bình cần đưa ra các quyết định liên quan đến công việc kinh doanh của bản thân trong nửa cuối tháng.

Thận trọng là điều bổ sung là cần thiết cho Bảo Bình trong tháng 7 này. Theo tử vi 12 cung hoàng đạo, tháng này sẽ mang lại nhiều kết quả trái chiều. Mặt trời sẽ vẫn ở ngôi nhà thứ năm trong nửa đầu tháng, do luôn tràn đầy năng lượng nên tâm trí của Bảo Bình có thể bị phân tâm vào việc học. Tâm trí của bạn sẽ chạy theo những điều mới lạ trong cuộc sống.

Đây cũng là thời kỳ thuận lợi cho các kỳ thi cạnh tranh. Tuy nhiên, nửa cuối tháng sẽ có lợi cho các Bảo Bình đang là học sinh. Những người mong muốn đi du học cần nỗ lực hơn nữa từ phía bản thân mình ngay từ bây giờ.

Xét về khía cạnh hạnh phúc gia đình, tháng này những người mang nước sẽ có những kết quả trái chiều. Đừng thờ ơ với những trách nhiệm trong gia đình. Tuy nhiên, vào nửa cuối tháng, tinh thần trách nhiệm của chòm sao này sẽ tăng lên. Sẽ có sự hợp tác đầy đủ của các anh chị và bạn.

Những người mang nước đang có chuyện tình cảm cần tiết chế một chút vào đầu tháng. Hãy khắc sâu lời nói ngọt ngào và đừng cố lấn át nhau kẻo gây phiền phức. Tuy nhiên, mọi thứ sẽ trở nên tốt hơn trong thời gian sắp tới.

Vị đắng của các mối quan hệ sẽ biến mất. Thủy Bình sẽ giao tiếp với mọi người sẽ tốt hơn. Sự gần gũi sẽ tăng lên. Tháng 7 sẽ rất thú vị đối với những Bảo Bình đã kết hôn. Sẽ có rất nhiều ngọt ngào trong mối quan hệ của bạn với nửa kia.

Nửa đầu tháng sẽ tốt hơn về thu nhập từ công việc. Sẽ có rất nhiều thu nhập chảy vào túi bạn. Sẽ có những lợi ích đặc biệt từ sự hợp tác của chính quyền.

Các nguồn thu nhập sẽ không đổi trong nửa cuối tháng nhưng các khoản chi tiêu cũng có thể tăng lên. Những người này sẽ có một chuyến hành trình xa. Từ quan điểm sức khỏe, tháng này sẽ khả quan đối với những người mang nước.

Tình yêu

Đánh giá: 

Tử vi tháng 7/2021 cung Bảo Bình có thể đầy thăng trầm cho chuyện tình cảm của chòm sao này. Mặt trời sẽ có mặt ở ngôi nhà thứ năm trong nửa đầu tháng. Điều này có thể dẫn đến sự thiếu gắn kết trong quan hệ hai bên.

Xu hướng lấn át lẫn nhau có thể gây căng thẳng trong các mối quan hệ. Khoảng cách giao tiếp hoặc sự khép kín bởi những từ ngữ thông tục cũng có thể xảy ra.

Tuy nhiên, sau khi sao Thủy di chuyển trong nhà thứ năm từ nhà thứ 7, sự căng thẳng lẫn nhau sẽ biến mất. Tình trạng khoảng cách giao tiếp sẽ chấm dứt. Sẽ có những nỗ lực từ cả hai phía để thấu hiểu nhau, khi đó mối quan hệ của Thủy Bình sẽ trở nên êm đẹp trở lại.

Thái độ của cả hai bạn với nhau sẽ được cải thiện. Vào ngày 16, Mặt Trời sẽ thay đổi vận mệnh của các cung hoàng đạo. Nó sẽ chuyển vào nhà thứ sáu. Điều này có thể dẫn đến tình yêu của Bảo Bình trở nên căng thẳng hơn.

Sao Thủy ở một mình trong ngôi nhà thứ năm sẽ rất tốt cho đời sống tình cảm. Riêng sao Thủy sẽ tăng cường giao tiếp lẫn nhau dành cho Thủy Bình với người bạn yêu. Cả hai sẽ có những cơ hội gần bên nhau. Những người này có thể có cơ hội đi chơi với người mà mình yêu.

Tháng 7 sẽ rất thú vị đối với những Bảo Bình đã kết hôn. Sao Mộc hiện diện trong ngôi nhà thứ 7, rất tốt cho cuộc sống hôn nhân của bạn. Mối quan hệ với nửa kia của bạn sẽ tăng cường độ và sự ngọt ngào sẽ chiếm ưu thế. Người ấy sẽ có cảm giác tin tưởng và hợp tác với Bảo Bình. Đối với những người chưa kết hôn, hôn nhân là điều hiển nhiên.

Tử vi cung Bảo Bình tháng 7 cho biết mối quan hệ tình yêu của chòm sao này dự đoán rằng cả sao Kim và sao Hỏa sẽ hỗ trợ về tình cảm và sự gợi cảm trong tháng. Bạn có xu hướng sặc sỡ, màu mè trong các cuộc tình của mình và có thể mong đợi những thay đổi lớn trong cách bạn yêu.

Nhiều người cung Bảo Bình nên gác lại chuyện gia đình và tập trung vào các mối quan hệ cá nhân của mình. Cuộc sống tình cảm sẽ rất hài hòa và Thủy Bình có thể tận hưởng nhiều hơn bằng cách dành thời gian cho nhau bằng cách tham dự các chức năng và hoạt động thể thao.

Những người độc thân sẽ nhận được hỗ trợ của cả sao Hỏa và sao Kim để hình thành các mối quan hệ tình yêu. Bạn có thể tìm thấy tình yêu trong các lễ hội hoặc trong các buổi họp mặt gia đình. Tuy nhiên, sao Thổ có thể khiến họ trở thành những mối quan hệ đối tác thoáng qua.

Những người ở ngưỡng cửa của hôn nhân có thể có được những người bạn đời phù hợp. Những người đã kết hôn có thể hy vọng mối quan hệ với nửa kia của bản thân trở nên tốt hơn. Sức khỏe của phụ huynh ở nhà của Bảo Bình có thể cần được chú ý. Bạn nên nghe lời khuyên của những người thân lớn tuổi ở nhà.

Tài vận

Đánh giá: 

Tử vi tháng 7/2021 cung Bảo Bình cho biết từ quan điểm kinh tế, tháng này sẽ có lợi với một số biến động về tài chính của những chòm sao này. Trong nửa đầu tháng, Mặt trời sẽ ở nhà thứ mười một. Tình hình này rất có lợi cho thu nhập của bạn bới nó sẽ khiến cho ví tiền của Thủy Bình tăng lên.

Nếu doanh nghiệp của bạn được kết nối với khu vực chính phủ, thì có thể có cơ hội lợi nhuận rất lớn. Với sự trợ giúp của quản trị và điều hành, cơ hội thu nhập mới có thể được mở ra. Thời gian sẽ thuận lợi cho những Bảo Bình có công việc chính phủ.

Ảnh hưởng của bạn cũng từ đó mà sẽ tăng lên. Nửa đầu tháng sẽ thuận lợi hơn cho việc thu lợi nhuận trong kinh doanh. Tuy nhiên nửa cuối tháng thì những người mang nước có thể có một chút rắc rối.

Do sự chuyển động của Mặt Trời trong ngôi nhà thứ sáu vào ngày 16, sẽ không có một tình huống thuận lợi về thu nhập như nó đã được đưa ra trong nửa đầu năm trước đó. Tuy nhiên, Bảo Bình tuyệt đối không được để đối thủ đè bẹp bạn.

Những người mang nước cũng được gia tăng khối lượng công việc. Những người này có thể thực hiện những chuyến đi xa liên quan đến công việc của bản thân, và điều này mang đến cho bạn một nguồn thu nhập lớn lao. Sao Thủy di chuyển vào nhà thứ năm cho thấy dấu hiệu thu được nhiều lợi nhuận từ việc đi công tác.

Các nguồn thu nhập sẽ vẫn ổn định nhưng các khoản chi phí khác cũng sẽ tăng lên. Năng lượng của Bảo Bình cũng sẽ được dành để đối phó với đối thủ.

Một tháng mà triển vọng tài chính của bạn không quá sáng sủa bởi vì không có sự tác động của các vì sao. Mọi tranh chấp hoặc kiện tụng gần như chắc chắn sẽ được quyết định để nhằm mục đích chống lại Bảo Bình. Điều này dẫn đến những sự tổn thất đáng kể.

Hơn nữa, một số Bảo Bình có xu hướng làm công việc không chính đáng của người khác để kiếm tiền nhanh. Khi mọi thứ vẫn ổn định, vận may sẽ không ở đâu trong tầm mắt và bạn sẽ thực sự thấy mình đang ở giữa trong mốt đống hỗn độn.

Bảo Bình cần tránh những hành động như vậy. Ngoài ra, một giai đoạn không thuận lợi cho việc đầu tư và khởi động các dự án kinh doanh mới mẻ.

Đầu tư vào các giao dịch đầu cơ như Bitcoin và giao dịch ngoại hối có thể mang lại cho Thủy Bình lợi nhuận cao trong tháng này. Các khoản đầu tư kinh doanh mới cũng có thể giúp bạn thu được lợi nhuận đáng kể.

Những người mang nước cũng có thể kiếm được thu nhập đáng kể thông qua các khoản đầu tư vào lĩnh vực bảo hiểm. Do đó, bạn thậm chí có thể ở trong một vị trí để xóa các khoản vay cũ của bạn ngay bây giờ.

Sự nghiệp

Đánh giá: 

Tử vi tháng 7/2021 cung Bảo Bình dự đoán đây sẽ là một tháng tuyệt vời mà chòm sao này sẽ hoạt động trên mức bình thường và đưa triển vọng nghề nghiệp của bạn đi xa hơn nhiều.

Những ảnh hưởng từ tinh thần sẽ ban cho Bảo Bình phẩm chất lãnh đạo giúp bạn có thể thu được lợi ích tối ưu từ các dịch vụ của mọi người xung quanh và cấp dưới của mình. Đây sẽ là lợi ích đáng kể nhất của bạn tại thời điểm này.

Khối lượng công việc sẽ không quá nặng đối với Bảo Bình trong khoảng thời gian này. Và mặc dù vậy, bạn vẫn có thể đạt được hầu hết các mức tăng như mong đợi. Hơn nữa, có khả năng một người cũ cung cấp cho Thủy Bình một dịch vụ sẽ tỏ ra cực kỳ có lợi.

Việc đi lại cũng sẽ có kết quả và hướng thuận lợi nhất sẽ là hướng Đông. Hãy đặt ra những việc lớn trong tháng này bởi vì tỷ lệ thành công của Bảo Bình sẽ thành công.

Những người mang nước có thể nhận được sự hỗ trợ từ đồng nghiệp tại nơi làm việc. Triển vọng nghề nghiệp của bạn có vẻ tốt trong tháng này. Bảo Bình cũng có thể kiếm được một danh hiệu tốt trong văn phòng tại thời điểm này.

Sự chăm chỉ của Thủy Bình có thể gây ấn tượng với cấp trên và được những người này công nhận xứng đáng. Bạn cũng có thể thảo luận về kế hoạch tương lai của mình với cấp trên.

Xét về sự nghiệp và công việc, tháng 7 sẽ có nhiều thăng trầm dành cho Bảo Bình. Sự hiện diện của Kế Đô trong ngôi nhà thứ mười có khả năng làm xáo trộn không gian làm việc. Điều này khiến những người mang nước sẽ khó tập trung trong công việc.

Tâm trí sẽ vẫn tỉnh táo và những điều mới mẻ sẽ tiếp tục xuất hiện trong Bảo Bình. Những ý tưởng mới sẽ không cho phép bạn tập trung vào bất cứ điều gì.

Người đi làm có thể phải đối mặt với sự bực tức của cấp trên trong văn phòng. Sự hiện diện của Mặt Trời trong ngôi nhà thứ năm cũng là dấu hiệu của một sự thay đổi trong công việc.

Những Bảo Bình đang đi làm cần phải dồn hết tâm trí vào công việc, nếu không các cán bộ cấp cao có thể vẫn không hài lòng với bạn. Bằng cách di chuyển vào nhà thứ sáu của Mặt trời vào ngày 16, Thủy Bình có thể thành công trong việc chinh phục những rắc rối trong không gian làm việc của mình.

Thời gian sẽ cải thiện dần dần. Đó sẽ là một thời điểm tốt từ quan điểm kinh doanh. Nửa đầu tháng sẽ tốt hơn về mặt kinh doanh dành cho cung hoàng đạo này. Bạn có thể thành công trong việc thực hiện các giao dịch tốt trong kinh doanh.

Sau đó là thời gian để chăm sóc một chút về những dự án cá nhân của bạn. Trong nửa sau của tháng 7này, các quyết định kinh doanh sẽ cần phải được đưa ra rất cẩn thận và thận trọng. Ghi lại tất cả các giao dịch đang được thực hiện.

Sức khỏe

Đánh giá: 

Tử vi tháng 7/2021 cung Bảo Bình thì trong khoảng thời gian này, sức khỏe của những người mang nước diễn ra bình thường. Chòm sao này không có khả năng xảy ra bất kỳ vấn đề lớn nào. Sự hiện diện của sao Thổ trong ngôi nhà thứ mười hai và sự hiện diện của sao Hỏa và sao Kim trong ngôi nhà thứ sáu có thể gây ra một số khó chịu ở chân.

Mất ngủ, rối loạn mắt và huyết áp không đều có thể gây rắc rối cho Bảo Bình. Nếu bạn đang mắc các bệnh này, hãy uống thuốc đúng giờ. Nếu những người này chăm chỉ ăn uống và tập thể dục, thì bạn có thể dễ dàng vượt qua chúng.

Theo tử vi cung Bảo Bình thì đây là một tháng có lợi cho sức khỏe của bạn. Bất kỳ khuynh hướng nào đối với các đợt ốm đột ngột như sốt hoặc các tình trạng viêm sẽ thuyên giảm đáng kể. Những người này cũng trở bớt buồn bã, ủ dột và trở nên yêu đời hơn.

Có cơ sở để Bảo Bình lo lắng về khả năng nhiễm trùng mắt. Tuy nhiên, điều này không chắc sẽ gây phiền hà và sẽ nhanh chóng thuyên giảm. Hơn nữa, bạn nên quan tâm đến việc tiêu thụ bất kỳ thực phẩm bẩn nào. 

Điều này có thể gây ra ngộ độc thực phẩm hoặc một số khó chịu cho Bảo Bình. Nhìn chung, một tháng thuận lợi, không có vấn đề gì nghiêm trọng về sức khỏe.

Kết luận

Trên đây Tử vi tháng 7/2021 cung Bảo Bình. Hy vọng tử vi số đã cung cấp cho các bạn được những thông tin cơ bản và hữu ích về tử vi trong tháng của cung Bảo Bình.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết, hãy cùng đón đọc những thông tin bổ ích khác trên trang web của chúng tôi nhé. Chúc các bạn một ngày vui vẻ và thành công!

Xem thêm: Tử vi tháng 7/2021 cung Song Ngư

Tin liên quan

Hải Thư

Hải Thư

Chào các bạn, tôi là Hải Thư chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả về những bài viết trong trên trang web Tử Vi Số. Mong những bài viết của tôi giúp ích và mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top