Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 14-06-2021

Tử vi tháng 6 cung Xử Nữ: Phép màu từ phương Bắc

Xem thêm

Tử vi tháng 6 cung Xử Nữ dự đoán rằng tháng mới này, tinh thần tự chủ và tính cách cá nhân sẽ "chiếm sóng" phần lớn cuộc sống Xử Nữ. Đây là ảnh hưởng của cục diện các hành tinh tụ hội tại nửa Bắc của bầu trời. Hiện tượng sao quan trọng mà Xử Nữ cần lưu ý trong tháng 6 năm 2020 là nhật thực xảy ra vào ngày 21.

tử vi tháng 6 cung xử nữ

Tử vi tháng 6 cung Xử Nữ

Tử vi tháng 12 cung hoàng đạo
Cung Hoàng Đạo: Xử Nữ Tinh tượng: Nhật thực
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 96 Màu may mắn: Nâu
Quý nhân: Ma Kết Tiểu nhân: Cự Giải
Ngày may mắn trong tháng: 4, 5, 6, 25 Ngày xui rủi trong tháng: 5, 30

Tử vi tháng 6 cung Xử Nữ dự đoán rằng tháng mới này, tinh thần tự chủ và tính cách cá nhân sẽ "chiếm sóng" phần lớn cuộc sống Xử Nữ. Đây là ảnh hưởng của cục diện các hành tinh tụ hội tại nửa Bắc của bầu trời. Tuy nhiên, vận may của bạn có thể sẽ bị sao Thủy nghịch hành làm gián đoạn. Xử Nữ nên suy nghĩ kỹ về các hậu quả trước khi đưa ra quyết định. Chiến lược đúng đắn là điều cần thiết để tiến tới thành công. 

Hiện tượng sao quan trọng mà Xử Nữ cần lưu ý trong tháng 6 năm 2020 là nhật thực xảy ra vào ngày 21. Kỳ nhật thực này không ảnh hưởng tới bạn quá nhiều, tuy nhiên nó sẽ đem đến những tin tức mới về cuộc sống xã hội và môi trường làm việc của bạn. Tính cách thích phân tích của Xử Nữ sẽ có cơ hội phát huy, bạn có thể tìm ra câu trả lời cho mọi thắc mắc. 

Sự nghiệp

Vận trình sự nghiệp tháng 6 của Xử Nữ có điềm báo hung cát đan xen. Với sự mẫn cán và khả năng làm việc xuất sắc của mình, tiền đồ của bạn đang rộng mở hơn bao giờ hết. Tuy nhiên, để tiến tới thành công thì chòm sao này phải trải qua những thử thách trước.

Hãy cứ tự tin rằng mình sẽ vượt qua được tất cả và hiểu rằng những khó khăn là cơ hội để bạn vươn cao, bay xa hơn. Nếu hoàn thành tốt, cung hoàng đạo này có thể sẽ được đề bạt lên những vị trí cao cấp hơn. Điều này cũng có nghĩa rằng các trách nhiệm trong công việc của bạn sẽ gia tăng. 

Xử Nữ đang tìm việc, muốn đôi việc sẽ nhanh chóng tìm thấy vị trí phù hợp dành cho mình. Khi đi phỏng vấn, bạn nên thể hiện cho công ty thấy bạn suy nghĩ như thế nào về các hành động giúp tiếp thị sản phẩm tốt hơn hay cải thiện chất lượng dịch vụ hiệu quả hơn. Nó sẽ giúp bạn trở nên khác biệt so với các đối thủ cạnh tranh khác.

Tài vận

Tháng 6, chuyện tài lộc của Xử Nữ bị ảnh hưởng bởi sao Kim. Bạn rất thực tế và tỉnh táo trong các quyết định liên quan đến tiền bạc. Xử Nữ sẽ không còn nhu cầu tiêu tiền cho những thứ không cần thiết và tình hình tài chính của bạn sẽ ổn định hơn.

Chòm sao này thông minh hơn khi đối mặt với tiền bạc và những sự đầu tư của bạn sẽ chuẩn xác. Tuy nhiên, bạn có thể sẽ xảy ra tranh cãi với người nhà, bạn đời, người yêu trong các vấn đề tài chính. 

Hãy sống đơn giản. Các bữa ăn trong ngày không cần quá cầu kỳ, chỉ cần đủ chất. Khi bạn vẫn còn trẻ, khỏe mạnh và thích ứng tốt, nạp vào cơ thể một lượng thức ăn vừa phải đã có thể đủ năng lượng làm việc trong một ngày dài.

Không nên tốn quá nhiều tiền vào việc ăn uống linh đình, hội họp với bạn bè. Nên nhớ, ngoài ăn uống, bạn còn hóa đơn điện nước, điện thoại, dịch vụ khác… cần đến “sự góp mặt” của lương. Vì vậy, đây là khoản chi đầu tiên mà chúng ta cần lưu tâm nhất.

12 cung hoàng đạo: Bạn thuộc nhóm chòm sao thống lĩnh, kiên định hay biến đổi?
12 cung hoàng đạo: Bạn thuộc nhóm chòm sao thống lĩnh, kiên định hay biến đổi?
12 cung hoàng đạo: Bạn thuộc nhóm chòm sao thống lĩnh, kiên định hay biến đổi?

12 cung hoàng đạo: Bạn thuộc nhóm chòm sao thống lĩnh, kiên định hay biến đổi? Theo chiêm tinh, ngày sinh 12 cung hoàng đạo chi phối, ảnh hưởng tới cuộc đời của họ thông qua việc quy định tính cách, quan điểm, thái độ. Ngoài ra, sự di chuyển của các hành tinh qua các cung cũng tạo ra vận mệnh, biến cố trong cuộc đời mỗi người. Mỗi nhóm cung có những nét riêng, thể hiện trong suy nghĩ và các hành động thường ngày.

Tình cảm

Xem tử vi tháng 12 cung hoàng đạo thấy rằng chuyện gia đình của Xử Nữ sẽ không được êm đẹp lắm trong thời gian này. Đời sống gia đình của bạn có nhiều mâu thuẫn và tranh cãi. Bố mẹ, người lớn không có tiếng nói chung với con cái. Sự khác biệt thế hệ sẽ hiện rõ trong các vấn đề cuộc sống hàng ngày. Môi trường áp lực, căng thẳng sẽ ảnh hưởng đến chuyện học của trẻ nhỏ. 

Nhìn chung, đường tình duyên tháng này của Xử Nữ cũng không quá vượng sắc. Bạn gặp nhiều vấn đề do sao Hỏa đem đến. Tuy nhiên, sao Kim sẽ giúp bạn giảm bớt những khó khăn trong giao tiếp với con cái và bạn đời của mình. Tình cảm rất dồi dào nhưng cần tránh những cảm xúc quá mạnh mẽ, cực đoan. Hãy tận dụng tình yêu thương và tránh xa những sự thù ghét thái quá. 

Người độc thân có thế mạnh là giao tiếp. Nửa kia của bạn là một người được gia đình, bạn bè giới thiệu. Với tính cách sắc bén của mình, Xử Nữ sẽ nhận ra người thích hợp với mình ngay từ cái nhìn đầu tiên. 

Sức khỏe

Đây không phải là thời gian lý tưởng nhất cho sức khỏe của Xử Nữ. Các cục diện xấu khiến bạn có thể cảm thấy căng thẳng và mệt mỏi. Đừng ép bản thân mình gồng gánh quá sức và hãy nghỉ ngơi khi bạn có thể.

Gạt bớt những rắc rối lông gà vỏ tỏi và giữ gìn năng lượng của bạn cho những vấn đề lớn hơn nhé. Một trong những cách thích hợp để giữ tinh thần tập trung và nhẹ nhàng là các biện pháp thư giãn và thiền định. Đừng để những suy nghĩ tiêu cực nắm thóp bạn.

Xả stress là một trong những lợi ích chính của thiền định. Thiền thường xuyên bạn sẽ xả được stress và các hormone gây căng thẳng trong cơ thể của bạn sẽ được giải phóng ra ngoài. Cuộc sống trở nên đẹp và ý nghĩa hơn rất nhiều khi bạn không bị stress.

Mong rằng những thông tin về Tử vi tháng 6 cung Xử Nữ sẽ giúp bạn nắm được một vài sự kiện sẽ xảy đến với mình vào tháng mới. Tuviso chúc bạn luôn vui vẻ, lạc quan đối diện với mọi điều trong cuộc sống!

Theo Thấm Tâm

Cùng Chuyên mục

Back to top