Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 01-08-2021

Tử vi tháng 6 cung Sư Tử: Bàn tay ta làm nên tất cả

Xem thêm

Vận mệnh của bạn đang nằm trong tay chính chủ. Sư Tử nên tận dụng những thế mạnh mình đang có và chủ động đưa ra đáp án cho câu hỏi của vận mệnh. Tuy nhiên, bạn cần phải cải thiện khả năng hợp tác và đồng ý thỏa hiệp nếu muốn thu hút may mắn.

tử vi tháng 6 cung sư tử

Tử vi tháng 6 cung Sư Tử

Tử vi tháng 12 cung hoàng đạo
Cung Hoàng Đạo: Sư Tử Tinh tượng: Nhật thực
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 18 Màu may mắn: Vàng
Quý nhân: Bạch Dương Tiểu nhân: Xử Nữ
Ngày may mắn trong tháng: 8, 9, 30 Ngày xui rủi trong tháng: 10, 11, 14, 15

Tử vi tháng 6 cung Sư Tử cho thấy sự nghiệp sẽ là vấn đề chủ đạo của Sư Tử trong tháng này. Các hành tinh đang rủ nhau tụ họp tại phương Bắc của bầu trời. Đây là điềm báo cho thấy các vấn đề gia đình và tâm lý sẽ không phải là điểm mạnh của bạn. Sư Tử có thể phớt lờ chúng, nhưng bạn sẽ không thể tìm thấy hạnh phúc nếu trốn tránh các vấn đề này đâu. 

Vận mệnh của bạn đang nằm trong tay chính chủ. Sư Tử nên tận dụng những thế mạnh mình đang có và chủ động đưa ra đáp án cho câu hỏi của vận mệnh. Tuy nhiên, bạn cần phải cải thiện khả năng hợp tác và đồng ý thỏa hiệp nếu muốn thu hút may mắn.

Sự nghiệp

Tháng 6 năm 2020 là thời gian hoàn hảo để phát triển sự nghiệp dành cho Sư Tử. Nếu bạn đang tìm kiếm cơ hội cho một công việc mới hoặc muốn đạt được thành quả thì hãy cố gắng hết mình trong thời gian này nhé.

Sư Tử có điềm báo thăng quan tiến chức, được tăng lương rõ rệt. Ngoài ra, các mối quan hệ với cấp trên và đồng nghiệp cũng rất tốt đẹp. Các khó khăn sẽ chẳng thể chắn lối Sư Tử được đâu, hãy thừa thắng xông lên và thể hiện năng lực hết mình nhé!

Mọi người xung quanh Sư Tử đều ủng hộ bạn trên con đường sự nghiệp. Đây là thời gian thích hợp để xuất hành cầu tài, đi công tác, bàn chuyện làm ăn... Đi công tác là đi làm việc, mà làm việc thì bạn không thể nào ngừng kết nối với cấp trên, đối tác… để nghe hướng dẫn, chỉ thị hoặc yêu cầu của khách hàng.

Với việc phải đi lại nhiều cũng như không phải lúc nào cũng có sẵn sạc như ở nhà, bạn sẽ thường xuyên phải đối mặt với việc những tình huống hết pin. Do đó, hãy luôn chuẩn bị một cục sạc dự phòng cho mình, tránh trường hợp điện thoại hoặc phương tiện liên lạc khác bị hết pin.

Tài vận

Chuyện tiền bạc của Sư Tử tháng này rất tốt. Bạn có nhiều vận may tài lộc và cũng thông minh hơn khi đối mặt với các vấn đề tài chính. Tuy nhiên, dòng chảy tiền bạc trong cuộc sống của Sư Tử có thể bị ảnh hưởng bởi sao Thủy nghịch hành.

Vì vậy, chuyện tiền nong của bạn có thể bị gián đoạn trong tháng. Tuy nhiên, nhìn chung thì thu nhập của Sư Tử không chịu ảnh hưởng nhiều. Các vấn đề đầu tư, tài chính, giao dịch lớn nên được cân nhắc cẩn thận, đừng vội quyết định ngay kẻo tự mang đến vận xui cho mình. Phỏng đoán, liều lĩnh là điều cần tránh.

Tình cảm

Sao Thổ, sao Kim và sao Hỏa là những hành tinh sẽ tác động đến vận trình tình cảm của bạn trong tháng 6. Sao Kim khiến cung hoàng đạo này thêm phần lãng mạn trong khi sao Hỏa sẽ giúp quan hệ giữa bố mẹ, con can thêm tương thân tương ái. Sao Thổ tạo ra sự chắc chắn và giúp Sư Tử thông minh, vững vàng hơn trong các vấn đề vật chất, tình cảm. 

Người độc thân sẽ tìm thấy đối tượng phù hợp trong các buổi giao lưu xã hội. Nếu bạn muốn tìm kiếm tình yêu, hãy nhanh chân và nắm lấy các cơ hội may mắn trước ngày 20 trong tháng. Tuy nhiên, nhớ rằng với các mối quan hệ mới, Sư Tử đừng quá hào hứng mà quên mất những lễ nghĩa ban đầu nhé. Ngoài ra, những người đã có đôi có cặp thì hãy thử sáng tạo để duy trì lửa tình nhé!

Với các Sư Tử đã lập gia đình, gia đạo của bạn khá ổn định. Tình hình tài chính khả quan và cuộc sống gia đình rất lạc quan, tích cực. Bạn và người lớn trong nhà tìm được tiếng nói chung và dễ dàng đồng ý, chia sẻ quan điểm trong nhiều việc. Trẻ nhỏ ham học và có nhiều thành tích tốt. 

Sức khỏe

Bạn rất khỏe mạnh trong khoảng thời gian này. Các vấn đề sức khỏe hoàn toàn không phải là vấn đề đáng ngại. Người có bệnh mãn tính sẽ tìm được cách trị liệu hiệu quả cho tình trạng của mình. Bạn nên tập trung vào các chế độ rèn luyện sức khỏe và ăn uống. Sức khỏe có sự cải thiện đáng kể khiến bạn yêu đời và vui vẻ hơn.

Nếu bạn sống với tinh thần lạc quan, vượt qua cảm giác mình là một nạn nhân hay tiếc nuối cho bản thân thì bộ não sẽ đi theo một chiều hướng tích cực. Não bạn sẽ khiến bạn trở nên mạnh mẽ, từ bỏ những thói quen xấu và kiên cường đấu tranh với bệnh tật.

Trong khi đó, nếu bạn suy nghĩ tiêu cực, não sẽ làm suy yếu các phản ứng miễn dịch với các loại vắc-xin khác nhau và việc điều trị bệnh sẽ cần nhiều thời gian hơn.

Mong rằng những thông tin về Tử vi tháng 6 cung Cự Giải sẽ giúp bạn nắm được một vài sự kiện sẽ xảy đến với mình vào tháng mới. Tuviso chúc bạn luôn vui vẻ, lạc quan đối diện với mọi điều trong cuộc sống!

Theo Thấm Tâm

Cùng Chuyên mục

Tính cách cung Sư Tử: Tiểu Vương tử của muôn loài
Tính cách cung Sư Tử: Tiểu Vương tử của muôn loài
Tính cách cung Sư Tử: Tiểu Vương tử của muôn loài
12 cung hoàng đạo

Tính cách cung Sư Tử là một người sống rất tình cảm, thật thà, chân thành. Một khi đã yêu, bạn say đắm, cuồng nhiệt, yêu và hy sinh hết mình vì vậy bạn cũng rất dễ bị tổn thương. Sư Tử khi yêu như thế nào? Bạn ghét sự dối trá, phản bội và nếu trái tim tan vỡ, bạn sẽ không bao giờ tha thứ, quay lại với đối phương. 

Mặt trời chiếu rọi tháng của cung Sư Tử năm 2021, 12 chòm sao nên làm gì?
Mặt trời chiếu rọi tháng của cung Sư Tử năm 2021, 12 chòm sao nên làm gì?
Mặt trời chiếu rọi tháng của cung Sư Tử năm 2021, 12 chòm sao nên làm gì?
12 cung hoàng đạo

Tháng của cung Sư Tử năm 2021 rơi vào tháng 8, cũng chính là thời điểm để 12 cung hoàng đạo tỏa sáng! Liệu bạn đã chuẩn bị đầy đủ chưa? Cần làm những gì để tháng này được trọn vẹn? Câu trả lời sẽ có trong bài viết này!

Back to top