Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 02-10-2023

Tử vi tháng 6 âm lịch năm 2022 tuổi Tý: Há miệng chờ sung rơi

Tử vi tháng 6 âm lịch năm 2022 tuổi Tý nhiều chuyện xui rủi đeo bám, làm gì cũng khó khăn. Đầu tháng coi chừng kẻ tiểu nhân, cuối tháng mới có người giúp đỡ.

Xem thêm

tử vi tháng 6 âm lịch năm 2022 tuổi tý

Tử vi 12 con giáp tháng 6 âm lịch rơi vào khoảng thời gian từ 29/6 - 28/7 dương lịch. Là tháng Đinh Mùi gồm 2 tiết khí là Tiểu Thử và Đại Thử. Sau Tiểu Thử sẽ có 9 ngày Đinh Hỏa tiếp quản Nguyệt Lệnh và 18 ngày Kỷ Thổ chế ngự.

Tử vi tháng 6 âm lịch năm 2022 tuổi Tý

Trước khi đi vào chi tiết Tử vi tháng 6 âm lịch năm 2022 tuổi Tý, quý bạn có thể tham khảo một số thông tin quan trọng trong tháng mới như sau:

TỬ VI THÁNG tuổi Tý
Dương lịch: Ngày 29 tháng 6 năm 2022 - 28 tháng 7 năm 2022
Can Chi: Ngày Quý Sửu - Ngày Nhâm Ngọ, tháng Đinh Mùi, năm Nhâm Dần
Thiên Can: Đinh Hỏa Địa chi: Mùi Thổ
Đặc trưng: Thiên hợp Địa xung Tuổi: Tý Thủy

Đây là thởi điểm hỏa khí vẫn tiềm tàng, người mạng Hỏa gặp nhiều thuận lợi. Người mạng Thổ được hỏa khí tương sinh nên bình an. Có mạng Kim mạng Thủy yếu nhược, nên thận trọng nhiều bề.

Có thể thấy Thiên can tháng là Đinh Hỏa hòa hợp với thiên can năm là Nhâm Thủy, địa chi Sửu Mùi tương xung. Tạo ra bố cục Thiên hợp Địa xung bán hung bán cát.

Tử vi tháng 6 âm lịch năm 2022 tuổi Tý dự báo bạn nằm trong top con giáp có vận trình tương đối xấu. Trong tháng nhiều chuyện xui rủi đeo bám, làm gì cũng khó khăn. Đầu tháng Thất Sát lâm nguy ngụ ý một giai đoạn hiếu thắng, luôn muốn soi mói, bới móc người khác. Cuối tháng Thiên Tài gặp suy ngụ ý được mọi người giúp đỡ, nhất là anh em họ hàng thân thiết.

Đề phòng vận trình tương hại với Nguyệt Lệnh Đinh Mùi, tính tình nóng nảy hay gây điều thị phi, bị người khác hãm hại. Người tuổi Tý nên cầu tới Tử Vi tinh và Ngọc Đường tinh; hai ngôi sao may mắn sẽ giúp bạn gặp hung hóa cát.

  • Cát vận

Tử Vi: Tử Vi là cát tinh chủ về quyền uy và phú quý, sự nghiệp tôn quý, có sức mạnh để vươn lên.

Ngọc Đường: Cát tinh mang đến sự may mắn, cát lợi.

  • Hung vận

Tương hại: Tính nhẫn nại kém, dễ tức giận, tâm hồn treo ngược cành cây. Háo thắng, dễ có được quyền lực nhưng cũng dễ xảy ra kiện cáo, tranh chấp.

Sự nghiệp

Đầu tháng: 29/6 - 13/7

Đánh giá:

Tử vi tuổi tuổi Tý đầu tháng 6 âm lịch sự nghiệp có nhiều áp lực. Lúc này Thất Sát tinh lâm vào hãm địa, nó đại diện cho ý chí và áp lực mà môi trường xung quanh đặt quá nhiều lên mạng chủ. Công việc bận rộn và có quá nhiều người đang kỳ vọng vào bạn. Người tuổi Tý không còn cách nào khác là đương đầu và vượt qua nó. 

Thời gian này mặt sự nghiệp của người tuổi Tý còn gặp bố cục tương hại với Nguyệt Lệnh, ngụ ý nhiều chuyện không có lợi. Cá tính cực đoan, dễ phạm tiểu nhân, khiến công việc trở nên bấp bênh, nhiều áp lực. Trong công việc người tuổi Tý không tập trung, tâm hồn treo ngược cành cây, dễ gặp sai sót khi làm việc.

Khi mọi thứ khó khăn người tuổi Tý cần phải tận dụng cát tinh Tử Vi để vực dậy vận mạng của mình. Ưu điểm của tinh tú này là tinh thần quật cường, hành sự ổn định, thông minh trí tuệ đầy năng lực.

Cuối tháng: 14/7 - 28/7

Đánh giá:

Vào khoảng thời gian cuối tháng Thiên Tài lâm suy. Thiên Tài tinh được ví là ngôi sao phong lưu, ưa thể hiện mình trong tất cả mọi mặt của cuộc sống. Nên trong công việc người có Tài tinh tọa mạng khá tài hoa và giỏi giang. Nhưng vì ngũ hành gặp khắc nên mọi chuyện không được như ý muốn, chuyện gì cũng trắc trở không trôi. 

Tài lộc

Đầu tháng: 29/6 - 13/7

Đánh giá: 

Đầu tháng Mùi âm lịch vận tài lộc hoàn toàn dựa vào Thất Sát tinh. Nó đại diện cho hồn phách và khả năng không chịu khuất phục. Dù áp lực về kinh tế có lớn bao nhiêu thì người tuổi Tý vẫn có khả năng chịu đựng. Có điều bản thân quá thận trọng nên đôi lúc bỏ lỡ nhiều cơ hội kiềm tiền tốt.   

Cuối tháng: 14/7 - 28/7

Đánh giá:

Tử vi tuổi tuổi Tý cuối tháng 6 âm lịch vận tài lộc lâm hãm địa, Thiên Tài phát huy hết khuyết điểm của nó. Mặc dù nó mang tới nhiều cơ hội kiếm tiền tốt nhưng bạn cũng có rất nhiều thứ phải chi. Người tuổi Tý chi tiêu quá hoang phí, đặc biệt là trong các buổi gặp mặt bạn bè, đối tác. Đường ăn uống, tụ tập quá nhiều khiến túi tiền của bạn bị hao hụt nhanh chóng.  

Tình cảm

Đầu tháng: 29/6 - 13/7

Đánh giá:

Lúc này chuyện tình cảm có trách nhiệm. Thất Sát lâm hãm địa đem tới tinh thần gánh vác rất lớn cho con người. Người có gia đình trở nên kiên nhẫn hơn trong các mâu thuẫn nhỏ nhặt hàng ngày. Người độc thân thì kiên cường và có sức hấp dẫn mà thu hút người khác giới.

Cuối tháng: 14/7 - 28/7

Đánh giá:

Tử vi tuổi tuổi Tý tháng 6 âm lịch tình cảm cần lưu ý về tính cách. Người độc thân hơi xấu tính khi cứ thích khoe khoang chính mình. Bạn trong mắt mọi người trở nên rất nông cạn. Người độc thân thì dường như đang quá bỏ bê cuộc sống gia đình.

Sức khỏe

Đánh giá: 

Tháng này rơi vào tiết Tiểu Thử có nền nhiệt cao, bạn không nên ăn thức những đồ quá lạnh hoặc ướp lạnh, vì những thứ này làm suy giảm năng lượng âm dương mà cơ thể cần để vượt qua hai mùa thu và đông sắp tới.

Những loại thực phẩm có lợi gồm có: dưa chuột, dưa mật, dưa gang, bí xanh, dưa hấu, mướp đắng, anh đào, đậu xan, dưa lê, mậnh, cà chua, trà xanh, cá trắng, đậu hũ, bạc hà, hạt sen, kim ngân hoa, trà hoa cúc…

Đặc biệt, người già, trẻ em và những người hay gặp vấn đề về máu huyết, tim mạch cần lưu ý đề phòng bệnh dàingày. Massage chân hoặc thiền sẽ giúp điều chỉnh và cân bằng lại cơ thể.

Tử vi từng tuổi Tý tháng 6 âm lịch

Mậu Tý | 2008

Mậu Tý vì được nghỉ hè nên trở nên lơ là học tập. Bản mệnh cần ôn tập và nâng cao kiến thức thường xuyên hơn.

Bính Tý | 1996

Bính Tý cần thận trọng trước những lời rủ rê đầu tư của những người khác. Bạn cần suy nghĩ thật thấu đáo và để chừa đường lui cho mình.

Giáp Tý | 1984

Với sự nhiệt tình tích cực trong công việc và cuộc sống, Giáp Tý dễ dàng thay đổi được khó khăn trước mắt, chuyển bại thành thắng.

Nhâm Tý | 1972

Nhâm Tý tháng này cần chú ý thời tiết nắng nóng gây ra mệt mỏi. Hãy chăm chỉ vận động, đọc sách để tăng cường sự minh mẫn.

Phong thủy

Tuổi Tý gồm các năm sinh: 1948, 1960, 1972, 1984, 1996, 2008, 2020

Tử vi tháng 6 âm lịch năm 2022 tuổi Tý về mặt phong thủy, Những nguồn năng lượng liên tục ảnh hưởng đến người tuổi Tý, vì ngôi sao số 3 Tham Lang chiếm giữ vị trí của bạn trong lĩnh vực Cửu cung phi tinh tháng. Điều này cho thấy bạn có thể phải chịu đựng một số hiểu lầm dẫn đến tranh cãi, ảnh hưởng xấu đến tâm trạng và khả năng làm việc của bạn.

Bạn cần kiểm soát tính nóng nảy, giảm xung đột năng lượng gây ra cho mình bằng cách cân bằng năng lượng giữa ngôi sao số 3 của tháng và ngôi sao số 5 của năm. Khu vực này cần tránh sử dụng những đồ vật màu xanh lam, xanh lục, vì như vậy sẽ làm tăng thêm tính phá hoại của hung tinh. Cây xanh cũng nên hạn chế bài trí ở vị trí này.

Ở hướng Bắc của căn nhà người tuổi Tý không nên tiến hành những hoạt động như sửa chữa, động thổ. Bạn có thể đặt đồ vật màu đỏ hay màu tím ở đây để hóa giải bớt sát khí.

Khai vận

  • Số may mắn: 6, 7
  • Quý nhân: Tuổi Thìn, tuổi Thân
  • Tiểu nhân: Tuổi Ngọ
  • Ngày may mắn: 26, 27

>>> Xem thêm: Tử vi tháng 6 âm lịch năm 2022 tuổi Sửu

Trên đây là Tử vi tháng 6 âm lịch năm 2022 tuổi Tý, hy vọng quý độc giả đã có được cho mình những thông tin hữu ích về vận mệnh của tháng này. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết. Mong quý bạn sẽ khởi sự một tháng mới tốt lành và nhiều may mắn!

Bạch Trà

Bạch Trà

Mình là Bạch Trà, là một người có đam mê tìm hiểu sâu về các lĩnh vực Tử vi, Nhân tướng và Phong thủy. Mình hy vọng việc vận dụng những kiến thức này sẽ mang đến thuận lợi và bình an cho bạn!


Cùng Chuyên mục

Back to top