Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 26-09-2023

Tử vi tháng 6 âm lịch năm 2022 tuổi Thân: Rắc rối với người lớn tuổi

Tử vi tháng 6 âm lịch năm 2022 tuổi Thân cho hay sự nghiệp của con giáp này có thể gặp rắc rối với trưởng bối, cấp trên lớn tuổi hoặc do chuyện trong nhà đang xảy ra mâu thuẫn.

Xem thêm

tử vi tháng 6 âm lịch năm 2022 tuổi thân

Tử vi 12 con giáp tháng 6 âm lịch rơi vào khoảng thời gian từ 29/6 - 28/7 dương lịch. Là tháng Đinh Mùi gồm 2 tiết khí là Tiểu Thử và Đại Thử. Sau tiết Tiểu Thử sẽ có 9 ngày Đinh Hỏa tiếp quản Nguyệt Lệnh và 18 ngày Kỷ Thổ chế ngự. 

Đây là thời điểm hỏa khí vẫn tiềm tàng, người mạng Hỏa gặp nhiều thuận lợi. Người mệnh Thổ được hỏa khí tương sinh nên bình an. Có mệnh Kim mạng Thủy yếu nhược, nên thận trọng nhiều bề. 

Có thể thấy Thiên can tháng là Đinh Hỏa hòa hợp với thiên can năm là Nhâm Thủy, địa chi Sửu Mùi tương xung. Điều này tạo ra bố cục Thiên hợp địa Xung bán hung bán cát.  

Tử vi tháng 6 âm lịch năm 2022 tuổi Thân

TỬ VI THÁNG TUỔI thân
Dương lịch: Ngày 29 tháng 6 năm 2022 - 28 tháng 7 năm 2022
Can Chi: Ngày Quý Sửu - Ngày Nhâm Ngọ, tháng Đinh Mùi, năm Nhâm Dần
Thiên Can: Đinh Hỏa Địa chi: Mùi Thổ
Đặc trưng: Thiên sinh địa sinh Tuổi: Thân Kim

Tử vi tháng 6 âm lịch năm 2022 tuổi Thân cho hay con giáp này thường xuyên gặp xui xẻo trong tháng. Ngũ hành Nguyệt Lệnh của tháng không ủng hộ nên làm gì cũng khó khăn. Có cát tinh chiếu mệnh nhưng, mọi việc cần phải tỉnh táo, suy nghĩ thật kỹ rồi mới được hành động.

Đầu tháng có Chính Tài lâm suy cho thấy tinh thần làm việc hay học hành của người tuổi Thân đang khá ỳ trệ. Mọi việc, bạn không hề chịu động tay động chân, chỉ nghĩ làm sao có thể lợi dụng được người khác phục vụ mình. 

Cuối tháng có Kiếp Tài lâm hãm địa, mặc dù nhìn bề ngoài bạn có vẻ lạc quan, vô ưu vô lo nhưng bên trong nội tâm lại đang vô cùng giằng xé. Tính cách ngoan cố không chịu nhận thua khiến tinh thần của người tuổi Thân bị gặm nhấm, giày vò khá nhiều. 

Cát tinh

Bách Việt: chiếu mệnh giúp cho bản mệnh trở nên khéo ăn khéo nói nên thu hút được nhiều người đến làm quen, mở rộng mối quan hệ xã hội, có cơ hội gặp được quý nhân.

Thiên Ất Quý nhân: Ai được cát tinh này chiếu mệnh thì vinh hiển, công danh sớm đạt, dễ thăng quan.

Hung tinh

Hát Tán: Sự nghiệp bị cản trở, khó khăn gặp phải, gian nan cơ cực và hiểm nghèo của công việc, có làm mà không được hưởng lộc, chung quy dễ gặp nạn trên đường.

Sự nghiệp

Đầu tháng 

Thời gian: 29/6 - 13/7

Tử vi tháng 6 âm lịch năm 2022 tuổi Thân cho hay sự nghiệp của con giáp này có thể gặp rắc rối với trưởng bối, cấp trên lớn tuổi. Hoặc do chuyện trong nhà đang xảy ra mâu thuẫn khiến bạn mang cả phiền não đó vào trong công việc. 

Chính Tài vốn mang ý nghĩa là những gì liên quan mật thiết nhất đến cuộc sống. Cho nên khi nó gặp khắc chế người tuổi Thân cần lưu ý liền ngay đến các vấn đề xung quanh bản thân mình ví dụ như người thân, họ hàng gây rắc rối.

Cuối tháng 

Thời gian: 14/7 - 28/7

Vào khoảng thời gian cuối tháng 6 âm lịch, sự nghiệp của người tuổi Thân lâm hãm địa. Người này có Kiếp Tài lâm cục mệnh, chủ về tinh thần và sức sống dồi dào. Tuy nhiên do tính khí quá lớn khiến cho người cầm tinh con khỉ có những hành xử thiên về cảm xúc nhiều hơn lý trí. 

Bạn trở nên ương bướng trong công việc cho nên không được vừa lòng mọi người quanh mình. Từ đó vận quý nhân trở nên không được như ý muốn, làm gì cũng không thuận lợi.

Tài vận 

Đầu tháng 

Thời gian:  29/6 - 13/7

Đầu tháng Mùi âm lịch, có nhiều điềm báo bất lợi liên quan đến tiền tài, tài sản cố định, phúc lộc của người tuổi Thân. Khi gặp khắc chế thì người tuổi này nên lưu ý tính cách tính trước ngó sau, coi trọng được mất sẽ khiến bạn rơi vào tình trạng tổn thất to lớn. 

Tính cách keo kiệt lại lười lao động của bạn sẽ không đem lại lợi ích tiền bạc nào cho bản thân.

Cuối tháng: 

Thời gian: 14/7 - 28/7

Theo Tử vi tuổi Thân, cuối tháng 6 âm lịch vận tiền bạc của con giáp này lại gặp Kiếp Tài hung vận. Trong Bát Tự dụng thần, người có Kiếp Tài gặp xung khắc với tiết khí thì sẽ không giỏi trong việc tính toán chi tiêu. Lại có thói ham mê mua sắm, hưởng thụ quên mất ngày mai. 

Trong khoảng thời gian này, bản mệnh dễ gặp tiểu nhân chơi xấu lừa tiền, đầu tư tài chính đều gặp thiệt hại nên cần phải hết sức chú ý.

Về mặt tinh tú, người tuổi Thân gặp phải hung tinh Hát Tán, ngụ ý nhiều chuyện không tốt. Hát Tán nghĩa là tiêu tán, không tụ... cho nên thời gian này công việc hay chuyện tình cảm của người tuổi Thân đều sẽ không được thành công. 

Mọi chuyện chuẩn bị bấy lâu nay đều đổ xuống sông xuống biển chỉ vì một vài sự cố bất ngờ. Tiền bạc không tụ, tiêu pha tốn kém, nhiều chuyện cần dùng đến tiền cho nên người tuổi Thân nhất định phải tỉnh táo.

tử vi tháng 6 âm lịch năm 2022 tuổi thân

Tình cảm 

Đầu tháng: 

Thời gian: 29/6 - 13/7

Vào đầu tháng 6 âm lịch Chính Tài gây ra nhiều rắc rối cho vận tình cảm của người tuổi Thân. Bản tính thận trọng, quá bảo thủ nên người tuổi này độc thân khó tìm được nửa kia phù hợp. 

Người có gia đình thì an phận thủ thường nhưng lại đang mang chiều hướng tiêu cực cho nên đương số khó mà mở lòng với người kia.

Cuối tháng: 

Thời gian:14/7 - 28/7

Tử vi tháng 6 âm lịch năm 2022 tuổi Thân cho hay chuyện tình cảm không được như ý nguyện bởi vì gặp nhiều cản trở. Người đang độc thân được giới thiệu, mai mối nhiều nhưng khó gặp được lương duyên. Các mối quan hệ của bản mệnh chỉ chớp nhoáng, sớm đến sớm đi.

Về gia đạo, trong khoảng thời gian cuối tháng gặp nhiều chuyện phiền muộn, trong nhà thiếu hòa khí, tình cảm lứa đôi đang có kẻ phá hoại hoặc nhiều dấu hiệu cản trở. Các cặp đôi đang hẹn hò mà tính đến chuyện kết hôn e rằng khó mà thành đôi.

Xem thêm: Tử vi tháng 6 âm lịch năm 2022 tuổi Dậu

Tử vi từng tuổi Thân

Giáp Thân | 2004

Giáp Thân đang trẻ tuổi, thường có suy nghĩ tiêu cực, hiếu thắng trong đầu. Người tuổi này luôn nhìn nhận vấn đề theo cách của mình mà quan tâm tới ý kiến của những người khác, luôn tự cho mình là đúng và nổi khùng lên mỗi khi có ý kiến bất đồng do vậy mà thường bị bạn bè xa lánh.

Nhâm Thân | 1992

Nhâm Thân có thể sẽ vì tính cẩu thả mà làm sai chuyện gì đó và phải trả giá bằng chính tiền bạc, công sức của mình.

Canh Thân | 1980

Canh Thân bận theo đuổi một mục tiêu công việc vậy nên người sinh năm 1980 sẽ không còn thiết tha gì đến bất cứ điều nào khác nữa cho đến lúc đạt được mục tiêu.

Mậu Thân | 1968

Người tuổi Mậu Thân hãy nhìn nhận đúng tình hình thực tế đang diễn ra và đưa ra những biện pháp kịp thời để khắc phục tình hình.

Phong thủy tuổi Thân tháng 6 âm lịch  

Cảm giác chạy deadline sẽ đeo bám khi ngôi sao phong thủy của năm Nhị Hắc cai quản vị trí của người tuổi Thân. Bạn luôn thấy mình bận rộn, quá tải mà trở nên căng thẳng. 

May mà ngôi sao may mắn của tháng Cửu Tử số 9 xuất hiện làm suy giảm sức mạnh của Nhị Hắc, giúp người tuổi Dậu tránh được những rủi ro tài chính lớn.

Khai vận

  • Số may mắn: 6, 7

  • Màu may mắn: Màu vàng chanh, màu trắng, màu xám

  • Quý nhân: Tuổi Tỵ, tuổi Thìn, tuổi Tý

  • Tiểu nhân: Tuổi Tỵ, tuổi Thìn, tuổi Tý

  • Ngày may mắn: 16, 17

Kết luận

Trên đây là Tử vi tháng 6 âm lịch năm 2022 tuổi Thân với các thông tin liên quan đến cuộc sống của bạn, tử vi số hy vọng quý độc giả sẽ có được cho mình những thông tin hữu ích về mà chúng tôi cung cấp.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết. Chúc các bạn khởi động một tháng mới tốt lành và nhiều may mắn!

Hải Thư

Hải Thư

Chào các bạn, tôi là Hải Thư chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả về những bài viết trong trên trang web Tử Vi Số. Mong những bài viết của tôi giúp ích và mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top