Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 11-12-2023

Tử vi tháng 6 âm lịch năm 2022 tuổi Sửu: Tránh xa mọi thị phi

Tử vi tháng 6 âm lịch năm 2022 tuổi Sửu tương xung với Thái Tuế chủ mang lại nhiều điều bất lợi. Sự nghiệp hay tình cảm thì luôn có mâu thuẫn và tranh cãi.

Xem thêm

tử vi tháng 6 âm lịch năm 2022 tuổi sửu

Tử vi 12 con giáp tháng 6 âm lịch rơi vào khoảng thời gian từ 29/6 - 28/7 dương lịch. Là tháng Đinh Mùi gồm 2 tiết khí là Tiểu Thử và Đại Thử. Sau Tiểu Thử sẽ có 9 ngày Đinh Hỏa tiếp quản Nguyệt Lệnh và 18 ngày Kỷ Thổ chế ngự.

Tử vi tháng 6 âm lịch năm 2022 tuổi Sửu

Trước khi đi vào chi tiết Tử vi tháng 6 âm lịch năm 2022 tuổi Sửu, quý bạn có thể tham khảo một số thông tin quan trọng trong tháng mới như sau:

TỬ VI THÁNG tuổi Sửu
Dương lịch: Ngày 29 tháng 6 năm 2022 - 28 tháng 7 năm 2022
Can Chi: Ngày Quý Sửu - Ngày Nhâm Ngọ, tháng Đinh Mùi, năm Nhâm Dần
Thiên Can: Đinh Hỏa Địa chi: Mùi Thổ
Đặc trưng: Thiên hợp Địa xung Tuổi: Sửu Thổ

Đây là thời điểm hỏa khí vẫn tiềm tàng, người mạng Hỏa gặp nhiều thuận lợi. Người mạng Thổ được hỏa khí tương sinh nên bình an. Có mạng Kim mạng Thủy yếu nhược, nên thận trọng nhiều bề.

Có thể thấy Thiên can tháng là Đinh Hỏa hòa hợp với thiên can năm là Nhâm Thủy, địa chi Sửu Mùi tương xung. Tạo ra bố cục Thiên hợp Địa xung bán hung bán cát.

Tử vi tháng 6 âm lịch năm 2022 tuổi Sửu dự báo bạn nằm trong top con giáp đen đủi nhất. Vận sự nghiệp bị nhiều người đối đầu, quan điểm khác nhau dễ gây hiềm khích. Đầu tháng Thất Sát lâm suy vận người này mang trong mình sự dũng cảm và khả năng khống chế cực lớn.

Cuối tháng Thiên Tài lâm hãm địa, nhắc nhở bản mạng dù gặp khó khăn thì cũng sẽ có người thân xuất hiện giúp đỡ.

Quan hệ tương xung với Thái Tuế chủ mang lại nhiều điều bất lợi. Sự nghiệp hay tình cảm thì luôn có mâu thuẫn và tranh cãi. Đại Hao hung tinh xuất hiện mang tới nạn mất tiền, hao tổn tài sản.

  • Hung vận

Tương xung: Sửu Mùi tương xung ngụ ý Sửu là đạo giáo Mùi là đạo phật. Vận trình có chiều hướng tín ngưỡng thần phật hóa. Gia trạch biến động, tài sản cá nhân có thông tin mới.

Đại Hao: Chủ hao tài tốn của, tiền có mấy cũng hết.

Sự nghiệp

Đầu tháng: 29/6 - 13/7

Đánh giá:

Tử vi tuổi Sửu đầu tháng 6 âm lịch sự nghiệp rơi vào suy vận. Thất Sát hung tinh chủ về quyền uy, về những việc được gánh vác. Nhưng nếu không gánh vác được đối phương sẽ phụ lòng bạn. Có nghĩa rằng vận công việc trong tháng này không được thuận lợi. Có đồng nghiệp muốn bỏ rơi bạn, hoặc bạn sẽ phải tự mình giải quyết một vấn đề nào đó.

Ngoài ra vận khí tương xung còn gây nhiều khó khó khăn cho người tuổi Sửu. Lúc này công việc có nhiều thay đổi bất ngờ không như bạn dự liệu. Bạn lại trở nên nhút nhát, khép kín nên không chống đỡ được những thử thách trước mắt. Trong công việc có điềm bị người ta vu oan mà không giải thích được. Tính tình lại ngoan cố phải theo đuổi mọi chuyện đến cùng nên dễ gặp thiệt thòi.

Cuối tháng: 14/7 - 28/7

Đánh giá:

Vào khoảng thời gian cuối tháng sự nghiệp gặp trắc trở. Người tuổi Sửu khá tùy hứng và làm việc theo cảm xúc. Bạn có thói quen làm giả ăn thật, lười biếng trốn tránh trách nhiệm khiến hiệu suất công việc đi xuống. Tính xấu này cũng bị đồng nghiệp chán ghét, xa lánh. Cách làm việc thiếu tiết chế hơi khoa trương nên không được lòng mọi người.

Tài lộc

Đầu tháng: 29/6 - 13/7

Đánh giá: 

Đầu tháng Mùi âm lịch vận tài lộc phụ thuộc khá nhiều vào chính hai đôi bàn tay của người tuổi Sửu. Bởi gánh nặng từ công việc đưa ra rất lớn, khiến người này phải vác trên mình con số lớn hơn bạn tưởng tượng. KPI, doanh thu, lợi nhuận cứ ngày một dồn ép; nếu có thể dùng bản lĩnh và lòng kiên cường để vượt qua thì vận tài chính của bạn mới có hi vọng.

Lúc này Đại Hao trong cung Tài Lộc xuất hiện ý chỉ xuất nhiều, chi nhiều, không tích lũy được bao nhiêu. Mà vận số kiếm tiền phải hao tâm khổ tứ. Nhiều chuyện không được như ý, gặp chuyện cần dùng đến tiền thì không tự mình định đoạt được mà phải phụ thuộc vào người khác. Nó mang tới điềm lao lực, mất công sức mà thu về không được bao nhiêu.

Cuối tháng: 14/7 - 28/7

Đánh giá:

Tử vi tuổi Sửu cuối tháng 6 âm lịch vận tài lộc thời gian này của người tuổi Sửu gặp Thiên Tài Tinh. Thiên Tài trong Thập Thần được luận như một vị thần biết kiếm tiền nhưng lại không biết trân trọng đồng tiền. Mà thời gian này ngũ hành không ủng hộ nên bạn gặp khá nhiều khó khăn trong công cuộc kiếm tiền.

Tình cảm

Đầu tháng: 29/6 - 13/7

Đánh giá:

Lúc này chuyện tình cảm không thuận. Bởi khi Thất Sát xuất hiện nó khiến chúng ta trở thành một người ba phải. Mọi người đúng, bạn chẳng bao giờ đúng cả, lại còn hay thay đổi quyết định. Người tuổi Sửu khá đa nghi nên hay có thái độ xa cách với người thân bạn bè. Cuộc sống này đôi lúc nên học cách tin tưởng để trong lòng mình thêm thanh thản bạn ạ.

Cuối tháng: 14/7 - 28/7

Đánh giá:

Tử vi tuổi Sửu tháng 6 âm lịch chuyện tình cảm khá ổn định. Thiên Tài tinh tọa mạng lâm hãm địa khiến người tuổi Sửu rất biết kiềm chế trong chuyện tình cảm. Bởi Thiên Tài tinh khiến con người trở nên phong lưu đa tình. Nam mạng thì giảo hoạt hiểu cách lấy lòng phụ nữ. Nữ mạng thì lúng liếng, dễ dàng trêu ghẹo tình cảm của người khác. Nên tháng này bạn hiểu rõ những tính xấu của mình, kịp thời sửa chữa nên chuyện tình cảm tương đối vững vàng.

Sức khỏe

Đánh giá: 

Tháng này rơi vào tiết Tiểu Thử có nền nhiệt cao, bạn không nên ăn thức những đồ quá lạnh hoặc ướp lạnh, vì những thứ này làm suy giảm năng lượng âm dương mà cơ thể cần để vượt qua hai mùa thu và đông sắp tới.

Những loại thực phẩm có lợi gồm có: dưa chuột, dưa mật, dưa gang, bí xanh, dưa hấu, mướp đắng, anh đào, đậu xan, dưa lê, mậnh, cà chua, trà xanh, cá trắng, đậu hũ, bạc hà, hạt sen, kim ngân hoa, trà hoa cúc…

Đặc biệt, người già, trẻ em và những người hay gặp vấn đề về máu huyết, tim mạch cần lưu ý đề phòng bệnh dài ngày. Massage chân hoặc thiền sẽ giúp điều chỉnh và cân bằng lại cơ thể.

Tử vi từng tuổi Sửu tháng 6 âm lịch

Kỷ Sửu | 2009

Người tuổi Kỷ Sửu cần biết suy nghĩ hơn cho gia đình của mình, đừng đòi hỏi quá nhiều.

Đinh Sửu | 1997

Vì vất vả trên con đường kiếm tiền nên Đinh Sửu sẽ biết kiềm chế chi tiêu của mình trong tháng này.

Ất Sửu | 1985

Tuổi Ất Sửu tháng này có Đại Hao nên sẽ bị thâm hụt nhiều về tài chính.

Quý Sửu | 1973

Tuổi Quý Sửu cần chú ý khi đi đường.

Phong thủy

Tuổi Sửu gồm các năm sinh: 1949, 1961, 1973, 1985, 1997, 2009, 2021

Tử vi tháng 6 âm lịch năm 2022 tuổi Sửu về mặt phong thủy, tuổi Sửu được hưởng vận may tốt lành, đến dưới sự phù hộ của cát tinh Nhất Bạch Tham Lang. Nó ngụ ý sự thăng tiến và phát triển trong nghề nghiệp của bạn.

Đây là khoảng thời gian tuyệt vời để phát triển bản thân và trau dồi các kỹ năng nghề nghiệp. Ngôi sao này mang lại cho bạn lợi thế cạnh tranh trong mọi tình huống.

Muốn sự nghiệp phát triển người tuổi Sửu nên giữ cho vị trí hướng Nam sạch sẽ và yên tĩnh. Người độc thân muốn có tình yêu thì có thể đặt 1 bình hoa để tăng cường vận đào hoa.

Khai vận

  • Số may mắn: 9
  • Quý nhân: Tuổi Tý, tuổi Tỵ, tuổi Dậu
  • Tiểu nhân: Tuổi Ngọ, tuổi Thìn
  • Ngày may mắn: 18

>>> Xem thêm: Tử vi tháng 6 âm lịch năm 2022 tuổi Dần

Trên đây là Tử vi tháng 6 âm lịch năm 2022 tuổi Sửu, hy vọng quý độc giả đã có được cho mình những thông tin hữu ích về vận mệnh của tháng này. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết. Mong quý bạn sẽ khởi sự một tháng mới tốt lành và nhiều may mắn!

Bạch Trà

Bạch Trà

Mình là Bạch Trà, là một người có đam mê tìm hiểu sâu về các lĩnh vực Tử vi, Nhân tướng và Phong thủy. Mình hy vọng việc vận dụng những kiến thức này sẽ mang đến thuận lợi và bình an cho bạn!


Cùng Chuyên mục

Back to top