Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 29-11-2023

Tử vi tháng 6 âm lịch năm 2022 tuổi Mùi: Vượt qua mọi chông gai

Tử vi tháng 6 âm lịch năm 2022 tuổi Mùi cho biết sự nghiệp đầu tháng của con giáp này hanh thông. Thực Thần đối với mệnh chủ là một loại tương sinh, nên sẽ đem tới nhiều điểm thuận lợi.

Xem thêm

tử vi tháng 6 âm lịch năm 2022 tuổi mùi

Tử vi 12 con giáp tháng 6 âm lịch rơi vào khoảng thời gian từ 29/6 - 28/7 dương lịch. Là tháng Đinh Mùi gồm 2 tiết khí là Tiểu Thử và Đại Thử. Sau tiết Tiểu Thử sẽ có 9 ngày Đinh Hỏa tiếp quản Nguyệt Lệnh và 18 ngày Kỷ Thổ chế ngự. 

Đây là thời điểm hỏa khí vẫn tiềm tàng, người mạng Hỏa gặp nhiều thuận lợi. Người mệnh Thổ được hỏa khí tương sinh nên bình an. Có mệnh Kim mạng Thủy yếu nhược, nên thận trọng nhiều bề. 

Có thể thấy Thiên can tháng là Đinh Hỏa hòa hợp với thiên can năm là Nhâm Thủy, địa chi Sửu Mùi tương xung. Điều này tạo ra bố cục Thiên hợp địa Xung bán hung bán cát.  

Tử vi tháng 6 âm lịch năm 2022 tuổi Mùi

TỬ VI THÁNG tuổi mùi
Dương lịch: Ngày 29 tháng 6 năm 2022 - 28 tháng 7 năm 2022
Can Chi: Ngày Quý Sửu - Ngày Nhâm Ngọ, tháng Đinh Mùi, năm Nhâm Dần
Thiên Can: Đinh Hỏa Địa chi: Mùi Thổ
Đặc trưng: Thiên sinh địa sinh Tuổi: Mùi Thổ

Tử vi tháng 6 âm lịch năm 2022 tuổi Mùi cho hay trong khoảng thời gian này, sự nghiệp của bạn có vận trình bán hung bán cát, ngũ hành tháng ủng hộ vạn sự thuận lợi. Đường sự nghiệp của người cầm tinh con dê cũng có thêm Văn Xương tinh che chở. 

Công việc của bản mệnh có điềm thăng chức, lên lương. Nhưng lưu ý có xuất hiện Thái Tuế hung tinh, người tuổi Mùi trong việc đối nhân xử thế cần phải khiêm tốn hơn. 

Đầu tháng có Thực Thần gặp vượng nghĩa là vận công việc chủ yếu dựa vào vào khả năng của bạn. Cách xử lý công việc ngày càng vững vàng hơn, gặp khó khăn không mất bình tĩnh, xoay sở giỏi giang. 

Cuối tháng 6 âm lịch, Tỷ Kiên thần sát lâm vượng địa nên người này làm gì cũng có kế hoạch đường lối rõ ràng. Đối với bản thân, tuổi Mùi luôn tràn đầy tự tin, công việc được giao luôn nỗ lực để thực hiện một cách hoàn mỹ nhất.

Cát tinh

Thanh Long: Cát tinh chủ về sạch sẽ, học hành thông tuệ, chăm chỉ cho nên nó dự báo bản mệnh sẽ thành công chủ yếu bằng con đường học vấn.

Văn Xương: biểu hiện cho phú quý, hiển đạt, phúc thọ cùng tài năng xuất chúng, có uy danh lừng lẫy và giàu sang

Hung tinh

Thái Tuế: Bản mệnh dễ dính phải những tranh chấp, kiện tụng do lời nói vô ý của mình. Đặc biệt, có nhiều kẻ tiểu nhân, ganh ghét ở phía sau lưng bạn.

Hoa Cái: Làm gia tăng cái tôi của bản mệnh, sự tự tin có phần thái quá, vậy nên đương số trở nên ương bướng, bảo thủ ít khi nể phục một ai.

Sự nghiệp

Đầu tháng 

Thời gian: 29/6 - 13/7

Tử vi tháng 6 âm lịch năm 2022 tuổi Mùi cho biết sự nghiệp đầu tháng của con giáp này hanh thông. Thực Thần đối với mệnh chủ là một loại tương sinh, nên sẽ đem tới nhiều điểm thuận lợi. Nó cho phép người tuổi Mùi được tùy ý, thoải mái thể hiện bản ngã của chính bản thân mình. 

Về mặt công việc, con giáp này mang trong mình hy sinh nỗ lực hết sức mình. Suy nghĩ không cần hồi đáp của Tuổi Mùi khiến vận quý nhân của bạn càng thêm rực rỡ.

Cuối tháng 

Thời gian: 14/7 - 28/7

Vào khoảng thời gian cuối tháng, sự nghiệp của người tuổi Mùi nhiều thách thức. Tỷ Kiên trong Thập Thần ngụ ý nhiều vận cạnh tranh trong công việc. Con giáp này được Tỷ Kiên ban tặng tinh thần cạnh tranh cao hơn người khác. 

Không có khó khăn nào có thể đánh gục được người cầm tinh con dê. Cho dù là việc học hành, công việc hay cuộc sống hàng ngày thì bạn vẫn đem tới tinh thần vươn lên đầy sức sống.

Tài vận 

Đầu tháng 

Thời gian:  29/6 - 13/

Đầu tháng Mùi âm lịch, mặt tài lộc của người tuổi Mùi Thực Thần mang ý nghĩa tài lộc hùng hậu, phong phú. Nó cũng khiến người cầm tinh con dê trở nên độ lượng, hào phóng trong chuyện chi tiêu, mua sắm. 

Nó cũng mang nghĩa người tuổi Mùi làm được nhiều mà chi tiêu cũng nhiều. Lại thêm ưu điểm hiếu thuận, biết lo nghĩ cho gia đình nên mặt mua sắm vào khoảng thời gian này chủ yếu dành cho gia đình.

Cuối tháng: 

Thời gian: 14/7 - 28/7

Tử vi tuổi Mùi vào cuối tháng 6 âm lịch Nhâm Dần, Tỷ Kiên lâm vượng vận người tuổi này nhận được nhiều sự giúp đỡ về tài chính của bạn bè và đồng nghiệp. 

Bản mệnh hoàn toàn có thể yên tâm mà phát triển vận tài lộc của mình. Đồng thời người này cũng rất biết mình biết ta, biết bỏ xuống cái tôi của bản thân mình để cùng đồng đội hướng tới mục tiêu to lớn hơn.

tử vi tháng 6 âm lịch năm 2022 tuổi mùi

Tình cảm 

Đầu tháng: 

Thời gian: 29/6 - 13/7

Lúc này chuyện tình cảm thiên về gia đình. Người tuổi Mùi là người biết lễ nghĩa, hiếu thuận với cha mẹ, ông bà, họ hàng. Người đang độc thân được mọi người giới thiệu đối tượng xem mắt. Sự mực thước và đàng hoàng của người cầm tinh con dê rất được lòng đối phương.

Văn Xương tinh vốn là một cát thần, mang ý nghĩa về địa vị, chức vụ và đường học hành. Đương số là người thông minh trí tuệ, cư xử có hiểu sâu nên được nhiều người theo đuổi. Cát tinh này mang điềm cát lành, gặp hung hóa cát nên bản mệnh không cần quá lo lắng.

Cuối tháng: 

Thời gian:14/7 - 28/7

Tử vi tháng 6 âm lịch năm 2022 tuổi Mùi, vào cuối tháng tình cảm của người tuổi này khá sôi động. Vận nhân duyên được Tỷ Kiên tọa mạng lại lâm thế vượng nên khá sôi động. Người tuổi Mùi dễ dàng có thêm nhiều bạn bè, chiến hữu nhờ tính cách ưa giao thiệp, ưa nói chuyện. 

Bạn thích nói chuyện với mọi người đồng thời còn biết cách quan tâm người thân trong nhà. Có thể thấy vận tình cảm của bạn vào khoảng thời gian này tương đối khả quan.

Ngoài ra vận trình của bạn còn chịu ảnh hưởng từ Thái Tuế tinh. Thái Tuế tọa mệnh tác động khiến có mọi mặt của cuộc sống đều không được như ý. Nếu có người cố tình khiêu khích , chọc ngoáy bạn hoặc bới bèo ra bọ thì bạn cần tỉnh táo để đối phó. 

Xem thêm: Tử vi tháng 6 âm lịch năm 2022 tuổi Thân

Tử vi từng tuổi Mùi

Quý Mùi | 2003

Quý Mùi sinh năm 2003 hãy đứng ở lập trường của người khác để suy nghĩ, học cách chờ đợi, nhẫn nại. Đồng thời bản mệnh cũng cần chậm một chút để quan sát, suy nghĩ thấu đáo thì những rắc rối trong công việc mới có thể được tháo gỡ.

Tân Mùi | 1991

Người sinh năm 1991 Tân Mùi trong công việc đừng cố làm mọi thứ quá chi li, xét nét. Đôi khi càng xét nét lại càng dễ hỏng việc.

Kỷ Mùi | 1979

Tuổi Kỷ Mùi cần thận trọng trong các mối quan hệ xã giao, đặc biệt là những người mới tiếp xúc. Những người luôn tỏ ra xởi lởi, cười nói chưa chắc đã đối xử thật sự chân thành với bạn, người sinh năm 1979 cũng nên bớt xởi lởi với quá mức mọi người, đôi khi đối với họ đó là sự dễ dãi.

Đinh Mùi | 1967

Ất Mùi sinh năm 1967 vốn không có gì nổi bật, kín đáo, thích riêng tư, giữ mình theo khuôn phép, nên khá khép kín với mọi người.

Phong thủy tuổi Mùi tháng 6 âm lịch  

Những phiền muộn từ tháng trước tan biến, thay vào đó là những năng lượng tích cực do Ngôi sao Lãng mạn số 9 - Cửu Tử mang lại. Mối quan hệ tình cảm, xã giao của người tuổi Mùi được cải thiện. Bản mệnh trở nên quyến rũ và dễ gần hơn. 

Bạn có thể kích hoạt sự lãng mạn với vật phẩm phong thủy, đồ trang trí màu đỏ ở hướng Tây Nam, để giúp cho phong thủy thêm thuận chiều. Nhưng gia đình có người sức khỏe kém, nhất là về tỳ vị, dạ dày thì càng nên lưu ý điểm này.

Khai vận

  • Số may mắn: 3, 4, 6, 7

  • Màu may mắn: Màu xanh lá cây, màu trắng, màu xám

  • Quý nhân: Tuổi Thân, tuổi Dậu

  • Tiểu nhân: Tuổi Thìn, tuổi Sửu, tuổi Mùi, tuổi Tuất

  • Ngày may mắn: 13, 24

Kết luận

Trên đây là Tử vi tháng 6 âm lịch năm 2022 tuổi Mùi với các thông tin liên quan đến cuộc sống của bạn, tử vi số hy vọng quý độc giả sẽ có được cho mình những thông tin hữu ích về mà chúng tôi cung cấp.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết. Chúc các bạn khởi động một tháng mới tốt lành và nhiều may mắn!

Hải Thư

Hải Thư

Chào các bạn, tôi là Hải Thư chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả về những bài viết trong trên trang web Tử Vi Số. Mong những bài viết của tôi giúp ích và mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top