Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 28-09-2023

Tử vi tháng 6 âm lịch năm 2022 tuổi Mão: Vui bằng cả năm cộng lại

Tử vi tháng 6 âm lịch năm 2022 tuổi Mão có nhiều tin vui tìm tới, có thể là mời cưới hoặc bạn bè thân thiết có người yêu. Ngoài ra quan hệ tam hợp với Nguyệt Lệnh cũng khiến bạn khéo léo trong giao tiếp.

Xem thêm

tử vi tháng 6 âm lịch năm 2022 tuổi mão

Tử vi 12 con giáp tháng 6 âm lịch rơi vào khoảng thời gian từ 29/6 - 28/7 dương lịch. Là tháng Đinh Mùi gồm 2 tiết khí là Tiểu Thử và Đại Thử. Sau Tiểu Thử sẽ có 9 ngày Đinh Hỏa tiếp quản Nguyệt Lệnh và 18 ngày Kỷ Thổ chế ngự.

Tử vi tháng 6 âm lịch năm 2022 tuổi Mão

Trước khi đi vào chi tiết Tử vi tháng 6 âm lịch năm 2022 tuổi Mão, quý bạn có thể tham khảo một số thông tin quan trọng trong tháng mới như sau:

TỬ VI THÁNG tuổi Mão
Dương lịch: Ngày 29 tháng 6 năm 2022 - 28 tháng 7 năm 2022
Can Chi: Ngày Quý Sửu - Ngày Nhâm Ngọ, tháng Đinh Mùi, năm Nhâm Dần
Thiên Can: Đinh Hỏa Địa chi: Mùi Thổ
Đặc trưng: Thiên hợp Địa xung Tuổi: Mão Mộc

Đây là thời điểm hỏa khí vẫn tiềm tàng, người mạng Hỏa gặp nhiều thuận lợi. Người mạng Thổ được hỏa khí tương sinh nên bình an. Có mạng Kim mạng Thủy yếu nhược, nên thận trọng nhiều bề.

Có thể thấy Thiên can tháng là Đinh Hỏa hòa hợp với thiên can năm là Nhâm Thủy, địa chi Sửu Mùi tương xung. Tạo ra bố cục Thiên hợp Địa xung bán hung bán cát.

Tử vi tháng 6 âm lịch năm 2022 tuổi Mão dự báo bạn có vận trình khá may mắn. Trong tháng có nhiều tin vui tìm tới, có thể là mời cưới hoặc bạn bè thân thiết có người yêu. Ngoài ra quan hệ tam hợp với Nguyệt Lệnh cũng khiến bạn khéo léo trong giao tiếp hơn, từ đó mở ra nhiều cơ hội thăng tiến.

Đầu tháng Thiên Ấn sinh vượng khiến năng lực của tuổi Mão trở nên thăng hoa hơn, sáng tạo hơn. Bạn dễ dàng thể hiện nhiều tài năng trong công việc. Nhờ sự thông minh mà đạt nhiều thành tựu tốt.

Cuối tháng Thất Sát lâm nguy e là người tuổi Mão không còn bình tĩnh như trước. Bản thân lại hiếu thắng, hay giày vò người khác tự rước về họa thị phi.

  • Cát vận

Thiên Hỷ: Báo hiệu sắp có tin vui, phúc lộc đến với bạn.

Lộc Thần: Tinh tú chủ về tài lộc, gặp nhiều may mắn về tiền bạc.

  • Hung vận

Ngũ Quỷ: Ngũ Quỷ hung tinh báo hiệu có những điềm xui xẻo sẽ đến với bạn. Nó khiến cho thần trí mất tỉnh táo, dễ đưa ra quyết định sai phạm.

Sự nghiệp

Đầu tháng: 29/6 - 13/7

Đánh giá:

Tử vi tuổi Mão đầu tháng 6 âm lịch sự nghiệp khá tốt. Thiên Ấn tọa mạng khiến người tuổi Mão tương đối nghiêm khắc và khó tính trong công việc. Bạn đối với mọi người có phần lạnh lùng vô tình nhưng thực ra nó sẽ đẩy nhanh tiến độ giải quyết công việc hơn bất cứ đồng nghiệp nào.

Cuối tháng: 14/7 - 28/7

Đánh giá:

Vào khoảng thời gian cuối tháng sự nghiệp rơi vào suy vận. Thất Sát hung tinh chủ về quyền uy, về những việc được gánh vác. Nhưng nếu không gánh vác được đối phương sẽ phụ lòng bạn. Có nghĩa rằng vận công việc trong tuần này không được thuận lợi. Có đồng nghiệp muốn bỏ rơi bạn, hoặc bạn sẽ phải tự mình giải quyết một vấn đề nào đó.

Tài lộc

Đầu tháng: 29/6 - 13/7

Đánh giá: 

Đầu tháng Mùi âm lịch vận tiền bạc của người tuổi Mão tuần này chịu ảnh hưởng từ Thiên Ấn. Bạn làm việc với đối tác và bạn làm ăn khá dứt khoát và mạnh mẽ. Bạn biết cách lắng nghe lời khuyên của mọi người nên mặt chi tiêu sẽ được đảm bảo hơn. Cơ hội về tiền bạc sẽ xuất hiện nếu bạn tham khảo thêm ý kiến trái chiều.

Dù ngũ hành thuận lợi nhưng người này không thể không để ý tới hung tinh Tiểu Hao. Tiểu Hao là hung thần mang tới sự tổn thất về tiền bạc, hao tiền tốn của. Làm việc thì mất nhiều thời gian, tài chính mà không có hiệu quả, là hung tinh sức mạnh yếu. Nên nếu có phương pháp thì có thể hóa giải nó. Người tuổi Mão nên học cách tích kiệm từ đầu tháng, ghi chép thu chi cẩn thận. Thường xuyên nhắc nhở chính mình chi tiêu cái cần thiết, không nên tùy ý mua sắm đồ đạc.

Cuối tháng: 14/7 - 28/7

Đánh giá:

Tử vi tuổi Mão cuối tháng 6 âm lịch vận tài lộc phụ thuộc khá nhiều vào chính đôi bàn tay của người tuổi Mão. Bởi gánh nặng từ công việc đưa ra rất lớn, khiến người này phải vác trên mình con số lớn hơn bạn tưởng tượng. KPI, doanh thu, lợi nhuận cứ ngày một dồn ép; nếu có thể dùng bản lĩnh và lòng kiên cường để vượt qua thì vận tài chính của bạn mới có hi vọng.

Tình cảm

Đầu tháng: 29/6 - 13/7

Đánh giá:

Lúc này tình cảm tốt đẹp. Người này tinh thần tự tin mạnh hơn mọi người nên vận tiền bạc cũng sẽ được đảm bảo. Phong cách riêng biệt có cá tính khiến người tuổi Mão khá hấp dẫn và thu hút đối phương. Ưu điểm này giúp người độc thân thêm đặc biệt và được quan tâm nhiều hơn.

Cuối tháng: 14/7 - 28/7

Đánh giá:

Tử vi tuổi Mão tháng 6 âm lịch chuyện tình cảm không thuận. Bởi khi Thất Sát xuất hiện nó khiến chúng ta trở thành một người ba phải. Mọi người đúng, bạn chẳng bao giờ đúng cả, lại còn hay thay đổi quyết định. Người tuổi Mão khá đa nghi nên hay có thái độ xa cách với người thân bạn bè. Cuộc sống này đôi lúc nên học cách tin tưởng để trong lòng mình thêm thanh thản bạn ạ.

Sức khỏe

Đánh giá: 

Tháng này rơi vào tiết Tiểu Thử có nền nhiệt cao, bạn không nên ăn thức những đồ quá lạnh hoặc ướp lạnh, vì những thứ này làm suy giảm năng lượng âm dương mà cơ thể cần để vượt qua hai mùa thu và đông sắp tới.

Những loại thực phẩm có lợi gồm có: dưa chuột, dưa mật, dưa gang, bí xanh, dưa hấu, mướp đắng, anh đào, đậu xan, dưa lê, mậnh, cà chua, trà xanh, cá trắng, đậu hũ, bạc hà, hạt sen, kim ngân hoa, trà hoa cúc…

Đặc biệt, người già, trẻ em và những người hay gặp vấn đề về máu huyết, tim mạch cần lưu ý đề phòng bệnh dài ngày. Massage chân hoặc thiền sẽ giúp điều chỉnh và cân bằng lại cơ thể.

Tuổi Mão nên sinh con tuổi gì? Sinh con tuổi Tuất một đời giàu sang
Tuổi Mão nên sinh con tuổi gì? Sinh con tuổi Tuất một đời giàu sang
Tuổi Mão nên sinh con tuổi gì? Sinh con tuổi Tuất một đời giàu sang

Tuổi Mão nên sinh con tuổi gì để tốt nhất, điều này được phân tích dựa trên mức độ hợp của tuổi bố mẹ và tuổi con, qua đó chọn ra mối quan hệ tốt nhất. Hẳn là hiện nay những người tuổi Mão sinh năm 1987 hay 1999 đã tìm kiếm năm sinh phù hợp để sinh con. Hãy cùng tử vi số tìm hiểu rõ hơn trong bài viết này nhé.

Tử vi từng tuổi Mão tháng 6 âm lịch

Tân Mão | 2011

Tân Mão tháng này trở nên thiếu tinh thần cầu tiến, vươn lên. Công việc gặp khó khăn sẽ tìm cách lùi bước trốn tránh. 

Kỷ Mão | 1999

Kỷ Mão vì tính tình hiền hòa, không thích tranh chấp nên vẫn duy trì một mức kinh tế bình ổn.

Đinh Mão | 1987

Người tuổi Đinh Mão hãy chia sẻ những tâm sự của mình với người trong gia đình, điều này giúp mọi người cảm thông với nhau nhiều hơn.

Ất Mão | 1975

Ất Mão có khả năng quản lý tốt việc công và việc tư, tuy nhiên vì trách nhiệm nặng nề nên bạn thường cảm thấy mệt mỏi đầu óc.

Phong thủy

Tuổi Mão gồm các năm sinh: 1951, 1963, 1975, 1987, 1999, 2011

Tử vi tháng 6 âm lịch năm 2022 tuổi Mão về mặt phong thủy, đây là khoảng thời gian người tuổi Mão cần tỉnh táo và khiêm tốn khi ngôi sao xui xẻo đi vào cung mạng của bạn. Đây là một tháng có nhiều bất lợi, bạn nên nghỉ ngơi và bổ sung kiến thức của chính mình. Bạn nên mặc đồ màu vàng, hoặc đặt đồ màu vàng ở hướng Đông trong căn nhà của mình.

Khai vận

  • Số may mắn: 3, 4, 1
  • Quý nhân: Tuổi Tỵ, tuổi Ngọ
  • Tiểu nhân: Tuổi Mão, tuổi Mão
  • Ngày may mắn: 13, 14

>>> Xem thêm: Tử vi tháng 6 âm lịch năm 2022 tuổi Thìn

Trên đây là Tử vi tháng 6 âm lịch năm 2022 tuổi Mão, hy vọng quý độc giả đã có được cho mình những thông tin hữu ích về vận mệnh của tháng này. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết. Mong quý bạn sẽ khởi sự một tháng mới tốt lành và nhiều may mắn!

Bạch Trà

Bạch Trà

Mình là Bạch Trà, là một người có đam mê tìm hiểu sâu về các lĩnh vực Tử vi, Nhân tướng và Phong thủy. Mình hy vọng việc vận dụng những kiến thức này sẽ mang đến thuận lợi và bình an cho bạn!


Cùng Chuyên mục

Back to top