Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 29-11-2023

Tử vi tháng 6 âm lịch năm 2022 tuổi Hợi: Gặp quý nhân xua tan xui xẻo

Tử vi tháng 6 âm lịch năm 2022 tuổi Hợi cho hay, đầu tháng sự nghiệp của con giáp này gặp nhiều bất lợi do có Chính Quan kiềm chế mọi chuyện.

Xem thêm

tử vi tháng 6 âm lịch năm 2022 tuổi hợi

Tử vi 12 con giáp tháng 6 âm lịch rơi vào khoảng thời gian từ 29/6 - 28/7 dương lịch. Là tháng Đinh Mùi gồm 2 tiết khí là Tiểu Thử và Đại Thử. Sau tiết Tiểu Thử sẽ có 9 ngày Đinh Hỏa tiếp quản Nguyệt Lệnh và 18 ngày Kỷ Thổ chế ngự. 

Đây là thời điểm hỏa khí vẫn tiềm tàng, người mạng Hỏa gặp nhiều thuận lợi. Người mệnh Thổ được hỏa khí tương sinh nên bình an. Có mệnh Kim mạng Thủy yếu nhược, nên thận trọng nhiều bề. 

Có thể thấy Thiên can tháng là Đinh Hỏa hòa hợp với thiên can năm là Nhâm Thủy, địa chi Sửu Mùi tương xung. Điều này tạo ra bố cục Thiên hợp địa Xung bán hung bán cát.  

Tử vi tháng 6 âm lịch năm 2022 tuổi Hợi

TỬ VI THÁNG TUỔI Hợi
Dương lịch: Ngày 29 tháng 6 năm 2022 - 28 tháng 7 năm 2022
Can Chi: Ngày Quý Sửu - Ngày Nhâm Ngọ, tháng Đinh Mùi, năm Nhâm Dần
Thiên Can: Đinh Hỏa Địa chi: Mùi Thổ
Đặc trưng: Thiên sinh địa sinh Tuổi: Hợi Thủy

Tử vi tháng 6 âm lịch năm 2022 tuổi Hợi cho hay quan hệ tương hình với Thái Tuế khiến cho công việc và tiền bạc đều dễ dàng gặp trắc trở. Bản thân quá ngang bướng mà bị người khác ganh ghét.

Đầu tháng, Chính Quan không được Nguyệt Lệnh ủng hộ nên người tuổi Hợi làm việc tương đối chậm chạp, ỳ trệ. Tư duy thiếu sự ứng biến linh hoạt, dễ thỏa mãn với hiện thực. 

Cuối tháng lại có Chính Tài lâm hãm địa khiến cho người cầm tinh con lợn trở nên coi trọng đồng tiền, ky bo kẹt xỉ. Mặt khác, người tuổi Hợi đối xử với người thân bạn bè vô tình vô nghĩa cho nên không được mọi người ủng hộ. 

May mà có sự xuất hiện của quý nhân tam hợp cứu người tuổi Hợi thoát khỏi những bàn thua trông thấy. Một số hành động sai lầm của bản mệnh sẽ được quý nhân bao che mà vượt qua. 

Cát tinh

Tam hợp: Đây là nhóm tam hợp của những người giỏi giao tiếp, ứng xử với mọi người. Họ luôn sẵn sàng cảm thông, lắng nghe và giúp đỡ những ai đang gặp khó khăn. 

Thiên Đức:  Đại cát, giúp cho đương số thi cử sẽ đỗ cao, làm việc gì cũng thành công, cầu việc gì cũng lợi, người làm nghề gì, ngành nào cũng gặp may.

Hung tinh

Bạch Hổ: Bản mệnh trở nên ương ngạnh, tính tình ngoan cố, rất cứng đầu, và ương bướng. Tính cách ưu tư, thường hay lo lắng, có nhiều phiền muộn và sự cô độc. 

Sự nghiệp

Đầu tháng 

Thời gian: 29/6 - 13/7

Tử vi tháng 6 âm lịch năm 2022 tuổi Hợi cho hay, đầu tháng sự nghiệp của con giáp này gặp nhiều bất lợi. Chính Quan trong Bát Tự Thập Thần là chính khắc, kiềm chế mọi chuyện. Có thể thấy người cầm tinh con lợn đang làm việc khá là quy tắc và cẩn thận. 

Vận ngũ hành lâm hãm địa do đó mà hành vi thận trọng này lại mang tính tiêu cực. Bạn dường như đang bị quá bó buộc quá nhiều vào lý thuyết và quy định trong công ty. Đối với người tuổi này, công việc đang ngày một khô khan, đơn điệu.

Thời gian này, người tuổi Hợi cần chú ý đến hung tinh Bạch Hổ. Khi nó xuất hiện thì bản mệnh cần phải tỉnh táo. Về phương diện sự nghiệp, khi mọi chuyện đương vượng thì chớ có quá tự kiêu, khoang trương. 

Khi gặp mâu thuẫn, tranh luận thì cần phải nhường nhịn đối phương, học cách chia sẻ với mọi người.

Cuối tháng 

Thời gian: 14/7 - 28/7

Vào khoảng thời gian cuối tháng 6 âm lịch, Chính Tài gặp suy nên mọi chuyện trong sự nghiệp của người tuổi Hợi không thuận lợi. Người tuổi này trở nên thiếu tinh thần cầu tiến, vươn lên. Công việc khi gặp khó khăn thì sẽ tìm cách lùi bước trốn tránh. 

Tâm lý của bạn trở nên, yếu đuối không chịu được áp lực nghề nghiệp. Có thể thấy, tại thời điểm này thì người tuổi Hợi khá kín tiếng trong công việc. Đồng thời suy nghĩ đi làm khá tạm bợ và thờ ơ.

Tài vận 

Đầu tháng 

Thời gian:  29/6 - 13/

Đầu tháng Mùi âm lịch năm Nhâm Dần, mặt tài vận của người tuổi Hợi có Chính Quan lâm nhược địa tác động khiến cho bản mệnh trở nên nhát gan, sợ trách nhiệm. 

Một phần việc này xảy ra cũng do bởi trí tuệ của bạn bị ngũ hành hạn chế. Lại có do không chắc chắn về khả năng của mình nên người tuổi Hợi không dám đứng lên gánh vác các công việc được giao. Cục diện này là một đòn chí mạng vào vận tài chính của bạn trong khoảng thời gian này.

Cuối tháng: 

Thời gian: 14/7 - 28/7

Tử vi tuổi Hợi cho hay vào cuối tháng 6 âm lịch, phương diện tài chính của người tuổi này vẫn kéo dài chuỗi ngày không được như ý. Những khoản tiền dự tính sẽ thu về gặp trở ngại mà bị chậm lại. 

Con giáp này cũng không có tinh thần hăng hái, nhiệt tình nên cũng không có suy nghĩ phải tìm cách cho những khó khăn về tài chính đó. Áp lực tiền bạc từ gia đình càng khiến người cầm tinh con lợn muốn trốn tránh thực tại.

tử vi tháng 6 âm lịch năm 2022 tuổi hợi

Tình cảm 

Đầu tháng: 

Thời gian: 29/6 - 13/7

Lúc này, tình cảm của người tuổi Hợi gặp nhiều trắc trở. Người tuổi này chịu chi phối từ Chính Quan khiến tính tình gian xảo, hay giở trò thông minh vặt. Tính xấu này đã khiến nhiều quan hệ xã giao của bạn gặp rắc rối nghiêm trọng. 

Người có gia đình cẩn thận bởi xuất hiện họa người thứ 3, tính tình tùy hứng khiến đối phương chán ghét.

Cuối tháng: 

Thời gian:14/7 - 28/7

Tử vi tuổi Hợi, tháng 6 âm lịch mặt tình cảm không cởi mở. Người cầm tinh con lợn gặp nhiều áp lực từ công việc và tài chính nên tâm lý không được tự do thoải mái. Bạn có xu hướng trói buộc suy nghĩ của chính mình nên luôn xa cách người thân, bạn bè, tự mình bươn chải trong cô độc.

Vận khí xấu nhưng người tuổi Hợi lại có Tam Hợp Mão Mùi che chở. Có điềm quý nhân giúp đỡ, khó khăn mấy đều sẽ vượt qua. Nhưng để được vậy người cầm tinh con lợn cần phát huy ưu điểm cần cù chăm chỉ từ ngũ hành Thủy của Tam Hợp. Kết hợp với trí tuệ và sự nhanh nhẹn của hành Mộc thì mới vươn tới được thành công. 

Xem thêm: Tử vi tháng 6 âm lịch năm 2022 tuổi Tý

Tử vi từng tuổi Hợi

Đinh Hợi | 2007

Vạn nhân vạn tính, vì mỗi người là một tiểu vũ trụ riêng biệt. Do đó mà thể hiện cá tính của bản thân mình có thể giúp Đinh Hợi xây dựng màu sắc của chính mình.

Ất Hợi | 1995

Người tuổi Ất Hợi sinh năm 1995 trong khoảng thời gian này khó mà chấp nhận một người đồng đội u buồn và tẻ nhạt.

Quý Hợi | 1983

Quý Hợi biết tôn vinh, nâng cao vẻ đẹp chân thiện mỹ lên những tầm cao mới. Sự thấu hiểu con người giúp đương số có nhiều quý nhân nâng đỡ.

Tân Hợi | 1971

Người tuổi Tân Hợi đảm nhận mọi công việc được cấp trên giao với một tinh thần nhiệt tình, làm việc đến nơi đến chốn.

Quý nhân của tuổi Hợi: Viết lên tình bạn đẹp với người tuổi Thìn
Quý nhân của tuổi Hợi: Viết lên tình bạn đẹp với người tuổi Thìn
Quý nhân của tuổi Hợi: Viết lên tình bạn đẹp với người tuổi Thìn

Quý nhân của tuổi Hợi sẽ giúp cho bạn thuận lợi trong làm ăn, hóa giải những rắc rối không đáng có. Sự kết hợp của Hợi và Mùi trên phương diện làm ăn sẽ giúp họ có những bước phát triển vượt bậc. Nếu yêu nhau, Hợi và Mùi sẽ là một cặp đôi lý tưởng, hòa hợp.

Phong thủy tuổi Hợi tháng 6 âm lịch  

Đây là thời điểm tốt lành với những cơ hội kiếm tiền mới. Năng suất làm việc tăng lên và phần lớn những gì người tuổi Hợi đang làm cuối cùng cũng bắt đầu có kết quả. 

Muốn thúc vượng tài lộc thì cần phải giữ cho hướng Tây Bắc trong nhà luôn sạch sẽ gọn gàng. Sinh khí lưu thông thì tài khí mới dồi dào dễ tụ khó tán. 

Trong trường hợp cửa chính, phòng ngủ, phòng làm việc ở phương Tây Bắc thì đặt vật phẩm phong thủy hành thổ hoặc hỏa để kích hoạt vượng càng thêm vượng.

Khai vận

  • Số may mắn: 6, 7, 1

  • Màu may mắn: Màu xanh nước biển, màu xám, màu trắng

  • Quý nhân: Tuổi Dần, tuổi Mão, tuổi Mùi

  • Tiểu nhân: Tuổi Thân, tuổi Dần

  • Ngày may mắn: 16, 17

Kết luận

Trên đây là Tử vi tháng 6 âm lịch năm 2022 tuổi Hợi với các thông tin liên quan đến cuộc sống của bạn, tử vi số hy vọng quý độc giả sẽ có được cho mình những thông tin hữu ích về mà chúng tôi cung cấp.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết. Chúc các bạn khởi động một tháng mới tốt lành và nhiều may mắn!

Hải Thư

Hải Thư

Chào các bạn, tôi là Hải Thư chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả về những bài viết trong trên trang web Tử Vi Số. Mong những bài viết của tôi giúp ích và mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top