Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 25-07-2024

Tử vi tháng 6 âm lịch năm 2022 tuổi Dần: Đã nghèo còn mắc cái eo

Tử vi tháng 6 âm lịch năm 2022 tuổi Dần có vận trình bán hung bán cát. Công việc có nhiều điều thuận lợi, quý nhân Thiên Đức xuất hiện che chở, làm gì cũng thuận.

Xem thêm

tử vi tháng 6 âm lịch năm 2022 tuổi dần

Tử vi 12 con giáp tháng 6 âm lịch rơi vào khoảng thời gian từ 29/6 - 28/7 dương lịch. Là tháng Đinh Mùi gồm 2 tiết khí là Tiểu Thử và Đại Thử. Sau Tiểu Thử sẽ có 9 ngày Đinh Hỏa tiếp quản Nguyệt Lệnh và 18 ngày Kỷ Thổ chế ngự.

Tử vi tháng 6 âm lịch năm 2022 tuổi Dần

Trước khi đi vào chi tiết Tử vi tháng 6 âm lịch năm 2022 tuổi Dần, quý bạn có thể tham khảo một số thông tin quan trọng trong tháng mới như sau:

TỬ VI THÁNG tuổi Dần
Dương lịch: Ngày 29 tháng 6 năm 2022 - 28 tháng 7 năm 2022
Can Chi: Ngày Quý Sửu - Ngày Nhâm Ngọ, tháng Đinh Mùi, năm Nhâm Dần
Thiên Can: Đinh Hỏa Địa chi: Mùi Thổ
Đặc trưng: Thiên hợp Địa xung Tuổi: Dần Mộc

Đây là thời điểm hỏa khí vẫn tiềm tàng, người mạng Hỏa gặp nhiều thuận lợi. Người mạng Thổ được hỏa khí tương sinh nên bình an. Có mạng Kim mạng Thủy yếu nhược, nên thận trọng nhiều bề.

Có thể thấy Thiên can tháng là Đinh Hỏa hòa hợp với thiên can năm là Nhâm Thủy, địa chi Sửu Mùi tương xung. Tạo ra bố cục Thiên hợp Địa xung bán hung bán cát.

Tử vi tháng 6 âm lịch năm 2022 tuổi Dần dự báo bạn có vận trình bán hung bán cát. Công việc có nhiều điều thuận lợi, quý nhân Thiên Đức xuất hiện che chở, làm gì cũng thuận. Chỉ có tiền bạc cần lưu ý, Tiểu Hao hung tinh dễ khiến bạn chi tiêu vào những thứ hỏng hóc nhỏ nhặt.

Đầu tháng Chính Ấn lâm vượng người tuổi Dần thông minh lanh lợi, túc trí đa mưu. Bản thân rất giỏi trong việc che dấu suy nghĩ thực sự. Bạn sẽ nhìn mọi người rồi mới thể hiện mong muốn của mình.

Cuối tháng Chính Ấn lâm suy người tuổi Dần có phần phản ứng hơi chậm với mọi thứ thay đổi xung quanh. Bạn cũng thiếu đi tinh thần làm việc chủ động, tính ỷ lại khá lớn khiến mọi việc dậm chân tại chỗ.

  • Cát vận

Thiên Đức hợp: Khoan hòa, nhân hậu, mang đến phước lành, giải được tai ách.

  • Hung vận

Tiểu Hao: Chủ hao tài tốn của, tác dụng không nặng bằng Đại Hao nên dễ mất tiền vì những chuyện lặt vặt, bệnh tật nhỏ.

Sự nghiệp

Đầu tháng: 29/6 - 13/7

Đánh giá:

Tử vi tuổi Dần đầu tháng 6 âm lịch sự nghiệp thịnh vượng. Bạn có quý nhân Chính Ấn che chở mang tới trí thông minh tuyệt đỉnh. Là người coi lợi và nghĩa vụ của mình. Có thể thấy ham muốn về quyền lực tăng cao, khiến bạn làm việc tính cực hơn bình thường.trọng danh dự, vinh hoa nên tuần này người tuổi Dần khá chú trọng trong việc chức vụ, quyền 

Cuối tháng: 14/7 - 28/7

Đánh giá:

Vào khoảng thời gian cuối tháng sự nghiệp khá bất lợi. Bởi ngũ hành tiết khí tuần này không ủng hộ khiến Chính Ấn gặp khắc. Người tuổi Dần thiếu đi tinh thần tự chủ trong công việc. Tinh thần yếu nhược không chịu được áp lực công việc, bạn có xu hướng trốn chạy trong tuần này. Nếu muốn cải thiện vận sự nghiệp thì người tuổi Dần cần phải chiến thắng mặt tiêu cực do Chính Ấn mang lại.

Tài lộc

Đầu tháng: 29/6 - 13/7

Đánh giá: 

Đầu tháng Mùi âm lịch vận tài lộc của người tuổi Dần chịu ảnh hưởng từ Chính Ấn vượng địa. Tuy nhiên tinh thần của Chính Ấn sẽ giúp bạn nhiều hơn là năng lực hành động. Bởi tinh thần nhẫn nhịn, biết vượt lên nghịch cảnh sẽ giúp vận tài chính của bạn được đảm bảo nhờ công việc thường ngày. Tuy vậy bản tính không muốn tranh chấp cũng khiến mặt kiếm tiền của bạn bị giảm sút.

Dù ngũ hành thuận lợi nhưng người này không thể không để ý tới hung tinh Tiểu Hao. Tiểu Hao là hung thần mang tới sự tổn thất về tiền bạc, hao tiền tốn của. Làm việc thì mất nhiều thời gian, tài chính mà không có hiệu quả, là hung tinh sức mạnh yếu. Nên nếu có phương pháp thì có thể hóa giải nó.

Cuối tháng: 14/7 - 28/7

Đánh giá:

Tử vi tuổi Dần cuối tháng 6 âm lịch vận tài lộc gặp Chính Ấn bị tương khắc khiến bạn trở nên keo kiệt hơn trong các khoản chi tiêu. Một phần là do bản lĩnh còn thiếu chưa chủ động giành lấy cơ hội cho mình. Ở mặt khác Chính Ấn phát huy nhược điểm khiến người tuổi Dần lười biếng hơn rất nhiều. Nếu muốn tài vận hanh thông hơn bạn cần thay đổi chính mình.

Tình cảm

Đầu tháng: 29/6 - 13/7

Đánh giá:

Lúc này mặt tình cảm người tuổi Dần là người trọng tình trọng nghĩa. Việc gì cũng nghĩ cho người khác nên áp lực trong cảm xúc là rất lớn. Nếu bạn không học cách san sẻ hoặc ít nhất nên chia sẻ với ai đó bên cạnh thì vận tình cảm của bạn sẽ chỉ dậm chân tại chỗ mà thôi.

Cuối tháng: 14/7 - 28/7

Đánh giá:

Tử vi tuổi Dần tháng 6 âm lịch tình cảm nặng nề. Tuần này Chính Ấn là kỵ thần đem tới nhiều tín hiệu xấu. Người tuổi Dần độc thân trở nên nhát gan, rụt rè hơn trong chuyện tình cảm. Người có gia đình thì trở nên trầm mặc, ít nói hơn. Tính tình hướng nội không muốn chia sẻ áp lực hàng ngày. Chính Ấn gặp khắc khiến vận tình cảm khó tiến triển.

Vận trình bất lợi người tuổi Dần cần dựa vào Thiên Đức quý nhân để cải thiện vận mạng của mình. Bởi Thiên Đức quý nhân dù là nam hay nữ mệnh thì đều là cát tinh. Nó mang tới tính cách lương thiện, hành sự chí công vô tư, thẳng thắn.

Nên vận thế của bạn sẽ có nhiều người giúp đỡ, lúc gặp khó khăn cũng không quá bi đát. Cần phát huy có tấm lòng từ bi, làm gì cũng cần có sự cảm thông thì sẽ đem tới quý khí và phúc phận. Kinh Dịch đã nói rằng: "Thiên Đức tích thiện gia, tất dư khánh". Tức là mệnh chủ sẽ gặp hung hóa cát.

Sức khỏe

Đánh giá: 

Tháng này rơi vào tiết Tiểu Thử có nền nhiệt cao, bạn không nên ăn thức những đồ quá lạnh hoặc ướp lạnh, vì những thứ này làm suy giảm năng lượng âm dương mà cơ thể cần để vượt qua hai mùa thu và đông sắp tới.

Những loại thực phẩm có lợi gồm có: dưa chuột, dưa mật, dưa gang, bí xanh, dưa hấu, mướp đắng, anh đào, đậu xan, dưa lê, mậnh, cà chua, trà xanh, cá trắng, đậu hũ, bạc hà, hạt sen, kim ngân hoa, trà hoa cúc…

Đặc biệt, người già, trẻ em và những người hay gặp vấn đề về máu huyết, tim mạch cần lưu ý đề phòng bệnh dài ngày. Massage chân hoặc thiền sẽ giúp điều chỉnh và cân bằng lại cơ thể.

Tử vi từng tuổi Dần tháng 6 âm lịch

Canh Dần | 2010

Canh Dần tháng này có đường học rất sáng, luôn chủ động tiếp thu kiến thức.

Mậu Dần | 1998

Mậu Dần tháng này nên học cách tích kiệm từ đầu tháng, ghi chép thu chi cẩn thận.

Bính Dần | 1986

Người tuổi Bính Dần thường xuyên nhắc nhở chính mình chi tiêu cái cần thiết, không nên tùy ý mua sắm đồ đạc.

Giáp Dần | 1974

Tháng này nhờ quen biết sâu rộng mà bạn được nhiều người giúp đỡ trong công việc.

Phong thủy

Tuổi Dần gồm các năm sinh: 1950, 1962, 1974, 1986, 1998, 2010

Tử vi tháng 6 âm lịch năm 2022 tuổi Dần về mặt phong thủy, đây là khoảng thời gian may mắn đối với tuổi Dần! Có điềm báo thăng tiến trong sự nghiệp và phát triển kinh doanh. Vận may được mang đến bởi cát tinh Nhất Bạch Tham Lang.

Đây là thời điểm thích hợp để bạn mạnh dạn tiến hành các kế hoạch của mình. Muốn sự nghiệp phát triển người tuổi Sửu nên giữ cho vị trí hướng Nam sạch sẽ và yên tĩnh. Người độc thân muốn có tình yêu thì có thể đặt 1 bình hoa để tăng cường vận đào hoa.

Khai vận

  • Số may mắn: 3, 4, 1
  • Quý nhân: Tuổi Tỵ, tuổi Ngọ
  • Tiểu nhân: Tuổi Mão, tuổi Dần
  • Ngày may mắn: 13, 14

>>> Xem thêm: Tử vi tháng 6 âm lịch năm 2022 tuổi Mão

Trên đây là Tử vi tháng 6 âm lịch năm 2022 tuổi Dần, hy vọng quý độc giả đã có được cho mình những thông tin hữu ích về vận mệnh của tháng này. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết. Mong quý bạn sẽ khởi sự một tháng mới tốt lành và nhiều may mắn!

Bạch Trà

Bạch Trà

Mình là Bạch Trà, là một người có đam mê tìm hiểu sâu về các lĩnh vực Tử vi, Nhân tướng và Phong thủy. Mình hy vọng việc vận dụng những kiến thức này sẽ mang đến thuận lợi và bình an cho bạn!


Cùng Chuyên mục

Back to top