Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 25-07-2021

Tử vi tháng 6 âm lịch năm 2021 tuổi Tý: Mất tiền vì sức khỏe

Xem thêm

Tử vi tháng 6 âm lịch năm 2021 tuổi Tý có vận trình suy nhược vạn sự đều nan. Đầu tháng Thất Sát gây họa, cuối tháng Thiên Tài gặp trắc trở, làm gì cũng nên cân nhắc thiệt hơn.

tử vi tháng 6 âm lịch năm 2021 tuổi tý

Tử vi tháng 6 âm lịch năm 2021 tuổi Tý

TỬ VI THÁNG TUỔI TÝ
Dương lịch: Ngày 10 tháng 7 năm 2021 - 7 tháng 8 năm 2021
Can Chi: Ngày Kỷ Mùi - Ngày Đinh Hợi, tháng Ất Mùi, năm Tân Sửu
Thiên Can: Ất Mộc Địa chi: Mùi Mộc
Đặc trưng: Thiên khắc địa xung Tuổi: Tý Thủy
Ngày may mắn trong tháng: 8, 15 Ngày xui rủi trong tháng: 26, 28

Tử vi 12 con giáp tháng 6 âm lịch rơi vào khoảng thời gian từ 10/7 - 7/8 dương lịch. Là tháng Ất Mùi theo Thiên Can Địa Chi thì Ất Mộc tương khắc Tân Kim,  Mùi Thổ tương xung với Sửu Thổ. Thiên khắc địa xung, ngụ ý năng lượng của tháng nhiều biến động, dễ nảy sinh sóng gió không ngừng.

Ất Mộc bị Tân Kim khắc chế, khiến Thổ khí tiêu hao, gây ra các bệnh liên quan đến thần kinh và gan tạng. Tháng 6 âm lịch với Mùi Thổ làm nguyệt lệnh, trong đó có 7 ngày đầu tiên của tháng là Đinh Hỏa, sau đó có 5 ngày mộ khố từ Ất Mộc và cuối tháng là 18 ngày Kỷ Thổ khô khan.

Lúc này tiết khí nóng bức vẫn tiềm tàng, người mạng Hỏa vẫn thuận lợi, sinh vượng. Người mạng Thổ được tương sinh nên thuận lợi. Người mạng Mộc thì yếu đuối không làm chủ được vận mạng của mình. Người mạng Kim, mạng Thủy yếu nhược, dễ gặp nhiều điều không thuận lợi.

Tử vi tháng 6 âm lịch năm 2021 tuổi Tý là con giáp xui xẻo nhất tháng 6 này, vận trình suy nhược vạn sự đều nan. Đầu tháng Thất Sát gây họa, cuối tháng Thiên Tài gặp trắc trở, làm gì cũng nên cân nhắc thiệt hơn. Lại thêm quan hệ tương hại với Nguyệt Lệnh nên muôn phần khó khăn. May mà có Tử Vi tinh và Ngọc Đường cát tinh che chở nên cũng gánh bớt phần nào tai hại.

Cát vận

Tử Vi: Tử Vi là cát tinh chủ về quyền uy và phú quý, sự nghiệp tôn quý, có sức mạnh để vươn lên.

Ngọc Đường: Ngọc Đường đại diện cho vương tôn quý tộc ngày xưa, nên hoàn toàn cát lợi. Nó tốt về đường học hành, sự nghiệp.

Hung vận

Tương hại: Tính nhẫn nại kém, dễ tức giận, tâm hồn treo ngược cành cây. Háo thắng, dễ có được quyền lực nhưng cũng dễ xảy ra kiện cáo, tranh chấp.

Sự nghiệp

Đầu tháng: 

Thời gian: 10/7 - 24/7

Tử vi tuổi Tý đầu tháng 5 âm lịch sự nghiệp rơi vào suy vận. Thất Sát hung tinh chủ về quyền uy, về những việc được gánh vác. Nhưng nếu không gánh vác được đối phương sẽ phụ lòng bạn. Có nghĩa rằng vận công việc trong tuần này không được thuận lợi. Có đồng nghiệp muốn bỏ rơi bạn, hoặc bạn sẽ phải tự mình giải quyết một vấn đề nào đó.

Thời gian này mặt sự nghiệp của người tuổi Tý còn gặp bố cục tương hại với Nguyệt Lệnh, ngụ ý nhiều chuyện không có lợi. Cá tính cực đoan, dễ phạm tiểu nhân, khiến công việc trở nên bấp bênh, nhiều áp lực. Trong công việc người tuổi Tý không tập trung, tâm hồn treo ngược cành cây, dễ gặp sai sót khi làm việc.

Cuối tháng: 

Thời gian: 26/7 - 7/8

Vào khoảng thời gian cuối tháng sự nghiệp xuất hiện Thiên Tài tinh được ví là ngôi sao phong lưu, ưa thể hiện mình trong tất cả mọi mặt của cuộc sống. Nên trong công việc người có Tài tinh tọa mạng khá tài hoa và giỏi giang. Nhưng vì ngũ hành gặp khắc nên mọi chuyện không được như ý muốn, chuyện gì cũng trắc trở không trôi.

Thời gian này khi mọi thứ khó khăn người tuổi Tý cần phải tận dụng cát tinh Tử Vi để vực dậy vận mạng của mình. Ưu điểm của tinh tú này là tinh thần quật cường, hành sự ổn định, thông minh trí tuệ đầy năng lực. Với sự nhiệt tình tích cực trong công việc và cuộc sống bạn dễ dàng thay đổi được khó khăn trước mắt, chuyển bại thành thắng.

Tài vận 

Đầu tháng: 

Thời gian: 10/7 - 24/7

Đầu tháng Ngọ âm lịch vận tài lộc phụ thuộc khá nhiều vào chính hai đôi bàn tay của người tuổi Tý. Bởi gánh nặng từ công việc đưa ra rất lớn, khiến người này phải vác trên mình con số lớn hơn bạn tưởng tượng. KPI, doanh thu, lợi nhuận cứ ngày một dồn ép; nếu có thể dùng bản lĩnh và lòng kiên cường để vượt qua thì vận tài chính của bạn mới có hi vọng.

Về quan hệ với Nguyệt Lệnh người tuổi Tý gặp phải quan hệ tương hại vô cùng xấu. Tý Mùi ngụ ý thủy vượng, có nghĩa người tuổi Tý sẽ mất tiền cho việc chữa các bệnh về da.

Cuối tháng: 

Thời gian: 26/7 - 7/8

Tử vi tháng 6 âm lịch năm 2021 tuổi Tý cuối tháng vận tài lộc lâm hãm địa, Thiên Tài phát huy hết khuyết điểm của nó. Người tuổi Tý chi tiêu quá hoang phí, đặc biệt là trong các buổi gặp mặt bạn bè, đối tác. Đường ăn uống, tụ tập quá nhiều khiến túi tiền của bạn bị hao hụt nhanh chóng.

Về tinh tú, trong tháng bạn có Học Đường cát tinh xuất hiện. Nó ngụ ý nếu muốn thành công người tuổi Tý sẽ phải học hỏi thêm nhiều thứ. Chỉ có cách làm phong phú năng lực của mình thì vận tiền bạc của bạn mới có lối thoát.

Tình cảm 

Đầu tháng: 

Thời gian: 10/7 - 24/7

Lúc này chuyện tình cảm không thuận. Bởi khi Thất Sát xuất hiện nó khiến chúng ta trở thành một người ba phải. Mọi người đúng, bạn chẳng bao giờ đúng cả, lại còn hay thay đổi quyết định. Người tuổi Hợi khá đa nghi nên hay có thái độ xa cách với người thân bạn bè. Cuộc sống này đôi lúc nên học cách tin tưởng để trong lòng mình thêm thanh thản bạn ạ.

Ngoài ra người tuổi Tý nên lưu ý quan hệ xấu với Nguyệt Lệnh. Tý Mùi tương hại ý chỉ hai bên đều mạnh mẽ khiến một bên tất bị thương. Bất lợi cho quan hệ người thân họ hàng của bạn. Tý âm Thủy và Mùi âm Thổ, âm khí tranh đoạt lẫn nhau dẫn đến việc tổn thương người thân.

Có thể là điềm cãi cọ, tranh đấu với người nhà, họ hàng, bố mẹ, anh chị em khiến gia đình rạn nứt căng thẳng. Có điềm họa người thứ ba bị nửa kia phát giác. Tính cách quá cô độc, không có chỗ dựa dẫm, ý chỉ sự cô độc trong gia đình.

Cuối tháng: 

Thời gian: 26/7 - 7/8

Tử vi tháng 6 âm lịch năm 2021 tuổi Tý tình cảm gặp xấu. Người độc thân hơi xấu tính khi cứ thích khoe khoang chính mình. Bạn trong mắt mọi người trở nên rất nông cạn. Người độc thân thì dường như đang quá bỏ bê cuộc sống gia đình.

Sức khỏe

Đánh giá: 

Tiết tháng 6 âm lịch là tiểu thử. Tháng nóng nhất trong mùa Hè gọi là “phục hạ”, trong đó có ba ngày đặc biết là sơ phục, trung phục, mạt phục, gọi tắt là “tam phục”.

Bộ thứ hai “Dật văn tập lục” trong bản ghi chép phong tục Nam Bắc triều “Kinh sở tuế thì kỷ” viết về tam phục như sau: lập Thu lấy Kim thay Hỏa, Kim sợ Hỏa nên đến ngày canh tất nhiên phục.

Kinh nghiệm truyền lại từ người xưa dạy rằng trong tam phục, phương pháp tìm chỗ tránh nóng là lui nấp, trong khi người tu tâm lại nói rằng “lòng yên tĩnh tự nhiên sẽ thấy mát“. Theo dưỡng sinh ngũ hành, trong thời tiết nóng như lửa, vì Hỏa khắc Kim nên kim phải “ẩn nấp”.

Ngoài ra, còn có thể áp dụng “Tam phục dán” trong Đông y, dán thuốc lên các huyệt vị đặc biệt trên cơ thể, thẩm thấu và truyền vào kinh mạch để điều chỉnh chức năng tạng phủ, nhằm tăng cường dương khí trong thân thể giúp phòng bệnh, chữa bệnh.

Tử vi từng tuổi Tý

Bính Tý | 1996

Đường công danh lợi lộc dễ được dễ mất, con đường kiếm tiền vất vả, hao tổn nhiều tâm sức.

Giáp Tý | 1984

Bạn dường như đang bị quá bó buộc vào lý thuyết và quy định trong công ty, cách làm việc quá cứng nhắc.

Nhâm Tý | 1972

Nhâm Tý tháng này tiền tài hao tổn, cần biết cân đối thu chi.

Canh Tý | 1960

Chuyện tình cảm có hiểu lầm, bố mẹ và con cái dễ xảy ra mâu thuẫn.

Phong thủy 

Tử vi tháng 6 âm lịch năm 2021 tuổi Tý về mặt phong thủy dự báo sẽ gặp nhiều sự thay đổi ở vị trí trung tâm. Nhiều hi vọng mới sẽ xảy ra, những hướng may mắn sẽ là Đông Nam, Tây Bắc, Tây Nam và Đông. Hướng xấu sẽ là ĐÔNG, ĐÔNG, BẮC. Hướng cần giữ yên lặng là hướng Đông Bắc và nhớ tránh xa hướng Bắc.

Ngôi sao may mắn số 9 sẽ tăng cường cát khí ở vị trí trung tâm. Ở đây chúng ra sẽ được thân linh che chở đem tới nhiều điều thịnh vượng.

Sự nghiệp

Hướng Đông Nam sẽ là hướng có được sự giàu có, may mắn và thịnh vượng. Đặc biệt là những tuổi có phòng ngủ ở hướng Đông Nam hoặc cửa chính nhà bạn hướng về phía Đông Nam. Nhớ giữ cho ngôi nhà của bạn hướng này luôn tràn đầy ánh sáng và sự sôi động của cuộc sống thường nhật.

Người tuổi Tý sẽ đặc biệt có nhiều cơ hội ở hướng này, hãy dành thật nhiều thời gian hoạt động tại đây.

Tình cảm

Hướng Nam sẽ là hướng kích hoạt vận đào hoa của bạn trong tháng 6 này. Bởi ngôi sao cát tinh Tứ Lục sẽ mang lại sự bủng nổ và sáng tạo trong cảm xúc. Nó có thể khơi lại đoạn tình cảm đã qua hoặc đơn giản là chắp nối những mối tình mới. Đặc biệt với người tuổi Thìn và tuổi Dậu, các bạn sẽ gặp nhiều cát vận trong tình cảm ở hướng này.

Tài vận

Hướng Đông chúng ta sẽ chịu sự ghé thăm của ngôi sao Thất Xích, nó ngụ ý sự mất mát và phản bội. Những người có nhà hoặc phòng ngủ hướng Đông cần hết sức thận trọng. Chúng ta sẽ có điềm bị lừa đảo hoặc chuyện chi tiêu trong tháng tăng vọt.

Người độc thân có căn nhà hay phòng ngủ hướng Đông thì không nên quá dễ dàng trao đi trái tim của mình. Dễ có điềm bị lừa gạt.

Khai vận

Số may mắn: 1, 6, 8

Màu may mắn: Màu xanh dương, màu xám, màu trắng

Quý nhân: Dậu, Tý, Hợi, Thân

Tiểu nhân: Thìn, Tuất, Sửu, Mùi

Kết luận

Trên đây là Tử vi tháng 6 âm lịch năm 2021 tuổi Tý, hy vọng quý độc giả đã có được cho mình những thông tin hữu ích về vận mệnh của tháng này. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết. Mong quý bạn sẽ khởi sự một tháng mới tốt lành và nhiều may mắn!

Xem thêm: Tử vi tháng 6 âm lịch năm 2021 tuổi Sửu

Theo Bạch Trà

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Back to top