Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 04-06-2023

Tử vi tháng 6 âm lịch năm 2021 tuổi Tị: Lọt top đại gia của tháng

Tử vi tháng 6 âm lịch năm 2021 tuổi Tị nằm trong danh sách con giáp may mắn nhất, thịnh vượng nhất. Với ngũ hành vận mạng được Nguyệt Lệnh che chở, làm gì cũng thuận buồm xuôi gió.

Xem thêm

tử vi tháng 6 âm lịch năm 2021 tuổi tị

Tử vi tháng 6 âm lịch năm 2021 tuổi Tị

Tử vi tháng tuổi tị
Đánh giá:
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Quý nhân: Tuổi Thìn, tuổi Tuất Tiểu nhân: Tuổi Ngọ
Ngày may mắn trong tháng: 0, 2, 5, 8, 1 Ngày xui rủi trong tháng: 12, 15

Tử vi 12 con giáp tháng 6 âm lịch rơi vào khoảng thời gian từ 10/7 - 7/8 dương lịch. Là tháng Ất Mùi theo Thiên Can Địa Chi thì Ất Mộc tương khắc Tân Kim,  Mùi Thổ tương xung với Sửu Thổ. Thiên khắc địa xung, ngụ ý năng lượng của tháng nhiều biến động, dễ nảy sinh sóng gió không ngừng.

Ất Mộc bị Tân Kim khắc chế, khiến Thổ khí tiêu hao, gây ra các bệnh liên quan đến thần kinh và gan tạng. Tháng 6 âm lịch với Mùi Thổ làm nguyệt lệnh, trong đó có 7 ngày đầu tiên của tháng là Đinh Hỏa, sau đó có 5 ngày mộ khố từ Ất Mộc và cuối tháng là 18 ngày Kỷ Thổ khô khan.

Lúc này tiết khí nóng bức vẫn tiềm tàng, người mạng Hỏa vẫn thuận lợi, sinh vượng. Người mạng Thổ được tương sinh nên thuận lợi. Người mạng Mộc thì yếu đuối không làm chủ được vận mạng của mình. Người mạng Kim, mạng Thủy yếu nhược, dễ gặp nhiều điều không thuận lợi. 

Tử vi tháng 6 âm lịch năm 2021 tuổi Tị nằm trong danh sách con giáp may mắn nhất, thịnh vượng nhất. Với ngũ hành vận mạng được Nguyệt Lệnh che chở, làm gì cũng thuận buồm xuôi gió. Đầu tháng Chính Tài lâm vượng địa, công việc chính của bạn được quý nhân phù trợ. Cuối tháng Chính Ấn lâm vượng ngụ ý có điềm thăng quan tiến chức. 

Hung vận

Dịch Mã: Dịch Mã tinh mang ý nghĩa thăng tiến, điều động, vận động, di chuyển, bôn ba, đổi công việc, đi công tác. Người có mệnh Dịch Mã là người phải hành tẩu nam bắc. 

Sự nghiệp

Đầu tháng 

Thời gian: 10/7 - 24/7

Tử vi tháng 6 âm lịch năm 2021 tuổi Tị sự nghiệp có Chính Tài lâm vượng địa, ngụ ý nhiều chuyện tốt lành, may mắn. Khi Chính Tài được ngũ hành ủng hộ thì vận mạng người tuổi Tị sẽ gặp nhiều may mắn trong công việc. Có điềm lên chức hoặc được cấp trên trọng dụng vào một vị trí mới. Với những người làm công ăn lương bình thường thì Chính Tài sẽ giúp bạn ổn định công việc, thu nhập chính được bảo vệ vững chắc. 

Cuối tháng 

Thời gian: 26/7 - 7/8

Xem bói vào khoảng thời gian cuối tháng sự nghiệp thịnh vượng. Bạn có quý nhân Chính Ấn che chở mang tới trí thông minh tuyệt đỉnh. Là người coi trọng danh dự, vinh hoa nên tuần này người tuổi Tị khá chú trọng trong việc chức vụ, quyền lợi và nghĩa vụ của mình. Có thể thấy ham muốn về quyền lực tăng cao, khiến bạn làm việc tích cực hơn bình thường. 

Tài vận 

Đầu tháng 

Thời gian: 10/7 - 24/7

Tử vi tháng 6 âm lịch năm 2021 tuổi Tị đầu tháng Mùi âm lịch về tài chính thì Chính Tài sẽ mang lại cho người tuổi Tị nhiều thành quả ngọt ngào. Nhờ sự chăm chỉ nỗ lực vốn có người tuổi Tị sẽ có thu nhập khả quan. Ngoài ra bạn còn có thêm khả năng kinh doanh hoặc cơ hội kiếm thêm thu nhập từ nghề tay trái. Bản mạng không ngừng vươn lên gây dựng cho mình một đế chế không tồi.

Cuối tháng 

Thời gian: 26/7 - 7/8

Tử vi số dự báo tuổi Tị cuối tháng 6 âm lịch có vận tài lộc của bạn chịu ảnh hưởng từ Chính Ấn vượng địa. Tuy nhiên tinh thần của Chính Ấn sẽ giúp bạn nhiều hơn là năng lực hành động. Bởi tinh thần nhẫn nhịn, biết vượt lên nghịch cảnh sẽ giúp vận tài chính của bạn được đảm bảo nhờ công việc thường ngày.  Tuy vậy bản tính không muốn tranh chấp cũng khiến mặt kiếm tiền của bạn bị giảm sút.

Tình cảm 

Đầu tháng 

Thời gian: 10/7 - 24/7

Tử vi tháng 6 âm lịch năm 2021 tuổi Tị đầu tháng về chuyện tình cảm thì người có Chính Tài lâm vượng là một người sống rất chân thành và đáng để dựa dẫm. Bạn đề cao nhân cách và lương tâm, bạn hấp dẫn người khác bởi một tâm hồn ngây thơ và vô cùng nhân hậu.

Tử vi tháng dự báo người có gia đình thì mẫu mực, coi trọng gia đình, luôn lý trí trước những lời ong bướm ngoài xã hội. Là người nhiệt thành và biết phân biệt thị phi nên không khí trong nhà luôn luôn đầm ấm. 

Cuối tháng 

Thời gian: 26/7 - 7/8

Tử vi tuổi Tị tháng 6 âm lịch nói cuối tháng bạn là người trọng tình trọng nghĩa. Việc gì cũng nghĩ cho người khác nên áp lực trong cảm xúc là rất lớn. Nếu bạn không học cách san sẻ hoặc ít nhất nên chia sẻ với ai đó bên cạnh thì vận tình cảm của bạn sẽ chỉ dậm chân tại chỗ mà thôi.

Ngoài ra về tinh tú người tuổi Tị nên lưu ý tới Dịch Mã động tinh. Dịch Mã sẽ khiến mạng chủ vất vả, bận rộn tối ngày. Dịch Mã động tinh tọa đường sự nghiệp mang ý nghĩa bận rộn, vất vả nhưng có chiều thăng tiến lên. 

Nó yêu cầu bản mệnh phải chạy đông chạy tây, làm nhiều việc thì mới có cát lợi. Bát Tự cổ có ghi: "Dịch Mã nhập mệnh, tâm bất an nhàn" là vì vậy. Nếu muốn vận sự nghiệp của bạn được cải thiện, người này cần chăm chỉ hơn, tận tâm hơn. 

Sức khỏe

Tử vi tháng 6 âm lịch năm 2021 tuổi Tị lúc này tiết khí nóng bức vẫn tiềm tàng, người mạng Hỏa vẫn thuận lợi, sinh vượng. Tuổi Tị đi ra ngoài nên mặc bảo hộ, tránh sự ảnh hưởng của ánh nắng trực tiếp. Hạn chế ra ngoài tránh các trường hợp say nắng mất sức.

Tử vi khuyên bạn nên lưu ý đến ăn uống hằng ngày, nên ăn nhiều rau xanh và các thực phẩm tính mát. Bởi đồ ăn thanh đạm sẽ có lợi cho việc trao đổi chất trong cơ thể, tốt cho dạ dày đại tràng, từ đó khiến Gan khí được ổn định, mang tới sức khỏe vững bền.

Về phần nghỉ ngơi, hãy cân bằng giữa công việc và nghỉ ngơi. Tránh thức đêm quá nhiều ảnh hưởng đến hệ thần kinh của mình.

Xem thêm: Tử vi tháng 6 âm lịch năm 2021 tuổi Ngọ

Tử vi từng tuổi Tị

Quý Tị | 2013

Quý Tỵ ưa cuộc sống biến đổi, biến động, thích đi đây đó nên khá hoạt bát và nghịch ngợm.

Tân Tị | 2001

Có nhiều mâu thuẫn, làm gì cũng suy tính trước sau quá lâu dễ lỡ mất cơ hội.

Kỷ Tị | 1989

Tinh thần lạc quan sẽ giúp bạn vượt qua các trở ngại nên mạnh dạn trao đổi để cải thiện tình hình.

Đinh Tị | 1977

Tính tình thất thường gây nhiều áp lực cho mọi người xung quanh, hay cáu gắt vô cớ.

Phong thủy

Tử vi tháng 6 âm lịch năm 2021 tuổi Tị có phong thủy dựa vào phong thủy của 12 con giáp.

Phong thủy tháng 6 âm lịch của 12 con giáp sẽ gặp nhiều sự thay đổi ở vị trí trung tâm. Nhiều hy vọng mới sẽ xảy ra, những hướng may mắn sẽ là Đông Nam, Tây Bắc, Tây Nam và Đông. Hướng xấu sẽ là ĐÔNG, ĐÔNG, BẮC. Hướng cần giữ yên lặng là hướng Đông Bắc và nhớ tránh xa hướng Bắc. 

Ngôi sao may mắn số 9 sẽ tăng cường cát khí ở vị trí trung tâm. Ở đây chúng ra sẽ được thần linh che chở đem tới nhiều điều thịnh vượng. 

Sự nghiệp 

Hướng Đông Nam sẽ là hướng có được sự giàu có, may mắn và thịnh vượng. Đặc biệt là những tuổi có phòng ngủ ở hướng Đông Nam hoặc cửa chính nhà bạn hướng về phía Đông Nam. Nhớ giữ cho ngôi nhà của bạn hướng này luôn tràn đầy ánh sáng và sự sôi động của cuộc sống thường nhật. 

Người tuổi Sửu sẽ đặc biệt có nhiều cơ hội ở hướng này, hãy dành thật nhiều thời gian hoạt động tại đây. 

Tình cảm 

Hướng Nam sẽ là hướng kích hoạt vận đào hoa của bạn trong tháng 6 này. Bởi ngôi sao cát tinh Tứ Lục sẽ mang lại sự bùng nổ và sáng tạo trong cảm xúc. Nó có thể khơi lại đoạn tình cảm đã qua hoặc đơn giản là chắp nối những mối tình mới. Đặc biệt với người tuổi Thìn và tuổi Dậu, các bạn sẽ gặp nhiều cát vận trong tình cảm ở hướng này.

Tài vận

Hướng Đông chúng ta sẽ chịu sự ghé thăm của ngôi sao Thất Xích, nó ngụ ý sự mất mát và phản bội. Những người có nhà hoặc phòng ngủ hướng Đông cần hết sức thận trọng. Chúng ta sẽ có điềm bị lừa đảo hoặc chuyện chi tiêu trong tháng tăng vọt. 

Người độc thân có căn nhà hay phòng ngủ hướng Đông thì không nên quá dễ dàng trao đi trái tim của mình. Dễ có điềm bị lừa gạt. 

Khai vận

Số may mắn: 0, 2, 5, 8, 1

Màu may mắn: Màu xanh nước biển, màu nâu, màu vàng da cam

Quý nhân: Tuổi Thìn, tuổi Tuất

Tiểu nhân: Tuổi Ngọ, tuổi Tị

Ngày may mắn: Thứ 2, thứ 5

Kết luận

Trên đây là Tử vi tháng 6 âm lịch năm 2021 tuổi Tị với các thông tin liên quan đến cuộc sống của bạn, tử vi số hy vọng quý độc giả sẽ có được cho mình những thông tin hữu ích về mà chúng tôi cung cấp.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết. Chúc các bạn khởi động một tháng mới tốt lành và nhiều may mắn!

Tin liên quan

Khả Duyên

Khả Duyên

Mình là Khả Duyên, một người có đam mê và nhiệt huyết tìm hiểu về tử vi số học. Với những kiến thức được học hỏi, hy vọng sẽ gửi tới bạn đọc nhiều thông tin hữu ích trong đời sống.


Cùng Chuyên mục

Back to top