Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 04-06-2023

Tử vi tháng 6 âm lịch năm 2021 tuổi Thìn: Một tháng bất lợi

Tử vi tháng 6 âm lịch năm 2021 tuổi Thìn nằm trong danh sách những con giáp xui xẻo nhất, với ngũ hành bất lợi cho bạn cả đầu tháng lẫn cuối tháng.

Xem thêm

tử vi tháng 6 âm lịch năm 2021 tuổi thìn

Tử vi tháng 6 âm lịch năm 2021 tuổi Thìn

Tử vi tháng tuổi Thìn
Đánh giá:
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Quý nhân: Tuổi Tý, tuổi Thân Tiểu nhân: Tuổi Mão, tuổi Sửu
Ngày may mắn trong tháng: 5, 8 Ngày xui rủi trong tháng: 2, 4

Tử vi 12 con giáp tháng 6 âm lịch rơi vào khoảng thời gian từ 10/7 - 1/8 dương lịch. Là tháng Ất Mùi theo Thiên Can Địa Chi thì Ất Mộc tương khắc Tân Kim,  Mùi Thổ tương xung với Sửu Thổ. Thiên khắc địa xung, ngụ ý năng lượng của tháng nhiều biến động, dễ nảy sinh sóng gió không ngừng.

Ất Mộc bị Tân Kim khắc chế, khiến Thổ khí tiêu hao, gây ra các bệnh liên quan đến thần kinh và gan tạng. Tháng 6 âm lịch với Mùi Thổ làm nguyệt lệnh, trong đó có 7 ngày đầu tiên của tháng là Đinh Hỏa, sau đó có 5 ngày mộ khố từ Ất Mộc và cuối tháng là 18 ngày Kỷ Thổ khô khan.

Lúc này tiết khí nóng bức vẫn tiềm tàng, người mạng Hỏa vẫn thuận lợi, sinh vượng. Người mạng Thổ được tương sinh nên thuận lợi. Người mạng Mộc thì yếu đuối không làm chủ được vận mạng của mình. Người mạng Kim, mạng Thủy yếu nhược, dễ gặp nhiều điều không thuận lợi. 

Tử vi tháng 6 âm lịch năm 2021 tuổi Thìn nằm trong danh sách những con giáp xui xẻo nhất, với ngũ hành bất lợi cho bạn cả đầu tháng lẫn cuối tháng. Đầu tháng Thương Quan rơi vào thế khó, công việc gặp nhiều thất bại, cuối tháng Kiếp Tài mang tới nhiều điều thị phi, khó mà an ổn. May mà tháng 6 âm lịch này người tuổi Thìn còn có Thái Âm tinh tọa mạng, vạn điều gặp hung hóa cát.

Hung vận

Huyền Võ: Huyền Võ ý chỉ nội tại gặp tiểu nhân hãm hại, đạo tặc cướp bóc trong nhà. Cần tránh chuyện kiện tụng, chơi bài bạc. Huyền Võ mang ngũ hành Thủy, đại diện cho những việc làm không quang minh chính đại. 

Cát vận

Thái Âm: Thái Âm là cát tinh trong Tử Vi đẩu số, nó là tinh tú nằm giữa trời mây không nhập vào Nam Bắc Đẩu. 

Kim Điển: Nam mệnh thì được người khác giới giúp đỡ, nữ mệnh cũng vậy, nhân duyên tốt đem lại tiền bạc, phú quý. Hưởng thụ tiền bạc. Cung tài bạch được nửa kia giúp đỡ. 

Tuổi Thìn sinh tháng nào xấu? Tháng 12 tìm mãi không thấy thành công
Tuổi Thìn sinh tháng nào xấu? Tháng 12 tìm mãi không thấy thành công
Tuổi Thìn sinh tháng nào xấu? Tháng 12 tìm mãi không thấy thành công

Tuổi Thìn sinh tháng nào xấu? Tháng 12 âm lịch trong năm trùng với tiết Tiểu Hàn, người tuổi Thìn sinh tháng này phải chịu nhiều khó khăn vất vả, sống mãi mà không có được thành công. Tuy tài năng chẳng kém ai nhưng sinh không gặp thời, tâm cao hơn trời nhưng mệnh mỏng phúc mỏng, không được như ý muốn.

Sự nghiệp

Đầu tháng 

Thời gian: 10/7 - 24/7

Tử vi tháng 6 âm lịch năm 2021 tuổi Thìn có sự nghiệp xấu vào đầu tháng. Ngũ hành bất lợi Thương Quan tinh lại trở thành hung tinh với người tuổi Thìn. 

Bạn trở nên ngang tàng, cố chấp không làm việc tuân theo quy củ nào. Khi nói chuyện thì chỉ thích nói những kế hoạch cao xa, thiếu thực tế khiến hiệu suất công việc giảm đi rất nhiều. Tính phản nghịch mạnh mẽ, hành xử tương đối hồ đồ thiếu suy nghĩ nên dễ gặp thất bại khi làm việc.

Cuối tháng 

Thời gian: 26/7 - 7/8

Tử vi số dự báo vào khoảng thời gian cuối tháng sự nghiệp lâm hãm địa. Người này có Kiếp Tài lâm cục mệnh, chủ về tinh thần và sức sống dồi dào. Tuy nhiên tính khí quá nhiều khiến người tuổi Thìn hành xử thiên về cảm xúc nhiều hơn lý trí. Sự ương bướng trong công việc khi bạn không được vừa lòng mọi người quanh mình. Từ đó vận quý nhân không được như ý muốn,  làm gì cũng không thuận.

Thời gian này ngũ hành vận khí không ủng hộ, người này cần nhờ Thái Âm phù trợ. Thái Âm là cát tinh chủ về trí tuệ thông minh, tính cách hiền dịu. Tính tình khoan dung độ lượng nên có nhiều quý nhân giúp đỡ, che chở. Bạn ham học hỏi và dễ dàng thể hiện được nhiều tài hoa tiềm ẩn. Tuy vậy vì tính cách quá cương trực nên dễ làm mất lòng người khác. Vận sự nghiệp cần phải đề phòng, nên hành xử ổn định và chính trực. Đề phòng vì lỡ uống quá say mà có hành động không đúng mực với người khác giới, khiến bạn rơi vào họa thị phi. 

Tài vận 

Đầu tháng 

Thời gian: 10/7 - 24/7

Tử vi tháng 6 âm lịch năm 2021 tuổi Thìn đầu tháng Mùi âm lịch vận tài lộc của người tuổi Thìn không được tốt do Thương Quan lâm suy vận. Tính tình ngang ngược không chịu lắng nghe lời khuyên khiến bạn sẽ bị chơi xấu trong tài chính. Suy nghĩ viển vông nên bạn sẽ chi tiêu hoang phí, không có mục đích. 

Cuối tháng 

Thời gian: 26/7 - 7/8

Tử vi tuổi Thìn cuối tháng 6 âm lịch vận tiền bạc lại gặp Kiếp Tài hung vận. Trong Bát Tự dụng thần người có Kiếp Tài gặp xung khắc với tiết khí thì người này sẽ không giỏi trong việc tính toán chi tiêu. Lại có thói ham mê mua sắm, hưởng thụ quên mất ngày mai. Trong tuần dễ gặp tiểu nhân chơi xấu lừa tiền, đầu tư tiêu tiền đều gặp thiệt hại. Cần phải hết sức chú ý.

Tử vi tháng về mặt tài vận người tuổi Thìn còn chịu chi phối từ hung tinh Huyền Võ. Nó ngụ ý chuyện bị tiểu nhân chơi xấu mà mất tiền mất bạc, trong nhà còn có chuyện bị cướp bóc, rơi ví. Thời gian này người tuổi Thìn cần tránh chuyện kiện tụng, chơi bài bạc, bằng không sẽ tiền mất tật mang. Trong cuộc sống tránh xa những lời đường mật về tài chính hay chuyện đầu tư. Những lời nói không có thực, cư xử không đáng tin sẽ khiến bạn gặp nhiều tổn thất. 

Tình cảm 

Đầu tháng 

Thời gian: 10/7 - 24/7

Tử vi tháng 6 âm lịch năm 2021 tuổi Thìn lúc này mặt tình cảm không được tốt. Thương Quan khiến tuổi Thìn trở nên quá nhạy cảm, chỉ một lời trách móc nhẹ cũng khiến bạn cảm thấy tổn thương. Người tuổi Thìn độc thân e khó mà gặp được chân ái trong tuần này nếu cứ giữ tính cách ngang tàng tự do. Người có gia đình thì tự dằn vặt mình bởi hôn nhân trong tưởng tượng khác xa với cuộc hôn nhân hiện tại của mình. 

Cuối tháng 

Thời gian: 26/7 - 7/8

Tử vi tuổi Thìn tháng 6 âm lịch tình cảm có mâu thuẫn với cha. Bởi Kiếp Tài vốn đại diện cho người thân, cho nam giới trong nhà. Có thể bạn sẽ nổ ra tranh cãi với cha hoặc anh trai, anh rể, anh họ về tình hình kinh tế, chi tiêu trong gia đình, họ hàng. Chủ yếu do gánh nặng kinh tế lớn, lại không được người thân chia sẻ nên mâu thuẫn là khó tránh khỏi.

Sức khỏe

Tử vi tháng 6 âm lịch năm 2021 tuổi Thìn rơi vào những ngày nắng nóng, bạn nên chú ý tránh để mất sức, mất nước mà ảnh hưởng đến sức khỏe.

Thời gian này người tuổi Thìn gặp khó khăn về kinh tế thì hãy cẩn thận với sự nóng nảy của mình. Nếu xảy ra xô xát thì người bị thiệt sẽ là bạn.

Thời gian này sức khỏe người tuổi Thìn sẽ gặp phải tình trạng Dương khí tăng cao, cảm xúc bí bách dần xuất hiện. Việc bạn cần làm là giải phóng chỗ dương khí đang lớn dần trong cơ thể mình.

Buổi sáng hoạt động thể thao nhàng, làm nóng cơ thể, mồ hôi toát ra sẽ khiến cho dương khí bị tiêu hao. Từ đó cân bằng ngũ hành vận khí trong con người bạn.

Xem thêm: Tử vi tháng 6 âm lịch năm 2021 tuổi Tị

Tử vi từng tuổi Thìn

Nhâm Thìn | 2012

Thầy cô và cha mẹ sẽ phải kiểm soát các cô bé cậu bé Nhâm Thìn nhiều thì chúng mới đi vào quy củ được.

Canh Thìn | 2000

Hôm nay bạn có mâu thuẫn ở nội tâm, tinh thần hào sảng nhưng thiếu tâm cơ, Canh Thìn dường như đang ngây thơ quá.

Mậu Thìn | 1988

Người tuổi Mậu Thìn mệnh Đại Lâm Mộc làm việc khá ôn hòa và điềm tĩnh.

Bính Thìn | 1976

Người tuổi Bính Thìn mạng Sa Trung Thổ là loại đất pha lẫn cát lai tạp nên suy nghĩ có quá nhiều mâu thuẫn khó giải quyết.

Phong thủy

Tử vi tháng 6 âm lịch năm 2021 tuổi Thìn có phong thủy dựa vào phong thủy của 12 con giáp.

Phong thủy tháng 6 âm lịch của 12 con giáp sẽ gặp nhiều sự thay đổi ở vị trí trung tâm. Nhiều hy vọng mới sẽ xảy ra, những hướng may mắn sẽ là Đông Nam, Tây Bắc, Tây Nam và Đông. Hướng xấu sẽ là ĐÔNG, ĐÔNG, BẮC. Hướng cần giữ yên lặng là hướng Đông Bắc và nhớ tránh xa hướng Bắc. 

Ngôi sao may mắn số 9 sẽ tăng cường cát khí ở vị trí trung tâm. Ở đây chúng ra sẽ được thần linh che chở đem tới nhiều điều thịnh vượng. 

Sự nghiệp 

Hướng Đông Nam sẽ là hướng có được sự giàu có, may mắn và thịnh vượng. Đặc biệt là những tuổi có phòng ngủ ở hướng Đông Nam hoặc cửa chính nhà bạn hướng về phía Đông Nam. Nhớ giữ cho ngôi nhà của bạn hướng này luôn tràn đầy ánh sáng và sự sôi động của cuộc sống thường nhật. 

Người tuổi Sửu sẽ đặc biệt có nhiều cơ hội ở hướng này, hãy dành thật nhiều thời gian hoạt động tại đây. 

Tình cảm 

Hướng Nam sẽ là hướng kích hoạt vận đào hoa của bạn trong tháng 6 này. Bởi ngôi sao cát tinh Tứ Lục sẽ mang lại sự bùng nổ và sáng tạo trong cảm xúc. Nó có thể khơi lại đoạn tình cảm đã qua hoặc đơn giản là chắp nối những mối tình mới. Đặc biệt với người tuổi Thìn và tuổi Dậu, các bạn sẽ gặp nhiều cát vận trong tình cảm ở hướng này.

Tài vận

Hướng Đông chúng ta sẽ chịu sự ghé thăm của ngôi sao Thất Xích, nó ngụ ý sự mất mát và phản bội. Những người có nhà hoặc phòng ngủ hướng Đông cần hết sức thận trọng. Chúng ta sẽ có điềm bị lừa đảo hoặc chuyện chi tiêu trong tháng tăng vọt. 

Người độc thân có căn nhà hay phòng ngủ hướng Đông thì không nên quá dễ dàng trao đi trái tim của mình. Dễ có điềm bị lừa gạt. 

Khai vận

Số may mắn: 0, 2, 5, 8

Màu may mắn: Màu nâu, màu vàng da cam, màu cam đất

Quý nhân: Tuổi Tý, tuổi Thân, tuổi Dậu

Tiểu nhân: Tuổi Mão, tuổi Sửu

Ngày may mắn: Thứ 2, thứ 5

Kết luận

Trên đây là Tử vi tháng 6 âm lịch năm 2021 tuổi Thìn với các thông tin liên quan đến cuộc sống của bạn, tử vi số hy vọng quý độc giả sẽ có được cho mình những thông tin hữu ích về mà chúng tôi cung cấp.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết. Chúc các bạn khởi động một tháng mới tốt lành và nhiều may mắn!

Tin liên quan

Khả Duyên

Khả Duyên

Mình là Khả Duyên, một người có đam mê và nhiệt huyết tìm hiểu về tử vi số học. Với những kiến thức được học hỏi, hy vọng sẽ gửi tới bạn đọc nhiều thông tin hữu ích trong đời sống.


Cùng Chuyên mục

Back to top