Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 09-06-2023

Tử vi tháng 6 âm lịch năm 2021 tuổi Thân: Tương phá Nguyệt Lệnh

Tử vi tháng 6 âm lịch năm 2021 tuổi Thân: Tuổi Thân chịu nhiều sự ràng buộc nhất. Bởi ngũ hành bị cầm tù, bản thân bạn không thể hiện được năng lực của mình.

Xem thêm

tử vi tháng 6 âm lịch năm 2021 tuổi thân

Tử vi tháng 6 âm lịch năm 2021 tuổi Thân

TỬ VI THÁNG TUỔI Thân
Dương lịch: Ngày 10 tháng 7 năm 2021 - 7 tháng 8 năm 2021
Can Chi: Ngày Kỷ Mùi - Ngày Đinh Hợi, tháng Ất Mùi, năm Tân Sửu
Thiên Can: Ất Mộc Địa chi: Mùi Mộc
Đặc trưng: Thiên khắc địa xung Tuổi: Thân Kim
Ngày may mắn trong tháng: 16, 29 Ngày xui rủi trong tháng: 3, 19

Tử vi 12 con giáp tháng 6 âm lịch rơi vào khoảng thời gian từ 10/7 - 7/8 dương lịch. Là tháng Ất Mùi theo Thiên Can Địa Chi thì Ất Mộc tương khắc Tân Kim, Mùi Thổ tương xung với Sửu Thổ. Thiên khắc địa xung, ngụ ý năng lượng của tháng nhiều biến động, dễ nảy sinh sóng gió không ngừng.

Ất Mộc bị Tân Kim khắc chế, khiến Thổ khí tiêu hao, gây ra các bệnh liên quan đến thần kinh và gan tạng. Tháng 6 âm lịch với Mùi Thổ làm nguyệt lệnh, trong đó có 7 ngày đầu tiên của tháng là Đinh Hỏa, sau đó có 5 ngày mộ khố từ Ất Mộc và cuối tháng là 18 ngày Kỷ Thổ khô khan.

Lúc này tiết khí nóng bức vẫn tiềm tàng, người mạng Hỏa vẫn thuận lợi, sinh vượng. Người mạng Thổ được tương sinh nên thuận lợi. Người mạng Mộc thì yếu đuối không làm chủ được vận mạng của mình. Người mạng Kim, mạng Thủy yếu nhược, dễ gặp nhiều điều không thuận lợi.

Tử vi tháng 6 âm lịch năm 2021 tuổi Thân chịu nhiều sự ràng buộc nhất. Bởi ngũ hành bị cầm tù, bản thân bạn không thể hiện được năng lực của mình. Đầu tháng Chính Tài lâm hãm địa, tài chính tương đối chật vật. Cuối tháng Thương Quan mang tới nhiều hạn chế trong công việc.

Cát vận

Bách Việt: Chủ đào hoa chiếu mệnh mở ra vô vàn nhân duyên tích cực cho những ai còn độc thân.

Thiên Ất: Công thành danh toại, con đường quan lộ rộng mở, đường sự nghiệp trải bước thênh thang.

Hung vận

Hát Tán: Hao tài tốn của, dễ mất mát của cải.

Sự nghiệp

Đầu tháng :

Thời gian: 12/5 - 23/5

Tử vi tuổi Thân đầu tháng Thiên Ấn gặp vượng nên năng lực làm việc được đảm bảo. Thiên Ấn đại diện cho khả năng học vấn và tư duy lĩnh ngộ mạnh mẽ. Người tuổi Thân sẽ có được khả năng làm việc linh hoạt và giỏi giang. Bạn dễ dàng tìm ra lối thoát hoặc cách giải quyết cho các vấn đề khó. Tư chất thông tuệ, nhiều mánh khóe nên vận sự nghiệp của người tuổi Thân luôn được giải quyết trôi chảy.

Cuối tháng: 

Thời gian: 24/5 - 9/6

Vào khoảng thời gian cuối tháng sự nghiệp rơi vào suy vận. Thất Sát hung tinh chủ về quyền uy, về những việc được gánh vác. Nhưng nếu không gánh vác được đối phương sẽ phụ lòng bạn. Có nghĩa rằng vận công việc trong tuần này không được thuận lợi. Có đồng nghiệp muốn bỏ rơi bạn, hoặc bạn sẽ phải tự mình giải quyết một vấn đề nào đó.

Vận khí bất lợi người này còn chịu cảnh tương phá với Nguyệt Lệnh. Mặt sự nghiệp nhiều mâu thuẫn tăng cao, có điềm bị kẻ tiểu nhân phá hoại. Nó thuộc ở mặt đối phương cố tình tìm cơ hội gây tranh cãi, phá nhau mà dẫn tới thù hận. Trong công việc chung người tuổi Thân dễ nảy sinh sự phản cảm với mọi người, vì ganh ghét mà chuyện bé xé ra to gây cảm xúc thù hận kịch liệt. Cấc mối quan hệ khó lòng được hòa giải.

Tài vận

Đầu tháng: 

Thời gian: 12/5 - 23/5

Đầu tháng 6 âm lịch vận tài lộc phụ thuộc khá nhiều vào chính hai đôi bàn tay của người tuổi Thân. Bởi gánh nặng từ công việc đưa ra rất lớn, khiến người này phải vác trên mình con số lớn hơn bạn tưởng tượng. KPI, doanh thu, lợi nhuận cứ ngày một dồn ép; nếu có thể dùng bản lĩnh và lòng kiên cường để vượt qua thì vận tài chính của bạn mới có hi vọng.

Cuối tháng: 

Thời gian: 24/5 - 9/6

Tử vi tuổi Thân cuối tháng 6 âm lịch vận tiền tài tháng này được Thương Quan che chở. Âm Dương không đồng nhất tạo ra Thương Quan thần, vận quan hệ xã giao khá thuận lợi. Ưu điểm sáng tạo và mưu lược sẽ giúp người tuổi Thân có thêm nhiều ý tưởng kiếm tiền hơn. Có điều bản tính thích tự do ghét trói buộc khiến bạn không được chủ động về túi tiền của mình. Bạn mong mỏi thử những thứ mới những điều mang tính cách mạng. Vậy nên thói quen tiêu tiền để hưởng thụ thú vui mới sẽ khiến mặt giữ tiền của bạn không đảm bảo.

Ngũ hành vận khí bất lợi, người tuổi Thân chỉ có thể dựa vào quan hệ Lục hợp giữa tuổi và Nguyệt Lệnh. Sự tự tin và thông minh của ngũ hành Kim sẽ giúp đỡ bạn vượt qua khó khăn. Nhớ không được quá thiển cận, chỉ nhìn thấy cái lợi trước mắt. Làm gì cũng nên suy tính kỹ càng, không được bồng bột, thay đổi thất thường, ngũ hành Hỏa sẽ đồng hành để nhắc nhở và khích lệ bạn. Tinh thần lạc quan dám đón nhận thách thức và cạnh tranh sẽ là điểm sáng trong vận tài chính của bạn lúc này.

Tình cảm

Đầu tháng: 

Thời gian: 12/5 - 23/5
Lúc này chuyện chuyện Thiên Ấn đại diện cho tinh thần hoạt bát, giàu sức sống. Người tuổi Thân độc thân thu hút mọi người bởi tài ăn nói và sự khéo léo trong giao tiếp. Bạn cũng thông minh hơn hòa giải mâu thuẫn của mọi người trong nhà một cách yên ấm.

Thời gian này dù lâm cát vận nhưng không thể bỏ qua Chu Tước hung tinh trong mệnh. Thời gian này mọi người xung quanh trở nên kỳ vọng quá nhiều vào bạn.

Tinh thần căng thẳng lại không có ai chia sẻ nên dễ hành sự hồ đồ. Một số rắc rối nhỏ trong cuộc sống có thể khiến bạn nảy sinh bất mãn. Như quên đồ đạc, quên chia khóa, hỏng xe cộ ... lâu dần tích tụ lại khiến tinh thần bị trói buộc.

Cuối tháng: 

Thời gian: 24/5 - 9/6

Tử vi tuổi Thân tháng 6 âm lịch cuối tháng chuyện tình cảm không thuận. Bởi khi Thất Sát xuất hiện nó khiến chúng ta trở thành một người ba phải. Mọi người đúng, bạn chẳng bao giờ đúng cả, lại còn hay thay đổi quyết định. Người tuổi Thân khá đa nghi nên hay có thái độ xa cách với người thân bạn bè. Cuộc sống này đôi lúc nên học cách tin tưởng để trong lòng mình thêm thanh thản bạn ạ.

Sức khỏe

Tử vi tháng 6 âm lịch năm 2021 tuổi Thân cần chú ý đề phòng họa huyết quang. Cẩn trọng khi tiếp xúc hay sử dụng những vật dụng bằng kim loại sắc nhọn, dễ bị đứt tay chảy máu. Trong nhà đừng để dao kéo lộ thiên, vừa có thể gây sát thương, lại không tốt về mặt phong thủy. Nên bọc dao kéo lại hoặc cất trong ngăn kéo tủ bếp, đảm bảo an toàn và tạo phong thủy tốt, có lợi cho sức khỏe của bạn và cả gia đình.

Xem thêm: Tử vi tháng 6 âm lịch năm 2021 tuổi Dậu

Phong thủy tháng 6 âm lịch

Phong thủy tháng 6 âm lịch của 12 con giáp sẽ gặp nhiều sự thay đổi ở vị trí trung tâm. Nhiều hi vọng mới sẽ xảy ra, những hướng may mắn sẽ là Đông Nam, Tây Bắc, Tây Nam và Đông. Hướng xấu sẽ là ĐÔNG, BẮC. Hướng cần giữ yên lặng là hướng Đông Bắc và nhớ tránh xa hướng Bắc.

Ngôi sao may mắn số 9 sẽ tăng cường cát khí ở vị trí trung tâm. Ở đây chúng ra sẽ được thân linh che chở đem tới nhiều điều thịnh vượng.

Sự nghiệp

Hướng Đông Nam sẽ là hướng có được sự giàu có, may mắn và thịnh vượng. Đặc biệt là những tuổi có phòng ngủ ở hướng Đông Nam hoặc cửa chính nhà bạn hướng về phía Đông Nam. Nhớ giữ cho ngôi nhà của bạn hướng này luôn tràn đầy ánh sáng và sự sôi động của cuộc sống thường nhật.
Người tuổi Sửu sẽ đặc biệt có nhiều cơ hội ở hướng này, hãy dành thật nhiều thời gian hoạt động tại đây.

Tình cảm

Hướng Nam sẽ là hướng kích hoạt vận đào hoa của bạn trong tháng 6 này. Bởi ngôi sao cát tinh Tứ Lục sẽ mang lại sự bủng nổ và sáng tạo trong cảm xúc. Nó có thể khơi lại đoạn tình cảm đã qua hoặc đơn giản là chắp nối những mối tình mới. Đặc biệt với người tuổi Thìn và tuổi Dậu, các bạn sẽ gặp nhiều cát vận trong tình cảm ở hướng này.

Tài vận

Hướng Đông chúng ta sẽ chịu sự ghé thăm của ngôi sao Thất Xích, nó ngụ ý sự mất mát và phản bội. Những người có nhà hoặc phòng ngủ hướng Đông cần hết sức thận trọng. Chúng ta sẽ có điềm bị lừa đảo hoặc chuyện chi tiêu trong tháng tăng vọt.

Người độc thân có căn nhà hay phòng ngủ hướng Đông thì không nên quá dễ dàng trao đi trái tim của mình. Dễ có điềm bị lừa gạt.

Khai vận

  • Số may mắn: 6, 7
  • Màu may mắn: Màu xám, màu vàng chanh, màu trắng
  • Quý nhân: Tuổi Tị, tuổi Tý, tuổi Thìn
  • Tiểu nhân: Tuổi Hợi, tuổi Tị
  • Ngày may mắn: Thứ 6, thứ 7

Kết luận

Trên đây là Tử vi tháng 6 âm lịch năm 2021 tuổi Thân với các thông tin liên quan đến cuộc sống của bạn, tử vi số hy vọng quý độc giả sẽ có được cho mình những thông tin hữu ích về mà chúng tôi cung cấp.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết. Chúc các bạn khởi động một tháng mới tốt lành và nhiều may mắn!

Hồng Anh

Hồng Anh

Chào quý bạn, tôi là Hồng Anh - chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả của các bài viết trên website Tử Vi Số. Tôi mong rằng những kiến thức này sẽ hỗ trợ được cho quý bạn cải vận thành công, gặp nhiều điềm lành và may mắn hơn trong cuộc sống.


Cùng Chuyên mục

Back to top