Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 05-06-2023

Tử vi tháng 6 âm lịch năm 2021 tuổi Sửu: Cạnh tranh sứt đầu mẻ trán

Tử vi tháng 6 âm lịch năm 2021 tuổi Sửu có nhiều đối thủ cạnh tranh khó khăn, cuộc sống trở nên bất lợi hơn nhiều. Ngoài ra vận khí tương xung với Nguyệt Lệnh cũng khiến vận mạng người tuổi Sửu gặp muôn phần khó khăn.

Xem thêm

Tử vi tháng 6 âm lịch năm 2021 tuổi Sửu

TỬ VI THÁNG TUỔI sửu
Dương lịch: Ngày 10 tháng 7 năm 2021 - 7 tháng 8 năm 2021
Can Chi: Ngày Kỷ Mùi - Ngày Đinh Hợi, tháng Ất Mùi, năm Tân Sửu
Thiên Can: Ất Mộc Địa chi: Mùi Mộc
Đặc trưng: Thiên khắc địa xung Tuổi: Sửu Thổ
Ngày may mắn trong tháng: 8, 15 Ngày xui rủi trong tháng: 26, 28

Tử vi 12 con giáp tháng 6 âm lịch rơi vào khoảng thời gian từ 10/7 - 7/8 dương lịch. Là tháng Ất Mùi theo Thiên Can Địa Chi thì Ất Mộc tương khắc Tân Kim,  Mùi Thổ tương xung với Sửu Thổ. Thiên khắc địa xung, ngụ ý năng lượng của tháng nhiều biến động, dễ nảy sinh sóng gió không ngừng.

Ất Mộc bị Tân Kim khắc chế, khiến Thổ khí tiêu hao, gây ra các bệnh liên quan đến thần kinh và gan tạng. Tháng 6 âm lịch với Mùi Thổ làm nguyệt lệnh, trong đó có 7 ngày đầu tiên của tháng là Đinh Hỏa, sau đó có 5 ngày mộ khố từ Ất Mộc và cuối tháng là 18 ngày Kỷ Thổ khô khan.

Lúc này tiết khí nóng bức vẫn tiềm tàng, người mạng Hỏa vẫn thuận lợi, sinh vượng. Người mạng Thổ được tương sinh nên thuận lợi. Người mạng Mộc thì yếu đuối không làm chủ được vận mạng của mình. Người mạng Kim, mạng Thủy yếu nhược, dễ gặp nhiều điều không thuận lợi.

Tử vi tháng 6 âm lịch năm 2021 tuổi Sửu là con giáp xui xẻo nhất, với ngũ hành bất lợi cho bạn cả đầu tháng lẫn cuối tháng. Đầu tháng Thực Thần bị bủa vây, tài chính gặp nhiều thất bại, cuối tháng Tỷ Kiên mang tới nhiều đối thủ cạnh tranh khó khăn, cuộc sống trở nên bất lợi hơn nhiều. Ngoài ra vận khí tương xung với Nguyệt Lệnh cũng khiến vận mạng người tuổi Sửu gặp muôn phần khó khăn.

Cát vận

Không có

Hung vận

Tương xung: Sửu Mùi tương xung ngụ ý Sửu là đạo giáo Mùi là đạo phật. Vận trình có chiều hướng tín ngưỡng thần phật hóa. Gia trạch biến động, tài sản cá nhân có thông tin mới.

Đại Hao: Đại Hao trong cung Tài Lộc ý chỉ xuất nhiều, chi nhiều, không tích lũy được bao nhiêu. Mà vận số kiếm tiền phải hao tâm khổ tứ.

Sự nghiệp

Đầu tháng: 

Thời gian: 10/7 - 24/7

Tử vi tuổi Sửu đầu tháng 5 âm lịch sự nghiệp có Thực Thần hãm địa tọa mạng. Là một trong 10 vị thần của Bát Tự luận mệnh, nó hàm ý về tư duy và thế giới tinh thần của một người. Bởi vì ngũ hành người tuổi Sửu lâm vào hung vận nên Thực Thần sẽ biến bạn thành một kẻ vị kỷ, chỉ biết nghĩ đến lợi ích của mình.

Cách làm việc chỉ bo bo cho mình khiến quan hệ với đồng nghiệp bạn bè xấu đi, ảnh hưởng trực tiếp tới bước thăng tiến nghề nghiệp của người tuổi Sửu. Đồng thời suy nghĩ mơ mộng, không thực tế cũng khiến công việc của bạn khó tiến triển. Quan điểm phi thực tế dẫn tới mọi việc không được thực hiện trọn vẹn.

Cuối tháng: 

Thời gian: 26/7 - 7/8

Vào khoảng thời gian cuối tháng Tỷ Kiên lâm suy vận e là không có nhiều may mắn. Tỷ Kiên trong Bát Tự đóng một vai trò vừa giúp đỡ ta lại vừa bài trừ ta. Nó có ý bạn xuất hiện nhiều đối thủ, nhiều người cạnh tranh, và cũng đồng nghĩa với việc bạn có thêm người đồng hành, sát cánh bên mình trong công việc.

Nó là ngôi sao đem tới lòng tự tôn và khả năng hòa đồng hết sức, tuổi Sửu thích được hợp tác và làm việc với người cùng độ tuổi, cùng sở thích với mình. Tuy nhiên vì vận khí ngũ hành thời gian này của tuổi Sửu suy yếu, chịu nhiều đả kích nên năng lực của bạn bị kìm hãm và khó mà phát triển.

Tử vi tháng 6 âm lịch năm 2021 tuổi Sửu thời gian này chịu sự chèn ép, trí tuệ và tài hoa không thể phát triển được. Đây là một khoảng thời gian khá vất vả về mặt công việc của bạn.

Ngoài ra vận khí tương xung còn gây nhiều khó khăn cho người tuổi Sửu. Lúc này công việc có nhiều thay đổi bất ngờ không như bạn dự liệu. Bạn lại trở nên nhút nhát, khép kín nên không chống đỡ được những thử thách trước mắt. Trong công việc có điềm bị người ta vu oan mà không giải thích được. Tính tình lại ngoan cố phải theo đuổi mọi chuyện đến cùng nên dễ gặp thiệt thòi.

Tài vận 

Đầu tháng: 

Thời gian: 10/7 - 24/7

Đầu tháng Ngọ âm lịch vận tài lộc của người tuổi Sửu cũng không được khả quan. Khi mà bạn chỉ nhăm nhe đi soi mói, xem xét cách ăn mặc chi tiêu của người khác. Bản thân không tự suy xét chính mình, kiểm điểm chính mình.

Người tuổi Sửu dường như quên mất rằng muốn làm ra tiền thì nên chăm chỉ, quan tâm đến công việc hiện tại thay vì nhòm ngó sang túi tiền của người khác.

Đồng thời tính ham hố hư vinh, chạy theo vẻ bề ngoài hào nhoáng khiến bạn quay cuồng với các cuộc mua sắm hoang phí. Bởi xa rời thực tế nên các kế hoạch tài chính của người này chỉ là mớ lý thuyết suông, e là bạn sẽ khá chật vật về tiền bạc lúc này đó!

Cuối tháng: 

Thời gian: 26/7 - 7/8

Tử vi tuổi Sửu cuối tháng 6 âm lịch mặt tài vận của bạn cũng không được tốt với điềm báo Tỷ Kiên suy vận. Nó báo hiệu sự vất vả, chạy vạy khắp nơi để có đủ tiền để trang trải cuộc sống. Đồng thời lòng tự tôn quá lớn khiến tuổi Sửu không rất khó để thỏa hiệp hay hợp tác với bất kỳ ai. Vận tiền bạc vì thế bị giam cầm mãi mãi.

Lúc này Đại Hao trong cung Tài Lộc xuất hiện ý chỉ xuất nhiều, chi nhiều, không tích lũy được bao nhiêu. Mà vận số kiếm tiền phải hao tâm khổ tứ. Nhiều chuyện không được như ý, gặp chuyện cần dùng đến tiền thì không tự mình định đoạt được mà phải phụ thuộc vào người khác. Nó mang tới điềm lao lực, mất công sức mà thu về không được bao nhiêu.

Tình cảm 

Đầu tháng: 

Thời gian: 10/7 - 24/7

Tử vi tháng 6 âm lịch năm 2021 tuổi Sửu chuyện tình cảm khá viển vông. Người độc thân vì quá chìm đắm trong mộng tưởng về một bạch mã hoàng tử, về một nàng công chúa trong sáng nên lỡ làng cuộc sống hiện thực. Bạn bè người thân bỏ quên, xa cách lúc gặp áp lực dễ dàng nghĩ ngợi lung tung mà hành động hồ đồ.

Người độc thân tự cho mình là thanh cao, mệnh số bất phàm nên kiêu ngạo, không chấp nhận gặp gỡ hẹn hò với người mình không vừa mắt. Người có gia đình thì coi thường quy tắc gia đình, tự làm theo ý mình dẫn tới gia đình rạn nứt.

Cuối tháng: 

Thời gian: 26/7 - 7/8

Tử vi tuổi Sửu tháng 6 âm lịch chuyện tình gặp nhiều cạnh tranh khi Tỷ Kiên không được ngũ hành ủng hộ. Người tuổi Sửu còn độc thân e là lắm mối tối nằm không. Người mình theo đuổi thì quá xa cách, lại nhiều vệ tinh vây quanh. Kiếp độc thân e là khó thoát, tuy vậy có thể cũng do 1 phần bạn quá kiêu ngạo và không chịu nhún nhường đối phương. Quan hệ tình cảm căng thẳng và không có nhiều điểm sáng.

Sức khỏe

Đánh giá: 

Tiết tháng 6 âm lịch là tiểu thử. Tháng nóng nhất trong mùa Hè gọi là “phục hạ”, trong đó có ba ngày đặc biết là sơ phục, trung phục, mạt phục, gọi tắt là “tam phục”.

Bộ thứ hai “Dật văn tập lục” trong bản ghi chép phong tục Nam Bắc triều “Kinh sở tuế thì kỷ” viết về tam phục như sau: lập Thu lấy Kim thay Hỏa, Kim sợ Hỏa nên đến ngày canh tất nhiên phục.

Kinh nghiệm truyền lại từ người xưa dạy rằng trong tam phục, phương pháp tìm chỗ tránh nóng là lui nấp, trong khi người tu tâm lại nói rằng “lòng yên tĩnh tự nhiên sẽ thấy mát“. Theo dưỡng sinh ngũ hành, trong thời tiết nóng như lửa, vì Hỏa khắc Kim nên kim phải “ẩn nấp”.

Ngoài ra, còn có thể áp dụng “Tam phục dán” trong Đông y, dán thuốc lên các huyệt vị đặc biệt trên cơ thể, thẩm thấu và truyền vào kinh mạch để điều chỉnh chức năng tạng phủ, nhằm tăng cường dương khí trong thân thể giúp phòng bệnh, chữa bệnh.

Tử vi từng tuổi Sửu

Kỷ Sửu | 2009

Người tuổi Kỷ Sửu tâm lý thất thường, nhiều thay đổi về mặt nhận thức.

Đinh Sửu | 1997

Tuổi Đinh Sửu lúc gặp áp lực dễ dàng nghĩ ngợi lung tung mà hành động hồ đồ.

Ất Sửu | 1985

Tuổi Ất Sửu làm nhiều mà thu hoạch thì ít, không xứng với công lao bỏ ra.

Quý Sửu | 1973

Tuổi Quý Sửu vận sức khỏe khá kém, nội bộ gia đình dễ có lục đục.

Phong thủy 

Tử vi tháng 6 âm lịch năm 2021 tuổi Sửu về mặt phong thủy dự báo sẽ gặp nhiều sự thay đổi ở vị trí trung tâm. Nhiều hi vọng mới sẽ xảy ra, những hướng may mắn sẽ là Đông Nam, Tây Bắc, Tây Nam và Đông. Hướng xấu sẽ là ĐÔNG, ĐÔNG, BẮC. Hướng cần giữ yên lặng là hướng Đông Bắc và nhớ tránh xa hướng Bắc.

Ngôi sao may mắn số 9 sẽ tăng cường cát khí ở vị trí trung tâm. Ở đây chúng ra sẽ được thân linh che chở đem tới nhiều điều thịnh vượng.

Sự nghiệp

Hướng Đông Nam sẽ là hướng có được sự giàu có, may mắn và thịnh vượng. Đặc biệt là những tuổi có phòng ngủ ở hướng Đông Nam hoặc cửa chính nhà bạn hướng về phía Đông Nam. Nhớ giữ cho ngôi nhà của bạn hướng này luôn tràn đầy ánh sáng và sự sôi động của cuộc sống thường nhật.

Người tuổi Sửu sẽ đặc biệt có nhiều cơ hội ở hướng này, hãy dành thật nhiều thời gian hoạt động tại đây.

Tình cảm

Hướng Nam sẽ là hướng kích hoạt vận đào hoa của bạn trong tháng 6 này. Bởi ngôi sao cát tinh Tứ Lục sẽ mang lại sự bủng nổ và sáng tạo trong cảm xúc. Nó có thể khơi lại đoạn tình cảm đã qua hoặc đơn giản là chắp nối những mối tình mới. Đặc biệt với người tuổi Thìn và tuổi Dậu, các bạn sẽ gặp nhiều cát vận trong tình cảm ở hướng này.

Tài vận

Hướng Đông chúng ta sẽ chịu sự ghé thăm của ngôi sao Thất Xích, nó ngụ ý sự mất mát và phản bội. Những người có nhà hoặc phòng ngủ hướng Đông cần hết sức thận trọng. Chúng ta sẽ có điềm bị lừa đảo hoặc chuyện chi tiêu trong tháng tăng vọt.

Người độc thân có căn nhà hay phòng ngủ hướng Đông thì không nên quá dễ dàng trao đi trái tim của mình. Dễ có điềm bị lừa gạt.

Khai vận

Số may mắn: 9

Màu may mắn: Màu đỏ, màu hồng  

Quý nhân: Tỵ, Ngọ

Tiểu nhân: Mão, Dần

Kết luận

Trên đây là Tử vi tháng 6 âm lịch năm 2021 tuổi Sửu, hy vọng quý độc giả đã có được cho mình những thông tin hữu ích về vận mệnh của tháng này. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết. Mong quý bạn sẽ khởi sự một tháng mới tốt lành và nhiều may mắn!

Xem thêm: Tử vi tháng 6 âm lịch năm 2021 tuổi Dần

Bạch Trà

Bạch Trà

Mình là Bạch Trà, là một người có đam mê tìm hiểu sâu về các lĩnh vực Tử vi, Nhân tướng và Phong thủy. Mình hy vọng việc vận dụng những kiến thức này sẽ mang đến thuận lợi và bình an cho bạn!


Cùng Chuyên mục

Back to top