Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 25-07-2021

Tử vi tháng 6 âm lịch năm 2021 tuổi Ngọ: Lộc ăn uống tràn miệng

Xem thêm

Tử vi tháng 6 âm lịch năm 2021 tuổi Ngọ: Ngọ nằm trong danh sách con giáp may mắn nhất, thịnh vượng nhất. Với ngũ hành vận mạng được Nguyệt Lệnh che chở

Tử vi tháng 6 âm lịch năm 2021 tuổi Ngọ

TỬ VI THÁNG TUỔI Ngọ
Dương lịch: Ngày 10 tháng 7 năm 2021 - 7 tháng 8 năm 2021
Can Chi: Ngày Kỷ Mùi - Ngày Đinh Hợi, tháng Ất Mùi, năm Tân Sửu
Thiên Can: Ất Mộc Địa chi: Mùi Mộc
Đặc trưng: Thiên khắc địa xung Tuổi: Tý Thủy
Ngày may mắn trong tháng: 11, 28 Ngày xui rủi trong tháng: 2, 25

Tử vi 12 con giáp tháng 6 âm lịch rơi vào khoảng thời gian từ 10/7 - 7/8 dương lịch. Là tháng Ất Mùi theo Thiên Can Địa Chi thì Ất Mộc tương khắc Tân Kim, Mùi Thổ tương xung với Sửu Thổ. Thiên khắc địa xung, ngụ ý năng lượng của tháng nhiều biến động, dễ nảy sinh sóng gió không ngừng. Ất Mộc bị Tân Kim khắc chế, khiến Thổ khí tiêu hao, gây ra các bệnh liên quan đến thần kinh và gan tạng.

Tháng 6 âm lịch với Mùi Thổ làm nguyệt lệnh, trong đó có 7 ngày đầu tiên của tháng là Đinh Hỏa, sau đó có 5 ngày mộ khố từ Ất Mộc và cuối tháng là 18 ngày Kỷ Thổ khô khan. Lúc này tiết khí nóng bức vẫn tiềm tàng, người mạng Hỏa vẫn thuận lợi, sinh vượng. Người mạng Thổ được tương sinh nên thuận lợi. Người mạng Mộc thì yếu đuối không làm chủ được vận mạng của mình. Người mạng Kim, mạng Thủy yếu nhược, dễ gặp nhiều điều không thuận lợi.

Tử vi tháng 6 âm lịch năm 2021 tuổi Ngọ nằm trong danh sách con giáp may mắn nhất, thịnh vượng nhất. Với ngũ hành vận mạng được Nguyệt Lệnh che chở, làm gì cũng thuận buồm xuôi gió.

Đầu tháng Tỷ Kiên lâm vượng địa, công việc chính của bạn được quý nhân phù trợ. Cuối tháng Thiên Ấn lâm vượng ngụ ý có điềm lợi lộc về tiền bạc. Ngoài ra quý nhân lục hợp Mùi Thổ cũng đứng ra chở che đem tới nhiều may mắn cho bản mạng.

Cát vận

Thái Dương: Sao này chiếu mệnh thì tài lộc tiền tài dồi dào, làm ăn xa gặp được may mắn và phát đạt.

Thiên Trù: Sao này chiếu mệnh thì có lộc ăn uống, có khiếu ẩm thực, thường thích đi ăn nhậu, rất ham ăn và ăn rất khỏe. 

Hung vận

Câu trận: Ưa tranh biện, cãi cọ, hay chứa hai lòng, bị nhiều người ghen ghét.

Sự nghiệp

Đầu tháng: 

Thời gian: 10/7 - 24/7

Tử vi tuổi Ngọ đầu tháng 6 âm lịch sự nghiệp nhiều thách thức. Tỷ Kiên trong Thập Thần ngụ ý nhiều vận cạnh tranh trong công việc. Bạn được Tỷ Kiên ban tặng tinh thần tranh chấp cao hơn người khác. Không có khó khăn nào có thể đánh gục bạn. Dù là học hành, công việc hay cuộc sống hàng ngày bạn vẫn đem tới tinh thần vươn lên đầy sức sống.

Về sao hung cát thì người này có Câu Trận mang tới điềm xấu, trong công việc bị kiện tụng, bị người khác làm liên lụy. Nhưng vì vận khí đương vượng nên sẽ có quý nhân giúp đỡ, chủ yếu là bạn bè huynh đệ ra tay ứng cứu lúc khó khăn. Nó đem tới tính cách thành thật và chân thành; chỉ cần người này giữ được gốc thiện thì vạn sự sẽ hóa hung thành cát.

Cuối tháng: 

Thời gian: 26/7 - 7/8

Vào khoảng thời gian cuối tháng sự nghiệp gặp nhiều thuận lợi. Thiên Ấn lâm vượng địa nên người này kiến thức và năng lực làm việc vô cùng phong phú. Tự mình dựa vào trí tuệ mà làm nên nghiệp lớn. Trong công việc thì độ nhạy cảm với nghề nghiệp rất cao nên dễ dàng nắm bắt các tin tức có lợi cho chuyên môn riêng.

Đặc biệt với quan hệ lục hợp với Nguyệt Lệnh người tuổi Ngọ sẽ gặp nhiều may mắn. Về công việc bạn có được tinh thần phấn đấu không biệt mỏi từ hành Hỏa, tính cách hồ đồ dễ bị tác động sẽ được hành Thổ chấn an, lý trí hơn người dễ dàng dành lấy cơ hội tốt. Bạn vừa là người nắm quyền chủ động mà cũng vừa có được tinh thần bình tĩnh hiếm thấy giúp người tuổi Ngọ hành xử vô cùng trí tuệ trong công việc.

Tài vận

Đầu tháng: 

Thời gian: 10/7 - 24/7

Đầu tháng Mùi âm lịch, Tỷ Kiên lâm vượng vận người tuổi Ngọ nhận được nhiều sự giúp đỡ về tài chính của bạn bè và đồng nghiệp. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm mà phát triển vận tài lộc của mình. Đồng thời người này cũng rất biết mình biết ta, biết bỏ xuống cái tôi của mình để cùng đồng đội hướng tới mục tiêu rực rỡ hơn.

Cuối tháng: 

Thời gian: 26/7 - 7/8

Tử vi tuổi Ngọ cuối tháng 6 âm lịch vận tài lộc có Thiên Ấn lâm vượng thì sẽ đem tới nguồn tiền bạc dồi dào. Bạn cần cù chăm chỉ lại thêm tư duy nhanh nhẹn nên tài chính luôn có điểm khả quan. Tuy vậy khi Thiên Ấn vượng thì người tuổi Ngọ cần thận trọng với lòng tham vô đáy. Dục vọng về tiền bạc lên cao khiến bạn dễ lạc lối trong vật chất.

Tình cảm

Đầu tháng:

Thời gian: 10/7 - 24/7

Lúc này về tình cảm khá sôi động. Vận nhân duyên được Tỷ Kiên tọa mạng lại lâm thế vượng nên khá sôi động. Người tuổi Ngọ dễ dàng có thêm nhiều bạn bè, chiến hữu nhờ tính cách ưa giao thiệp, ưa nói chuyện. Bạn rất thích nói chuyện với mọi người đồng thời còn biết cách quan tâm người thân trong nhà. Có thể thấy vận tình cảm của bạn tương đối khả quan.

Cuối tháng

Thời gian: 26/7 - 7/8

Tử vi tuổi Ngọ tháng 6 âm lịch vận tình cảm không tương xứng. Thiên Ấn tọa đường tình cảm đem tới tính cách bị cô lập, luôn tự hành xử theo ý mình. Nên vận nhân duyên có nhiều sóng gió đặc biệt là người có gia đình. Người tuổi Ngọ trở nên khắc nghiệt hơn, yêu cầu quá cao với đối phương khiến họ cảm thấy nghẹt thở.

Sức khỏe

Tháng tới sức khỏe của con giáp này sẽ khá bình ổn. Nếu bắt nhịp nhanh với công việc mới, bạn cần chú ý tăng cường sức đề kháng và thúc đẩy luyện tập tích cực hơn nửa để cơ thể dẻo dai, bền bỉ.

Đôi khi vào những lúc thời tiết chuyển mùa, người tuổi Ngọ sẽ gặp đôi chút bệnh vặt về đường hô hấp như viêm họng, viêm phế quản... Những lúc như vậy, hãy cố gắng nghỉ ngơi và đảm bảo dinh dưỡng đầy đủ.

Xem thêm: Tử vi tháng 6 âm lịch năm 2021 tuổi Mùi

Phong thủy tháng 6 âm lịch

Phong thủy tháng 6 âm lịch của 12 con giáp sẽ gặp nhiều sự thay đổi ở vị trí trung tâm. Nhiều hi vọng mới sẽ xảy ra, những hướng may mắn sẽ là Đông Nam, Tây Bắc, Tây Nam và Đông. Hướng xấu sẽ là ĐÔNG, ĐÔNG, BẮC. Hướng cần giữ yên lặng là hướng Đông Bắc và nhớ tránh xa hướng Bắc.

Ngôi sao may mắn số 9 sẽ tăng cường cát khí ở vị trí trung tâm. Ở đây chúng ra sẽ được thân linh che chở đem tới nhiều điều thịnh vượng.

Sự nghiệp

Hướng Đông Nam sẽ là hướng có được sự giàu có, may mắn và thịnh vượng. Đặc biệt là những tuổi có phòng ngủ ở hướng Đông Nam hoặc cửa chính nhà bạn hướng về phía Đông Nam. Nhớ giữ cho ngôi nhà của bạn hướng này luôn tràn đầy ánh sáng và sự sôi động của cuộc sống thường nhật.
Người tuổi Sửu sẽ đặc biệt có nhiều cơ hội ở hướng này, hãy dành thật nhiều thời gian hoạt động tại đây.

Tình cảm

Hướng Nam sẽ là hướng kích hoạt vận đào hoa của bạn trong tháng 6 này. Bởi ngôi sao cát tinh Tứ Lục sẽ mang lại sự bủng nổ và sáng tạo trong cảm xúc. Nó có thể khơi lại đoạn tình cảm đã qua hoặc đơn giản là chắp nối những mối tình mới. Đặc biệt với người tuổi Ngọ và tuổi Dậu, các bạn sẽ gặp nhiều cát vận trong tình cảm ở hướng này.

Tài vận

Hướng Đông chúng ta sẽ chịu sự ghé thăm của ngôi sao Thất Xích, nó ngụ ý sự mất mát và phản bội. Những người có nhà hoặc phòng ngủ hướng Đông cần hết sức thận trọng. Chúng ta sẽ có điềm bị lừa đảo hoặc chuyện chi tiêu trong tháng tăng vọt.

Người độc thân có căn nhà hay phòng ngủ hướng Đông thì không nên quá dễ dàng trao đi trái tim của mình. Dễ có điềm bị lừa gạt.

Khai vận

  • Số may mắn: 0, 2, 8, 1
  • Màu may mắn: Màu xanh nước biển, màu nâu, màu vàng
  • Quý nhân: Tuổi Ngọ, tuổi Tuất, tuổi Sửu, tuổi Mùi
  • Tiểu nhân: Tuổi Ngọ, tuổi Tị
  • Ngày may mắn: Thứ 2, chủ nhật

Kết luận

Trên đây là Tử vi tháng 6 âm lịch năm 2021 tuổi Ngọ với các thông tin liên quan đến cuộc sống của bạn, tử vi số hy vọng quý độc giả sẽ có được cho mình những thông tin hữu ích về mà chúng tôi cung cấp.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết. Chúc các bạn khởi động một tháng mới tốt lành và nhiều may mắn!

Theo Ly Ly

Cùng Chuyên mục

Back to top