Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 26-09-2023

Tử vi tháng 6 âm lịch năm 2021 tuổi Mùi: Lấy tiền đo lòng bạn bè

Tử vi tháng 6 âm lịch năm 2021 tuổi Mùi: Đầu tháng Thiên Ấn lâm vượng địa, công việc chính của tuổi Mùi được quý nhân phù trợ. Có điềm lợi lộc về tiền bạc.

Xem thêm

tử vi tháng 6 âm lịch năm 2021 tuổi mùi

Tử vi tháng 6 âm lịch năm 2021 tuổi Mùi

TỬ VI THÁNG TUỔI Mùi
Dương lịch: Ngày 10 tháng 7 năm 2021 - 7 tháng 8 năm 2021
Can Chi: Ngày Kỷ Mùi - Ngày Đinh Hợi, tháng Ất Mùi, năm Tân Sửu
Thiên Can: Ất Mộc Địa chi: Mùi Mộc
Đặc trưng: Thiên khắc địa xung Tuổi: Tý Thủy
Ngày may mắn trong tháng: 11, 22 Ngày xui rủi trong tháng: 20, 17

Tử vi 12 con giáp tháng 6 âm lịch rơi vào khoảng thời gian từ 10/7 - 7/8 dương lịch. Là tháng Ất Mùi theo Thiên Can Địa Chi thì Ất Mộc tương khắc Tân Kim, Mùi Thổ tương xung với Sửu Thổ. Thiên khắc địa xung, ngụ ý năng lượng của tháng nhiều biến động, dễ nảy sinh sóng gió không ngừng. Ất Mộc bị Tân Kim khắc chế, khiến Thổ khí tiêu hao, gây ra các bệnh liên quan đến thần kinh và gan tạng.

Tháng 6 âm lịch với Mùi Thổ làm nguyệt lệnh, trong đó có 7 ngày đầu tiên của tháng là Đinh Hỏa, sau đó có 5 ngày mộ khố từ Ất Mộc và cuối tháng là 18 ngày Kỷ Thổ khô khan. Lúc này tiết khí nóng bức vẫn tiềm tàng, người mạng Hỏa vẫn thuận lợi, sinh vượng. Người mạng Thổ được tương sinh nên thuận lợi. Người mạng Mộc thì yếu đuối không làm chủ được vận mạng của mình. Người mạng Kim, mạng Thủy yếu nhược, dễ gặp nhiều điều không thuận lợi.

Tử vi tháng 6 âm lịch năm 2021 tuổi Mùi nằm trong danh sách con giáp may mắn nhất, thịnh vượng nhất. Với ngũ hành đắc lệnh, người này làm gì cũng thuận buồm xuôi gió. Đầu tháng Thiên Ấn lâm vượng địa, công việc chính của bạn được quý nhân phù trợ. Cuối tháng Tỷ Kiên lâm vượng ngụ ý có điềm lợi lộc về tiền bạc.

Cát vận

Thanh Long: Chủ nhiều điều may mắn về cả công danh, hôn nhân, giúp giải trừ được nhiều căn bệnh tật, tai họa lớn nhỏ. 

Văn Xương: Sao Văn Xương trong tử vi thuộc hành Kim, là loại Văn Tinh có đặc tính Khoa giáp, chỉ học hành, sự phú quý

Hung vận

Thái Tuế: Thái Tuế tọa mạng chủ nhiều chuyện không thuận lợi, là hung thần đem tới nhiều xui rủi. Có người cố tình khiêu khích đem tới họa tiểu nhân tiềm tàng.

Hoa Cái: Chủ sự cô độc, sùng tín tôn giáo, cao ngạo, không thích theo số đông.

Sự nghiệp

Đầu tháng: 

Thời gian: 10/7 - 24/7

Tử vi tháng 6 âm lịch năm 2021 tuổi Mùi sự nghiệp đa màu sắc. Thiên Ấn đem tới khả năng quan sát nhạy bén cùng năng lực xử lý vấn đề nhanh gọn. Công việc nhờ sự nhạy bén của bạn mà luôn được giải quyết trôi chảy. Trong tuần sẽ có nhiều lúc bạn xử lý công việc xảy ra bất ngờ, ghi điểm với lãnh đạo nhờ tài tháo vát hơn người.

Cuối tháng: 

Thời gian: 26/7 - 7/8

Vào khoảng thời gian cuối tháng sự nghiệp nhiều thách thức. Tỷ Kiên trong Thập Thần ngụ ý nhiều vận cạnh tranh trong công việc. Bạn được Tỷ Kiên ban tặng tinh thần tranh chấp cao hơn người khác. Không có khó khăn nào có thể đánh gục bạn. Dù là học hành, công việc hay cuộc sống hàng ngày bạn vẫn đem tới tinh thần vươn lên đầy sức sống.

Ngoài ra vận trình của bạn còn chịu ảnh hưởng từ Thái Tuế tinh. Thái Tuế tọa mệnh mọi mặt của cuộc sống đều không được như ý. Nếu có người có tình khiêu khích bạn, chọc ngoáy bạn hoặc bới bèo ra bọ thì bạn cần tỉnh táo để đối phó. Áp lực về công việc lớn nhưng nếu biết nhẫn nhịn, dám đương đầu thì mọi chuyện cũng sẽ suôn sẻ. Cố gắng bình tĩnh, lấy thủ làm công, giữ chắc chiếc ghế của mình.

Tài vận

Đầu tháng: 

Thời gian: 10/7 - 24/7

Đầu tháng Mùi âm lịch, vận tài lộc của người Tuổi Mùi được nhờ vả rất nhiều nhờ Thiên Ấn vượng địa. Bạn là người có khả năng cảm thụ cao, năng lực kiếm tiền nhờ vậy mà có thêm nhiều cơ hội mới. Người Tuổi Mùi có sở trường trong công việc tìm kiếm, điều tra, thu thập tin tức có lợi về tiền bạc, kiếm tiền.

Cuối tháng: 

Thời gian: 26/7 - 7/8

Tử vi tuổi Mùi cuối tháng 6 âm lịch Tỷ Kiên lâm vượng vận người Tuổi Mùi nhận được nhiều sự giúp đỡ về tài chính của bạn bè và đồng nghiệp. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm mà phát triển vận tài lộc của mình. Đồng thời người này cũng rất biết mình biết ta, biết bỏ xuống cái tôi của mình để cùng đồng đội hướng tới mục tiêu rực rỡ hơn.

Và mạng chủ cần đề phòng thêm Thanh Long trong cung mạng. Dù rằng là cát tinh nhưng ngũ hành bản mệnh lâm suy nên nhiều điều bất lợi. Bản tính tiêu xài hoang phí, thích hưởng thụ nên tiền bạc sẽ gặp hao tổn. Tính cách sỹ diện, chỉ thích hơn người khác nên dễ gặp họa thị phi khi làm việc. Bản thân dễ bị hoàn cảnh tác động nên sẽ gặp thất bại.

Tình cảm

Đầu tháng: 

Thời gian: 10/7 - 24/7

Lúc này tình cảm thân thiết. Sự nhạy cảm của Thiên Ấn khiến bạn rất biết cách quan tâm và chăm sóc người khác. Người độc thân thì hấp dẫn hơn nhờ trí thông minh, hoạt bát. Người có gia đình thì tự mình tạo thêm không khí ấm cúng, yêu thương với mọi người.

Cuối tháng: 

Thời gian: 26/7 - 7/8

Tử vi tuổi Mùi tháng 6 âm lịch tình cảm khá sôi động. Vận nhân duyên được Tỷ Kiên tọa mạng lại lâm thế vượng nên khá sôi động. Người Tuổi Mùi dễ dàng có thêm nhiều bạn bè, chiến hữu nhờ tính cách ưa giao thiệp, ưa nói chuyện. Bạn rất thích nói chuyện với mọi người đồng thời còn biết cách quan tâm người thân trong nhà. Có thể thấy vận tình cảm của bạn tương đối khả quan.

Sức khỏe

Tình hình sức khỏe của người tuổi Mùi trong tháng 6 âm lịch này nhìn chung khá bình ổn, bản mệnh không gặp phải vấn đề nào nghiêm trọng, yên tâm làm việc, vui chơi, tinh thần thoải mái. Điều cần lưu ý duy nhất là cần xây dựng chế độ ăn uống lành mạnh với nhiều rau xanh, hạn chế dùng đồ cay nóng, kích thích để phòng tránh các chứng nóng trong, đầy hơi, khó tiêu…

Ngoài ra, yếu tố tinh thần đóng vai trò vô cùng quan trọng góp phần tạo ra một cơ thể khỏe mạnh. Chính vì thế, mệnh chủ cần dành chút thời gian để quan tâm, chiều chuộng bản thân mình nhiều hơn.

Xem thêm: Tử vi tháng 6 âm lịch năm 2021 tuổi Thân

Phong thủy tháng 6 âm lịch

Phong thủy tháng 6 âm lịch của 12 con giáp sẽ gặp nhiều sự thay đổi ở vị trí trung tâm. Nhiều hi vọng mới sẽ xảy ra, những hướng may mắn sẽ là Đông Nam, Tây Bắc, Tây Nam và Đông. Hướng xấu sẽ là ĐÔNG, BẮC. Hướng cần giữ yên lặng là hướng Đông Bắc và nhớ tránh xa hướng Bắc.

Ngôi sao may mắn số 9 sẽ tăng cường cát khí ở vị trí trung tâm. Ở đây chúng ra sẽ được thân linh che chở đem tới nhiều điều thịnh vượng.

Sự nghiệp

Hướng Đông Nam sẽ là hướng có được sự giàu có, may mắn và thịnh vượng. Đặc biệt là những tuổi có phòng ngủ ở hướng Đông Nam hoặc cửa chính nhà bạn hướng về phía Đông Nam. Nhớ giữ cho ngôi nhà của bạn hướng này luôn tràn đầy ánh sáng và sự sôi động của cuộc sống thường nhật.
Người tuổi Sửu sẽ đặc biệt có nhiều cơ hội ở hướng này, hãy dành thật nhiều thời gian hoạt động tại đây.

Tình cảm

Hướng Nam sẽ là hướng kích hoạt vận đào hoa của bạn trong tháng 6 này. Bởi ngôi sao cát tinh Tứ Lục sẽ mang lại sự bủng nổ và sáng tạo trong cảm xúc. Nó có thể khơi lại đoạn tình cảm đã qua hoặc đơn giản là chắp nối những mối tình mới. Đặc biệt với người tuổi Thìn và tuổi Dậu, các bạn sẽ gặp nhiều cát vận trong tình cảm ở hướng này.

Tài vận

Hướng Đông chúng ta sẽ chịu sự ghé thăm của ngôi sao Thất Xích, nó ngụ ý sự mất mát và phản bội. Những người có nhà hoặc phòng ngủ hướng Đông cần hết sức thận trọng. Chúng ta sẽ có điềm bị lừa đảo hoặc chuyện chi tiêu trong tháng tăng vọt.

Người độc thân có căn nhà hay phòng ngủ hướng Đông thì không nên quá dễ dàng trao đi trái tim của mình. Dễ có điềm bị lừa gạt.

Khai vận

  • Số may mắn: 3, 4, 6, 7
  • Màu may mắn: Màu xanh lá cây, màu xám, màu trắng
  • Quý nhân: Tuổi Thân, tuổi Dậu
  • Tiểu nhân: Tuổi Thìn, tuổi Tuất, tuổi Sửu
  • Ngày may mắn: Thứ 3, thứ 4

Kết luận

Trên đây là Tử vi tháng 6 âm lịch năm 2021 tuổi Mùi với các thông tin liên quan đến cuộc sống của bạn, tử vi số hy vọng quý độc giả sẽ có được cho mình những thông tin hữu ích về mà chúng tôi cung cấp.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết. Chúc các bạn khởi động một tháng mới tốt lành và nhiều may mắn!

Hồng Anh

Hồng Anh

Chào quý bạn, tôi là Hồng Anh - chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả của các bài viết trên website Tử Vi Số. Tôi mong rằng những kiến thức này sẽ hỗ trợ được cho quý bạn cải vận thành công, gặp nhiều điềm lành và may mắn hơn trong cuộc sống.


Cùng Chuyên mục

Back to top