Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 24-07-2021

Tử vi tháng 6 âm lịch năm 2021 tuổi Mão: Lâm vào hãm địa, đầu tháng chật vật

Xem thêm

Tử vi tháng 6 âm lịch năm 2021 tuổi Mão bán hung bán cát, vận trình có nhiều biến đổi khó lường. Đầu tháng ngũ hành suy vận, Chính Ấn lâm hãm địa vận công việc thực sự chật vật. Cuối tháng Chính Quan lâm vượng địa, vận mệnh người tuổi Mão khá dần lên. 

tử vi tháng 6 âm lịch năm 2021 tuổi mão

Tử vi tháng 6 âm lịch năm 2021 tuổi Mão

Tử vi tháng tuổi Mão
Đánh giá:
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Quý nhân: Tuổi Tị, tuổi Ngọ Tiểu nhân: Tuổi Mão, tuổi Dần
Ngày may mắn trong tháng: 3, 4, 1 Ngày xui rủi trong tháng: 15, 24

Tử vi 12 con giáp tháng 6 âm lịch rơi vào khoảng thời gian từ 10/7 - 7/8 dương lịch. Là tháng Ất Mùi theo Thiên Can Địa Chi thì Ất Mộc tương khắc Tân Kim,  Mùi Thổ tương xung với Sửu Thổ. Thiên khắc địa xung, ngụ ý năng lượng của tháng nhiều biến động, dễ nảy sinh sóng gió không ngừng.

Ất Mộc bị Tân Kim khắc chế, khiến Thổ khí tiêu hao, gây ra các bệnh liên quan đến thần kinh và gan tạng. Tháng 6 âm lịch với Mùi Thổ làm nguyệt lệnh, trong đó có 7 ngày đầu tiên của tháng là Đinh Hỏa, sau đó có 5 ngày mộ khố từ Ất Mộc và cuối tháng là 18 ngày Kỷ Thổ khô khan.

Lúc này tiết khí nóng bức vẫn tiềm tàng, người mạng Hỏa vẫn thuận lợi, sinh vượng. Người mạng Thổ được tương sinh nên thuận lợi. Người mạng Mộc thì yếu đuối không làm chủ được vận mệnh của mình. Người mạng Kim, mạng Thủy yếu nhược, dễ gặp nhiều điều không thuận lợi. 

Tử vi tháng 6 âm lịch năm 2021 tuổi Mão bán hung bán cát, vận trình có nhiều biến đổi khó lường. Đầu tháng ngũ hành suy vận, Chính Ấn lâm hãm địa vận công việc thực sự chật vật. Cuối tháng Chính Quan lâm vượng địa, vận mệnh người tuổi Mão khá dần lên. 

Ngoài ra bản mệnh có được bố cục tam hợp với Nguyệt Lệnh nên vận may sẽ ùn ùn kéo tới. Nhưng người tuổi Mão không được quên hung tinh Ngũ Quỷ luôn tiềm tàng. Đây là tinh tú mang nặng âm khí, ngụ ý âm dương mất cân bằng khiến người tuổi Mão đôi lúc hành xử hồ đồ. Nếu không tỉnh táo sẽ rước họa tiểu nhân vào người. 

Hung vận

Ngũ Quỷ: Ngũ Quỷ là một trong các tứ trụ thần sát, nó mang âm khí rất nặng. Khi đi vào cung mệnh nó khiến cho âm dương mất cân bằng, vận thế xuống dốc xuất hiện tiểu nhân quấy phá.

Cát vận

Tam hợp: Đây là nhóm tam hợp của những người giỏi giao tiếp, ứng xử với mọi người. Tuổi Mão của tháng 6 âm lịch sẽ luôn sẵn sàng cảm thông.

Thiên Hỷ: Bạn sẽ trở nên xinh đẹp, tính cách cũng trở nên ôn hòa hơn. Tài lộc tăng thêm, hôn nhân có điềm lành, có thể có thai, đường quan lộc cũng rộng mở.

Lộc Thần: Ngũ hành cung mệnh gặp thuận lợi được Lộc Thần bảo hộ, chủ có tài mà có lộc, cuộc sống sung túc đủ đầy.

Sự nghiệp

Đầu tháng 

Thời gian: 10/7 - 24/7

Tử vi tháng 6 âm lịch năm 2021 tuổi Mão vào dịp đầu tháng dự báo sự nghiệp không thuận buồm xuôi gió. Chính Ấn tinh xuất hiện nhưng không được tiết khí ủng hộ. Có thể thấy người tuổi Mão hoàn toàn chịu ảnh hưởng tiêu cực từ Ấn thần. Bản tính ích kỷ không muốn giúp đỡ ai khiến vận quý nhân tiêu điều. Làm việc gì cũng nghĩ quá đẹp, quá mộng mơ nên thiếu thực tế khi thực hiện. 

Cuối tháng 

Thời gian: 26/7 - 7/8

Tử vi số dự báo vào khoảng thời gian cuối tháng sự nghiệp đáng để kỳ vọng. Với Chính Quan tọa mạng người tuổi Mão khá nổi bật về tính trách nhiệm cũng như sự tuân thủ tuyệt đối quy định nghề nghiệp khi làm việc. Bạn có khả năng kiềm chế bản thân khá tốt, tránh được hầu hết những cuộc tranh cãi trực diện gây xấu cho sự nghiệp. 

Tủ vi tháng dự báo vận khí cát lợi lại thêm tam hợp Mão Mùi Hợi che chở, người này như hổ thêm cánh, cá thêm chân. Có điềm quý nhân giúp đỡ, khó khăn đều qua. Nhưng để được vậy người này cần phát huy ưu điểm cần cù chăm chỉ từ ngũ hành Thủy của Tam Hợp. Kết hợp với trí tuệ và sự nhanh nhẹn của hành Mộc thì mới vươn tới được thành công. 

Tài vận 

Đầu tháng 

Thời gian: 10/7 - 24/7

Tử vi tháng 6 âm lịch năm 2021 tuổi Mão đầu tháng Ngọ âm lịch Chính Ấn không được ngũ hành của tuần ủng hộ nên vận tài lộc khá eo hẹp. Mặt tiêu cực của Ấn Thần ấy là bản tính tiết kiệm, bạn hạn chế chi tiêu đến mức mọi người cảm thấy bạn thật keo kiệt. Tính cách lười biếng nhưng lại ích kỷ nên bạn không muốn san sẻ tài chính của mình với bất cứ ai. Lười nên sẽ nảy sinh tính tham lam, Chính Ấn lại mang tới suy nghĩ ngây thơ nên người tuổi Mão cần phải thận trọng không bị lừa gạt về tiền bạc trong tuần này. 

Cuối tháng 

Thời gian: 26/7 - 7/8

Tử vi tuổi Mão cuối tháng 6 âm lịch vận tài lộc của người tuổi Mão có Chính Quan lâm vào đại vận. Có thể thấy cách bạn sử dụng đồng tiền lành mạnh hơn, cách kiếm tiền cũng có kế hoạch mạch lạc, rõ nét. Các giấy tờ con số luôn được người tuổi Mão tính toán và sắp đặt gọn gàng, chi tiết. Tuy nhiên vì Chính Quan khá bảo thu nên mặt kiếm thêm của người này không được phát triển lắm.

Xem bói cho hay, ngũ hành cung mạng gặp thuận lợi được Lộc Thần bảo hộ, chủ có tài mà có lộc, cuộc sống sung túc đủ đầy. Nhưng cũng yêu cầu tuổi Mão phải vận động nhiều, chăm chỉ thì mới có được tiền bạc trong tay. Đây là tinh tú đem tới cho người cảm giác vừa có tiền vừa giàu có. 

Tình cảm 

Đầu tháng 

Thời gian: 10/7 - 24/7

Tử vi tháng 6 âm lịch năm 2021 tuổi Mão dự báo lúc này chuyện tình cảm chịu khắc chế. Chính Ấn lâm vào vận suy của người tuổi Mão gây áp lực trên đường tình duyên. Người tuổi Mão có suy nghĩ khá ngây thơ trong tình yêu. Mơ mộng về một mối tình không có thật chỉ khiến bạn thêm thất vọng vào thực tế. Có điều tính tự tôn quá mạnh mẽ, ưa sĩ diện nên người tuổi Mão không chịu đối diện với thực tế khó khăn này.

Cuối tháng   

Thời gian: 26/7 - 7/8

Tử vi tuổi Mão tháng 6 âm lịch tình cảm thiên về truyền thống. Trong các buổi gặp gỡ người tuổi Mão thể hiện được tính cách trầm mặc, điềm tĩnh đáng tin cậy. Vận nhân duyên của bạn vì thế phát triển dần và có trình tự. Quan hệ xã giao tốt, bạn nổi tiếng là người mực thước và cư xử có chừng mực. Duyên phận chủ yếu được mọi người yêu quý mà giới nhiều phần nhiều. 

Tử vi tháng 12 con giáp dự báo về tình cảm bạn có Thiên Hỷ cát tinh ủng hộ, là ngũ hành Dương Thủy, chủ điềm cát lành về tình cảm hôn nhân, có tác dụng hóa hung thành cát. Người có Thiên Hỷ nhập mạng là người thật thà, thẳng tính nên được mọi người yêu quý. Nam mạng trọng chữ tín, là chỗ dựa vững chắc cho mọi người. Nữ mạng tình cảm phong phú, nhân duyên tốt nên dễ cải thiện vận tình cảm.

Sức khỏe

Tử vi tháng 6 âm lịch dự báo nhìn chung tuổi Mão tam hợp với tháng, cho nên sức khỏe của bạn là ổn định. 

Tuy nhiên, thời tiết nóng bức sẽ khiến cho sức khỏe của tuổi Mão đi xuống. Bạn nên hạn chế việc ăn uống đồ cay nóng, bia rượu liên miên sẽ khiến gan thận không được tốt. Tử vi cũng khuyên người tuổi Mão nên cẩn thận. Sự ảnh hưởng của hung tinh Ngũ Quỷ khiến sức khỏe đi xuống. Nhất là trong giai đoạn dịch bệnh phức tạp, bạn nên chú ý bảo vệ sức khỏe của bạn thân và cộng đồng.

Tử vi từng tuổi

Tử vi Tân Mão (2011)

Bản chất của Tân Mão mạng Tùng Bách Mộc là cây cổ thụ lớn. Dù môi trường xung quanh có khó khăn thì bạn vẫn kiên trì vượt qua.

Tử vi Kỷ Mão (1999)

Kỷ Mão là mạng Thành Đầu Thổ, bạn nên xây dựng sự nghiệp theo một thiết kế, quy hoạch có sẵn.

Tử vi Đinh Mão (1987)

Tử vi dự báo tuổi Đinh Mão có mối quan hệ hạnh phúc bên vợ chồng của mình, bởi vì bạn là người không thích sự lẻ loi đơn độc nên sẽ luôn cố gắng tạo ra bầu không khí.

Tử vi Ất Mão (1975)

Ất Mão thích tỏ ra hách dịch trước những vấn đề gai góc, vì bạn không thích hứa hẹn chính thức hay quá dấn sâu vào mạo hiểm trong.

Phong thủy

Tử vi tháng 6 âm lịch năm 2021 tuổi Mão có phong thủy dựa vào phong thủy của 12 con giáp.

Phong thủy tháng 6 âm lịch của 12 con giáp sẽ gặp nhiều sự thay đổi ở vị trí trung tâm. Nhiều hy vọng mới sẽ xảy ra, những hướng may mắn sẽ là Đông Nam, Tây Bắc, Tây Nam và Đông. Hướng xấu sẽ là ĐÔNG, ĐÔNG, BẮC. Hướng cần giữ yên lặng là hướng Đông Bắc và nhớ tránh xa hướng Bắc. 

Ngôi sao may mắn số 9 sẽ tăng cường cát khí ở vị trí trung tâm. Ở đây chúng ra sẽ được thần linh che chở đem tới nhiều điều thịnh vượng. 

Sự nghiệp 

Hướng Đông Nam sẽ là hướng có được sự giàu có, may mắn và thịnh vượng. Đặc biệt là những tuổi có phòng ngủ ở hướng Đông Nam hoặc cửa chính nhà bạn hướng về phía Đông Nam. Nhớ giữ cho ngôi nhà của bạn hướng này luôn tràn đầy ánh sáng và sự sôi động của cuộc sống thường nhật. 

Người tuổi Sửu sẽ đặc biệt có nhiều cơ hội ở hướng này, hãy dành thật nhiều thời gian hoạt động tại đây. 

Tình cảm 

Hướng Nam sẽ là hướng kích hoạt vận đào hoa của bạn trong tháng 6 này. Bởi ngôi sao cát tinh Tứ Lục sẽ mang lại sự bùng nổ và sáng tạo trong cảm xúc. Nó có thể khơi lại đoạn tình cảm đã qua hoặc đơn giản là chắp nối những mối tình mới. Đặc biệt với người tuổi Thìn và tuổi Dậu, các bạn sẽ gặp nhiều cát vận trong tình cảm ở hướng này.

Tài vận

Hướng Đông chúng ta sẽ chịu sự ghé thăm của ngôi sao Thất Xích, nó ngụ ý sự mất mát và phản bội. Những người có nhà hoặc phòng ngủ hướng Đông cần hết sức thận trọng. Chúng ta sẽ có điềm bị lừa đảo hoặc chuyện chi tiêu trong tháng tăng vọt. 

Người độc thân có căn nhà hay phòng ngủ hướng Đông thì không nên quá dễ dàng trao đi trái tim của mình. Dễ có điềm bị lừa gạt. 

Xem thêm: Tử vi tháng 6 âm lịch năm 2021 tuổi Thìn

Khai vận

  • Số may mắn: 3, 4, 1
  • Màu may mắn: Màu xanh lá cây, màu xanh nước biển, xanh dương
  • Quý nhân: Tuổi Tị, tuổi Ngọ
  • Tiểu nhân: Tuổi Mão, tuổi Dần
  • Ngày may mắn: Thứ 3, thứ 2

Kết luận

Trên đây là Tử vi tháng 6 âm lịch năm 2021 tuổi Mão với các thông tin liên quan đến cuộc sống của bạn, tử vi số hy vọng quý độc giả sẽ có được cho mình những thông tin hữu ích về mà chúng tôi cung cấp.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết. Chúc các bạn khởi động một tháng mới tốt lành và nhiều may mắn!

Theo Bác Quân Nhất Tiêu

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Back to top