Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 30-09-2023

Tử vi tháng 6/2022 cung Xử Nữ: Ngược gió chẳng sờn lòng

Tử vi tháng 6/2022 cung Xử Nữ dự báo rằng vận mệnh đang thúc đẩy bạn phải thay đổi, phải thoát khỏi những giới hạn đang kìm hãm. Khi có cơ hội để làm mới cuộc sống của bạn, đừng chần chừ.

Xem thêm

tử vi tháng 6/2022 cung xử nữ

Tháng 6 năm 2022 này, Xử Nữ sẽ ưu tiên hơn đến cuộc sống gia đình, bạn hạnh phúc vì được bao quanh bởi những người thân yêu, những người bạn yêu quý!

Chiêm tinh tháng 6/2022 cung Xử Nữ

Xử Nữ là cung đất duy nhất có thể thay đổi trong nhóm các nguyên tố Đất. Điều này mang lại cho bạn sự cân bằng về cả mặt ổn định và mặt linh hoạt, đây là điều mà các dấu hiệu chiêm tinh khác gần như không thể đạt được. Sự cân bằng này sẽ là một yếu tố quan trọng tạo nên ảnh hưởng tới bạn cùng với các hành tinh sao Kim, Sao Hỏa, Sao Thủy và Sao Thổ.

  • Sao Hỏa trùng tụ sao Mộc 3/6

Vào đầu tháng, góc trùng tụ của Sao Hỏa và Sao Mộc ở Bạch Dương sẽ làm nổi bật những đặc điểm của cung hoàng đạo này trong suốt quá trình diễn ra hiện tượng.

Đáng chú ý nhất, lòng đam mê và nhiệt huyết - vốn là đặc tính của Bạch Dương - sẽ hiện diện trong các hoạt động hàng ngày của bạn. Bên cạnh đó, góc hợp của sao Hỏa và sao Mộc sẽ khiến bạn tích cực đấu tranh cho những gì bạn tin tưởng. Bạn sẽ hành động với sự tự tin tuyệt đối trong công việc hoạt động của mình.

  • Sao Thủy vuông góc sao Thổ 3/6

Tiếp đó, sao Thủy trong cung Kim Ngưu sẽ tạo một góc 90 độ với sao Thổ ở cung Bảo Bình. Góc vuông này sẽ làm nảy sinh hai luồng cảm xúc và hành vi rất khác nhau.

Bạn cần phải suy nghĩ thấu đáo, nghiêm túc và có trách nhiệm. Bạn sẽ cảm thấy cần phải suy nghĩ rất lâu trước khi nói, nhưng chính điều này lại giúp cho bạn kiềm chế cảm xúc tốt hơn.
  • Sao Thổ nghịch hành ngày 4/6

Sao Thổ ở Bảo Bình sẽ bước vào một thời kỳ ngược dòng mới. Mặc dù nghịch hành thường ké theo nhiều thay đổi dữ dội, nhưng nó cũng xúc tác cho bạn phát triển bản thân mình tốt hơn.

Đây cũng là thời điểm lý tưởng để suy ngẫm về các hành vi trong quá khứ và tìm hiểu ảnh hưởng của nó đến tương lai của bạn như thế nào. Ngoài ra, hãy dành thời gian chăm sóc bản thân, giảm thiểu các áp lực.

Đừng sống vội vàng. Bởi sao Thổ chậm chạp sẽ nghịch hành tại Bảo Bình trong nhiều tháng. Sự thận trọng của nó sẽ giúp bạn kiểm điểm lại các hành vi của bản thân mình tốt hơn.

  • Sao Kim đối góc sao Diêm Vương 16/6

Tử vi tháng 6/2022 cung Xử Nữ cho biết, vào ngày 16, sao Kim ở Kim Ngưu sẽ đối góc với sao Diêm Vương ở Ma Kết.

Đây là một góc chiếu khá dễ chịu cho phép bạn kéo gần khoảng cách với người ấy. Bạn trao đi tình yêu thật mãnh liệt và mong muốn được đáp lại tương tự, nhưng trong thời gian này, có thể đối phương lại không thể hiện được như vậy. Bạn có thể sẽ cảm thấy người ấy thật vô tâm, và rồi mâu thuẫn nổ ra kịch tính.

  • Mặt trời đối góc sao thổ 20/6

Sau quá trình này, vào ngày 20 của tháng, Mặt trời ở Song Tử sẽ đối góc với sao Thổ ở Bảo Bình. Vị trí này sẽ thôi thúc bạn từ chối việc nắm quyền lực, quyền hành. Vì ít nhiều, những người lãnh đạo đã bộc lộ một số nhược điểm khiến bạn thất vọng và mất hình tượng.

  • Mặt trăng lục hợp sao Hỏa 28/6

Vị trí này sẽ giúp bạn trung thực và thẳng thắn trong việc bày tỏ suy nghĩ và cảm xúc của mình. Bạn mong muốn tỏ rõ cảm xúc của mình với những người xung quanh.

Nhưng cùng với điều này, trong lòng Xử Nhi cũng dấy lên những cảm giác ghét bỏ mơ hồ với một đối tượng nào đó.

Chàng trai Xử Nữ sẽ lựa chọn nhưng cô gái như thế nào?
Chàng trai Xử Nữ sẽ lựa chọn nhưng cô gái như thế nào?
Chàng trai Xử Nữ sẽ lựa chọn nhưng cô gái như thế nào?

Các chàng trai Xử Nữ là những người cầu toàn điển hình, họ thích theo đuổi sự hoàn hảo và rất kén chọn tình yêu, vì vậy, việc hòa hợp với đàn ông Xử Nữ chắc chắn không phải là vấn đề đơn giản. Vậy phụ nữ chòm sao nào tốt cho một người đàn ông Xử Nữ khó tính như vậy ? Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu.

Tử vi tháng 6/2022 cung Xử Nữ

Tình cảm

Đánh giá:

Nếu các mối quan hệ hiện tại không đáp ứng được nguyện vọng của bạn, Xử Nữ sẽ tìm cách để thay đổi điều này. Từ ngày 23, sao Kim khiến bạn trở nên quyến rũ và táo bạo hơn. Khát vọng bạn thể hiện cũng vô cùng mãnh liệt. Nhưng chòm sao này chớ nên thể hiện quá mức, kẻo có thể khiến cho người khác bị e dè đó!

Một cuộc gặp gỡ có thể thay đổi cuộc chơi, khiến cho chuyện tình cảm của bạn có thêm những bước tiến mới. Ngay cả khi nguyện vọng của bạn va chạm với thực tế khắc nghiệt của cuộc sống hàng ngày, nó cũng giúp mở rộng tầm mắt của bạn về tình yêu.

Sự nghiệp

Đánh giá:

Sao Mộc và sao Hỏa đang mang đến những sự kiện đẩy nhanh sự thay đổi. Hãy ăn nói thật khéo trên bàn đàm phán để đạt được mục tiêu của bạn. Vận mệnh đang thúc đẩy bạn phải thay đổi, phải thoát khỏi những giới hạn đang kìm hãm. Khi có cơ hội để làm mới cuộc sống của bạn, đừng chần chừ.

Sao Hỏa làm tăng quyết tâm của bạn và cũng thắp lửa cho các cuộc tranh luận liên quan đến tham vọng của bạn. Nếu Xử Nữ cảm thấy mệt mỏi và nặng nề, hãy làm việc với sự kiên nhẫn và bền bỉ, đừng gay gắt. Thái độ này sẽ giúp bạn vượt qua nó mà không hề nao núng hay hối hận về những hành động của mình.

Tài chính

Đánh giá:

Nếu các cuộc đàm phán tài chính đang được tiến hành, Xử Nữ đang được các hành tinh ủng hộ. Hãy tin tưởng vào bản thân và mang về những thương lượng có lợi cho bạn. Đừng hài lòng với thực tại mà hãy tìm nhiều cách hơn nữa để cải thiện vận tài chính của bạn nhé!

Hãy tin tưởng vào sự kiên định và ý chí đúng đắn của bạn để trấn an đồng nghiệp và cấp trên rằng rất đáng để hợp tác với bạn. Có thể phần thưởng sẽ đến muộn, nhưng nó sẽ xứng đáng.

Sức khỏe

Đánh giá:

Tháng này sức khỏe của Xử Nhi rất tốt. Cơ thể bạn luôn năng động và tràn dầy năng lượng. Bạn có thể tận hưởng mọi thứ một cách toàn diện và thoải mái. Tuy nhiên vẫn có một lưu ý, đó là tránh những tình huống xảy ra tai nạn hoặc tổn thương. Hãy đảm bảo an toàn khi đi đường cho mình.

Số may mắn: 4, 9, 15

Ngày may mắn: 7, 14, 15, 24, 29

Đã đến lúc bạn cần loại bỏ những tàn dư ký ức vô dụng hoặc xấu xí, dành chỗ cho những trải nghiệm đẹp đẽ và mới mẻ hơn. Đừng để sự chia ly hoặc nỗi đau hồi trước làm tiêu hao mất năng lượng và ý chí hành động của bạn.

>>> Xem thêm:

Cuối cùng, Tử Vi Số chúc các quý độc giả cung Xử Nữ sẽ gặp thật nhiều may mắn trong tháng 6 này!

Bạch Trà

Bạch Trà

Mình là Bạch Trà, là một người có đam mê tìm hiểu sâu về các lĩnh vực Tử vi, Nhân tướng và Phong thủy. Mình hy vọng việc vận dụng những kiến thức này sẽ mang đến thuận lợi và bình an cho bạn!


Cùng Chuyên mục

Back to top