Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 05-06-2023

Tử vi tháng 6/2022 cung Sư Tử: Đừng hão huyền vô thực

Tử vi tháng 6/2022 cung Sư Tử dự báo rằng bạn sẽ cần xem xét lại nhu cầu của mình trong các mối quan hệ, rằng mình cần gì, đang nhận được những gì.

Xem thêm

tử vi tháng 6/2022 cung sư tử

Tháng 6 năm 2022 này, Sư Tử nên nhớ mọi thứ đều nằm trong tay mình. Có thể giữ lại hay buông bỏ đều tùy thuộc vào lựa chọn của bạn mà thôi.

Chiêm tinh tháng 6/2022 cung Sư Tử

Trước khi tới tháng sinh nhật của Sư Tử, các hành tinh sẽ mang đến năng lượng tích cực cho chòm sao này. Đó là Sao Kim, Sao Thủy, Sao Hỏa và Mặt Trời. Bạn được cai trị bởi Mặt trời, vì vậy bất kỳ chuyển động nào xung quanh Mặt trời đều có ảnh hưởng đặc biệt mạnh đến bạn trong mọi thời điểm.

  • Mặt trăng lục hợp sao Thủy 3/6

Vào ngày 3 tháng 6, Mặt Trăng ở cung Cự Giải lục hợp sao Thủy ở Kim Ngưu. Mặc dù ảnh hưởng của Mặt trăng không mạnh bằng Mặt trời đối với cung của bạn, nhưng sự phân cực của Mặt trăng sẽ tác động đến bạn theo những cách rất cụ thể.

Với góc lục hợp này, bạn sẽ truyền đạt những suy nghĩ và ý tưởng của mình một cách nhạy bén đáng kinh ngạc.

  • Mặt trời tam hợp sao Thổ 11/6
Góc hợp này sẽ giúp bạn tận hưởng cuộc sống bằng lặng, yên bình và thú vị. Nó giúp khơi dậy trong bạn khát khao mạnh mẽ muốn làm hài lòng người khác. Vì thế mà Sư Tử có xu hướng che giấu con người thật của mình.

Tuy nhiên chẳng mấy chốc, bạn sẽ lại tiếp tục khám phá bản thân mình nhiều hơn, đây mới là trọng tâm chính của bạn trong cả tháng này.

  • Sao Kim tam hợp sao Diêm Vương 16/6

Vào giữa tháng, sao Kim Kim Ngưu tam hợp sao Diêm vương Ma Kết. Sư Nhi sẽ có một nỗi sợ hãi tiềm ẩn: bị từ chối và bị bỏ rơi.

Bạn mong muốn được chú ý, và lo lắng bất an khi không được quan tâm. Bạn sẽ cần xem xét lại nhu cầu của mình trong các mối quan hệ, rằng mình cần gì, đang nhận được những gì. Cũng may tính ổn định của Kim Ngưu sẽ giúp bạn dần ổn định và bày tỏ, chia sẻ điều mình muốn với những người bạn yêu mến.

  • Mặt trăng lục hợp sao Hỏa 18/6

Khi Mặt trăng Bảo Bình lục hợp sao Hỏa ở cung Bạch Dương, nó khơi dậy một cảm giác thù địch trong tình cảm, và bạn có nhu cầu bảo vệ người bạn yêu thương bằng mọi khả năng của mình. Nhưng hãy cẩn thận với máu kiểm soát, đừng khiến cho họ cảm thấy bị ngột ngạt quá mức.

  • Mặt trời vuông góc sao Mộc

Góc vuông này sẽ làm tăng sự tự tin và lạc quan về thế giới xung quanh bạn. Bạn cảm thấy dễ thở và suy nghĩ tích cực hơn, hình dung về tương lai cũng tươi sáng hơn hẳn. Góc vuông của Mặt trời và sao Mộc đại diện cho tiềm năng cá nhân và cộng đồng. Đây là một năng lượng quan trọng bạn có thể bước tiếp sang các tháng tiếp theo.

Tử vi tháng 6/2022 cung Sư Tử chi tiết

Tình cảm

Đánh giá:

Sư Tử sẽ sử dụng sự quyến rũ của bạn để thu hút sự ủng hộ của đồng nghiệp và cấp trên vào ý tưởng của mình. Năng lượng sao Kim giúp bạn tỏa sáng trong những mối quan hệ dù là mang tính chất công việc này.

Từ ngày 23, bạn đã sẵn sàng đưa đối phương vào một cuộc phiêu lưu tình ái vui vẻ. Một cuộc gặp gỡ bất ngờ, một tình yêu mới, “đổ” ngay từ cái nhìn đầu tiên, sẽ giải thoát cho mong muốn bị kìm nén từ lâu của bạn. Sư Tử cũng cần suy nghĩ một chút, đừng quá lý tưởng hóa đối phương mà hãy thực tế hơn, tránh mơ tưởng hão huyền về một hình tượng vô thực.

Sự nghiệp

Đánh giá:

Hãy dựa vào sao Hỏa để thuyết phục cấp trên rằng bạn là người giỏi nhất. Bạn đang leo lên đỉnh. Với lòng quyết tâm và sức quyến rũ của mình, bạn sẵn sàng đưa tay ra để nắm bắt bất kỳ cơ hội nào, khẳng định mình và bạn tiến lên.

Từ ngày thứ 3/6 trở đi, nhiều cuộc thảo luận tiếp tục diễn ra bình thường sau một thời gian trì trệ. Đừng ngần ngại tranh luận để thay đổi mọi thứ, nhưng cũng đừng cố gắng gượng ép vì điều này sẽ ảnh hưởng đến uy tín của bạn.

Tài chính

Đánh giá:

Tham vọng cá nhân của bạn đi kèm với khát vọng vật chất nhiều hơn, nhưng tránh đòi hỏi quá nhiều. Bạn muốn thoát khỏi các quy tắc hoặc thậm chí phá vỡ một số quy tắc ngăn bạn là chính mình.

Nhìn chung, vận tài chính khá ổn định trong thời điểm này vì bạn luôn bảo vệ tốt cho những lợi ích của mình. Nhưng hãy làm mọi thứ một cách thật khéo léo, và nhớ chú tâm đến cả các mối quan hệ nữa.

Sức khỏe

Đánh giá:

Đây là một tháng mà sức khỏe của bạn được duy trì rất tốt. Ngay cả những người có khuynh hướng rối loạn mãn tính như thấp khớp và các vấn đề về đường tiêu hóa cũng sẽ thuyên giảm.

Hãy cố gắng dậy sớm để có thời gian tập thể dục. Thức dậy sớm để làm việc nhà cũng là cách tốt để dọn dẹp cả tâm trí của bạn. Bắt đầu công việc sớm sẽ mang lại hiệu quả tốt nhất.

Số may mắn: 8, 14, 15

Ngày may mắn: 1, 2, 13, 15, 16

>>> Xem thêm:

Những cuộc họp quan trọng trước mắt sẽ ảnh hưởng đến sự nghiệp của bạn. Do đó, hãy để ý những gì bạn nói và suy nghĩ thật chín chắn. Cuối cùng, Tử Vi Số chúc các quý độc giả cung Sư Tử sẽ gặp thật nhiều may mắn trong tháng 6 này!

Bạch Trà

Bạch Trà

Mình là Bạch Trà, là một người có đam mê tìm hiểu sâu về các lĩnh vực Tử vi, Nhân tướng và Phong thủy. Mình hy vọng việc vận dụng những kiến thức này sẽ mang đến thuận lợi và bình an cho bạn!


Cùng Chuyên mục

Back to top