Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 23-05-2024

Tử vi tháng 6/2021 cung Sư Tử: Đầu xuôi đuôi lọt

Tử vi tháng 6/2021 cung Sư Tử dự báo giữa tháng sẽ là khoảng thời gian khó khăn cho người thuộc cung Sư Tử. Bạn nên tận dụng các cơ hội đầu và cuối tháng để gặt hái các thành tựu cho mình.

Xem thêm

tử vi tháng 6/2021 cung sư tử

Tử vi tháng 6/2021 cung Sư Tử

Chiêm tinh tháng 6

Năm 2021 những hiện tượng chiêm tinh không nghiêm trọng bằng sự nghịch hành của các vì sao vào năm 2020.

Sao Kim sẽ nghịch hành từ ngày 3/5 đến ngày 25/6 năm 2020. Sao Hỏa, vì sao phụ trách hành động của 12 cung hoàng đạo cũng sẽ nghịch hành từ ngày 9/9 đến ngày 14/11. Không có gì đáng ngạc nhiên khi mọi người đều cảm thấy rằng thời gian này làm việc gì cũng khó khăn.

Sao Kim là một ngôi sao may mắn, một trong những ngôi sao tốt nhất, nó đứng thứ 2 về độ may mắn sau sao Mộc. Sao Kim đi đến đâu thì may mắn và sự nổi tiếng cũng theo đó mà đến. Khi sao Kim đến với cung hoàng đạo của bạn, nó sẽ mang lại cho bạn vẻ đẹp, tình yêu và những món quà ngọt ngào.

Từ ngày 2/6 đến ngày 27/6, sao Kim đi vào nhà của cung Cự Giải

Chiêm tinh tháng 6/2021, sao Kim đi vào nhà Ma Kết ngay sau đó. Khi sao Kim ở nhà Ma Kết thì mọi người sẽ rất coi trọng những vấn đề lãng mạn trong cuộc sống, những người đã có nửa kia sẽ xem người ấy là đối tác tiềm năng giúp mình vững bước trong tương lai. Vào thời điểm khó khăn nhất, sao Kim ở Ma Kết sẽ khiến nhiều người kết hôn vì tiền hoặc địa vị. Nhưng họ cũng cực kỳ trung thành và có trái tim vững chắc cho sự phát triển của một mối quan hệ. Phẩm chất này liên quan chặt chẽ đến các mối quan hệ 1-1 và các hợp đồng.

Sao Thủy sẽ nghịch hành trong cung Song Tử từ ngày 29/5 đến ngày 22/6

Sao Thủy nghịch hành là một hiện tượng chiêm tinh ngày càng được biết đến rộng rãi hơn. Kể cả những người không biết về chiêm tinh cũng thường nghe đến từ sao Thủy nghịch hành, và ngay cả giới truyền thông cũng đã tán thành thuật ngữ này.

Sao Thổ và Sao Thiên Vương sẽ ở Kim Ngưu. Sao Thiên Vương cũng chính là người cai trị Bảo Bình thời điểm hiện đại.

Sao Thổ và sao Thiên Vương tương hình vào ngày 17/1 năm 2021.

Sao Thổ tương hình vào ngày 17/2 và ngày 14/6/2021.

Chiêm tinh tháng 6/2021, sao Hỏa sẽ du hành như sau vào năm 2021: Từ ngày 11/6 đến ngày 29/7, sao Hỏa ở trong cung Sư Tử.

Khi sao Hỏa hợp nhất với sao Thổ ở Ma Kết, cuộc phong tỏa chính thức bắt đầu. Trong nửa cuối năm 2021, sao Hỏa tiến vào Bạch Dương và hình thành cục diện căng thẳng, đó chính là sự lây lan của nhiều loại virus và các biện pháp kiểm dịch Covid sẽ được kích hoạt.

Đầu tháng

Đánh giá: 

Tử vi tháng 6/2021 cung Sư Tử dự báo bạn sẽ gặp nhiều may mắn hơn trong khoảng thời gian từ 7- 9/6. 

Tuy nhiên những người thuộc cung Sư Tử dễ xảy ra tranh chấp tình cảm với người khác trong thời gian này, đặc biệt bạn sẽ trút hết cảm xúc cá nhân của mình cho người khác. Rõ ràng là bạn thực sự hòa đồng với người khác, nhưng bạn quá mạnh mẽ và không phải ai cũng có thể hiểu được ý nghĩ thực sự của bạn. Có đôi lúc, sự cường thế của Sư Tử khiến người khác không thể lại gần cũng như không thể hợp tác cùng được.

Ảnh hưởng tương tự sẽ xảy đến với công việc của bạn, cung hoàng đạo Sư Tử khó lòng hợp tác với người khác, đặc biệt ở các vị trí quản lý đòi hỏi sự thấu hiểu và kết nối thì hầu như bạn sẽ khó khăn hơn. Đừng bao giờ áp đặt cảm xúc và giá trị cá nhân của mình lên người khác nếu không muốn trở thành một người bị mọi người xa lánh.

Giữa tháng

Đánh giá: 

Tử vi số dự báo trong khoảng thời gian từ ngày 14 đến ngày 18/6, những người thuộc cung Sư Tử sẽ có một thành tựu nhỏ trong sự nghiệp, nhưng áp lực sẽ nối tiếp nhau.

Các bạn cần duy trì một thái độ tốt trong sự nghiệp, học cách hòa đồng với đối tác, đồng nghiệp hay cấp trên để duy trì các mối quan hệ. Hãy cố gắng làm việc nhóm, lợi ích từ đó sẽ giúp cho bạn kiếm được nhiều hơn so với làm việc một mình.

Tử vi khuyên cung Sư Tử nên hạ cái tôi của bản thân xuống một chút, nếu giữa bản thân ở quá cao, bạn có thể sẽ xảy ra nhiều xung đột với người khác hơn.

Xem thêm: Tử vi tháng 6/2021 cung Xử Nữ

Cuối tháng

Tử vi tháng 6/2021 cung Sư Tử dự báo trong khoảng thời gian từ 22 đến 29/6 bạn sẽ gặp nhiều may mắn hơn.

Tuy nhiên, trong các mối quan hệ tình cảm, Sư Tử thường có những suy nghĩ và tâm lý quá tự cao, bạn khó hiểu được tâm lý của người yêu, điều này khiến hai bạn khó lòng hòa hợp với nhau vì những vấn đề mâu thuẫn cứ liên tục xuất hiện. 

Tử vi tháng dự báo với Sư Tử đã kết hôn sẽ gặp nhiều rắc rối với người vợ/chồng của mình trong thời gian sắp tới, bạn cần học cách giao tiếp với nhau bằng thái độ tốt để cải thiện mối quan hệ của hai người. 

Kết luận

Trên đây là Tử vi tháng 6/2021 cung Sư Tử hy vọng tử vi số đã cung cấp cho các bạn được những thông tin cơ bản và hữu ích về tử vi trong tháng của cung Sư Tử.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết, hãy cùng đón đọc những thông tin bổ ích khác trên trang web của chúng tôi nhé. Chúc các bạn một ngày vui vẻ và thành công!

Khả Duyên

Khả Duyên

Mình là Khả Duyên, một người có đam mê và nhiệt huyết tìm hiểu về tử vi số học. Với những kiến thức được học hỏi, hy vọng sẽ gửi tới bạn đọc nhiều thông tin hữu ích trong đời sống.


Cùng Chuyên mục

Back to top