Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 24-05-2024

Tử vi tháng 6/2021 cung Ma Kết: Cố quá sẽ thành quá cố

Tử vi tháng 6/2021 cung Ma Kết cho hay vận trình tổng thể của những chú dê biển không được lý tưởng cho lắm trong khoảng thời gian đầu tháng.

Xem thêm

tử vi tháng 6/2021 cung ma kết

Tử vi tháng 6/2021 cung Ma Kết

Chiêm tinh tháng 6/2021

Chiêm tinh tháng 6/2021, sao Kim đi vào nhà Ma Kết ngay sau đó. Khi sao Kim ở nhà Ma Kết thì mọi người sẽ rất coi trọng những vấn đề lãng mạn trong cuộc sống, những người đã có nửa kia sẽ xem người ấy là đối tác tiềm năng giúp mình vững bước trong tương lai.

Vào thời điểm khó khăn nhất, sao Kim ở Ma Kết sẽ khiến nhiều người kết hôn vì tiền hoặc địa vị. Nhưng họ cũng cực kỳ trung thành và có trái tim vững chắc cho sự phát triển của một mối quan hệ. Phẩm chất này liên quan chặt chẽ đến các mối quan hệ 1-1 và các hợp đồng.

Sao Thủy sẽ nghịch hành trong cung Song Tử từ ngày 29/5 đến ngày 22/6. Sao Thủy nghịch hành là một hiện tượng chiêm tinh ngày càng được biết đến rộng rãi hơn. Kể cả những người không biết về chiêm tinh cũng thường nghe đến từ sao Thủy nghịch hành, và ngay cả giới truyền thông cũng đã tán thành thuật ngữ này.

Sao Thổ và Sao Thiên Vương sẽ ở Kim Ngưu. Sao Thiên Vương cũng chính là người cai trị Bảo Bình thời điểm hiện đại. 

Sao Thiên Vương tượng trưng cho sự đổi mới, tự do và độc lập. Dưới những dấu hiệu chiêm tinh này, chúng ta có thể thấy các cá nhân đứng lên chống lại chính phủ hoặc cơ quan. Đặc biệt là khi Sao Thổ và sao Thiên Vương tương hình, chúng ta đã cảm thấy sự khác biệt xã hội, sự chia rẽ và mọi thứ khiến con người không thể đoàn kết. Tất nhiên, luôn có những người muốn đảm bảo mọi thứ được an toàn, thích tự do hơn là bị đàn áp.

Đầu tháng

Đánh giá

Tử vi tháng 6/2021 cung Ma Kết cho hay vận trình tổng thể của những chú dê biển không được lý tưởng cho lắm trong khoảng thời gian đầu tháng. Kết Kết luôn tranh chấp với gia đình vì những chuyện vụn vặt. Do đó, quan hệ của bạn với những người người lớn tuổi có chút không tốt. Tâm lý giải quyết mọi việc toàn tâm toàn ý của Ma Kết ngược lại sẽ khiến bạn tố cáo người khác sơ suất, ảnh hưởng không tốt đến việc hợp tác của đôi bên. 

Về mặt tình cảm thì những người này có thêm vận đào hoa. Mối quan hệ giữa những người khác giới xung quanh Ma Kết trong khoảng thời gian từ ngày mồng 2 đến ngày mồng 7 của tháng 6/2021 tương đối phức tạp. Bạn cũng hơi bốc đồng khi giải quyết vấn đề.

Với những Ma Kết đang yêu không coi trọng tình cảm của người yêu trong thời gian này sẽ khiến mối quan hệ giữa hai người gặp trục trặc, thường xuyên cãi nhau.

Giữa tháng

Đánh giá

Tử vi tháng mới của 12 cung hoàng đạo cũng cho hay Ma Kết khó cải thiện về mặt học tập trong khoảng thời gian từ ngày 12 đến ngày 18. Càng tự tin, bạn sẽ khó có kết quả tốt trong các kỳ thi quan trọng. Kết Kết không nên tiêu tốn nhiều thời gian và công sức vào những việc mình chưa giỏi.

Thời gian và sự chăm chỉ có thể mang lại kết quả tốt cho mọi người. Nhưng Ma Kết lại chọn cách trốn tránh thì hiệu quả công việc của bạn rất khó cải thiện. Sao Mộc ở cung Song Ngư sẽ khiến những người thuộc cung Ma Kết tiêu tiền phung phí. Điều này khiến bạn cần cẩn trọng hơn trong việc quản lý tiền bạc.

Cuối tháng

Đánh giá

Trong khoảng thời gian từ ngày 22 đến ngày 28, các cô gái Ma Kết có thêm đào hoa vây quanh. Tuy nhiên trong việc xử lý những chuyện liên quan đến tình cảm, Kết Nhi luôn cần xem người khác có đối xử chân thành với mình hay không. 

Trong khoảng thời gian cuối tháng, thể chất của Ma Kết cũng không tốt. Đặc biệt là khi bạn đang giải quyết các chi tiết của công việc, bạn sẽ bị kiệt sức vì làm thêm giờ, tăng ca.

Mặc dù Ma Kết rất chăm chỉ trong sự nghiệp nhưng bạn phải nắm vững những quy tắc tại công ty. Áp lực lớn sẽ không tốt cho sự phát triển sự nghiệp của bạn mà chỉ thêm phiền phức mà thôi.

Kết luận

Trên đây là Tử vi tháng 6/2021 cung Ma Kết. Hy vọng tử vi số đã cung cấp cho các bạn được những thông tin cơ bản và hữu ích về tử vi trong tháng của cung Ma Kết.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết, hãy cùng đón đọc những thông tin bổ ích khác trên trang web của chúng tôi nhé. Chúc các bạn một ngày vui vẻ và thành công!

Xem thêm: Tử vi tháng 6/2021 cung Bảo Bình

Hải Thư

Hải Thư

Chào các bạn, tôi là Hải Thư chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả về những bài viết trong trên trang web Tử Vi Số. Mong những bài viết của tôi giúp ích và mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top