Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 03-12-2021

Tử vi tháng 6/2021 cung Kim Ngưu: Đổ mồ hôi thu về trái ngọt

Tử vi tháng 6/2021 cung Kim Ngưu dự báo, công sức bạn bỏ ra cho sự nghiệp của mình cuối cùng sẽ thu về kết quả tốt đẹp. Vì bạn đã dồn hết tâm huyết và sự kiên nhẫn cho sự nghiệp của mình.

Xem thêm

tử vi tháng 6/2021 cung kim ngưu

Tử vi tháng 6/2021 cung Kim Ngưu

Theo chiêm tinh tháng 6/2021, từ ngày 2/6 đến ngày 27/6, sao Kim bắt đầu nghịch hành tại cung Cự Giải. Trong thời gian này, mọi người sẽ rất coi trọng những vấn đề liên quan đến tình yêu và sự lãng mạn trong cuộc sống, những người đã có nửa kia sẽ xem người ấy là đối tác tiềm năng giúp mình vững bước trong tương lai.

Sao Thủy sẽ nghịch hành trong cung Song Tử từ ngày 29/5 đến ngày 22/6. Thời kỳ sao Thủy nghịch hành thường làm gì cũng không suôn sẻ, và thường sau khi sao Thủy đi khỏi, bạn cần phải khởi động lại hoặc làm lại hoàn toàn. Do đó, trong thời gian sao Thủy nghịch hành, hãy kiểm soát sự bốc đồng của mình và trì hoãn các quyết định lớn càng nhiều càng tốt, đừng có hấp tấp kẻo vấp phải cục đá.

Sao Thổ và sao Thiên Vương vuông góc vào ngày 17/1 năm 2021. Sao Thiên Vương tượng trưng cho sự đổi mới, tự do và độc lập. Dưới những dấu hiệu chiêm tinh này, chúng ta có thể thấy các cá nhân đứng lên chống lại chính phủ hoặc cơ quan.Những người theo đuổi tự do ngôn luận, tư tưởng và hoạt động sẽ thúc đẩy hơn nữa sự giải phóng cá nhân. Cuộc đối đầu giữa lòng vị tha, vị lợi và lợi tư đòi hỏi con người có một quan niệm mới và một cách nhìn nhận sự việc mới.

Đầu tháng

Kim Ngưu sẽ gặp nhiều may mắn hơn trong sự nghiệp trong khoảng thời gian từ mùng 3 đến mùng 6, và công sức bạn bỏ ra cho sự nghiệp của mình cuối cùng sẽ thu về kết quả tốt đẹp. Bởi Ngưu Ngưu luôn biết cách giải quyết mọi việc một cách bình tĩnh, ít có chuyện khiến bạn thực sự bực mình. Bạn sẽ tích lũy được sức mạnh, chỉ có tích lũy từng chút một thì bạn mới có thể bộc phát hết khả năng của mình vào thời điểm quan trọng.

Đối với những Kim Ngưu đang dấn thân vào lĩnh vực khoa học, vận may học tập gần đây không được lý tưởng cho lắm. Đầu tháng 6 bạn cũng sẽ gặp rắc rối trong mối quan hệ, càng thích thì Kim Ngưu càng thử xem đối phương có chân thành không.

Giữa tháng

Tử vi tháng 6/2021 cung Kim Ngưu dự báo, trong khoảng thời gian từ ngày 15 đến ngày 18, Kim Ngưu sẽ gặp áp lực tương đối cao ở nơi làm việc. May mắn là khả năng giải quyết vấn đề của bạn không hề bị suy yếu, chính vì bạn đã dồn hết tâm huyết và sự kiên nhẫn cho sự nghiệp của mình. Bạn sẽ có nhiều cơ hội để thay đổi bản thân trở nên tốt hơn trong sự nghiệp của mình.

Nếu những ý tưởng sáng tạo giữa bạn và những người khác có thể thành hiện thực, sự nghiệp của bạn cũng sẽ mở ra một đỉnh cao mới. Đối với một Kim Ngưu đang đảm nhận vị trí nhân viên kinh doanh, gần đây bạn phải chịu áp lực lớn hơn, muốn có cơ hội nghề nghiệp tốt thì phải nhìn nhận vấn đề một cách cẩn thận hơn.

Cuối tháng

Trong khoảng thời gian từ 23 đến 29, tử vi tháng 6/2021 cung Kim Ngưu cho thấy bạn rất tham vọng, và khả năng tạo ra đột phá trong sự nghiệp cũng đến từ sự tích lũy của bạn. Đối với những gì mình giỏi, Kim Ngưu thường có thể thể hiện tất cả sự nhiệt tình của mình, và điều này có thể được kiểm chứng tốt hơn trong các lĩnh vực liên quan đến thiết kế hoặc nghệ thuật.

Dưới ảnh hưởng của sao Mộc trong cung Song Ngư, sự giao tiếp thuận lợi giữa Kim Ngưu và những người khác cũng giúp bạn được nhiều quý nhân giúp đỡ. Bạn biết cách lồng ghép ý tưởng của mình vào mục tiêu của người khác, và nếu biết lôi kéo sự đồng cảm, sự nghiệp của bạn có thể đổi lấy những cơ hội tốt hơn.

Xem thêm: Tử vi tháng 6/2021 cung Song Tử

Trên đây là những thông tin chi tiết của Tử vi số về Tử vi tháng 6/2021 cung Kim Ngưu. Hãy tận dụng những may mắn và cơ hội của mình một cách tối đa, và chăm sóc nhiều hơn cho sức khỏe của mình nhé! Tử vi số chúc bạn có một tháng mới tốt lành!

Bạch Trà

Bạch Trà

Mình là Bạch Trà, là một người có đam mê tìm hiểu sâu về các lĩnh vực Tử vi, Nhân tướng và Phong thủy. Mình hy vọng việc vận dụng những kiến thức này sẽ mang đến thuận lợi và bình an cho bạn!


Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Back to top