Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 29-11-2023

Tử vi tháng 5 cung Sư Tử: Đỉnh cao sự nghiệp, làm việc quên mình

Tử vi tháng 5 cung Sư Tử dự báo sự chú ý của cung hoàng đạo này được đặt hầu hết vào lĩnh vực sự nghiệp. Bạn ổn định về cảm xúc, dù bận rộn nhưng không quên quan tâm gia đình. Chu trình quá cảnh tại Song Tử của Sao Kim tác động lực đẩy Sư Tử tiến về phía trước, bạn chạm tới đỉnh cao của sự nghiệp vào tháng 5.

Xem thêm

tử vi tháng 5 cung sư tử

Tử vi tháng 5 cung Sư Tử

Tử vi tháng 12 cung hoàng đạo
Cung Hoàng Đạo: Sư Tử Tinh tượng: Sao Kim di chuyển trong Song tử
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 6, 24 Màu may mắn: Vàng, tím đậm, da cam
Quý nhân: Bạch Dương và Nhân Mã Tiểu nhân: Ma Kết, Bảo Bình và Kim Ngưu
Ngày may mắn trong tháng:  Ngày xui rủi trong tháng: 

Tử vi tháng mới dự báo sự chú ý của Sư Tử được đặt hầu hết vào lĩnh vực sự nghiệp. CHu trình quá cảnh tại Song Tử của Sao Kim tác động một lực đẩy mạnh mẽ giúp Sư Tử tiến về phía trước, bạn chạm tới đỉnh cao của sự nghiệp trong tháng 5 này.

Sư Tử có thái độ khá trung lập, nhìn nhận mọi việc theo hướng khách quan, xem khó khăn là động lực để phấn đấu. Đôi khi, bạn tự lực cánh sinh, sử dụng ý chí và năng lực của bản thân để hoàn thành công việc nhưng cũng có lúc cần tới sự tương trợ, hợp tác của người khác. Những gian nan biến Sưu Tử thành một người trưởng thành hơn.

Bạn ổn định về cảm xúc, dù bận rộn nhưng không quên quan tâm gia đình. Sao Hỏa quá cảnh tại Bảo Bình từ 30/3 - 13/5 khiến Sư Tử luôn đánh giá cao tất cả bạn bè, người thân bên mình.

Sự nghiệp

Tử vi tháng 5 cung Sư Tử hứa hẹn sự nghiệp thăng tiến nhanh chóng trong tháng này. Không chỉ đồng nghiệp mà ngay cả các thành viên trong gia đình cũng hỗ trợ bạn trong quá trình phát triển sự nghiệp.

Không khí tại nơi Sư Tử làm việc khá hài hòa, hỗ trợ nhau tối đa. Điều này sẽ giúp bạn hoàn thành mục tiêu công việc của mình một cách dễ dàng hơn.

Sư Tử khá hài lòng với thành quả mà mình nhận được trong công việc kèm theo những phần thưởng xứng đáng. Đó có thể là một khoản tiền hậu hĩnh tương xứng với điều mà bạn đã dành cho công việc.

Bạn nên phấn đấu, không ngừng phát triển bản thân để nâng cao cơ hội thăng chức, dù điều này là không dễ dàng nhưng với thái độ cầu tiến của mình, bạn chắc chắn sẽ làm được.

Tài vận

Tử vi tháng 5 cung Sư Tử nhận thấy tài chính của bạn rất khả quan, được tăng cường sự giúp đỡ bởi các mối quan hệ.

Bạn không nên đầu cơ kinh doanh vào khoảng thời gian này vì có thể dẫn tới thua lỗ. Nếu Sư Tử đầu tư vào các dự án sáng tạo, lợi nhuận thu về sẽ bị trì hoãn.

Những bạn tham gia hoạt động sáng tạo, nghệ thuật sẽ gặt hái mùa vụ bội thu. Nguồn lợi nhuận bất ngờ sẽ xuất hiện nâng cao thu nhập tài chính cá nhân của bạn.

Tình cảm

Tử vi tháng 5 cung Sư Tử trong chuyện tình cảm gia đình diễn ra yên bình. Một vài xung đột có thể xảy ra chỉ vì những quan điểm mâu thuẫn nhỏ nhặt của cuộc sống hàng ngày. Khả năng ngoại giao tốt sẽ giúp bạn chấm dứt sự to tiếng giữa các thành viên trong gia đình. Đừng khiến mọi thứ đi quá xa vì nó có thể ảnh hưởng tới trẻ nhỏ.

Sư Tử khá tinh tế từ đầu tháng cho tới ngày 14 bởi tác động của Sao Hỏa. Nửa cuối tháng là khoảng thời gian đầy lãng mạn và tràn ngập đam mê.

Những Sư Tử độc thân sẽ hình thành các khía cạnh lãng mạn trong vòng tròn tình bạn và mối quan hệ ngoài xã hội. Bạn có thể tìm thấy người mà mình thích và dành thời gian chăm sóc mối quan hệ này. Kiên nhẫn chính là chìa khóa giúp bạn thành công.

Sức khỏe

Tử vi tháng 5 cung Sư Tử có sức khỏe tuyệt vời vào tháng này. Năng lượng được cải thiện với bước nhảy vọt, bạn cảm thấy trẻ trung, tươi mới hơn.

Các hành tinh đang giúp bạn xua đuổi các vấn đề ảnh hưởng tới sức khỏe. Tự tạo cho mình chế độ sống khoa học là cách giúp bạn có cơ thể tràn đầy sức sống.

Một bữa ăn tối vào cuối tuần với người mình yêu hoặc ở bên gia đình là cách tốt nhất giúp bạn sốc lại tinh thần để làm việc hiệu quả hơn vào các ngày sau đó.

Mong rằng những thông tin về Tử vi tháng 5 cung Sư Tử sẽ giúp bạn có được những điều hữu ích cho bản thân về tổng quan tháng mới của mình. Tuviso chúc bạn sống hết mình với đam mê và luôn gặp nhiều may mắn!

Ngọc Thuấn

Ngọc Thuấn

Chào các bạn, tôi là Ngọc Thuấn chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả về những bài viết trong trên trang web Tử Vi Số. Mong những bài viết của tôi giúp ích và mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top