Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 26-09-2023

Tử vi tháng 5 cung Kim Ngưu: Tự tin phá cách, thách thức khó khăn

Tử vi tháng 5 cung Kim Ngưu chỉ ra rằng bạn sẽ chú tâm vào sự nghiệp trong vài tuần đầu tiên của tháng và nhanh chóng chuyển sang để ý tới hạnh phúc gia đình. Khả năng tương thích của Kim Ngưu sẽ chịu ảnh hưởng của Sao Hỏa và Sao Kim trong tháng này.

Xem thêm

tử vi tháng 5 cung kim ngưu

Tử vi tháng 5 cung Kim Ngưu

Tử vi tháng 12 cung hoàng đạo
Cung Hoàng Đạo: Kim Ngưu Tinh tượng: Sao Hỏa quá cảnh ở Bảo Bình
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 5, 35 Màu may mắn: Nâu, nâu cam
Quý nhân: Ma Kết và Xử Nữ Tiểu nhân: Bảo Bình và Hổ Cáp
Ngày may mắn trong tháng:  Ngày xui rủi trong tháng: 

Tử vi tháng mới nhận thấy cung Kim Ngưu sẽ chú tâm vào sự nghiệp trong vài tuần đầu tiên của tháng và có xu hướng nhanh chóng đặt suy nghĩ của mình tới hạnh phúc, tình cảm gia đình.

Khả năng tương thích của Kim Ngưu sẽ chịu ảnh hưởng của Sao Hỏa và Sao Kim trong tháng này.

Tháng 5 là thời điểm phần lớn các hành tinh nằm trong khu vực phía Đông trên bản đồ chiêm tinh, điều này tác động mạnh tới tính cách của Kim Ngưu.

Bạn có xu hướng thích lãnh đạo hơn là thỏa hiệp. Sự tự tin và phong thái cuốn hút đưa người khác vào trong câu chuyện mà bạn đang nói. Điều này sẽ giúp mọi thứ suôn sẻ, gia tăng cơ hội phát triển bản thân của bạn.

Dù tháng 5 là tháng của tình yêu nhưng Kim Ngưu sẽ trải qua khoảng thời gian không đặc biệt với chuyện tình cảm cho lắm, nhất là trong thời điểm Sao Thủy quá cảnh tại Kim Ngưu từ 28/4 - 12/5. Cảm xúc trở nên hụt hẫng trong khi lòng kiên nhẫn, phép lịch sự nổi bật hơn hẳn.

Sự nghiệp

Tử vi tháng 5 cung Kim Ngưu hứa hẹn khoảng thời gian tuyệt dành trong lĩnh vực sự nghiệp. Bạn có thể sẽ nhận được thông báo tăng lương khi mọi sự cố gắng đều đang được cấp trên nhìn nhận, đánh giá cao.

Mối quan hệ giữa bạn với đồng nghiệp trở nên hài hòa, đây là yếu tố quan trọng giúp bạn nhận được nhiều sự giúp đỡ, tương trợ khi gặp khó khăn trong công việc.

Tháng này, mọi công việc đều thuận, Kim Ngưu không gặp bất cứ vấn đề gì trong quá trình hoàn thành mục tiêu của mình.

Bạn có thể ngâm cứu thêm những lĩnh vực mới để khai phá bản thân và phục vụ cho mục đích làm việc chuyên nghiệp hơn, nó sẽ mang lại lợi ích như bạn mong muốn.

Tài vận

Tử vi tháng 5 cung Kim Ngưu hứa hẹn khoảng thời gian bùng nổ về tài vận. Bạn sẽ nhận được một khoản tiền lớn và bị tác động trái ngược từ nhiều hành tinh. Sao Thủy ủng hộ bạn trong việc đầu tư mạo hiểm nhưng Sao Mộc sẽ kích thích tư tưởng an toàn trong bạn, khoanh vùng và xóa các khoản vay đang chờ xử lý.

Sao Thổ khuyến khích bạn tiết kiệm tiền hơn, chi tiêu đúng mực. Thêm vào đó, Mặt Trời thúc đẩy bạn đầu tư vào bất động sản hoặc mua những món đồ xa xỉ để trang trí nhà cửa.

Kim Ngưu nên chú ý cân bằng giữa tiền tài và hạnh phúc tình yêu của mình.

Cung Kim Ngưu nên gắn kết với màu sắc nào để có tình đầy tim, tiền đầy túi
Cung Kim Ngưu nên gắn kết với màu sắc nào để có tình đầy tim, tiền đầy túi
Cung Kim Ngưu nên gắn kết với màu sắc nào để có tình đầy tim, tiền đầy túi

Kim Ngưu là cung thứ hai trong 12 cung hoàng đạo và là chòm sao sở hữu tính cách ổn định nhất. Cùng khám phá xem cung Kim Ngưu hợp với màu gì và nên gắn kết với gam màu nào để có được may mắn, hạnh phúc và viên mãn trong cuộc sống nhé!

Tình cảm

Tử vi tháng 5 cung Kim Ngưu nói rằng khả năng tương thích của bạn sẽ chịu tác động của Sao Hỏa lẫn Sao Kim. Bất đồng quan điểm có thể xảy ra với bạn và người ấy, nhưng điều đó sẽ giúp hai bạn hiểu nhau, tình yêu thêm phần lãng mạn và dễ chịu hơn sau này.

Bạn nên bỏ qua những lo lắng về tài chính để tận hưởng hạnh phúc hôn nhân của mình. Kim Ngưu nên thể hiện cảm xúc của mình một cách tự nhiên nhất, nó sẽ giúp bạn dễ chạm tới trái tim của mọi người hơn.

Không khí gia đình có xu hướng xung đột, đối đầu xảy ra giữa các thành viên. Kim Ngưu sẽ tốn khá nhiều thời gian và năng lượng để xử lý các xáo trộn này.

Sức khỏe

Tử vi tháng 5 cung Kim Ngưu cho thấy triển vọng sức khỏe sẽ khá tốt. Bạn nên duy trì thói quen thể dục thường xuyên và ăn uống đúng cách.

Nếu như bạn cảm thấy cơ thể phát ra những tín hiệu bất ổn, hãy ghé tới các cơ sở y tế để yên tâm về sức khỏe bản thân. Sẽ không có bất cứ vấn đề sức khỏe nghiêm trọng nào xảy tới trong tháng này.

Tháng 5 là thời điểm lý tưởng mà Kim Ngưu luôn tích cực và cảm thấy hạnh phúc. Dù bận rộn bạn cũng nên dành thời gian bên gia đình đó nhé.

Mong rằng những thông tin về Tử vi tháng 5 cung Kim Ngưu sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan về tháng sắp tới của mình. Tuviso hy vọng bạn đọc sẽ luôn vui vẻ, vững tin vượt qua mọi thách thức trong cuộc sống!

Ngọc Thuấn

Ngọc Thuấn

Chào các bạn, tôi là Ngọc Thuấn chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả về những bài viết trong trên trang web Tử Vi Số. Mong những bài viết của tôi giúp ích và mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top