Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 01-12-2023

Tử vi tháng 5 cung Cự Giải: Tham vọng cầu tiến, cống hiến hết lòng

Tử vi tháng 5 cung Cự Giải sẽ ưu tiên sự cầu tiến trong sự nghiệp, sức mạnh của các hành tinh nằm ở nửa trên bản đồ sao mang tới sự dung hòa trên phương diện tình cảm trong các mối quan hệ giữa Cự Giải và mọi người, nhất là tỏ ra hòa thuận với gia đình khi được nâng đỡ bởi Sao Kim đang quá cảnh tại Song Tử trong suốt tháng 5.

Xem thêm

tử vi tháng 5 cung cự giải

Tử vi tháng 5 cung Cự Giải

Tử vi tháng 12 cung hoàng đạo
Cung Hoàng Đạo: Cự Giải Tinh tượng: Sao Kim quá cảnh tại Song Tử
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 1, 21 Màu may mắn: Xanh ngọc lục bảo, tím nhạt
Quý nhân: Song Ngư và Thần Nông Tiểu nhân: Bạch Dương, Thiên Bình và Ma Kết
Ngày may mắn trong tháng:  Ngày xui rủi trong tháng: 

Tử vi tháng mới dự báo bạn sẽ đặt tầm nhìn của mình hướng tới sự cần tiến trong công việc nhiều hơn vào tháng 5.

Sức mạnh của các hành tinh nằm ở nửa trên bản đồ sao mang tới sự dung hòa trên phương diện tình cảm trong các mối quan hệ giữa Cự Giải và mọi người, bạn tỏ ra hòa thuận với gia đình khi được nâng đỡ bởi Sao Kim đang quá cảnh tại Song Tử từ ngày 3/4 - 7/8.

Tính cách thay đổi, Cự Giải đang cố gắng tạo dựng thiên đường của riêng mình và Mặt Trời quá cảnh tại Kim Ngưu cũng ủng hộ bạn hết mình bằng việc cung cấp nguồn năng lượng kích thích tham vọng trong con người bạn.

Cự Giải tập trung tới mức không lo lắng người khác nghĩ gì về mình và không cần tới sự tương trợ của bất cứ ai. Nhưng lời cảnh báo dành cho Cự Giải, ngay cả khi bạn lạc quan hay vui vẻ, hãy tỉnh táo, đừng lơ là và chủ quan trước mọi vấn đề.

Sự nghiệp

Tử vi tháng 5 cung Cự Giải dự báo tình hình sự nghiệp của bạn ổn định, đây là thời điểm thuận lợi để xúc tiến hợp tác đầu tư.

Cự Giải nên nghĩ tới việc hợp tác làm ăn với một người dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực bạn đang hoạt động và theo đuổi. Một cộng sự hoàn hảo không chỉ hỗ trợ tối đa các phương diện bạn cần mà còn mang đến nhiều giá trị và đồng hành với bạn trong việc hoàn thành các dự án.

Sự siêng năng, giàu năng lực sẽ mang tới nhiều lợi ích về tiền bạc, bạn sẽ nhận được tiền công cũng như tiền thưởng đáng kể sau những vất vả mà bạn trải qua. Ngoài ra, bạn cũng sẽ có khả năng cao nhận được sự hỗ trợ từ các cá nhân, tập thể theo dõi và biết tới bạn thông qua các thành quả mà bạn đạt được. Từ đó, sự nghiệp của Cự Giải được thúc đẩy, ngày càng có tiềm năng, triển vọng lớn.

Tài vận

Tử vi tháng 5 cung Cự Giải không có dấu hiệu khả quan trước ngày 20, ngược lại sau ngày 20/5 bạn sẽ nhận được nguồn tài chính giúp bạn cải thiện chất lượng cuộc sống. Tiền đến từ những hoạt động kinh doanh, quảng cáo mà bạn thực hiện hoặc đầu tư.

Nếu bạn có ý định kiếm thêm thu nhập, gia tăng tài chính cho bản thân, đây là thời gian lý tưởng mà Cự Giải nên đầu tư vào một lĩnh vực nào đó. Cơ hội không có nhiều , thay vì chờ đợi bạn nên tìm cách để dẫn thời cơ đến với mình.

Chu trình tài vận khởi sắc, tài chính dồi dào và Cự Giải không có lý do gì để lo lắng về khoản này.

Cự Giải x Cự Giải - Hai "con cua" kết hợp sẽ tạo nên cặp đôi như thế nào?
Cự Giải x Cự Giải - Hai
Cự Giải x Cự Giải - Hai "con cua" kết hợp sẽ tạo nên cặp đôi như thế nào?

2 cung Cự Giải = Nước + Nước, sẽ là một sự kết hợp tốt nếu 2 người biết nhường nhịn nhau, đừng cố lấn quá sâu vào sự riêng tư của nhau. Nếu cả hai cùng đồng tâm, chịu khó thì không sớm thì muộn bạn cũng sẽ thành công thôi !

Tình cảm

Tử vi tháng 5 cung Cự Giải nhận thấy Sao Kim đang tích cực duy trì sự thân mật, vui vẻ giữa bạn với gia đình. Bạn cảm thấy hạnh phúc khi được ở cạnh những người thân yêu, nhận ra họ quan trọng như thế nào với bạn.

Không chỉ là hậu phương vững chắc, bố mẹ còn là người có thể giúp đỡ, hỗ trợ bạn tối đa trong công việc nữa đấy nhé.

Chuyện tình cảm của Cự Giải trong tháng 5 khá nhạy cảm và bấp bênh, mọi thứ đều phụ thuộc vào sự thay đổi tâm trạng nửa kia của bạn. Nhưng các vấn đề đều được giải quyết đâu vào đó bởi sự nâng đỡ của Sao Hỏa quá cảnh tại Bảo Bình từ ngày 30/3 - 12/5.

Với những Cự Giải độc thân, cơ hội để tìm thấy đối phương ngẫu nhiên tại các sự kiện hay hoạt động thiện nguyện khá cao. Giao tiếp tốt sẽ để lại ấn tượng khó phai với người ấy và giúp hình thành quan hệ tình yêu dễ dàng hơn. Sao Thủy tác động làm đôi khi Cự Giải vô cùng lãng mạn trong tình yêu.

Sức khỏe

Tử vi tháng 5 cung Cự Giải có nhiều dấu hiệu khởi sắc, đặc biệt là những bạn chẳng may mắc phải căn bệnh mãn tính nào đó vì sức khỏe đang có xu hướng tốt hơn đáng kể.

Cự Giải nên bám sát thói quen tập luyện đều đặn kết hợp với chế độ ăn uống của bạn, tránh tình trạng làm việc quá sức.

Sức khỏe tốt sẽ mang tới tinh thần vui vẻ, lạc quan suốt ngày dài giúp bạn hoạt động trong trạng thái tích cực nhất.

Mong rằng những thông tin về Tử vi tháng 5 cung Cự Giải sẽ giúp bạn nắm được một vài sự kiện sẽ xảy đến với mình vào tháng mới. Tuviso chúc bạn luôn vui vẻ, lạc quan đối diện với mọi điều trong cuộc sống!

Ngọc Thuấn

Ngọc Thuấn

Chào các bạn, tôi là Ngọc Thuấn chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả về những bài viết trong trên trang web Tử Vi Số. Mong những bài viết của tôi giúp ích và mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top