Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 09-06-2023

Tử vi tháng 5 cung Bảo Bình: Ngày tháng bình yên, an nhiên vui vẻ

Tử vi tháng 5 cung Bảo Bình với ảnh hưởng của Mặt trời đang quá cảnh ở Kim Ngưu từ 19/4 - 20/5 trao cho bạn khả năng lãnh đạo. Khoảng thời gian này cực kỳ tốt cho những bạn làm trong lĩnh vực tiếp thị hoặc truyền thông.

Xem thêm

tử vi tháng 5 cung bảo bình

Tử vi tháng 5 cung Bảo Bình

Tử vi tháng 12 cung hoàng đạo
Cung Hoàng Đạo: Bảo Bình Tinh tượng: Mặt Trời quá cảnh tại Kim Ngưu
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 0, 7 Màu may mắn: Bạc, xanh dương, tím
Quý nhân: Song Tử, Thiên Bình Tiểu nhân: Ma Kết, Kim Ngưu, Sư Tử
Ngày may mắn trong tháng: 15, 25, 26 Ngày xui rủi trong tháng: 4, 7

Tử vi tháng mới nhận thấy với ảnh hưởng của Mặt trời đang quá cảnh tại ở Kim Ngưu trong khoảng thời gian từ 19/4 - 20/5 trao cho bạn khả năng lão đạo.

Không chỉ gia đình mà đồng nghiệp, bạn bè luôn cảm thấy tin tưởng sau những gì bạn trình bình bày. Họ bị thuyết phục và đứng về phía bạn. Hãy tận dụng thời gian tự tin này cải thiện các mối quan hệ của bạn với tất cả mọi người.

Tử vi tháng 5 cung Bảo Bình nhận thấy vấn đề sự nghiệp không được bạn quá để tâm, thay vào đó tình cảm gia đình là lĩnh vực mà bạn đặc biệt chú ý.

Khoảng thời gian này cực kỳ tốt cho các bạn làm trong lĩnh vực tiếp thị, truyền thông hoặc vẫn đang ngồi trên ghế nhà trường. Bảo Bình cố gắng cân bằng lợi ích cá nhân phải phù hợp với lợi ích của người khác.

Dù có tiếng nói trong tháng 5 nhưng Bảo Bình luôn biết cách lắng nghe ý kiến của tất cả mọi người, bạn coi đó là sự góp ý chân thành, dễ dàng tiếp nhận khi điều đó khiến bạn tốt lên.

Sự nghiệp

Tử vi tháng 5 cung Bảo Bình như một bức tranh bình yên họa về sự nghiệp. Dường như thật khó có thể khiến Bảo Bình hòa hợp với một số đồng nghiệp hoặc cấp trên.

Bạn không có động lực để làm việc chăm chỉ, nhận thấy đồng lương ít ỏi và không nhận được sự hỗ trợ nào từ các thành viên khác trong gia đình hay bạn bè. Tuy nhiên, hãy làm việc thật chăm chỉ và chờ đợi một tương lai tươi sáng, tốt đẹp hơn Bảo Bình nhé.

Tài vận

Tử vi tháng 5 cung Bảo Bình tình hình tài vận của bạn sẽ tốt hơn sau ngày 20/5. Bạn sẽ nhận được một khoản tiền khích lệ cho sự cố gắng. Dù không giúp được quá nhiều cho sự nghiệp của Bảo Bình nhưng gia đình và công sự của bạn đang hỗ trợ hết sức những gì có thể cho bạn.

Bảo Bình nên suy nghĩ đầu tư kinh doanh sinh lời vào thời điểm này. Một ý tưởng mới lạ, có tiềm năng kinh tế kết hợp với khả năng ăn nói, trình bày lưu loát thu hút lòng người của bạn vào tháng 5 sẽ giúp bạn nhận được các khoản vốn tốt.

Sự nhạy bén khi nhìn nhận tài chính cá nhân của Bảo Bình khá tuyệt vời, bất cứ điều gì bạn chạm vào đều sẽ trở thành hiện thực. Không chỉ đủ ăn đủ tiêu, nếu thời vận tốt bạn sẽ có được khoản dư tiết kiệm đó nhé.

Cung Bảo Bình hợp với nghề gì? Chuyện gì sẽ xảy ra khi "kẻ điên" làm việc
Cung Bảo Bình hợp với nghề gì? Chuyện gì sẽ xảy ra khi
Cung Bảo Bình hợp với nghề gì? Chuyện gì sẽ xảy ra khi "kẻ điên" làm việc

Cung Bảo Bình là chòm sao thứ 11 trong số 12 cung hoàng đạo. Người thuộc cung Bảo Bình có sinh nhật từ ngày 20/1 - 18/2. Hình ảnh đại diện của Bảo Bình là người mang nước và chòm sao này được sao Thiên Vương chiếu mệnh. Cung Bảo Bình là những người thông minh, cá tính rành công nghệ. Vậy thì với những đặc trưng tính cách của mình, cung Bảo Bình sẽ hợp với nghề gì nhỉ? Hãy cùng tìm hiểu nhé!

Tình cảm

Tử vi tháng 5 cung Bảo Bình nhận thấy sóng gió có thể xảy đến với gia đình bạn trong tháng này. Sẽ có những xung đột giữa các thành viên, đặc biệt là người lớn trong nhà, đó có thể là bố mẹ hoặc anh chị của Bảo Bình.

Bạn có trách nhiệm giảng hòa và giúp bầu không khí hòa bình trở lại. Đừng khiến mọi chuyện đi quá xa, cãi vã sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng tới tâm lý trẻ nhỏ. Một đứa trẻ nếu phải nghe quá nhiều cuộc tranh luận sẽ có xu hướng bỏ bê việc học và không hứng thú với các hoạt động sống. Bảo Bình nên cố gắng quan tâm nhiều hơn tới trẻ nhỏ nếu gia đình bạn có thành viên nhí nhé.

Bảo Bình độc thân có thể thu hút các đối tác tình yêu bằng sự tự tin lôi cuốn của mình. Bạn có thể tìm thấy nửa kia trong các cuộc tụ tập thể thao, trung tâm giải trí.

Nếu bạn đã ở trong mối quan hệ xác định, các yếu tố lãng mạn sẽ gia tăng vào tháng này. Sao Thủy sẽ giúp bạn thân mật với người mình yêu, sao Kim sẽ đảm bảo sự lãng mạn luôn có trong con người Bảo Bình.

Sức khỏe

Tử vi tháng 5 cung Bảo Bình có dấu hiệu không tốt về sức khỏe. Cơ thể bạn có thể gặp vấn đề do làm việc quá sức, hoạt động liên tục trong thời gian dài hoặc tiếp xúc với nhiều điều căng thẳng. Nếu tình trạng này kéo dài sẽ dẫn tới suy nhược thần kinh và suy sụp thể chất.

Bảo Bình nên cố gắng giảm bớt công việc vất vả, dành thời gian thư giãn càng nhiều càng tốt. Thay vì ngồi trước màn hình TV, bạn nên học một bộ môn thể thao nào đó, thiền là cách thư giãn tốt nhất giúp đầu óc bạn được thư thái.

Hy vọng những thông tin về Tử vi tháng 5 cung Bảo Bình trên đây sẽ giúp bạn biết được những điều thú vị về bản thân trong tháng mới. Tuviso chúc bạn đọc luôn thành công trong sự nghiệp, viên mãn trong cuộc sống!

Ngọc Thuấn

Ngọc Thuấn

Chào các bạn, tôi là Ngọc Thuấn chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả về những bài viết trong trên trang web Tử Vi Số. Mong những bài viết của tôi giúp ích và mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top