Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 03-03-2024

Tử vi tháng 5 âm lịch năm 2022 tuổi Tý: Xung khắc tháng Ngọ dữ dội

Tử vi tháng 5 âm lịch năm 2022 tuổi Tý nên tránh cách làm việc thiếu trách nhiệm, nó cũng khiến người tuổi Tý dễ gặp thất bại về sự nghiệp trong tháng này.

Xem thêm

tử vi tháng 5 âm lịch năm 2022 tuổi tý

Tử vi 12 con giáp tháng 5 âm lịch rơi vào khoảng thời gian từ 30/5 - 28/6 dương lịch. Là tháng Bính Ngọ sau tiết Mang Chủng có 10 ngày là Bính, 9 ngày Kỷ và 11 ngày Đinh. Tháng Ngọ hỏa nằm giữa mùa hè, tức tiết Trung Hạ, có quẻ Ly ngụ ý vạn vật phát triển hưng thịnh rực rỡ.

Tử vi tháng 5 âm lịch năm 2022 tuổi Tý

Trước khi đi vào chi tiết Tử vi tháng 5 âm lịch năm 2022 tuổi Tý, quý bạn có thể tham khảo một số thông tin quan trọng trong tháng mới như sau:

TỬ VI THÁNG tuổi Tý
Dương lịch: Ngày 30 tháng 5 năm 2022 - 28 tháng 6 năm 2022
Can Chi: Ngày Quý Mùi - Ngày Nhâm Tý, tháng Bính Ngọ, năm Nhâm Dần
Thiên Can: Bính Hỏa Địa chi: Ngọ Hỏa
Đặc trưng: Hỏa khí quá vượng Tuổi: Tý Thủy

Theo lý luận âm dương đầu số thì Ngọ là dương hỏa là nguồn ánh sáng chính nghĩa. Lúc này âm dương tranh đấu mạnh mẽ, dương khí từ trên chèn xuống, âm khí từ dưới thúc ép lên nó mang tới áp lực cho tất cả mọi người.

Có thể thấy những người mạng Thổ sẽ được hỗ trợ phần nào. Những người này mạng xuất hiện quý nhân che chở, quyền uy hơn người. Sự nghiệp lập được công danh lớn, nhưng nhớ phải khiêm tốn bằng không sẽ gặp họa thị phi.

Những người tuổi Dậu, tuổi Thân thì bị hạn chế, bó buộc dễ nảy sinh cãi cọ, mâu thuẫn. Tới giai đoạn thiên can Đinh tiếp quản thì những người tuổi Tỵ, tuổi Ngọ sẽ yếu nhược một phần. Những người tuổi Mão, tuổi Dần vẫn là nằm trong top những con giáp may mắn tháng này.

Tử vi tháng 5 âm lịch năm 2022 tuổi Tý dự báo bạn là con giáp xui rủi đặc biệt về mặt tài chính. Đầu tháng không được ổn do Bính Hỏa đắc lệnh. Chính Quan lâm nguy sự nghiệp lao đao. Giữa tháng vận thế vẫn xấu, Chính Quan lâm hãm địa tiền bạc gặp bất trắc. Cuối tháng Thiên Tài vẫn rơi vào suy vận nên chuyện tình cảm xuống dốc, mọi chuyện cần phải thận trọng. Đại Hao hung tinh ngụ ý tài chính gặp nhiều hao tổn, tiền mất tật mang.

Hung vận

Đại Hao: Đại Hao trong cung Tài Lộc ý chỉ xuất nhiều, chi nhiều, không tích lũy được bao nhiêu. Mà vận số kiếm tiền phải hao tâm khổ tứ.

Sự nghiệp

Đầu tháng: 30/5 - 13/6

Đánh giá:

Tử vi tuổi Tý đầu tháng sự nghiệp bất lợi. Tương xung với địa chi Ngọ của tháng khiến cho bạn gặp phải nhiều xui xẻo. Có thể thấy người tuổi Tý làm việc khá là quy tắc và cẩn thận. Vận ngũ hành lâm hãm địa nên hành vi thận trọng này lại mang tính tiêu cực. Bạn dường như đang bị quá bó buộc vào lý thuyết và quy định trong công ty. Vận công việc của tuổi Tý đang ngày một khô khan, đơn điệu.       

Cuối tháng: 14/6 - 28/6

Đánh giá:

Vào khoảng thời gian cuối tháng sự nghiệp gặp Thiên Tài tinh, làm việc trở nên cẩu thả. Tính tình đại khá qua loa của Thiên Tài khiến người tuổi Tý gặp trắc trở trong công việc. Cách làm việc thiếu trách nhiệm cũng khiến người tuổi Tý dễ gặp thất bại về sự nghiệp trong tháng này. Bạn nên khắc phục khuyết điểm này nếu không công việc càng thêm thảm bại.       

Tài lộc

Đầu tháng: 30/5 - 13/6

Đánh giá: 

Đầu tháng Ngọ âm lịch mặt tài vận Chính Quan lâm nhược địa, nó khiến người tuổi Tý trở nên nhát gan, sợ trách nhiệm. Một phần cũng vì trí tuệ của bạn bị ngũ hành hạn chế bản thân do không chắc chắn nên không dám đứng lên gánh vác công việc được giao. Cục diện này là một đòn chí mạng vào vận tài chính của bạn trong tháng mới này.

Cuối tháng: 14/6 - 28/6

Đánh giá:

Tử vi tuổi Tý cuối tháng 5 âm lịch mặt tài lộc của người tuổi Tý dù lâm suy vận nhưng lại khá ổn định. Bởi bạn biết cách tiết kiệm đồng tiền hơn, biết tránh những nơi khiến mình phải chi tiêu lãng phí. Thời gian này thói quen ham chơi và thử những trò trúng thưởng, đỏ đen sẽ được hạn chế rất nhiều. Người tuổi Tý sẽ biết bảo vệ túi tiền của mình hơn.     

Lúc này Đại Hao trong cung Tài Lộc xuất hiện ý chỉ xuất nhiều, chi nhiều, không tích lũy được bao nhiêu. Mà vận số kiếm tiền phải hao tâm khổ tứ. Nhiều chuyện không được như ý, gặp chuyện cần dùng đến tiền thì không tự mình định đoạt được mà phải phụ thuộc vào người khác. Nó mang tới điềm lao lực, mất công sức mà thu về không được bao nhiêu.   

Tình cảm

Đầu tháng: 30/5 - 13/6

Đánh giá:

Lúc này chuyện mặt mặt tình cảm nhiều trắc trở. Người tuổi Tý chịu chi phối từ Chính Quan khiến tính tình gian xảo, hay giở trò thông minh vặt. Tính xấu này khiến quan hệ xã giao của bạn gặp rắc rối nghiêm trọng. Người có gia đình xuất hiện họa người thứ 3, tính tình tùy hứng khiến đối phương chán ghét.

Cuối tháng: 14/6 - 28/6

Đánh giá:

Chuyện tình cảm không ổn. Bởi Tài Tinh khi bị khắc thì sẽ phát huy nhiều khuyết điểm xấu trong tính cách. Người tuổi Tý khá hờ hững trong chuyện tình cảm cá nhân. Với người thân thì không chịu giúp đỡ việc nhà lại hay bày bừa khiến người thân bực bội. Người độc thân thì lười gặp gỡ hẹn hò khiến chuyện tình cảm cứ dậm chân tại chỗ.

Sức khỏe

Đánh giá: 

Tháng này rơi vào tiết Mang Chủng, cơ thể dễ đổ mồ hôi, hao khí thương tân nên hãy ưu tiên các thực phẩm như rau xanh, trái cây, ngũ cốc thô. Hạn chế tiêu thụ các thực phẩm nhiều dầu mỡ và gia vị cay nóng như hành tỏi, tiêu , ớt.

Một số thực phẩm có tác dụng hạ nhiệt, tốt cho tiêu hóa có thể kể đến như mướp đắng, cà chua, dưa leo hoặc măng tây, dâu tây. Đặc biệt, phụ nữ đang trong kỳ kinh nguyệt hoặc sau sinh không nên tiêu thụ thực phẩm có tính hàn để phòng ngừa phát sinh bệnh tật.

Tử vi từng tuổi Tý tháng 5 âm lịch

Mậu Tý | 2008

Mậu Tý tháng này sẽ tốn nhiều chi phí cho việc học tập, có hung tinh Tiểu Hao tọa mạng.

Bính Tý | 1996

Bính Tý tháng này dễ có họa thị phi quan trường, hành xử không đúng mực mà bị kiện tụng, gây tranh chấp.

Giáp Tý | 1984

Tuổi Giáp Tý nhờ khéo ăn nói mà được lòng nhiều người, nhờ vậy mà giảm thiểu được rất nhiều nguy cơ mâu thuẫn.

Nhâm Tý | 1972

Nhâm Tý tháng này khá an nhàn, hạnh phúc. Bạn có thời gian để tập trung vào những thú vui cá nhân.

Phong thủy

Tuổi Tý gồm các năm sinh: 1948, 1960, 1972, 1984, 1996, 2008, 2020

Tử vi tháng 5 âm lịch năm 2022 tuổi Tý về mặt phong thủy, sao Tứ Lục cát tinh sẽ mang đến nguồn năng lượng tuyệt vời cho bạn. Cuộc sống và công việc của bạn trở nên  hiệu quả với các chiến lược và ý tưởng mới không ngừng xuất hiện.

Để khai thác những nguồn năng lượng tốt lành trong tháng, người tuổi Tý khá hợp với những nơi có nước và đồ vật màu xanh dương hoặc màu đen. Bạn có thể trang trí thêm trong nhà những bức tranh về sông hồ, hoặc đặt thêm bể cá hoặc gương soi để tăng cường sức mạnh cho tinh tú này.

Khai vận

  • Số may mắn: 6, 7
  • Quý nhân: Tuổi Thìn, tuổi Thân
  • Tiểu nhân: Tuổi Ngọ
  • Ngày may mắn: 26, 27

>>> Xem thêm: Tử vi tháng 5 âm lịch năm 2022 tuổi Sửu

Trên đây là Tử vi tháng 5 âm lịch năm 2022 tuổi Tý, hy vọng quý độc giả đã có được cho mình những thông tin hữu ích về vận mệnh của tháng này. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết. Mong quý bạn sẽ khởi sự một tháng mới tốt lành và nhiều may mắn!

Bạch Trà

Bạch Trà

Mình là Bạch Trà, là một người có đam mê tìm hiểu sâu về các lĩnh vực Tử vi, Nhân tướng và Phong thủy. Mình hy vọng việc vận dụng những kiến thức này sẽ mang đến thuận lợi và bình an cho bạn!


Cùng Chuyên mục

Back to top