Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 05-10-2022

Tử vi tháng 5 âm lịch năm 2022 tuổi Ngọ: Thiên hạ ghen tỵ đỏ mắt

Tử vi tháng 5 âm lịch năm 2022 tuổi Ngọ vào cuối tháng thì chuyện tình cảm thiên về gia đình. Là người biết lễ nghĩa, hiếu thuận với cha mẹ họ hàng.

Xem thêm

tử vi tháng 5 âm lịch năm 2022 tuổi ngọ

Tử vi 12 con giáp tháng 5 âm lịch rơi vào khoảng thời gian từ 30/5 - 28/6 dương lịch. Là tháng Bính Ngọ sau tiết Mang Chủng có 10 ngày là Bính, 9 ngày Kỷ và 11 ngày Đinh. Tháng Ngọ hỏa nằm giữa mùa hè, tức tiết Trung Hạ, có quẻ Ly ngụ ý vạn vật phát triển hưng thịnh rực rỡ. 

Theo lý luận âm dương đầu số thì Ngọ là dương hỏa là nguồn ánh sáng chính nghĩa. Lúc này âm dương tranh đấu mạnh mẽ, dương khí từ trên chèn xuống, âm khí từ dưới thúc ép lên nó mang tới áp lực cho tất cả mọi người. 

Tử vi tháng 5 âm lịch năm 2022 tuổi Ngọ

TỬ VI THÁNG tuổi ngọ
Dương lịch: Ngày 39 tháng 5 năm 2022 - 28 tháng 6 năm 2022
Can Chi: Ngày Quý Mùi - Ngày Nhâm Tý, tháng Bính Ngọ, năm Nhâm Dần
Thiên Can: Bính Hỏa Địa chi: Ngọ Hỏa
Đặc trưng: Thiên sinh địa sinh Tuổi: Ngọ Hỏa

Tử vi tháng 5 âm lịch năm 2022 tuổi Ngọ cho hay con giáp này nằm trong top đại cát của tháng. Đầu tháng thiên can Bính Hỏa tọa Nguyệt Lệnh, Thương Quan gặp cát nên công danh thăng tiến. 

Cuối tháng Đinh Hỏa tiếp nhận ngôi vương, đem tới cát khí cho Thực Thần ngụ ý cát càng thêm cát. Có điều bản mệnh cần lưu ý: Thái Tuế tọa mệnh mọi việc vẫn cần phải cảnh giác. 

Hung Tinh

Thái Tuế: Thái Tuế tọa mệnh chủ nhiều chuyện không thuận lợi, là hung thần đem tới nhiều xui rủi. Có người cố tình khiêu khích đem tới họa tiểu nhân tiềm tàng.

Cát tinh

Văn Xương: Văn Xương tinh vốn là một cát thần, mang ý nghĩa về địa vị, chức vụ và đường học hành.

Sự nghiệp

Đầu tháng 

Thời gian: 30/5 - 13/6

Tử vi tháng 5 âm lịch năm 2022 tuổi Ngọ cho hay đầu tháng, sự nghiệp của con giáp này gặp cát lợi. Chỉ cần người cầm tinh con ngựa thể hiện được hết ưu điểm của Thương Quan lâm vượng vận. Bản mệnh có khí chất thanh cao, ngạo nghễ, làm việc thể hiện được cái uy của người dẫn đầu. 

Sự tự tin giúp người tuổi Ngọ giải quyết trơn tru mọi việc được giao. Hãy thể hiện tầm nhìn của mình để công việc có thể tiến xa hơn nhé!         

Văn Xương tinh vốn là một cát thần, mang ý nghĩa về địa vị, chức vụ và đường học hành. Mạng chủ thông minh trí tuệ, cư xử có hiểu sâu nên được nhiều người theo đuổi. Cát tinh này mang điềm cát lành, gặp hung hóa cát nên bạn không cần quá lo lắng.

Cuối tháng 

Thời gian: 14/6 - 28/6

Vào khoảng thời gian cuối tháng sự nghiệp hanh thông. Thực Thần đối với mạng chủ là một loại tương sinh, nên sẽ đem tới điềm thuận lợi. Nó cho phép người tuổi Ngọ được tùy ý, thoải mái thể hiện bản ngã của chính mình. 

Về mặt công việc bạn mang trong mình hy sinh nỗ lực hết sức mình. Suy nghĩ không đòi hồi đáp sẽ khiến vận quý nhân càng thêm rực rỡ.        

Tài vận 

Đầu tháng 

Thời gian: 30/5 - 13/6

Đầu tháng Ngọ âm lịch vận tiền tài tháng này được Thương Quan che chở. Âm Dương không đồng nhất tạo ra Thương Quan thần, vận quan hệ xã giao khá thuận lợi. 

Ưu điểm sáng tạo và mưu lược sẽ giúp người tuổi Ngọ có thêm nhiều ý tưởng kiếm tiền hơn. Có điều bản tính thích tự do ghét trói buộc khiến bạn không được chủ động về túi tiền của mình. 

Bạn mong mỏi thử những thứ mới những điều mang tính cách mạng. Vậy nên thói quen tiêu tiền để hưởng thụ thú vui mới sẽ khiến mặt giữ tiền của bạn không đảm bảo.        

Cuối tháng: 

Thời gian: 14/6 - 28/6

Tử vi tuổi Ngọ cũng cho hay vào cuối tháng 5 âm lịch mặt tài lộc Thực Thần mang ý nghĩa tài lộc hùng hậu, phong phú. Nó cũng khiến bản mệnh trở nên độ lượng, hào phóng trong chuyện chi tiêu, mua sắm. 

Cũng chính vì vậy mà người tuổi Ngọ làm được nhiều mà chi tiêu cũng nhiều. Lại thêm ưu điểm hiếu thuận, biết lo nghĩ cho gia đình nên mặt mua sắm tháng này chủ yếu dành cho gia đình.        

Tình cảm 

Đầu tháng: 

Thời gian: 30/5 - 13/6

Đầu tháng 5 âm lịch, chuyện tình cảm khá thuận. Tính cách khéo léo từ Thập Thần giúp người tuổi Ngọ ghi điểm nhiều hơn trong mắt mọi người. Đồng thời sự tự do của bạn cũng thu hút đối phương nhiều hơn. Người có gia đình thì mong mỏi tìm kiếm không gian mới mẻ để cùng chung vui với mọi người trong nhà.

Cuối tháng: 

Thời gian: 14/6 - 28/6

Tử vi tháng 5 âm lịch năm 2022 tuổi Ngọ vào cuối tháng thì chuyện tình cảm thiên về gia đình. Là người biết lễ nghĩa, hiếu thuận với cha mẹ họ hàng. Người cầm tinh con ngựa còn đang độc thân được mọi người giới thiệu đối tượng xem mắt. Sự mực thước và đàng hoàng của đương số rất được lòng đối phương.

Ngoài ra vận trình của bạn còn chịu ảnh hưởng từ Thái Tuế tinh. Thái Tuế tọa mệnh mọi mặt của cuộc sống đều không được như ý. Nếu có người cố tình khiêu khích bạn, chọc ngoáy bạn hoặc bới bèo ra bọ thì bạn cần tỉnh táo để đối phó. 

Áp lực về công  việc lớn nhưng nếu biết nhẫn nhịn, dám đương đầu thì mọi chuyện cũng sẽ suôn sẻ. Cố gắng bình tĩnh, lấy thủ làm công, giữ chắc chiếc ghế của mình.

Xem thêm: Tử vi tháng 5 âm lịch năm 2022 tuổi Mùi

Tử vi từng tuổi Ngọ

Giáp Ngọ | 2014

Cách uốn nắn những bé tuổi Giáp Ngọ sinh năm 2014 là bố mẹ, anh chị chia sẻ và nói chuyện thân mật, gần gũi với các bé.

Nhâm Ngọ | 2002

Tình yêu của người tuổi Nhâm Ngọ không được như ý khiến bản mệnh buồn. Hãy cố gắng chăm sóc người ấy thật tốt nhé vì đây là người đáng để bạn trân trọng và yêu thương.

Canh Ngọ | 1990

Cách làm nề nếp, hành xử theo kỷ cương, công tác có nguyên tắc nên sự nghiệp khá ổn định.

Mậu Ngọ | 1987

Mậu Ngọ không thích sự mờ ám và luôn sống ngay thẳng, tính cách chính trực nên làm gì cũng được giúp đỡ.

Phong thủy tuổi Ngọ tháng 5 âm lịch  

Năng lượng xung đột ghé thăm người tuổi Ngọ trong tháng 5 âm lịch, khiến bạn trở nên cáu kỉnh và thiếu kiên nhẫn. Khi ngôi sao hàng tháng Tam Bích thúc đẩy năng lượng cho ngôi sao năm Cửu Tử, vừa tạo ra cơ hội mới nhưng cũng tiềm tàng nhiều thử thách. 

Điều nguy hiểm là người tuổi Ngọ có thể nhận quá nhiều công việc mới, khiến bạn bị căng thẳng và ảnh hưởng tiêu cực. Hãy cố gắng kiềm chế tính nóng nảy của mình, nếu không người tuổi này sẽ có nguy cơ xúc phạm sai người rồi tự mình rước họa thị phi. 

Để giảm bớt ảnh hưởng của ngôi sao số 3, bạn nên gần gũi và làm việc nhiều hơn với người tuổi Tuất và người tuổi Dần. Ngoài ra những nơi có nước và đồ vật màu xanh dương hoặc màu đen sẽ mang lại may mắn cho bản mệnh Ngọ. 

Bạn có thể trang trí thêm trong nhà những bức tranh về sông hồ, hoặc đặt thêm bể cá hoặc gương soi để tăng cường sức mạnh cho ngôi sao số 4. 

Khai vận

  • Số may mắn: 0, 2, 5, 8, 1

  • Màu may mắn: Màu xanh dương, màu nâu, màu vàng

  • Quý nhân: Tuổi Thìn, tuổi Tuất, tuổi Sửu, tuổi Mùi

  • Tiểu nhân: Tuổi Ngọ, tuổi Tỵ

  • Ngày may mắn: 22, 25

Kết luận

Trên đây là Tử vi tháng 5 âm lịch năm 2022 tuổi Ngọ với các thông tin liên quan đến cuộc sống của bạn, tử vi số hy vọng quý độc giả sẽ có được cho mình những thông tin hữu ích về mà chúng tôi cung cấp.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết. Chúc các bạn khởi động một tháng mới tốt lành và nhiều may mắn!

Tin liên quan

Hải Thư

Hải Thư

Chào các bạn, tôi là Hải Thư chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả về những bài viết trong trên trang web Tử Vi Số. Mong những bài viết của tôi giúp ích và mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

3 con giáp lật ngược vận thế, được Phúc tinh phù hộ may mắn tháng 9 âm lịch
3 con giáp lật ngược vận thế, được Phúc tinh phù hộ may mắn tháng 9 âm lịch
3 con giáp lật ngược vận thế, được Phúc tinh phù hộ may mắn tháng 9 âm lịch
Tử vi tháng

3 con giáp may mắn, lật ngược vận thế trong tháng 9 âm lịch. Tháng 9 là một tháng nhiều biến động dành cho cả 12 con giáp, có những con giáp sẽ khó mà chuyển mình để đổi vận nhưng cũng cũng có những con giáp khá may mắn cả về sự nghiệp cùng tình cảm.

Back to top