Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 04-06-2023

Tử vi tháng 5/2022 cung Xử Nữ: Lòng tốt bị hiểu nhầm

Tử vi tháng 5/2022 cung Xử Nữ khá may mắn với những góc lục hợp, tam hợp thuận lợi. Mặc dù vậy, bạn cũng sẽ phải đối đầu với khá nhiều thử thách.

Xem thêm

tử vi tháng 5/2022 cung xử nữ

Theo tử vi tháng 5/2022, Xử Nữ nên tập trung vào công việc vì đây là thời điểm tốt nhất để thể hiện tốt bản thân trước sếp để được thăng chức và tăng lương. Thành công của những hoạt động này không chỉ phụ thuộc vào chất lượng công việc mà còn phụ thuộc vào kỹ năng ngoại giao và sự khéo léo của bạn.

Chiêm tinh tháng 5/2022 cung Xử Nữ

Xuyên suốt tháng này, sao Diêm Vương vẫn đang tiếp tục nghịch hành. Là hành tinh của sự tái sinh và sức mạnh bản năng, hành trình của nó cho mọi người thời gian để suy nghĩ lại về cuộc sống của mình.

Tuy vậy, Xử Nữ là những người cực kỳ không thích thay đổi. Vì vậy, họ sẽ trải qua một tháng 5 ổn định với nhiều khoảng thời gian để suy nghĩ cho chính bạn. Trong đầu bạn đang xuất hiện nhiều kế hoạch khác.

Sao Thủy lục hợp sao Kim

Khi sao Thủy lục hợp sao Kim, chúng sẽ tạo thành một liên kết giúp khuếch đại sức mạnh của cả hai một cách rất hài hòa. Mọi người sẽ đều có thiện cảm với Xử Nữ hơn. Dù cho chòm sao này nổi tiếng là khá lạnh lùng, nhưng thực chất họ chỉ thích giữ sự riêng tư trong cảm xúc của mình mà thôi.

Sao Thủy nghịch hành

Vào ngày 10 tháng 5, sao Thủy quay ngược dòng, đây là điều mà không ai thích thú. Quá trình này làm cản trở liên lạc, du lịch và gây hiểu lầm giữa mọi người, dễ tạo ra các cuộc tranh cãi.

Trong những tuần tiếp theo, Xử Nữ cần suy nghĩ kỹ trước khi nói. Bởi ngay cả những lời khuyên nhủ, góp ý thông thường thôi cũng có thể trở thành thái độ trịch thượng, ra vẻ trong mắt người khác. Cũng đừng để sự bướng bỉnh của bạn đưa bạn đến một cuộc tranh cãi gay gắt. Khi sao Thủy nghịch hành không phải lúc để chứng minh quan điểm của bạn. Dù khó khăn đến mức nào, hãy để mọi thứ cuốn trôi sau lưng bạn và cứ thế bước đi.

Sao Thủy lục hợp sao Mộc ngày 20/5

Theo Tử vi tháng 5/2022 cung Xử Nữ, khi hành tinh của giao tiếp kết hợp với hành tinh của sự may mắn, nó có thể mang lại những điều tuyệt vời cho Xử Nữ. Nếu bạn đang suy nghĩ về việc bắt đầu một con đường mới, đặc biệt là liên quan đến tiền bạc hoặc sự nghiệp của bạn, thì bây giờ sẽ là thời điểm tuyệt vời để thực hiện bước nhảy vọt đó.

Sao Thủy lục hợp sao Hỏa ngày 24/5

Vào ngày 24 tháng 5, sao Thủy chuyển đến nhà thứ 2 do Kim Ngưu chủ quản, và lục hợp với sao Hỏa ngay tại đây. Sự kết hợp này sẽ mang lại cho bạn nguồn năng lượng dồi dào và thúc đẩy thành công.

Đây là thời điểm tuyệt vời để đưa ra các đề xuất kinh doanh, tìm ra các khách hàng mới hoặc thuyết phục đối tác tham gia vào một cuộc phiêu lưu mới với bạn. Là một Xử Nữ, bạn có thể đã lên kế hoạch cho việc này từ khá lâu và rất có thể đã nắm được tất cả các chi tiết và khả năng. Bây giờ là lúc để đưa tất cả kế hoạch đó vào hành động và biến điều này thành hiện thực.

Sao Thủy tam hợp sao Diêm Vương

Thời điểm diễn ra góc hợp này là ngày 25/5, điều này sẽ giúp ích nhiều hơn cho công việc kinh doanh mới của bạn. Các góc tam hợp được coi là may mắn nhất, và khi sao Thủy và sao Diêm Vương hợp sức, các vấn đề sẽ được giải quyết và các chướng ngại vật cũng được vượt qua.

Trăng non ngày 30/5

Sau một tháng dài đầy thay đổi và những hiểu lầm tiềm ẩn, chúng ta được Mặt Trăng Mới ở cung Song Tử vào ngày 30 tháng 5, nơi mang lại năng lượng bình tĩnh và vui vẻ cho mọi người.

Hãy dành ngày này để lùi lại các kế hoạch và thư giãn với bạn bè và gia đình. Bạn đã gieo những hạt giống thành công. Bây giờ hãy tin tưởng vào vũ trụ để thấy chúng phát triển mạnh mẽ.

Cung Xử Nữ mệnh gì: Con người cuồng tín với chủ nghĩa cầu toàn
Cung Xử Nữ mệnh gì: Con người cuồng tín với chủ nghĩa cầu toàn
Cung Xử Nữ mệnh gì: Con người cuồng tín với chủ nghĩa cầu toàn

Ai cũng biết rằng, Xử Nhi là những người bẩm sinh theo đuổi sự hoàn mỹ. Tuy rằng đây cũng chính là nhược điểm lớn nhất của họ, nhưng một điều không thể phủ nhận chính là, nhờ thái độ làm việc tỉ mỉ cẩn thận mà thành tích trong công việc của họ thường rất tốt. Công sức bỏ ra không bị phí phạm chút nào.

Tử vi tháng 5/2022 cung Xử Nữ

Dưới đây là những thông tin dự báo chi tiết về tình hình các phương diện trong đời sống của bạn:

Tử vi tình cảm tháng 5/2022 cung Xử Nữ

Đánh giá:

Với sức hấp dẫn vốn có, đã vậy Xử Nữ còn có thể nhờ vào sao Kim để tôn lên sự gợi cảm và ham muốn của bạn. Nếu bạn biết cách sử dụng sự quyến rũ của mình trong xã hội, Xử Nhi hoàn thành có thể thu phục được trái tim của người bạn thầm yêu mến.

Những khoảnh khắc tuyệt vời sẽ giúp hai bạn tiến thêm một bước nữa. Cho đến ngày 10, sao Mộc củng cố lời hẹn ước và sao Kim sẽ khơi dậy cơn khát khoái lạc, thậm chí là cảm giác mạnh của bạn.

Tử vi sự nghiệp tháng 5/2022 cung Xử Nữ

Đánh giá:

Con đường sự nghiệp mà bạn đang đi hiện tại là một con đường đúng đắn. Đừng nghe người ta "nói ngả nói nghiêng". Hãy cứ làm việc để đạt được tất cả các mục tiêu và nguyện vọng của mình. Đừng chỉ ở một chỗ trong khoảng thời gian sao Thủy nghịch hành, hãy mạnh dạn xông xáo lên và thể hiện bản thân mình thật tốt nhé!

Tử vi tài chính tháng 5/2022 cung Xử Nữ

Đánh giá:

Nếu thu nhập của bạn tăng trong tháng này, đó là nhờ lợi nhuận sinh lời từ các khoản đầu tư, tiền thưởng hoặc tài sản thừa kế, và bạn sẽ không để vuột mất một cơ hội nào cho dù là nhỏ nhất. Bạn vẫn luôn theo đuổi đam mê của mình, cho dù nó không mang đến lợi ích tài chính cho bạn. Chòm sao này thực sự muốn học hỏi, nhưng dù sao bạn cũng cần duy trì cho mình một khả năng tài chính vững vàng.

Tử vi sức khỏe tháng 5/2022 cung Xử Nữ

Đánh giá:

Sức khỏe của bạn sẽ gặp một số thách thức trong tháng này. Bạn cần đảm bảo rằng sẽ sớm duy trì được vóc dáng cùng cân nặng ổn định, vừa phải. Nếu quá gầy, hãy kết hợp giữa luyện tập với một chế độ dinh dưỡng tốt từ lời khuyên của các chuyên gia. Hãy đốt cháy những chất béo không cần thiết, xem lại những loại thực phẩm và đồ uống mà bạn cho phép vào cơ thể. Sức khỏe của bạn luôn phải là ưu tiên số một.

Những con số quan trọng: 1, 11, 15

Những ngày quan trọng nhất tháng: 2, 5, 7, 21, 29 

Cuối cùng, Xử Nữ cần lưu ý đừng để chuyện tiền bạc làm ảnh hưởng đến tình bạn của bạn, sự không rạch ròi hoặc quá rạch ròi đều dẫn đến kết cục không hay, vì thế hãy xử sự thật khéo. Cuối cùng, Tử Vi Số chúc các quý độc giả Xử Nữ sẽ gặp thật nhiều may mắn trong tháng 5 này!

Bạch Trà

Bạch Trà

Mình là Bạch Trà, là một người có đam mê tìm hiểu sâu về các lĩnh vực Tử vi, Nhân tướng và Phong thủy. Mình hy vọng việc vận dụng những kiến thức này sẽ mang đến thuận lợi và bình an cho bạn!


Cùng Chuyên mục

Back to top